Độc tôn tam giới

Chương 3258: Thế như chẻ tre

Không ngừng kêu gọi thủ hạ, như là Bom thân thể, liên tục xông tới Giang Trần, một con hai con, năm con mười con,… như là đạn pháo, không ngừng vọt tới Giang Trần.

Giang Trần rùng mình, biết rõ Khôi Lang Vương kia có chút chó cùng rứt giậu. Bất quá, lúc này ưu thế thân pháp của Giang Trần, cũng triệt để thể hiện ra rồi.

Ở trong hư không, tựa như một đạo thanh phong, trái tránh phải né, tốc độ cực nhanh, động tác phi thường thành thạo, như Hồ Điệp Xuyên Hoa, cách Khôi Lang Vương càng ngày càng gần.

Khôi Lang Vương kia cũng giật mình không thôi, nó đã vận dụng lực lượng lớn nhất của nó, nhưng vẫn không cách nào ngăn cản Giang Trần.

Đúng lúc này, tốc độ của Giang Trần lại nhanh hơn, đột nhiên thoáng một phát, liền rơi vào sau lưng Khôi Lang Vương.

Khôi Lang Vương hét lớn một tiếng, toàn thân không ngừng run run, ý đồ hất Giang Trần xuống. Đồng thời quay đầu, muốn dùng miệng công kích Giang Trần.

Chỉ là, những động tác này của nó, hiển nhiên là vô dụng.

Giang Trần vươn tay, ở trên trán của nó nhẹ nhàng vỗ, Khôi Lang Vương chỉ cảm thấy đầu óc ông ông ông, giống như bị định trụ tam hồn lục phách, si ngốc ngơ ngác, rốt cuộc phản kháng không nổi.

Giang Trần thuận tay nhổ ba sợi lông sói.

Mà lúc này, ngọc giản của Giang Trần,cũng đúng lúc nhắc nhở, nhiệm vụ thứ hai đã hoàn thành.

Giang Trần vuốt ve ba sợi lông sói, cười ha ha, hóa thành một đạo thiểm điện, rơi xuống bên ngoài sơn cốc. Hòn đảo thứ hai, hết thảy đều tính toán thuận lợi. Trên ngọc giản biểu hiện, Giang Trần đã thông qua cấm đảo thứ hai.

Tốc độ này, để cho Giang Trần cũng cảm thấy có chút không có ý tứ.

Dùng quan sát của hắn, thiên tài dự thi khác, rất nhiều có khả năng vẫn còn giãy dụa ở trong sương mù, mà hắn, đã tiếp cận hòn đảo thứ ba rồi.

Bên ngoài, ngọc giản của mỗi thiên tài, đều lạc ấn vào một hình chiếu. Nhìn thấy trong đó có một miếng ngọc giản, ở bên ngoài biểu hiện, trong vòng một canh giờ ngắn ngủn, rõ ràng liên tục đột phá hai cấm đảo. Tốc độ cực nhanh, quả thực là nghe rợn cả người.

Chỉ có điều, ban giám khảo tạm thời chỉ có thể xem biểu hiện đại khái, nhưng không cách nào biết rõ, rốt cuộc là ai biểu hiện tốt như vậy, cũng không biết tin tức cụ thể.

Trong lúc nhất thời, tất cả giám khảo đều hai mặt nhìn nhau, bọn hắn cũng có chút hoài nghi, có phải hình chiếu xảy ra vấn đề gì hay không?

Tên thiên tài kia phát huy, cũng quá tốt đi?

- Trong vòng một canh giờ, liên tục đột phá hai đảo, đây rốt cuộc là thiên tài nhà nào?

- Sẽ là ai chứ?

Trước khi không có công bố đáp án, rất nhiều Thánh Địa đều một bên tình nguyện cảm thấy, đây là thiên tài của Thánh Địa bọn hắn.

Vĩnh Hằng Thánh Địa Đại Thánh Chủ, giờ phút này hiển nhiên cũng cảm thấy như vậy. Trực giác của nàng nói cho nàng biết, biểu hiện tốt nhất kia, rất có thể là Giang Trần.

Về phần những người khác, Đại Thánh Chủ không nghĩ tới. Trình độ của Ngũ đại công tử, Đại Thánh Chủ đại khái đã biết rõ. Ngay cả Tuy Thần cũng không chịu nổi như vậy, những người khác thực lực còn không bằng Tuy Thần, muốn lấy được thành tích tốt, thì không quá sự thật.

Vĩnh Hằng Thánh Địa hiện tại, chỉ nhìn Giang Trần, cũng chỉ có thể nể trọng Giang Trần.

- Ha ha, Kỳ đạo hữu, ngươi đang suy nghĩ cái gì? Có phải cảm thấy, thiên tài phát huy tốt nhất kia, là Giang Trần của Vĩnh Hằng Thánh Địa các ngươi không?

Có người cố ý cao giọng hỏi.

Đại Thánh Chủ rõ ràng không phủ nhận, cười nói:

- Dùng hiểu rõ của bổn tọa đối với Giang Trần, nói không chừng người có thể phát huy như thế, là hắn.

