Độc tôn tam giới

Chương 3540: Một chết một trốn

Nhìn thấy thần thông mình vẫn lấy làm kiêu ngạo bị Thiên ma lão tổ nhẹ nhõm phá vỡ như vậy, Huyết Bồ lão tổ và Kim Khiếu lão tổ cũng giật mình không thôi.

Lúc này bọn họ mới ý thức được một việc, mình đối mặt với đệ nhất nhân ma tộc, là đại tu sĩ thần đạo cao giai.

Hai mắt Kim Khiếu lão tổ đỏ bừng, quát:

- Thiên ma lão tổ, ngươi hung thần sát ác với chúng ta, thủ đoạn thần thôn này vì sao không dùng với nhân tộc? Tại sao khi giao thủ với nhân tộc, không thấy ngươi đánh như vậy? Uy phong của ngươi chỉ có thể dùng trên người một nhà thôi sao?

Huyêt Bồ lão tổ cũng cười lạnh nói:

- Thiên Ma nhất mạch các ngươi phản nghịch, ra tay với đồng đạo ma tộc, đây là tự diệt số mệnh ma tộc.

Vẻ mặt Thiên Ma lão tổ lạnh nhạt, mặc kệ hai người này nói những gì hắn coi như là mắt điếc tai ngơ, thản nhiên nói:

- Trước khi chết nếu như các ngươi muốn chửi bới cho thích vậy thì cứ tiếp tục phát tiết cho thỏa mong muốn đi. Dù sao chờ một lát sau các ngươi cũng không còn có cơ hội nữ.a

Kim Khiếu lão tổ nghiến răng nghiến lợi nói:

- Lão tử liều với các ngươi.

Trong khi nói chuyện, Kim Khiếu lão tổ liên tục vung tay, xương cốt toàn thân cũng phát ra tiếng nổ mạnh, mà y phục trên người hắn không ngừng tung bay, khung xương thay đổi, thân thể không ngừng bành trướng, cơ bắp trên người hắn không ngừng tăng trưởng.

Thân thể Kim Khiếu lão tổ dùng tốc độ bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy đang không ngừng biến hóa.

Trong nháy mắt Kim Khiếu lão tổ này biến thành một cự nhân giống như một ngọn núi, toàn thân giống như được đúc bằng sắt thép, tràn ngập cảm giác bạo tạc.

Kim Khiếu lão tổ gầm lên một tiếng, hai tay chộp một trảo lên hư không, hư không tức thì xuất hiện một thanh đại đao màu vàng rộng bản.

Tay giơ đại đao kia lên, kim quang bắn ra bốn phía:

- Thiên ma, hôm nay lão tử sẽ phân cao thấp với ngươi.

Khí thế của Kim Khiếu lão tổ mạnh mẽ, hai chân di chuyển, khí thế kia quả thực giống như ngọn núi tiến về phía trước, tràn ngập cảm giác lực lượng.

Oanh.

Một đao chém về phía Thiên Ma lão tổ.

Giờ phút này pháp thân của Thiên Ma lão tổ ít nhất cũng lớn gấp trăm lần Thiên ma lão tổ, một đao kim chém tới, giống như có thể xé nát thân thể Thiên Ma lão tổ.

Hai mắt Huyết Bồ lão tổ híp lại, giống như đang suy tư chuyện gì đó.

Phanh.

Một đao hung hăng của Kim Khiếu lão tổ lại bị một đầu ngón tay của Thiên Ma lão tổ nhẹ nhàng chặn lại rồi nâng lên. Đừng nhìn pháp thân của Kim Khiếu lão tổ lớn gấp trăm lần Thiên ma lão tổ, tỷ lệ một đao kia so với một ngón tay kia cũng trọn vẹn gấp trăm lần.

Thế nhưng mà chỉ một đầu ngón tay nhỏ nhoi đó lại có thể ngăn lại một thanh đao rộng bản này, mạnh mẽ ngăn chặn lại. Không những thế, nhìn qua còn vô cùng nhẹ nhõm.

Kim Khiếu lão tổ giận tím mặt, liên tục bổ qua mấy đao. Đao sau mạnh mẽ hơn đao trước, hung ác bổ hơn hai ngàn đao qua.

Đao thế nhưng thủy triều lên, ý đồ phá vỡ Thiên ma lĩnh vực của Thiên ma lão tổ.

Nhưng mà đao thế chém vào Thiên ma lĩnh vực giống như chém vào một hàng rào không gian vô cùng dẻo dai, vô luận thế nào đều không thể phá vỡ.

Cảnh này khiến cho mí mắt Huyêt Bồ lão tổ nhảy lên.

- Huyết Bồ, ngươi còn do dự cái gì? Đồng loạt ra tay, vây công hắn a.

Kim Khiếu lão tổ giận tím mặt, kêu gọi Huyêt Bồ lão tổ.

Huyêt Bồ lão tổ đáp ứng, quanh pháp thân xuất hiện một đạo sương mù nhàn nhạt. Đám sương mù nhà nhạt này trong chốc lát đã bao phủ thân thể Huyêt Bồ lão tổ, khiến cho pháp thân hắn trở nên mơ hồ.

Một lát sau đạo sương mù mờ mịt này đột nhiên tản ra, sương mù giống như máu tản ra bốn phía. Mà sau khi sương mù màu máu này tản ra, phán thân Huyêt Bồ lão tổ không ngờ cũng biến mất không thấy gì nữa.

Thiên Ma lão tổ luôn để ý tới Huyêt Bồ lão tổ, nhưng mà hắn là đề phòng Huyêt Bồ lão tổ đánh lén hắn. Thế nhưng tuyệt đối không thể tưởng tượng được Huyêt Bồ lão tổ này lại đột nhiên biến mất như vậy.

