Độc tôn tam giới

Chương 474: Thiên tài Tâm lực xuất hiện rồi 1

Ngoài Luân Hồi lộ, Tứ đại lão tổ tụ tập cùng một chỗ.

Băng Lam lão tổ khẽ thở dài:

- Cho tới bây giờ, đã có một phần ba Võ Giả bị nốc-ao. Con số này, đích thật là kinh người. Xem ra, cuối cùng nhất có thể đi ra Luân Hồi lộ, trong bốn mươi vạn người, còn thừa mười vạn cũng khó.

Vốn bọn hắn dự đoán là đào thải hai phần ba. Dù sao, Luân Hồi lộ này hoàn toàn chính xác là khảo nghiệm trùng trùng điệp điệp, đối với Võ Giả thế tục không đủ Tâm lực mà nói, chịu đựng khảo nghiệm rất khó.

Thế nhưng mà, lúc này không đến một ngày, liền có một phần ba người bị nốc-ao, chiếu theo tốc độ này, đằng sau nhân số bị loại bỏ, có khả năng viễn siêu bọn hắn dự đoán.

- Tuy Luân Hồi lộ không dễ dàng, nhưng lại vừa vặn khảo nghiệm Tâm lực. Nếu Tâm lực quan cũng không qua được, bị loại bỏ cũng là tài trí bình thường, quả quyết không có khả năng có tiền đồ gì. Đã là phế vật, đào thải thì đào thải, có cái gì đáng tiếc?

Truy Dương lão tổ hừ nói.

Hắn đối với đào thải bao nhiêu, có thể nói là không có cảm giác nào.

Hắn càng để ý, là có bao nhiêu người còn lại. Mà những người còn lại này, cuối cùng nhất có hắc mã, có thể tiến vào tầm mắt Tứ Đại Tôn Giả bọn hắn hay không.

Hắn cảm thấy, dùng tài nguyên của thế tục, có lẽ bồi dưỡng không ra thiên tài đủ để giác trục 16 người cuối cùng.

Thiên Diệp lão tổ thở dài:

- Khó khăn nhất còn chưa đến a. Vạn Bảo Các kia, mới thật sự là khảo nghiệm. Ra Vạn Bảo Các, một đạo khảo nghiệm cuối cùng càng thêm lớn. Hai quan cuối cùng này, tỉ lệ đào thải sẽ rất cao. Không biết hiện tại, có người chạy tới Vạn Bảo Các chưa?

Sự tình ở trong Luân Hồi lộ, Tứ đại lão tổ bọn hắn cũng xem không tới.

Hết thảy, đều chỉ có thể đợi người dự thi ly khai Luân Hồi lộ, mới có thể công bố.

Cửu Sư lão tổ cười nói:

- Lúc này không đến một ngày, nếu như đi đến Vạn Bảo Các, vậy Tâm lực chi lộ này, đi cũng quá nhanh a. Ta đoán chừng, hiện tại rất nhiều người đang bồi hồi ở trước Phần Thần Hỏa Hải, thậm chí có người đang ở Nại Hà Kiều, giẫm chân tại chỗ đi à nha?

Băng Lam lão tổ cũng gật đầu:

- Đúng vậy, nếu như lúc này có thể đi đến Vạn Bảo Các, kia chính là tuyệt đỉnh thiên tài. Tâm lực mạnh, chỉ sợ trong bốn đại tông môn, cũng khó chọn lựa ra thiên tài như vậy?

- Các ngươi gấp cái gì? Chỉ cần có người thông qua Vạn Bảo Các, chúng ta sẽ tiếp thu đến nhắc nhở.

Ở bên ngoài, bọn hắn nhìn không tới tình hình trong Luân Hồi lộ. Nhưng mà Vạn Bảo Các, là cửa khẩu duy nhất có thể câu thông ngoại giới.

Chế tạo Luân Hồi lộ này, nhất định là Viễn Cổ đại năng, an bài Vạn Bảo Các, hiển nhiên cũng là có thâm ý. Một khi có người thông qua Vạn Bảo Các, ngoại giới sẽ được nhắc nhở.

Bất quá, chính như bọn hắn nói, thời gian nửa ngày đi đến Vạn Bảo Các, vậy cảnh giới Tâm lực kia, đích thật là phi thường đáng sợ.

Coi như là Tứ đại lão tổ bọn hắn, lúc tuổi còn trẻ, chỉ sợ cảnh giới Tâm lực cũng không đủ để bọn hắn ở trong nửa ngày, liền đi đến Vạn Bảo Các.

Mà đi vào Vạn Bảo Các, mới thật sự là khảo nghiệm.

Cấp bậc Huyễn cảnh ở trong Vạn Bảo Các, không thể nghi ngờ so với trước cao hơn rất nhiều.

Nếu như các loại khủng bố, sinh tử Huyễn cảnh trước kia, đều không đủ đánh bại người có Tâm lực cường đại, như vậy Vạn Bảo Các này, là đối mặt hấp dẫn vô tận.

Nhất là công pháp hấp dẫn, thần binh lợi khí hấp dẫn.

