Độc tôn tam giới

Chương 3405: Không đề

Thân thể Ảnh Ma nhất mạch tuy rằng không phải cường hãn nhất trong mười mạch của Ma tộc, nhưng mà nội tình Ma tộc còn đó, trình độ cường hãn của thân thể bọn họ tuyệt đối hơn xa chủng tộc bình thường.

Nhưng mà dưới lực một trảo này, vẫn giống như một tờ giấy vậy, nhẹ nhõm bị phá hủy thành từng mảnh nhỏ dưới trảo.

- Thứ Vân.

Bốn người khác thấy vậy sắc mặt đều đại biến, khàn giọng kêu to. Con mắt cơ hồ muốn nổ tung, bắn ra khỏi hốc mắt. Đừng nhìn Ma tộc không từ thủ đoạn, nhưng mà bọn họ đối với tu sĩ đồng tông cùng mạch, vô cùng chú trọng phần tình duyên hương khói.

Nhìn thấy đồng bọn bị giết, bốn người này trong lòng đều đau đớn, hai mắt đỏ bừng, cơ hồ lập tức hình thành ăn ý, bốn người cùng nhau vọt về phía cự trảo kia.

Nhìn điệu bộ này, rõ ràng cho thấy muốn tìm hung thủ kia báo thù.

Chủ nhân của một trảo kia tự nhiên là Long Tiểu Huyền. Sau khi đột phá Thần đạo, có Đại La Vân Anh quả hỗ trợ, Long Tiểu Huyền ở trong thần đạo cũng có tiến bộ thần tốc, mỗi người đều có cảm ngộ mới.

Sức chiến đấu có thể nói là đột nhiên tăng mạnh, hoàn toàn có thể đánh đồng với thần điểu Chu Tước.

Luận uy lực phương diện công kích, cho dù là thần thú Huyền Vũ thành danh nhiều năm giờ phút này sợ rằng cũng phải mặc cảm. Nếu như tu sĩ Ảnh Ma nhất tộc này là cấp bậc thần đạo thì còn dễ xử lý.

Nhưng mà bọn họ cuối cùng vẫn còn là tu sĩ chưa tiến vào thần đạo, đều là tu sĩ cấp bậc bán thần.

Tuy rằng bọn họ là bán thần, có thể so với loại tu sĩ thần đạo chính thức như Vu Công. Nhưng mà bọn họ rất không may, lại gặp được Chân linh huyết mạch càn thêm cường hãn hơn bọn họ.

Chân linh bán thần cũng có thể so sánh với nhân tộc thần đạo. Ở phương diện này, ưu thế của Chân linh và Ma tộc đều rõ ràng như nhau.

Cho nên Chân linh đối phó với Ma tộc, vượt lên một tầng, cũng có đủ ưu thế mang tính áp đảo. Làm cho những ưu thế của Ma tộc khi đối phó với nhân tộc hoàn toàn không còn.

Long Tiểu Huyền thấy bốn ma tu này không ngờ lại vây công tới phía mình, không những hắn không sợ mà còn hiển lộ toàn bộ pháp thân, đằng vân giá vũ, nhìn qua vô cùng uy vũ.

Pháp thân vờn quanh hư không, không ngừng cuồn cuộn.

Long Tiểu Huyền nhanh chóng vờn quanh, từng đạo long ảnh không ngừng bao phủ hư không.

Thấy vậy thần điểu Chu Tước cười hắc hắc, dùng thú ngữ thượng cổ kêu lên:

- Long huynh đệ, chừa cho chúng ta một chút a.

Long Tiểu Huyền không thèm quan tâm, Chân Long chi vực một khi phát động, nào có thể lưu tình cơ chứ? Chân long chi vực đáng sợ không ngừng phong tỏa không gian.

Tốc độ của bốn tên ma tu kia cũng cực nhanh, điên cuồng lách qua Chân long chi vực, ý đồ công kích bản thể của Long Tiểu Huyền.

Chỉ là tốc độ của bọn họ tuy rằng không kém hơn Long Tiểu Huyền, nhưng mà cảnh giới lại còn xa không theo kịp Long Tiểu Huyền. Thực tế dưới sự khống chế của Chân long chi vực, đâu có thể làm tổn thương tới một chút da lông của Long Tiểu Huyền?

Lúc này thần thú Huyền Vũ cũng không im lặng, từ bên trong giết ra, từng đạo sương mù quỷ dị không ngừng xuất hiện.

Những sương mù này giống như hàn khí từ địa ngục bốc lên, làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Đây chính là đại chiêu công kích của thần thú Huyền Vũ, gọi là Huyền Vũ tích thi khí.

Ứng phó với Long Tiểu Huyền, bốn tên ma tu Ảnh Ma nhất tộc kia đã bị giày vò, lại thêm thần thú Huyền Vũ, thoáng cái càng làm cho bọn hắn vô cùng căng thẳng.

Cảm nhận hàn khí ngập tràn, tứ đại Ảnh ma lúc này tuy rằng ở giữa ban ngày ban mặt, thế nhưng toàn thân lại tràn ngập hàn khí đáng sợ.

Ngay lúc ngày, một đạo nguyên châu thiên hỏa của thần điểu Chu Tước cũng cuồn cuộn phóng tới, trực tiếp cuốn một gã ma tu Ảnh ma nhất tộc vào bên trong.

Trong mấy hô hấp, thế lửa này đột nhiên bạo phát, hóa thành vô số hỏa cầu, nổ tung.

Lại giết thêm một gã ma tu.

Nhìn thấy đồng bạn liên tục bị giết, ba gã ma tu Ảnh ma còn lại cũng sởn hết cả gai ốc. Ma tộc đã tham dự vô số lần chiến đấu, trải qua vô số chém giết.

