Đồng nhân đấu la đại lục: Ta là đệ tử của đào hoa phái

Chương 11

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.《Trừ cài tóc,bao tay, tóc màu xanh da trời, mọi thứ đều giống miêu tả bên dưới》

Sáu năm sau.

Ba Lạp Khắc vương quốc, phía nam Thiên Đấu đế quốc, cùng Pháp Tư Nặc hành tỉnh tiếp nhưỡng, nói là vương quốc, kỳ thật diện tích của nó chỉ có lớn bằng ba phần tư của Pháp Tư Nặc hành tỉnh, phụ thuộc vào Thiên Đấu đế quốc, một trong tứ đại vương quốc trong cảnh nội của Thiên Đấu đế quốc. Ba Lạp Khắc quốc vương Côn Đức Lạp là đường đệ của quốc vương Thiên Đấu đế quốc Áo Khố Lạp.

Nam phương của Ba Lạp Khắc vương quốc, trực tiếp cùng Tinh La đế quốc tiếp nhưỡng, bởi vậy, tại trong tứ đại vương quốc của Thiên Đấu đế quốc, lực lượng quân sự của Ba Lạp Khắc vương quốc là cường đại nhất, cũng có thể nói là môn hộ của Thiên Đấu đế quốc.

Thiên Đấu đế quốc vốn có mười cái hành tỉnh, sau lại cấp cho tứ đại vương quốc, hình thành sáu phương thế lực, bản thân đế quốc trực tiếp khống chế năm hành tỉnh, tứ đại vương quốc khống chế một cái, còn có một công quốc tiếp cận vương quốc, chiếm cứ một hành tỉnh nhỏ nhất ở phía đông đế quốc.

Trên mặt ngoài, tứ đại vương quốc và một cái công quốc cũng chịu sự thống trì của Thiên Đấu đế quốc, nhưng trên thực tế, năm quốc gia này sớm đã trở thành quốc trung chi quốc, ngoại trừ cần phải tiến cống, hết thảy hoàn toàn tự chủ. Nếu không phải hoàng thất của Thiên Đấu nắm giữ trọng binh, có lẽ nội loạn sớm đã kinh xuất hiện rồi.

Tinh La đế quốc cũng có tình huống cùng loại, bởi vậy, thế của hai đại đế quốc nhìn qua thì mạnh, nhưng trên thực tế, lại đều đang đi xuống dốc. Nói không tốt, là một ngày cục diện của cả đại lục đột nhiên sẽ thay đổi.

Cảnh nội của Ba Lạp Khắc vương quốc có hai tòa thành thị trọng yếu nhất, một tòa chính là Ba Lạp Khắc vương Côn Đức Lạp ở lại cũng thành Ba Lạp Khắc thành, nơi này là trung tâm chính trị và kinh tế của cả Ba Lạp Khắc vương quốc. Mà một tòa thành thị còn lại là Ba Lạp Khắc vương quốc cảnh nội, trung ương của Lập Mã bình nguyên nơi phì nhiêu nhất, có Tác Thác thành của Ba Lạp Khắc được xưng là vựa lúa.

Hai tòa thành thị này đều có trọng binh đóng, là trọng trung chi trọng của cả vương quốc.

Tác Thác thành là một tòa đại thành thị, điểm này từ phối trí đệ tam cấp của Vũ hồn chủ điện là có thể nhìn ra.

Lúc này vừa qua giữa trưa, trời nóng như hỏa, cửa tây của Tác Thác thành đi vào ba người tuổi trẻ. Nhìn qua, bộ dáng của bọn họ đều chỉ có hơn mười tuổi, trên người cũng không có mang hành lý gì, một nam hai nữ.

Đứa bé trai quần áo đơn giản, bộ dáng nhìn qua mười hai, mười ba tuổi, thân cao khoảng một thước bảy, mặc một bộ trang phục màu lam nhạt, rất lanh lợi. Bên hông quấn quanh một cái đai lưng có hai mươi bốn khỏa ngọc thạch, tóc dài màu đen miễn cưỡng buông xuống bả vai, tướng mạo tuy không tính anh tuấn, nhưng làm cho người ta một loại cảm giác rất dễ dàng thân cận. Khóe miệng thủy chung mang theo một tia cười nhàn nhạt.