- Làm sao có thể?

Thiên Ma lão tổ điều tra bốn phía, phát hiện trong lĩnh vực của mình không ngờ lại không có bóng dáng Huyêt Bồ lão tổ.

Bốn phía Thiên Ma lĩnh vực còn có một đạo sương mù nhàn nhạt, có chứa một ít khí tức huyết sắc. Huyêt Bồ lão tổ này thậm chí còn có độn thuật hóa thành sương mù huyết sắc, không tiếc thiêu đốt huyết khí của mình, sử dụng loại độn thuật đáng sợ này thẩm thấu THiên ma lĩnh vực, trốn ra ngoài.

Loại độn thuật gần như giải thể này, vốn đối với thân thể và nguyên thần đều tổn thương rất lớn.

Thiên ma lão tổ tức giận mắng một tiếng:

- Tên điên.

Huyêt Bồ lão tổ đi làm cho Thiên ma lão tổ vô cùng ảo não. Lại nhìn qua Kim Khiếu lão tổ giống như kẻ điên, vẫn còn đang liều mạng với mình.

Thiên ma lão tổ cười lạnh một tiếng, vẻ mặt khinh miệt.

Lúc này pháp thân của Thiên Ma lão tổ cũng không ngừng bành trướng, trong nháy mắt đã lớn bằng pháp thân hiện tại của Kim Khiếu lão tổ.

Chỉ là hiện tại vẫn đang không ngừng tăng lên, so với pháp thân của Kim Khiếu lão tổ còn lớn hơn gấp ba tới năm lần.

Trong lúc nhất thời Kim Khiếu lão tổ lại giống như là người lùn.

Thiên Ma lão tổ từ trên cao nhìn xuống dưới, khinh miệt cười lạnh:

- Kim Khiếu, ngươi cả đời tự cho mình thông minh, sắp chết rồi còn bị Huyêt Bồ lão nhân kia làm đá đặt chân. Ngươi nói xem ngươi đáng bị tội gì?

Trong khi nói chuyện, Thiên ma lão tổ vung tay tát một cái, Kim Khiếu lão tổ chỉ cảm thấy như thái sơn áp đỉnh, giống như thần lực cửu thiên bỗng nhiên đánh xuống vậy.

Lập tức có một cỗ lực lượng cơ hồ không có cách nào ngăn cản khiến cho hắn không thể không thúc dục lực lượng toàn thân chống lại.

Thế nhưng mà cho dù hắn chống lại thế nào, cỗ lực lượng này đánh xuống, vẫn làm cho hai đầu gối hắn không ngừng khụy xuống, không ngừng xuống phía dưới.

Một tiếng ầm vang xuất hiện, hai đầu gối hắn rốt cuộc cũng quỳ rạp xuống đất. Nhưng mà hiển nhiên đây không phải là kết cục cuối cùng, áp lực đáng sợ của một chưởng kia vẫn đang không ngừng ép xuống như trước.

Kim Khiếu lão tổ rên lên liên tục, muốn động viên bản thân mình, để cho mình có thêm lực lượng sống sót. Thế nhưng mà thực lực cách biệt còn đó, căn bản không phải bằng vào vài tiếng gầm là có thể bù đắp lại.

Một lát sau, cái đầu của Kim Khiếu lão tổ rốt cuộc cũng cúi xuống.

Uy áp đáng sợ trực tiếp bao phủ trọn Kim Khiếu lão tổ. Động tác tiếp theo của Thiên Ma lão tổ không ngờ lại kinh khủng vô cùng, trực tiếp vo tròn Kim Khiếu lão tổ thành một cục thịt, ném vào trong miệng.

Miệng không ngừng nhai, cắn nuốt đối phương. Trong chớp mắt không ngờ Kim Khiếu lão tổ hoàn toàn bị thôn phệ, một thân công lực cũng triệt để tiện nghi cho Thiên ma lão tổ.

Sau khi cắn nuốt Kim Khiếu lão tổ, Thiên ma lão tổ cũng ngửa mặt lên trời thét dài, híp mắt nhìn quanh bốn phía, muốn từ trong bóng đêm mênh mông tìm được phương hướng Huyêt Bồ lão tổ chạy trốn.

Chỉ là Huyêt Bồ lão tổ kia quả thực giảo hoạt, bốn phương tám hướng đều có khí tức huyết vụ này, căn bản không có một phương vị nào là cố định cả.

Cho dù là Thiên ma lão tổ, trong bóng đêm này nhất thời cũng rất khó tìm ra hướng phi độn của Huyêt Bồ lão tổ.

Lúc này năm lão tổ khác của Thiên ma nhất mạch cũng nhanh chóng chạy tới.

- Tất cả xong chưa?

Thiên ma lão tổ trầm giọng hỏi.

- Tất cả đã xong, lão tổ, Huyêt Bồ lão nhân đào tẩu sao?

Thiên ma tam tổ hỏi.

Thiên Ma lão tổ hừ lạnh một tiếng:

- Tên kia chẳng những giảo hoạt, còn rất quyết tâm, không ngờ lại thúc dục độn thuật hóa thành sương mù, gần như là giải thể để đào tẩu. Nhưng mà hắn đi được hôm nay, không chạy được ngày mai.

- Đúng vậy, chúng ta lập tức chia nhau đuổi theo. Hắn thi triển loại độn thuật này, bản nguyên đã tổn thương, sức chiến đấu sẽ rất yếu, hiện tại đuổi theo còn có hy vọng.

Ngũ tổ khác của Thiên ma nhất mạch cũng bắt đầu đuổi theo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep khuat lap cua nguoi vo nhat trong tac pham cung ten cua kim lan va nguoi dan ba hang chai trong chiec thuyen ngoai xa, van 7 bieu cam ve nguoi than nguoi me sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status