Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 657: Đại hội trăm phái 9

Edit: V.O

Nhưng có thể Thượng Quan Vân Trần đã quên, trên thế giới này có một loại gọi là đánh lén, còn dùng độc dược đánh lén. Dạ Quân Mạc là một trong những Độc Sư đứng đầu thiên hạ, hạ chút độc lúc một đám người đang đánh nhau khí thế ngất trời lại quá đơn giản.

Thượng Quan Vân Trần có thế nào cũng nhất định phải nuốt lửa giận lại, sau khi Dạ Quân Mạc một hơi thả bốn con Triệu hoán thú ra, Thượng Quan Vân Trần cũng chỉ có thể vội vàng thoát thân.

May mắn ngoại trừ nhân mã vọt vào Vân Kiếm Tông, hắn ta còn để lại mấy người bao vây Vân Kiếm Tông, canh giữ ở bên ngoài Tông môn, vốn là vì đề phòng có người trốn thoát, bây giờ lại thành nhân mã tiếp ứng hắn ta chạy trối chết.

Cho dù có người tiếp ứng, hắn ta vẫn bị Dạ Quân Mạc làm bị thương không nhẹ.

Quả nhiên Dạ Quân Mạc đã khôi phục thực lực Thần Hoàng, không kiêng dè xuống tay độc ác với hắn ta, ba con Kỳ Lân đều bị diệt, linh mạch của hắn ta bị hao tổn nghiêm trọng, càng không cần phải nói còn bị nội thương rất nặng.

Mắt thấy chỉ còn vài ngày là đến Đại hội trăm phái, dược liệu của Sáng Thế Thần Điện có tốt như thế nào đi nữa, cũng không thể khiến hắn ta hoàn toàn hồi phục như cũ ở trong vòng vài ngày, hắn ta chỉ có thể mang theo thương thế tới Đại hội trăm phái rồi.

"Dạ Quân Mạc! Ngươi chờ đó cho ta! Khụ khụ - -" Máu tươi của Thượng Quan Vân Trần chảy lênh láng, nghiến răng nghiến lợi chạy trốn.

Dạ Quân Mạc cũng không đuổi theo, ném cho Vân Bất Phàm vài cây Thất Tinh Linh Chi: "Dưỡng thương thế cho tốt, lấy được thứ tự tốt ở Đại hội trăm phái."

"Nhất định." Vân Bất Phàm cũng không từ chối, cảm kích nhận lấy: "Chúng ta sẽ ghi nhớ đại ân của Thánh Quân trong lòng, chắc chắn sẽ báo đáp ở trên Đại hội."

Dạ Quân Mạc liếc nhìn Vân Bất Phàm một cái, không nhiều lời.

Tuy Vân Kiếm Tông cũng là địch với Sáng Thế Thần Điện giống như Ám Dạ Đế Quốc, nhưng Vân Kiếm Tông cũng không dựa vào Ám Dạ Đế Quốc, Dạ Quân Mạc cũng chưa từng nghĩ khiến cho Vân Kiếm Tông quy thuận.

Tông môn này cực kỳ cương quyết độc lập, ngẫu nhiên có thể hợp tác một chút, nếu muốn khiến họ quy thuận, dieendaanleequuydoon – V.O, có thể lập tức sẽ biến thành kẻ thù. Vân Bất Phàm nhận ân tình của hắn là được rồi.

Sau khi Dạ Quân Mạc trở về, tin tức Thượng Quan Vân Trần đánh lén Vân Kiếm Tông không thành, ngược lại hao binh tổn tướng, bản thân cũng trọng thương chạy trốn đã nhanh chóng lan truyền xa, lấy xu thế như sấm chớp truyền khắp cả Đại Lục.

Nghĩ cũng biết là Vân Bất Phàm truyền tin tức ra, rồi sau đó Viện Trưởng Lão và Ám Dạ Đế Quốc bỏ thêm một trận lửa, các môn phái căm thù Sáng Thế Thần Điện đi theo trợ giúp, mới có thể khiến một tin tức được truyền bá ra nhanh như vậy.

Sáng Thế Thần Điện vốn sĩ khí sa sút, lòng người càng thêm không yên, các loại lời đồn kỳ lạ hiện ra. Thậm chí có người nói Thượng Quan Vân Trần không bị thương, là đã bị Dạ Quân Mạc đánh chết rồi!

Thượng Quan Vân Trần dưỡng thương ở trong Thần Điện nghe nói như thế, tức giận thiếu chút nữa hộc máu, ngươi mới là đã chết, cả nhà ngươi đều đã chết! Rõ ràng lão tử vẫn còn sống sờ sờ!

"Ngươi cũng đừng nóng giận, Dạ Quân Mạc đã làm ngươi bị thương, tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này. Dù sao Đại hội trăm phái sẽ đến, ngược lại lúc ngươi vừa xuất hiện, cái gì nên rõ cũng rõ ràng rồi." Ngọc Ưu Liên không cho là đúng, nói.

Thượng Quan Vân Trần đen mặt: "Ngươi không xem thiệp mời sao?"

"Hả? Thiệp mời có vấn đề gì sao?" Thật đúng là Ngọc Ưu Liên chưa kịp xem, nghi ngờ cầm lên xem, cả khuôn mặt nhất thời thay đổi: "Địa điểm là ở... Vực sâu Ám Dạ? Đại hội trăm phái lại được định ở tại Vực sâu Ám Dạ?"

Khó trách bọn họ luôn luôn không thăm dò ra địa điểm được, người nhận được thiệp mời cũng không muốn nói, thì ra Viện Trưởng Lão định địa điểm tổ chức Đại hội trăm phái ở tại Vực sâu Ám Dạ, địa bàn của Ám Dạ Đế Quốc!

"Vực sâu Ám Dạ, chỗ nguy hiểm như vậy, người nhận được thiệp mời lại thật sự tình nguyện đi? Đều u mê sao?" Ngọc Ưu Liên cảm thấy khó tin.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như itaxviewer, tinh tien luong lam them gio lam vao ban dem bang excel moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.