- Không có khả năng! Ta cảm thấy là Bách Hoa Thánh Địa Lộc Minh Dã.

- Ta cảm thấy là Độc Phi Thạch Thanh Lộ.

- Vì cái gì không thể là Hốt Lôi của Đa Văn Thánh Địa chúng ta?

- Ta cảm thấy, là thiên tài của Tịch Diệt Thánh Địa chúng ta.

Những thứ này, một cái so một cái da mặt dày, rõ ràng đều ở đằng kia tự biên tự diễn, không ngừng thiếp vàng trên mặt Thánh Địa mình.

Tử Xa Mân lại ung dung cười cười, rất chắc chắc nói:

- Ta dám nói, kia nhất định là Giang Trần. Ai không tin, chúng ta đánh cuộc là tốt rồi.

- Đánh cuộc cái gì?

Có người không phục.

- Đánh bạc cái gì cũng được?

Tử Xa Mân gọn gàng mà linh hoạt.

Thấy Tử Xa Mân chắc chắc như thế, người không phục kia, khí thế thoáng cái lại yếu đi. Hắn nói không phải Giang Trần, kia khẳng định là bởi vì ghen ghét Giang Trần, đối với trình độ của Giang Trần có chút khinh bỉ.

Bất quá, Tử Xa Mân kiên định như thế, không thể nghi ngờ là một loại phá hủy tin tưởng của những người khác. Dựa theo lẽ thường mà nói, Giang Trần biểu hiện tốt, cái kia là chuyện đương nhiên.

Có thể nói, bên ngoài phi thường náo nhiệt, đều nhao nhao suy đoán. Có người cho ra rất nhiều cái gọi là ví dụ, đến chứng minh quan điểm của mình.

Chỉ tiếc, những điều này đều là tự mình an ủi.

Đại Thánh Chủ thấy Tử Xa Mân kiên quyết như thế, cũng truyền âm hỏi:

- Tử Xa trưởng lão, ngươi thật sự xác định như vậy, kia nhất định là Giang Trần sao?

Tử Xa Mân cười nói:

- Nhất định là hắn, Đại Thánh Chủ đối với hắn còn không biết sao? Nếu như đệ nhất không phải hắn, còn có thể là ai? Giang Trần này, hắn trời sinh là vì quán quân mà sinh.

Thời điểm ở ngoại vi, cao tầng của mười Đại Thánh Địa nghị luận nhao nhao, tốc độ xông cửa của Giang Trần, cũng không có giảm chút nào.

Cửa thứ ba, cửa thứ tư, cửa thứ năm...

Giang Trần có thể nói là kiếm đi nhập đề, hoàn toàn đắm chìm trong xông cửa. Quả thật, mỗi xông một cửa, đều tồn tại một chỗ khó.

Bất quá đối với Giang Trần mà nói, những chỗ khó ấy, rõ ràng không tồn tại quá nhiều vấn đề.

Nhất là mấy cửa trước, độ khó còn không có đạt tới cấp bậc cao nhất, đối với Giang Trần mà nói, càng không có bao nhiêu độ khó, nhận thức của hắn, đã vượt xa thiên tài cùng tuổi.

Cho nên, năm cửa trước, có thể nói Giang Trần thế như chẻ tre để hình dung.

Nhưng đối với tu sĩ khác mà nói, lại không phải như thế. Không ít thiên phú không đủ, hoặc là thần thông hơi kém, đã nhao nhao bị đào thải ra khỏi cục.

Sớm nhất ở cửa thứ hai, liền có người không may bị đào thải ra khỏi cục.

Cửa thứ ba lại xuất hiện mấy cái, đến cửa thứ tư, cửa thứ năm, danh ngạch lại càng ngày càng nhiều.

Khi người khác không ngừng bị loại bỏ, Giang Trần đã xông qua cửa thứ sáu, tiến nhập cửa thứ bảy. Phong cách ở cấm đảo thứ bảy, rõ ràng bất đồng trước kia.

Đây là một hòn đảo có tính chất mê cung, hơn nữa, hòn đảo này khắp nơi đều là mê cung, khắp nơi đều có mê hoặc, để cho người cảm thấy không có cuối cùng, vĩnh viễn tìm không thấy lối ra.

Giang Trần đối với mê trận, đối với khốn trận, kỳ thật cũng không xa lạ gì.

Cấm đảo thứ bảy, diệu ở chỗ nó không chỉ có trận pháp, còn kết hợp địa hình bản địa, đem hòn đảo này, chế tạo thành một tồn tại như mê cung.

Loại mê trận cùng khốn trận này, tự nhiên không làm khó được Giang Trần. Giang Trần hơi chút đẩy diễn, liền tìm ra chân tướng.

Tìm ra manh mối, mê cung kia đối với Giang Trần mà nói, trên cơ bản đã thành hậu hoa viên của Giang Trần rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau trai cay, cach doi ten facebook 1 chu chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.