Nếu nói đứa bé trai nhìn qua là hòa nhã mà bình phàm, vậy, hai cô bé gái tại bên người hắn nhìn qua liền chẳng phải bình phàm nữa.

Tóc dài màu đen mượt mà được tết thành chiếc đuôi sam, cho dù là đã tết nhưng vẫn như trước dài quá tiểu thối, nàng so với đứa bé trai kia còn muốn cao hơn nửa phần, trên thân mặc một kiện y phục nhỏ màu phấn hồng, mang vóc người đã bắt đầu phát dục bó chặt, nếu nói trước ngực còn chưa đủ lớn, vậy chiếc eo thon, nhỏ nhắn không đủ một vòng tay của nàng sẽ làm vô số cô gái hâm mộ rồi.

Lông mi cong cong tự nhiên thành hình, một đôi mắt to sáng và lanh lợi phối hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộm, chẳng những xinh đẹp, còn làm cho người ta có cảm giác vài phần mềm yếu, hai chữ đáng yêu tựa hồ chính là vi bản thân nàng mà có.

Đứa bé còn lại cũng không kém cạnh gì mái tóc xanh nhạt, phần đuôi tóc được uốn xoăn lại. Chiều cao gần bằng so với cô bé tóc đen, trên người mặc một bộ váy dài màu xanh đậm ngang đầu gối, bên trong mặc một quần màu trắng dài sắp tới đầu gối. Lông mi dài cong tự nhiên, khuôn mặt phấn nộm nhỏ nhắn.

Bé gái tóc đen giơ tay lên, tại cái trán có chút ướt át nhẹ nhàng lau qua, có chút bất mãn nói: "Rốt cục cũng tới Tác Thác thành gì đó rồi. Thật không biết Đại sư nghĩ như thế nào, rõ ràng có tới vài toà Trung cấp hồn sư học viện đều tỏ vẻ sẽ vô điều kiện chiêu thu chúng ta, nhưng hắn lại để cho các ngươi tới cái phá học viện ngay cả cấp bậc đều không có phân chia này để khảo thí."

Đứa bé trai mỉm cười, nói: "Sư phụ để cho ta và Tử nhi tới khảo hạch, nhưng cũng không nói cho ngươi tới. May là Ba Lạp Khắc vương quốc và Pháp Tư Nặc hành tỉnh cạnh nhau, nếu không ngươi chẳng phải là càng bất mãn sao?"

Bé gái tóc đen trợn mắt liếc đứa bé trai: "Thật không có lương tâm, người ta còn không phải là vì các ngươi sao. Ai bảo hai người là người thân của ta. Dù sao ngày kia mới khảo thí. Mặc kệ, hai ngày này các ngươi phải theo ta đi chơi trong Tác Thác thành, đền bù cho tâm hồn non nớt của ta bị thương tổn."

Bé gái còn lại phì cười một tiếng rồi nói: " Đường đường là nhị tỷ của Nặc Đinh học viện liên tục sáu năm còn tâm hồn non nớt? Cho đám tiểu đệ kia của ngươi thấy, không biết bọn họ có thể lập tức đi nhảy sông hay không?"

Một nam hai nữ này chính là Đường Tam, Huyết Tử và Tiểu Vũ từ Nặc Đinh sơ cấp hồn sư học viện đi tới.

Năm năm thời gian đã trôi qua, bọn họ rốt cục cũng từ Nặc Đinh sơ cấp hồn sư học viện thuận lợi tốt nghiệp, vốn với thiên phú của bọn họ, Nặc Đinh học viện chuẩn bị đưa bọn họ trực tiếp tiến vào trung cấp hồn sư học viện, thậm chí có vài học viện nổi tiếng đều đưa tới thư mời, có rất nhiều chỗ để lựa chọn.

