Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Chương 730: Minh Hải (5)

Bọn lão buông tha Dạ Quân Mạc, một mạch ùa tới cái hang động kia.

Dạ Quân Mạc giơ tay vận ra một ngọn lửa bất diệt, hầu như chuyển toàn bộ linh khí tràn đầy trong cơ thể vào trong ngọn lửa bất diệt, ngọn lửa rơi xuống trước cửa của hang động, uy lực khủng khiếp, phủ kín toàn bộ lối vào hang động.

Oan hồn oán khí còn chưa đụng vào ngọn lửa đã cảm giác muốn bị thiêu đốt, hoảng sợ lui lại.

Đây là lửa bất diệt được tinh luyện bằng đá tận diệt, có nguồn gốc từ chính ngọn lửa của ngũ hành chu tước, có thể đốt sạch tất cả mọi thứ trong thiên hạ, bao gồm cả hồn phách.

Một số oan hồn cấp bậc Đại Đế giận tím mặt, oán khí dâng trào không ngừng đánh về phía ngọn lửa bất diệt.

Linh lực của Dạ Quân Mạc liên tục không ngừng chảy về phía lửa bất diệt, duy trì uy thế ngọn lửa, linh lực giống như hồng thủy bị tiêu hao nhanh chóng, vừa phải ngăn cản vô số oan hồn đang tức giận vừa phải chống đỡ đòn tấn công của Ngọc Ưu Liên, rất nhanh sẽ không chống đỡ nổi nữa.

Ầm.

Ánh sáng lóe lên, linh lực mạnh mẽ của Ngọc Ưu Liên đánh trúng vào vai trái của Dạ Quân Mạc. Dạ Quân Mạc văng ngược ra ngoài, đụng vào dãy núi rắn chắc ở long cung, cánh tay trái bị thương nặng, trước ngực be bét máu. Máu đỏ tươi tràn ngập trong Minh Hải, bị hòa vào nước biển màu đen không còn lại chút gì.

Oan hồn chen nhau vây lượn xung quanh người hắn, cắn xé vết thương của hắn.

Quanh người Dạ Quân Mạc nổi lên luồng khí cuồng bạo, đánh tan oan hồn tới vây chung quanh, thân thể như mũi tên bay vụt ra, nhanh chóng trở lại trước cửa vào của hang động, ngăn cản Ngọc Ưu Liên đang ở phía trước.

Ánh mắt Ngọc Ưu Liên lóe lên lạnh lùng, cười lạnh nói: "Ngươi đúng là không sợ chết, linh khí của ngươi cũng nhanh chóng bị tiêu hao hết thôi! Chờ linh khí của ngươi tiêu hao hết, ta xem ngươi làm sao chặn ta."

Ả vung tay dùng linh thuật dẫn động hải lưu hệ Thủy chiêu nào chiêu nấy đều chỉ muốn đoạt mạng, oan hồn cắn xé Dạ Quân Mạc cũng càng ngày càng nhiều.

Trên người Dạ Quân Mạc rất nhanh xuất hiện hơn trăm vết thương đáng sợ, có vài vết thương dường như là chí mạng, thân thể tàn tạ như cái rổ rách.

Ầm.

Dạ Quân Mạc chưởng vào một cây san hô cứng rắn, máu tươi làm nước biển màu đen xung quanh hơi đỏ lên.

Linh khí hắn hoàn toàn đã tiêu hao hết, một chút khí lực cũng không còn.

"Lửa tắt rồi!" Hồn phách ông lão dẫn đầu cười to nói. Oan hồn vừa nghe vậy quấn quít lấy Dạ Quân Mạc, lập tức bỏ mặc hắn, ùa vào hang động

Ngọc Ưu Liên đứng bên cạnh hắn, ở trên cao nhìn xuống Dạ Quân Mạc: "Bạch Vũ sắp chết rồi, ngươi cũng đi chết đi!"

Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn ả, nói: "Ngươi không giết nổi ta đâu."

"Thật không? Chuyện đến nước này, ngươi vẫn còn tự tin như vậy à. Thực sự ngu xuẩn!" Ngọc Ưu Liên chu môi hồng hồng lên, linh khí biến thành một thanh kiếm gió sắc bén đâm về phía cổ Dạ Quân Mạc.

Chỉ nghe một tiếng rồng gầm kinh thiên động địa phóng lên trời, nước biển như muốn sôi trào.

Ngũ hành Thanh Long đột nhiên xuất hiện, thân hình to lớn bảo vệ Dạ Quân Mạc, đuôi rồng quét qua, liên tục đánh vào Ngọc Ưu Liên dưới đáy biển, khiến cả người ả đều suýt chút nữa tan nát.

"Dạ Quân Mạc, ngươi to gan lắm!" Ngọc Ưu Liên sợ hãi thốt lên sau đó lui lại về phía sau, như thế nào cũng không nghĩ đến Dạ Quân Mạc dám ở trong Minh Hải triệu hoán ra triệu hoán thú.

Oán khí trong Minh Hải quá nồng nặc, triệu hoán thú căn bản không chịu đựng được bao lâu, cho dù có thể miễn cưỡng chiến đấu, thần trí cũng sẽ rất nhanh bị mất, sau một quãng thời gian, nói không chừng còn không thể khống chế được.

Dạ Quân Mạc đương nhiên sẽ không chờ đến lúc ngũ hành Thanh Long không khống chế nổi, trong nháy mắt sẽ thu hồi Thanh Long. Cho dù như vậy, Thanh Long ngũ hành vẫn bị oán khí làm bẩn, trở ngược vào trong linh mạch của hắn sẽ được từ từ chữa trị.

Hắn lạnh lùng đứng ngạo nghễ, một ánh hào quang từ trong hang động tỏa ra, giống như ánh sáng mặt trời, chiếu sáng toàn bộ Minh Hải.

Ánh sáng bao phủ Dạ Quân Mạc, một luồng sức sống cuồn cuộn chữa trị vô số vết thương trên người hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như nhung mau dam suong dep nhat, san pham trai cay chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.