Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 712: Phản công (2)

Những ngọn núi xung quanh đều bị vỡ tan tành, ở phía xa trên vùng đất bằng phẳng có thể thấy rất rõ chỗ có bụi mù đầy trời là một đoàn hung thú chạy như điên xông tới, thú triều!

Ảnh Vương, U Vương và Vân Bất Phàm đều hít vào một ngụm khí lạnh, thảo nào Thượng Quan Vân Trần tuy nhân thủ không nhiều, cũng dám đến đây quyết chiến, thì ra hắn chuẩn bị một đại sóng thú triều như vậy!

Xem ra một lớp thú triều này có ít nhất hơn vạn hung thú, từ hung thú từ cấp một số lượng đông đảo đến bá chủ cấp hung thú cấp bảy đều có, một đường lao nhanh, đủ để nhấn chìm Vân Kiếm Tông thành bình địa.

Hung thú thú triều có thể không phải loại tầm thường, muốn ở vùng phụ cận Vân Kiếm Tông quy tụ thú triều quy mô lớn như vậy, Thượng Quan Vân Trần ước đoán đã tổn hao không ít khí lực, cần phải từ thời gian rất sớm bắt đầu tuyển bá chủ cấp hung thú từ các nơi, đồng thời nghĩ biện pháp để bắt bọn chúng lao nhanh về đây, liên tục gom góp đến mãi tận hôm nay mới có thú triều các loại quy mô như vậy.

"Nhanh! Mau lui lại!" Vân Bất Phàm không chút do dự hạ lệnh cho chính đệ tử tông môn của mình bỏ lại Vân Kiếm Tông khẩn trương rút lui, hơn vạn hung thú thú triều, xem ra đến Thần Hoàng cũng không có sức chống cự, ngoại trừ trốn chạy ra không còn biện pháp thứ hai.

Thượng Quan Vân Trần cười lạnh lùng: "Chạy thoát à?"

Hắn ra lệnh một tiếng, mọi người Sáng Thế Thần Điện bắt đầu chặn đánh bọn họ.

Ảnh Vương tức giận điên người nói: "Thượng Quan Vân Trần, ngươi muốn cùng nhau chết à? Thú triều sắp tới rồi, ngươi ngăn cản chúng ta, chính ngươi cũng không đi được. "

"Hừ, ai muốn cùng chết với các ngươi? Đợi thú triều hủy diệt Vân Kiếm Tông xong, ta sẽ đi tự do theo bọn chúng tiến đánh thẳng một mạch vào địa giới các ngươi, Đế Quốc Bóng Tối chờ bị hủy diệt đi!" Thượng Quan Vân Trần không nhanh không chậm nói.

Bọn người Ảnh Vương sắc mặt xanh mét, Vân Kiếm Tông và Bình Tây thành làm nên trận địa tuyến đầu của Đế Quốc Bóng Tối, cũng giống như bức bình phong được tạo ra bởi Vạn Trượng sơn trang và Sáng Thế Thần Điện, là trường thành của Đế Quốc Bóng Tối, một khi bị phá hủy, toàn bộ phòng ngự cũng sẽ bị xé toạc.

Sáng Thế Thần Điện có thể đơn giản công kích lãnh địa Đế Quốc Bóng Tối, cục diện cân bằng hình thành trong năm năm qua ngay lập tức sẽ phá vỡ, Sáng Thế Thần Điện hầu như đã nắm chắc phần thắng.

Dù sao hàng vạn con hung thú, căn bản không ai có thể ngăn cản, sau khi tiến vào Ám Dạ vực sâu, chỉ khiến cho càng có nhiều thú dữ gia nhập vào, thú triều là phản ứng dây chuyền tạo ra tuyệt đối có thể hủy diệt Đế Quốc Bóng Tối!

Cho dù Đế Quốc Bóng Tối có thể gắng gượng ngăn cản, không cho thú triều tiến vào Ám Dạ vực sâu, cũng không nên để tổn thất bao nhiêu là Đại Đế, Tôn Chủ, đến thời điểm thực lực tổn hao nhiều, lại càng không phải là đối thủ của Sáng Thế Thần Điện.

Hơn nữa đế quốc Thần Hoàng Dạ Quân Mạc hiện tại còn đang bị nhốt, cản hay không cản được những con hung thú này còn rất khó nói trước được.

Ầm ầm ầm.

Tiếng vang cuồn cuộn ầm ầm như sấm càng ngày càng gần, bụi bặm dày đặc phủ kín bầu trời, chỉ trong chớp mắt thú triều đã tiến gần đến nơi rồi.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ: "Bạch Vũ, chắc ngươi bây giờ hối hận rồi?"

Bạch Vũ chớp mắt liên hồi, hai mắt tròn to sáng rỡ, sắc mặt thương tiếc không nói ra được, nhìn chằm chằm Thượng Quan Vân Trần, ánh mắt lộ ra vẻ đồng tình kì lạ.

Thượng quan Vân Trần cau mày: "Ánh mắt nàng như vậy là có ý gì? Coi bộ bây giờ nàng có hối hận cũng không kịp nữa rồi, ta đã cho nàng cơ hội, đáng tiếc nàng u mê không tỉnh, ngươi và Đế Quốc Bóng Tối cùng nhau đi chết đi!"

Bạch Vũ tỏ vẻ chẳng có gì nghiêm trọng, ngược lại cười nhạo: "Chết ư? Chỉ là một vạn con hung thú thú triều, làm sao có khả năng phá hủy Đế Quốc Bóng Tối. Vực sâu lớn như vậy, chút xíu hung thú như vậy khác nào chỉ như muối bỏ bể mà thôi, ngươi muốn xem thử thú triều chân chính không?"

"Ha ha, Bạch Vũ, nàng không cần làm bộ làm tịch. Nhìn Đế Quốc Bóng Tối bị phá hủy đi, bắt đầu từ Vân Kiếm Tông!" Thượng Quan Vân Trần đã lui sang một bên, thú triều đang chạy như điên đã tiến vào Vân Kiếm Tông sơn môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như cuoc doi kho hay vui, lam the nao de giup cha me niem phat cau vang sanh rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.