Độc tôn tam giới

Chương 969: Thần thánh tế đàn 1

Giang Trần cười thần bí, lại không có nói cái gì nữa.

Quay đầu nói với Lăng Bích Nhi:

- Sư tỷ, linh địa bình đài tầng thứ nhất kia, nhìn xem có Thiên La Ngọc Tham hay không. Nếu như có, bốn loại tài liệu trị liệu liền thu thập đủ.

- Ừ, sư đệ, lần này thật sự là vất vả ngươi rồi.

Ngay lúc này, thanh âm vang dội của Hạng Can trưởng lão nói:

- Được rồi, võ giả Nguyên cảnh ưu tiên, ấn trình tự rút thăm lúc trước, phân phối linh dược chân Thánh cấp tầng bình đài thứ nhất.

Trong khi nói chuyện, tất cả võ giả Nguyên cảnh đều nhao nhao ra khỏi hàng.

Ba tầng bình đài to lớn kia, từ xa nhìn lại nguy nga thần thánh, đến gần, càng có thể cảm nhận được Hoang Cổ khí tức của tế đàn này, làm cho người ta bỗng sinh cảm giác kính trọng.

Các trưởng lão ở tầng bình đài thứ nhất dò xét một vòng, loại bỏ hết thảy nhân tố nguy hiểm. Lúc này Hạng Can trưởng lão mới mở miệng nói:

- Được rồi, bốn khối linh địa này, linh dược chân Thánh cấp có hơn vạn. Mà võ giả Nguyên cảnh chỉ có hơn hai mươi. Cho nên ta đề nghị, võ giả Nguyên cảnh đoạt được linh dược chân Thánh cấp, mình được một nửa, một nửa khác nộp lên tông môn.

Hơn vạn gốc linh dược chân Thánh cấp, phân cho hơn hai mươi võ giả Nguyên cảnh, ai cũng có ba bốn trăm gốc.

Số lượng này vẫn tương đối kinh người. Căn cứ quy tắc ngắt lấy của Huyễn Ba Sơn, linh dược đoạt được phải nộp lên một nửa cho tông môn. Cái đề nghị này, ngược lại không ai có dị nghị. Có quy tắc, liền dễ dàng phân hơn.

Thiên Mục Thần Đồng của Giang Trần quan sát bốn phía, rất nhanh, hắn ở trên mặt đất khối linh địa thứ hai thấy được Thiên La Ngọc Tham, hơn nữa không chỉ một gốc. Vận khí không tệ chính là, đến thời điểm Lăng Bích Nhi, Thiên La Ngọc Tham kia cũng không có bị người dẫn đầu cướp đi, một cây Thiên La Ngọc Tham này, liền rơi xuống trong tay Lăng Bích Nhi. Bởi vậy, bốn loại linh dược mà Giang Trần cần, đã thu thập đủ toàn bộ.

Ước chừng qua một canh giờ, hơn vạn gốc linh dược ở tầng thứ nhất, liền bị chia cắt hoàn tất. Đội ngũ tiếp tục đi tới, hướng tầng bình đài thứ hai xuất phát.

- Trần Ca, ngươi đoán tầng thứ hai có bao nhiêu Địa cấp linh dược?

Mộc Cao Kỳ hiếu kỳ hỏi.

Giang Trần cười nói:

- Càng nhiều càng tốt.

Mộc Cao Kỳ có chút buồn bực:

- Nhiều hơn nữa cũng không có phần của chúng ta. Ta ngược lại hi vọng, tốt nhất là một cây cũng không có, để bọn hắn khỏi đắc ý.

Lời này bị Uông Hàn đi ở phía trước nghe được, quay đầu lại lộ ra chê cười khinh miệt:

- Đây coi là không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh sao?

Mộc Cao Kỳ nhếch miệng:

- Đắc ý cái gì chứ?

- Như thế nào? Ta không thể đắc ý sao? Ta có thể phân Địa cấp linh dược ở tầng thứ hai, các ngươi có thể sao?

Uông Hàn hiển nhiên là cố ý khoe khoang.

Ngược lại là Giang Trần, kéo góc áo của Mộc Cao Kỳ nói:

- Cao Kỳ, miệng lưỡi chi tranh nhàm chán. Mặc dù Địa cấp linh dược này tốt, đến cuối cùng rơi vào trong túi ai, còn nói không chừng nha.

Uông Hàn lãnh ngạo cười cười:

- Rơi vào trong túi ai, cũng sẽ không rơi vào trong tay tiểu nhân vật các ngươi.

- Thật sao?

Giang Trần cười nhạt một tiếng.

- Nếu không đánh cuộc lần nữa? Nếu có Địa cấp linh dược rơi vào trên tay của ta, ngươi lại đi đớp cứt?

Hai chữ đớp cứt này, hiện giờ đã trở thành Cấm khu của Uông Hàn. Nghe vậy, sắc mặt Uông Hàn trầm xuống:

- Nguyên cảnh bò sát, nhân vật như kiến hôi, đắc ý cái gì? Ngày khác rơi vào trong tay Uông mỗ, ta sẽ cho ngươi biết cái gì gọi là muốn sống không được, muốn chết không xong!