Nhưng Đại sư lại yêu cầu Đường Tam và Huyết Tử cự tuyệt tất cả lời mời, tới một tòa học viện tên là Sử Lai Khắc phía nam Tác Thác thành này để khảo thí.

Sáu năm dạy dỗ, đối với Đại sư, Đường Tam và Huyết Tử sớm đã tôn trọng giống như cha, càng huống chi, họ hiểu được, Đại sư để cho họ làm như vậy nhất định là vì tốt cho họ. Cho nên, hai người đáp ứng không chút do dự.

Sáu năm qua đi, quan hệ của Đường Tam, Huyết Tử và Tiểu Vũ sớm đã thân thiết giống như là huynh muội ruột thịt, Đường Tam và Huyết Tử lựa chọn nơi này, Tiểu Vũ tự nhiên cũng đi theo.

Lúc rời học viện đi, Đại sư nói cho Đường Tam và Huyết Tử, hắn phải tới đế đô, sau này sẽ đến nơi này tìm bọn họ.

Trong những năm qua thì phải nói cô tiến cấp không ít, đồng thời cũng tạm hài lòng với mình hiện. Thật ra cái bộ đồ cô đang mặc trên người không phải cô muốn mặc đâu. Chẳng qua trong lúc tiến cấp được tặng kèm theo thời trang, mà bộ đồ này lại có lực chiến cao nên cô mới mặc.

Hạ Huyết Tử

☆ Tuổi: 12

☆ Level: 30

☆ Môn phái: Đào hoa

☆ Võ hồn: Băng Phách Hàn Tâm Liên, Bảo Tiêu, Cung Tên

☆ Hoàn hồn: Cửu Vĩ Hồ Ly

Băng Phách Hàn Tâm Liên

Né tránh + 890

Tăng choáng + 2947

Kháng hôn mê + 867

Giảm sát thương bạo + 678

Tăng mê hoặc + 230

Kháng bạo + 897

Kỹ năng 《Băng Phách Hàn Tâm Liên》

Cô Vân Xuất Tụ: Những cánh hoa sẽ xuất hiện trong phạm vi rộng, hồi phục máu cho đồng đội 20% đồng thời gây sát thương cho đối thủ.

Ly Sầu Biệt Tự: Chiêu tiên phong, hồi toàn thích thân, tạo thành (50 ~ 50) điểm Ngoại công sát thương (tổng 3 đòn, mỗi đòn khoảng 17 điểm), đồng thời tăng nộ khí, lượng tăng theo lần tăng trạng thái "Ly Khổ". (Có thể dùng khinh công tiếp cận đối thủ).

Huyền Ti Đoạn Mạch: Huy Thứ Liên Vũ, đặc biệt khí công có thể phục hồi HP, lượng thừa ra cũng có thể áp đảo quân địch xung quanh, hướng về quân địch tạo thành (168 ~ 168) điểm Âm sát thương (tổng 11 đòn, mỗi đòn khoảng 15 điểm).

Triều Vân Mộ Vũ : Bước nhảy nhẹ nhàng, chuyên nhảy nhót đánh rơi mục tiêu trên không tạo thành (50 ~ 50) điểm Âm sát thương (tổng 1 đòn, mỗi đòn khoảng 50 điểm) khiến mục tiêu hạ thân tê dại. Giảm tốc độ di chuyển, không thể dùng khinh công. [Yêu cầu: Level 35]

Tiểu Vũ bĩu môi nói: "Mặc kệ, các ngươi có đáp ứng không?" Nàng ôm cánh của Huyết Tử làm nũng, mà cô thì làm sao mà đỡ được chiêu này.

Huyết Tử xoa đầu Tiểu Vũ " Thôi được, dù sao đi chơi một chút cũng chẳng sao"

Đường Tam nhìn Huyết Tử đang cưng chiều Tiểu Vũ cười, nói: "Bất quá, đi đường xa như vậy, chúng ta có đúng là nên tìm một chỗ ở lại đã hay không? Cũng nhanh tới giữa trưa rồi, trước ăn cơm đã."