Người có thể thoát khỏi loại hấp dẫn này, không thể nghi ngờ là ít càng thêm ít.

Dù sao, thế giới võ đạo, nhất là Võ Giả thế tục, ở phương diện công pháp bí tịch, cơ hồ mỗi người đều thiếu.

Chính là bởi vì thiếu, mới lộ ra khao khát. Đã khao khát, gặp được các loại bí tịch công pháp tuyệt thế, sẽ có mấy người có thể bất động như núi, không đi lật xem, không đi chọn lựa, không đi động thử?

- Vạn Bảo Các, đoán chừng Tâm lực cường đại, cũng phải ngày thứ ba, mới có người thông qua?

- Ngày thứ ba?

Truy Dương lão tổ cười nhạt một tiếng.

- Băng Lam muội tử, ngươi vĩnh viễn lạc quan như vậy a. Chỉ là Võ Giả thế tục, ngày thứ ba muốn tới Vạn Bảo Các? Dùng lão phu xem, quả thực không có khả năng. Thiên tài cao cấp nhất Tông môn, có thể ở trong ba ngày thông qua Vạn Bảo Các, ta đoán chừng mỗi tông cũng sẽ không vượt qua năm người. Cái này còn phải là người tu luyện pháp môn Tâm lực. Nếu như không chú trọng tu luyện Tâm lực, ta xem không có năm ngày, là không thoát được Vạn Bảo Các.

Trước kia, người chủ trì cửa thứ nhất đã từng nói qua, mười ngày thông qua Luân Hồi lộ tính toán đạt tiêu chuẩn; tám ngày thông qua Luân Hồi lộ, tính toán Tâm lực không tệ, vượt qua giới tuyến đạt tiêu chuẩn; trong năm ngày thông qua, thì ý nghĩa thiên phú phương diện Tâm lực xuất chúng, có thể nói thiên tài; mà trong ba ngày, có thể đi ra Luân Hồi lộ, đây tuyệt đối là thiên tài bách niên khó gặp, thế tất tiến vào tầm mắt của mấy lão tổ.

Dù sao, trong ba ngày đi ra Luân Hồi lộ, coi như là thiên tài cao cấp nhất bốn đại tông môn, cũng tìm không thấy bao nhiêu.

- Truy Dương lão quái, tựa hồ ngươi rất xem thường Võ Giả thế tục a. Ngươi quên tông môn ngươi từ trong thế tục đào được Tiên Thiên thân thể sao?

Cửu Sư lão tổ cười quái dị nói.

- Hẳn là, ngươi không hy vọng trong thế giới thế tục, có thiên tài khác xuất hiện?

Truy Dương lão tổ cười nhạt một tiếng:

- Không phải ta không muốn, chỉ là phân tích khách quan mà thôi. Thế tục cuối cùng là thế tục, tài nguyên thế tục, không bằng 1% tông môn, xác suất bọn hắn xuất hiện thiên tài, tự nhiên là 1% tông môn. Bốn đại tông môn chúng ta, có thể xưng là thiên tài, lại có mấy người? Như vậy tính toán, các ngươi đại khái sẽ biết rõ, từ thế tục đào móc thiên tài, là mò kim đáy biển.

Thiên Diệp lão tổ khẽ mỉm cười, nhẹ nhàng lắc đầu, lại không có mở miệng.

Đột nhiên, bên điều khiển kia, truyền đến một tiếng thét kinh hãi:

- Làm sao có thể?

- Cái này... Cái này có phải lầm hay không?

- Không phải đâu? Thậm chí có người thông qua Vạn Bảo Các? Cái này... Đây không phải mới qua một buổi thôi sao? Ngày hôm nay còn chưa hết a.

- Yêu nghiệt, chẳng lẽ thế giới thế tục, thật sự sinh ra yêu nghiệt?

- Nhất định là bên trong Luân Hồi lộ xảy ra vấn đề, hoặc là bên này nhắc nhở xảy ra vấn đề. Nửa ngày, như thế nào cũng không có khả năng đi đến Vạn Bảo Các, chớ nói chi là thông qua.

- Đúng vậy a, bảo vật ở Vạn Bảo Các hấp dẫn, có mấy người gánh được? Võ Giả thế tục, có thể hoàn toàn làm như không thấy những hấp dẫn này? Không có khả năng.

Thời điểm đấu vòng loại, Tứ đại lão tổ tự nhiên sẽ không đích thân chủ trì.

Mà phát ra những kinh hô kia, là các cao tầng tông môn bị điều đi ra, phụ trách chủ trì khảo hạch cửa thứ nhất Luân Hồi lộ.

Những tiếng kinh hô này, chính là bọn họ phát ra.

Tứ đại lão tổ nghe tiếng kinh hô không ngừng vang lên, biểu lộ đều ngạc nhiên, ánh mắt nhao nhao nhìn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 7 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich nhan vat thi trong vo nhat hinh tuong nguoi phu nu trong tac pham, phan tich nhan vat chien trong nhung dua con trong gia dinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status