Thời điểm này, Trần trưởng lão kia bỗng nhiên quay đầu nói:

- Uông Hàn, ngươi cùng mấy tiểu nhân vật Nguyên cảnh dài dòng cái gì? Đừng quên thân phận của mình, thiên tài Thánh cảnh, ánh mắt phải nhìn phía trên, đừng nhìn chằm chằm phía dưới.

Một già một trẻ này ngược lại là hát song hoàng. Sắc mặt của Mộc Cao Kỳ trở thành màu gan heo, hiển nhiên là hết sức tức giận.

Thẩm Thanh Hồng một mực giữ im lặng, nội tâm lại âm thầm khuyến khích, lần này trở về, nhất định phải bế tử quan, không đột phá Thánh cảnh, tuyệt không xuất quan! Mà Lăng Bích Nhi, cho tới giờ khắc này còn đắm chìm trong vui sướng. Tâm tư của nàng, thậm chí không ở Thượng cổ Dược Viên, đã sớm bay trở về Đan Hà cốc, bay trở về động phủ nhà mình, bay trở về bên người phụ thân.

Nàng thầm nghĩ sớm ngày rời đi, sớm ngày trở lại bên người phụ thân, vì phụ thân giải trừ Mê Thần chướng.

Ngược lại là Giang Trần, vẻ mặt lạnh nhạt. Kiếp trước, hắn gặp vô số cường giả chư Thiên, ở trước mặt hắn còn không cung kính? Đừng nói Uông Hàn chỉ là Thánh cảnh nhất trọng, coi như là phong hào Đại Đế, ở vị diện chư thiên kiếp trước, ngay cả tư cách canh cửa cũng không đủ. Phong hào Đại Đế cường thịnh trở lại, cũng chỉ là cường giả ở vị diện thế tục.

Đến vị diện chư thiên, kia chẳng qua là tiểu nhân vật tầng dưới cùng mà thôi. Cho nên, Trần trưởng lão cùng Uông Hàn muốn dùng những lời này kích thích Giang Trần, lại như là gió mát qua tai, nửa điểm dấu vết cũng không lưu lại.

Ước chừng đi ba bốn trăm thềm đá, cuối cùng đã tới bình đài tầng thứ hai. Bình đài này rất rộng rãi, trên mặt đất khắc lấy các loại đồ hình kỳ kỳ quái quái, đều là một ít văn tự thượng cổ, đồ án thượng cổ, còn có phù văn rậm rạp chằng chịt giống như nòng nọc, làm cho người ta nhìn qua liền cảm thấy vô cùng thần bí.

- Đây là thánh địa ở thời đại thượng cổ dùng để tế tự.

Giang Trần nhìn một hồi, những vật này hắn đại khái đều biết, bất quá những văn tự đồ án này, bản thân hẳn là không có bất kỳ tính công kích. Trừ hắn, những người khác, hiển nhiên không nhận ra mấy đồ án văn tự này. Chỉ là, bọn họ ước chừng cũng biết, những vật này có ý nghĩa biểu tượng cực cao, hẳn là văn tự đồ án đồng dạng như thượng cổ đồ đằng, cho nên, mọi người chỉ ở khu vực biên giới xem xét, không dám đến gần.

Bốn khối linh địa, phân ra bốn góc đông tây nam bắc, Địa cấp linh dược xanh um tươi tốt, ganh đua khoe sắc, phảng phất thời đại thượng cổ một mực mở ra cho tới bây giờ, tràn ngập sinh cơ. Giang Trần đưa tầm mắt nhìn qua, cũng cảm thấy kinh ngạc. Địa cấp linh dược này, mỗi một mảnh đều có trên trăm gốc, tổng cộng thậm chí có ba bốn trăm gốc.

Bởi vậy, ngoại trừ võ giả Nguyên cảnh ra, hơn ba mươi cường giả Thánh cảnh, một người có thể phân đến hơn mười gốc Địa cấp linh dược. Con số này, khiến Giang Trần cũng có chút ngoài ý muốn. Những trưởng lão của sáu Đại tông môn kia, trong mắt từng cái cũng phóng tinh quang, hiển nhiên con số này cũng vượt quá dự liệu của bọn hắn.

- Ha ha, đã nói rồi. Đại Thánh Đường ta ưu tiên. Lão phu liền không khách khí!

Hạng Can trưởng lão cực kỳ bá khí, ở bốn mảnh linh địa đi một vòng, con mắt lập tức khóa chặt hai gốc Địa cấp linh dược trong đó, trực tiếp chứa vào trong trữ vật giới chỉ. Tám người dự thi của Đại Thánh Đường toàn bộ đi vào, có hai cái là cường giả Thánh cảnh. Bởi vậy, Địa cấp linh dược ở hiện trường, lập tức thiếu đi một ít.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 8 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 8 shop ban do halloween o ha noi re dep va doc 2021, list_item/cong ty du lich hai van cat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status