Gần đây đều là bọn họ đồ sát người khác, cho dù dùng ít đánh nhiều, Ma tộc tại đại đa số thời điểm đều công kích không ngừng, là bên chiếm thế thượng phong.

Có rất ít khi hoàn toàn bị áp chế như ngày hôm nay, chỉ có thể bị động ứng phó.

Huống chi Ảnh Ma nhất tộc am hiểu nhất là ẩn nấp, tập kích, dùng tập kích bất ngờ ám sát đối phương. Loại phương thức chính diện đối kháng này, không phải là sở trường của bọn họ.

Tu sĩ một mắt gọi là Thứ Huyết kia dùng con mắt duy nhất của mình nhìn về phía ma tu gọi là Thứ Tang, hai người nhìn nhau, gầm lên:

- Thứ Phong đạo huynh, chúng ta yểm hộ ngươi, chạy đi, đi tìm lão tổ.

Thứ Phong tóc tai bù xù, cả giận nói:

- Thứ Phong ta há có thể vứt bỏ đồng bào của mình chạy chứ?

Tên một mắt gọi là Thứ Huyết kia cũng quát:

- Đi đi, tất cả mọi người chết ở chỗ này, ngày sau ai đón tiếp lão tổ xuất quan? Ai nói cho lão tổ oan tình của chúng ta?

- Thứ Phong, con mẹ nó, hẳn ngươi còn rõ ràng hơn chúng ta, thời điểm này còn nói những lời đó làm cái rắm gì? Chúng ta bảo ngươi đi thì ngươi đi đi, dong dài cái rắm.

Bọn họ dùng ngôn ngữ Ma tộc, cảm thấy ngoại nhân nghe không hiểu, cho nên lúc quát, cũng không có bất kỳ kiêng kỵ nào.

Thấy Thứ Phong còn không có phản ứng, tên một mắt Thứ Huyết kia chửi ầm lên:

- Thứ Phong, uổng cho ta bình thường tôn ngươi làm lão đại, thời khắc mấu chốt sao ngươi lại giống như đàn bàn, do dự không quyết như vậy?

- Ta ngăn chặn đầu Chân long này, Thứ Tang, ngươi đối phó với con rùa già kia. Thứ Phong, ngươi có thể phá tan vòng phòng ngự của đầu thần điểu Chu Tước kia hay không phải xem vào bổn sự của ngươi rồi. Huynh đệ chúng ta chỉ có thể yểm hộ ngươi một đoạn đường này mà thôi.

Tên ma tu một mắt Thứ Huyết kia cơ hồ rít gào lên, quát.

Khi nói chuyện, toàn thân tên ma tu Thứ Huyết kia xuất hiện huyết quang đáng sợ, hiển nhiên đang thi triển cấm thuật của Ma tộc.

Ngay lúc này trong hư không truyền tới một đạo thanh âm:

- Long huynh, mấy người các ngươi cẩn thận, tên ma tu độc nhãn kia cùng với tên ma tu mặt vặn vẹo kia, bọn chúng muốn dùng cấm thuật ma tộc, rất có thể là đấu pháp lưỡng bại câu thương. Các ngươi cẩn thận một chút, Chu Tước lão ca, thủ lĩnh bọn họ đang chọn phương vị đột phá. Lão ca nên cẩn thận.

Người nói chuyện tự nhiên là Giang Trần.

Giang Trần sau khi chế trụ Ngọc Diện ma tu, luôn đứng xem cuojc chiến. Hắn không có tự mình tham chiến, đó là bởi vì hắn tin tưởng bằng vào thực lực tam đại Chân Linh đủ để hàng phục mấy ma tu cấp bậc Bán thần này.

Mà hắn cũng biết, Ảnh Ma nhất mạch này không dùng chính diện đối kháng để nổi danh, cho nên đối phó với mấy tu sĩ Ảnh Ma này, Tam đại chân linh tuyệt đối không tốn quá nhiều sức.

Chỉ là Ảnh Ma nhất mạch một khi thi triển cấm thuật Ma tộc, chuyện này nhất định phải nhắc nhở tam đại chân linh một chút. Tuy rằng cấm thuật chưa hẳn đã có thể đồng quy vu tận với tam đại chân linh, nhưng nếu như không đề phòng, không cẩn thận bị thương là chuyện vẫn có khả năng.

Nhận được lời nhắc nhở của Giang Trần, Long Tiểu Huyền cũng không có lãnh đạm. Chân Long chi vực không ngừng ngưng kết, đồng thời ngũ trảo không ngừng huy vũ, dẫn động vô số sấm sét, trong lúc nhất thời, đủ loại sấm sét các màu sắc khác nhau đan vào trong hư không.

Đây chính là thần thông Ngũ Lôi long ấn của long tộc.

Thủ đoạn của Long tộc tầng tầng lớp lớp, Chân long chi vực dẫn dắt, giống như là một bức tường vô hình, trực tiếp giữ lấy tên ma tu một mắt gọi là Thứ Huyết kia.

Cho dù tên Thứ Huyết kia giày vò thế nào thủy chung vẫn không có cách nào đột phá khỏi Chân Long chi vực.

Tự nhiên Long Tiểu Huyền không muốn quần nhau với tên này, Ngũ Lôi long ấn được dẫn động, vô số đạo sấm sét tức thì đánh về phía tên ma tu kia.

Oanh.

Pháp thân của ma tu Thứ Huyết trực tiếp bị Ngũ Lôi long ấn đánh thành cặn bã.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua chuot may tinh khong hoat dong, tat updates win 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status