Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 476: Kiến trúc không gian 2

Edit: V.O

Ba con Triệu Hoán Thú cùng nhau trợn mắt, bọn nó không biết loại chuyện này sao? Vấn đề là sao thăng cấp có thể nói ngừng là ngừng hả, bọn nó có thể gánh vác nổi hậu quả nửa đường bị ngắt đoạn sao? Làm không tốt thì linh mạch sẽ bị phế đi!

Trảm Nguyệt liếc mắt, chưa nói phải mạnh mẽ làm ngừng lại, chỉ là hiện tại chủ nhân không thích hợp để thăng cấp, cũng không phải cả đời cũng không thích hợp để thăng cấp, chỉ là tạm dừng một lúc.

Tạm thời phong ấn linh khí vào trong linh mạch, tạm thời ngăn chặn linh mạch tăng trưởng.

Băng Hồ gãi gãi lỗ tai của mình, lười phải phát biểu nhận xét: rất khó.

Trảm Nguyệt phản đối: Không cần lo lắng, năng lực của bốn chúng ta cũng không làm gì được sao? Lại nói nơi này còn có đầy đủ thiên tài địa bảo, sẽ không xảy ra vấn đề.

Vì thế, bốn con Triệu Hoán Thú liền cả gan đút cho Bạch Vũ một đống lớn thảo dược trong vòng Linh Chi, Hoàn Hồn Thảo, sau đó mạnh mẽ phong ấn chặt phần lớn linh khí, linh mạch ngừng tăng trưởng.

Quả nhiên, Bạch Vũ ngừng thăng cấp, cấp bậc vừa vặn ngừng lại ở Linh Chủ đỉnh cấp.

Cuối cùng, bốn tiểu gia hỏa cũng thở dài một hơi nhẹ nhõm, nếu tiếp tục tiến thêm một cấp, thành Tôn Chủ, vậy mới thực sự gọi là phiền phức, hiện tại thân thể Bạch Vũ suy yếu, dù sao cũng không thích hợp để Triệu Hoán.

Tiểu Bạch kéo Bạch Vũ rời xa chỗ Tụ Linh Bảo Tuyền, để cho nàng yên tâm nghỉ ngơi, rồi sau đó, bốn bọn nó tiếp tục thăng cấp.

Trảm Nguyệt và Băng Hồ thương lượng một chút, dứt khoát để cho Băng Hồ trực tiếp tu luyện linh thuật chủ động kiếp trước, Vạn Lý Băng Xuyên. Cũng là linh thuật Sáng Thế, khó có được cơ hội, nếu bây giờ không nghỉ ngơi, không biết đến lúc nào mới có cơ hội tu luyện một mạch đến tầng thứ 5.

Dù sao cũng là linh thuật rất lợi hại, chắc chắn chủ nhân sẽ không có ý kiến.

Vì thế, Cửu Huyền Băng Hồ liền tự mình quyết định tu luyện linh thuật.

Chỉ cần người khác thấy được, tròng mắt tuyệt đối sẽ chấn kinh. Từng nhìn thấy Triệu Hoán Thú tự mình chiến đấu mà không thông qua chỉ thị, nhưng chưa từng nhìn thấy còn có thể tự động tu luyện linh thuật, đây là thông minh bao nhiêu đây? Hồ ly đúng là thông minh. Nhìn xem, đều đã thành tinh rồi!

Bạch Vũ sốt liên tục, các loại cảm xúc không rõ làm ảnh hưởng đến nàng.

Dạ Quân Mạc ở bên ngoài, cầm ngọc bội Ngọc Kim Cương mà Bạch Vũ tặng cho hắn, trong lòng dâng lên cảm giác xấu.

Đầu ngón tay hắn chà sát hình lông chim trên ngọc bội, lướt qua chữ Mạc thật to ở giữa, lo lắng nhìn không gian Sáng Thế. Diendanlequydon – V.O. Mọi người đánh nhau tàn nhẫn ở dược viên, chỉ vì một góc cây Hoàn Hồn Thảo 7000 năm, tranh đến đầu rơi máu chảy, nhưng Bạch Vũ vẫn chưa đi ra ngoài.

Tính tính thời gian, Thần Vực đã mở ra được bốn tháng, nếu Bạch Vũ đã tìm được Tụ Linh Bảo Tuyền ở bên trong Bách Bảo Lâu, cũng sớm nên hoàn thành thăng cấp, vì sao còn chưa đi ra ngoài?

Hắn không nghĩ tới Bạch Vũ đã sớm dung hợp trí nhớ, bởi vì trí nhớ cuối cùng khi Bạch Vũ chết đi không có ở Sáng Thế Thần Điện, không gian Thần Sáng Thế hoàn toàn không ghi chép lại.

Ngay tại lúc hắn đang lo lắng, cuối cùng Bạch Vũ cũng đã tỉnh lại.

Khí chất cả người nàng có chút không giống, trên người nàng có thêm một phần khí chất cao quý, đó là do nuông chiều mà ra, cao quý phát ra từ nội tâm, cùng với ngạo nghễ bất phàm.

Vừa vặn, nàng tỉnh lại đúng lúc bốn tiểu gia hỏa đều đã hoàn thành thăng cấp.

Tiểu Bạch, tu luyện Phách Thiên Liệt đến tầng thứ 5, xác suất một kích tất sát là 25%. Tu Luyện linh thuật bị động đến tầng thứ 5, sác xuất bạo kích là 30%!

Tiểu Thanh, Bạo Liệt Lưu Hỏa tầng thứ 5, uy lực thăng cấp khiến cho lực công kích của bản thân tăng lên gấp 2. 5 lần, quần công. Linh thuật bị động Chước Thương tầng thứ 5, nửa giờ có thể làm đối thủ tiêu hao hết 50 điểm sức chịu đựng.

Trảm Nguyệt, Khô Mộc Phùng Xuân tầng thứ 5, khôi phục 25% sức chịu đựng, Tịnh Nguyệt tầng thứ 5, không chỉ có thể giải độc, còn có thể loại bỏ toàn bộ trạng thái xấu, ví như bị thương, hôn mê, choáng váng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 8 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten dep trong game, gioi thieu thien long truyen ky chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status