Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 474: Tiền trần huyễn kính 11

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần nuốt nước miếng: "Bí thuật? Đó là tà thuật Thần Điện cấm dùng! Ngươi học rồi hả?"

"Cái gì mà tà thuật, chỉ hơi phức tạp một chút, cũng không khó học. Ngươi có bằng lòng giúp ta hay không? Giúp ta... giết Bạch Vũ!" Ngọc Ưu Liên đến gần bên tai Thượng Quan Vân Trần, giọng điệu nhẹ nhàng, dịu dàng mà ái muội, nội dung lại làm cho người ta sởn gai ốc.

Ánh mắt Thượng Quan Vân Trần nheo lại, đột nhiên kéo quần áo của Ngọc Ưu Liên, đè nàng ta lên bàn rượu, thở ra mùi rượu phun lên mặt nàng ta: "Ta được lợi gì?"

Ngọc Ưu Liên mỉm cười mềm mại: "Đương nhiên có rất nhiều chỗ tốt, huyết mạch Sáng Thế ở trong tay ta, ngươi còn cần Bạch Vũ làm gì? Không bằng lấy ta đi. Đến lúc đó, Sáng Thế Thần Điện sẽ là của chúng ta, toàn bộ thiên hạ cũng là của chúng ta!"

"A, muốn giết Bạch Vũ cũng không phải là một chuyện dễ dàng." Thượng Quan Vân Trần cười lạnh, trên khuôn mặt say rượu thoáng hiện lên tàn khốc.

"Ta đã sắp xếp xong rồi, cần phải ra tay trước khi Thạch cô cô tỉnh lại, nếu không đợi đến lúc bà ta tỉnh lại, chắc chắn sẽ tra ra được. Bạch Vũ dễ bị lừa, nhưng Thạch cô cô chưa từng tin chúng ta." Tay ngọc thon thon của Ngọc Ưu Liên phất qua hai gò má Thượng Quan Vân Trần, mắt to vô tội chớp chớp, hiển nhiên là một đóa Tiểu Bạch Liên (ý nói một dạng Bạch Liên Hoa).

"Được, nghe theo ngươi hết!" Thượng Quan Vân Trần say, xé quần áo của nàng ta, mạnh mẽ hôn xuống.

Bạch Vũ thu lại ánh mắt, trong lòng hiện ra đau lòng không nói nên lời, là đau lòng vì Bạch Vũ ở vạn năm trước kia.

Nàng tin tưởng hai người này như thế, kết quả chỉ vì nàng không muốn làm theo sắp xếp của bọn họ, ngoan ngoãn gả cho Thượng Quan Vân Trần, bọn họ liền muốn giết nàng, cướp đi linh mạch của nàng.

Nếu lúc ấy nàng biết được bộ mặt thật của hai người này, nàng sẽ đau lòng bao nhiêu đây? Vạn năm trước, Bạch Vũ chính là người đơn thuần như thế, cũng trả giá một tấm chân tình với Sáng Thế Thần Điện, lại ngu xuẩn trở thành một câu chuyện cười.

Tiền Trần Huyễn Kính hiện lên một cảnh này, ngay sau đó chính là cảnh Thượng Quan Vân Trần gặp Dạ Quân Mạc, hình như bọn họ đang hung hăng đánh nhau một trận.

"Ngươi là ai? Sao có thể trà trộn vào Sáng Thế Thần Điện?" Thượng Quan Vân Trần phun ra một ngụm máu, trong mắt tỏa ra sát ý lãnh khốc.

Toàn thân Dạ Quân Mạc tàn bạo, mặt lạnh như sương: "Cách Bạch Vũ xa một chút! Ngươi dám tổn thương nàng ấy, ta sẽ khiến cho ngươi chết không có chỗ chôn!"

Đồng tử Thượng Quan Vân Trần co rụt lại, trầm giọng nói: "Ngươi đang nói bậy bạ gì đó? Diendanlequydon – V.O Sao ta có thể tổn thương Bạch Vũ? Ngươi chỉ là một thị vệ nho nhỏ được Bạch Vũ chọn, vậy mà dám tùy tiện châm ngòi quan hệ giữa chúng ta."

"Có hay không chính ngươi rõ ràng, đừng tưởng rằng đổ thuốc độc lên người Thạch cô cô thì sẽ không có ai phát hiện ra." Đột nhiên, Dạ Quân Mạc đánh ra một chưởng, Thượng Quan Vân Trần không dám cứng rắn chặn lại, hắn ta đã phát hiện ra thực lực của thị vệ trước mặt hắn ta mạnh bao nhiêu.

Hắn ta tránh thoát chưởng phong, Dạ Quân Mạc đã rời đi.

Lúc này, vài tên thị vệ mới vội vội vàng vàng chạy tới, thấy Thượng Quan Vân Trần bị thương và những thi thể trên đất - đệ tử bảo vệ Thượng Quan Vân Trần đều đã chết: "Thiếu chủ, người không sao chứ?"

"Đi tra cho ta, rốt cuộc thị vệ gần đây vẫn đi theo bên cạnh công chúa là thân phận gì, nhất định phải tra rõ ràng!" Thượng Quan Vân Trần thở hổn hển gầm thét, một dòng máu nóng xông thẳng lên, bỗng nhiên máu mũi điên cuồng phun ra, máu đen chảy ròng ròng giống như vòi nước không có chốt.

Hắn trúng độc rồi! Một chưởng cuối cùng kia của Dạ Quân Mạc lại chứa độc! Hai mắt Thượng Quan Vân Trần trợn ngược, hôn mê.

"Thiếu chủ, Thiếu chủ!" Một đám thị vệ hốt hoảng lo sợ kéo hắn ta đi tìm Y Sư.

Bạch Vũ xem xong một cảnh này, rất nhanh đã nhớ tới là chuyện gì xảy ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 8 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nghia nang tinh tham karaoke co nhac phat giao tt thich thien huu, ca co phat giao de nghe nhac phat giao thay thich nghiem binh hay tuyet 2018 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status