Tác Thác thành so với Nặc Đinh thành thì lớn hơn rất nhiều, tự nhiên cũng sẽ náo nhiệt hơn nhiều, trên ngã tư đường, tùy ý có thể thấy được binh lính tuần tra, dòng người hối hả xuyên qua không ngừng.

Ba người trước đơn giản ăn một chút, sau đó là tìm kiếm chỗ trọ lại, không lâu sau, Tiểu Vũ phát hiện ra một tòa tửu điếm rất đáng chú ý.

Tửu điếm cao ba tầng, quy mô nhìn qua mặc dù không tính quá lớn, nhưng trang sức bên ngoài lại hoàn toàn đều là hoa hồng màu đỏ, phong cách kiến trúc của cả tòa tửu điếm cũng như là một đóa hoa hồng thật lớn, rất dễ dàng có thể gây cho người trước mặt cảm giác rực rỡ.

"Mân côi tửu điếm. Tiểu Tam, Tử nhi chúng ta trọ ở nơi này đi." Tiểu Vũ chỉ chỉ.

Hai người gật gật đầu không có ý kiến, dù sao trong người bọn họ có không ít tiền. Trong những năm qua làm công, hơn nữa trợ cấp của Vũ hồn điện, bây giờ hắn coi như là có một chút tích cóp rồi. Số tiền đó được Huyết Tử đem đi giao dịch với hệ thống làm ăn, buôn bán. Và cứ thế tiền nó ngày càng càng vào, thậm chí với số tiền đó cô có thể xây cả một vương quốc cũng được.

Tiểu Vũ không bao giờ quan tâm đến có bao nhiêu tiền, tiêu tiền rất lãng phí, vì không cho mình thường xuyên tiêu quá, liền mang tất cả thu nhập đều đưa cho Tử nhi, để cho cô cất giữ, có Tử nhi khống chế một chút, nàng còn có thể tiết kiệm được một ít.

Đi vào mân côi tửu điếm, cảm nhận đầu tiên chính là một mùi thơm của hoa hồng đón chào, mùi thơm thấm lòng người mang theo vài phần cảm giác mập mờ, làm thân tâm con người thoải mái.

Bên trong của tửu điếm chỉ có ba loại màu sắc, trắng, bạc và hoa hồng hồng, dị thường ấm áp, hoàn cảnh tao nhã rất dễ dàng làm cho người ta có hảo cảm.

Đường Tam đi tới trước quầy: "Phiền toái cho chúng ta thuê hai gian phòng."

Người phục vụ sau quầy nhanh chóng đứng lên, hết nhìn Đường Tam lại nhìn Tiểu Vũ, trong mắt toát ra vài phần quang mang hâm mộ: "Tiên sinh, ngài xác định đúng là phải hai gian phòng sao?"

Đường Tam gật gật đầu: "Có cái gì không đúng sao?"

Trong mắt người phục vụ toát ra vài phần mập mờ: "Xin lỗi, nơi này của chúng tôi chỉ còn lại có một gian phòng thôi."

"Một gian?" Đường Tam và Huyết Tử đồng thời nhíu nhíu mày, hắn hai kiếp làm người, kiếp này trong khi còn nhỏ cùng Tiểu Vũ và Tử nhi đồng sàng cộng chẩm còn không có cảm giác gì, nhưng bây giờ dù sao ba người đều dần dần có thân hình của người trưởng thành, nam nữ thụ thụ bất thân. Huống chi hắn và Huyết Tử linh hồn đâu phải là những đứa nhỏ. Mặc dù Tiểu Vũ vô tư nhưng hai người này thì không.

Người phục vụ nhấn mạnh nói: "Đúng vậy, chỉ còn một gian. Bất quá, ngài yên tâm, phòng của chúng tôi đều là rất lớn, tiện nghi đầy đủ, có thừa để cho ba người ở." Nói xong, hắn còn hướng Đường Tam xuất ra một cái ánh mắt chỉ có thể nắm được ý mà không thể nói thành lời. Đương nhiên, Đường Tam và Huyết Tử nhìn thì không hiểu.

Tiểu Vũ lơ đễnh nói: "Vậy một gian được rồi. Trong khi chúng ta tại Nặc Đinh, không phải vẫn đều ở cùng một gian túc xá sao? Này có là cái gì. Còn có thể tiết kiệm chút tiền để mua quần áo đẹp mà."

Đường Tam và Huyết Tử lắc đầu bất đắc dĩ, Đường Tam cũng không phải là một người cố chấp, tệ nhất là chính mình ngủ trên đất là được, bình thường ban đêm cũng là phải tu luyện, đó mới là giấc ngủ tốt nhất.

Huyết Tử ho nhẹ một tiếng rồi nói:"Được rồi, vậy phiền toái ngươi cho bọn ta thuê gian phòng này."

Trong khi người phục vụ đang chuẩn chuẩn bị giúp họ làm thủ tục, một cái thanh âm đột nhiên cắt đứt hành động của người phục vụ.

"Ta nói, gian phòng này hẳn là thuộc về ta chứ."

Đường Tam, Huyết Tử và Tiểu Vũ đồng thời xoay người lại nhìn, chỉ thấy ba người xuất hiện tại phía sau bọn họ, chính đang hướng chỗ quầy đi tới.

Ba người này một nam hai nữ, hai người nữ hài tử trang điểm xinh đẹp, bộ dáng nhìn qua đều có mười bảy, mười tám tuổi, vóc người cao cao, so với Tiểu Vũ còn muốn cao hơn một chút, làm kẻ khác ngạc nhiên nhất chính là dung mạo của các nàng giống nhau như đúc, cư nhiên là một đôi song bào thai.

Nhưng là, ánh mắt của Đường Tam cũng không có rơi vào trên người hai tuyệt sắc giai lệ, hấp dẫn sự chú ý của hắn cũng là nam tử đi giữa.

Nam tử cao khoảng một thước tám, so với hắn phải cao hơn nửa cái đầu, nhìn qua tuổi không lớn, thậm chí so với hai cô gái sau lưng hắn còn muốn nhỏ một chút, bả vai rộng lớn, trong tướng mạo anh tuấn mang theo vài phần cương nghị, tóc dài màu vàng phi tán tại sau lưng, dài gần tới eo. Tóc hắn tóc cũng không buộc, mà là gọn gàng nằm ở đó.

Hấp dẫn người chú ý nhất là đôi mắt của hắn, đó là một đôi mắt tà dị, hai con mắt cư nhiên đều là con ngươi kép, đồng tử bên trong là màu lam thâm, ánh mắt rất lãnh, đó là một loại băng lãnh phát ra từ sâu trong nội tâm, trong lúc nửa khép nửa mở lóe ra tà quang, bị hắn liếc mắt thì trên người giống như bị lưỡi dao sắc bén cắt.

Nam nhân có tướng mạo cực kỳ anh tuấn phối hợp với một đôi mắt như vậy, bất luận ở chỗ nào đều sẽ trở thành tiêu điểm hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Hắn rất mạnh, đây là ý niệm đầu tiên sau khi Đường Tam và Huyết Tử thấy người này.

Hai cô gái song bào thai phân biệt ôm hai cánh tay của song đồng nam tử, hắn cũng không để ý tới Đường Tam, ánh mắt từ trên người Tiểu Vũ và Huyết Tử xẹt qua thì lóe ra một tia quang mang kỳ dị, nhưng cũng chỉ là chợt lóe mà thôi.

Đi tới trước quầy, nhìn người phục vụ, thanh niên nói: "Ngươi là mới tới sao. Không biết nơi này luôn lưu một gian phòng cho ta sao?"

Người phục vụ sửng sốt một chút, hỏi dò: "Ngài là?"

Song đồng nam tử có chút không kiên nhẫn nói: "Gọi quản lý của các ngươi đến."

Người phục vụ nhìn về ánh mắt của song đồng nam tử, đáy lòng một trận phát lãnh, nhanh chóng chạy ra phía sau gọi cấp trên của mình.

Đường Tam nhàn nhạt nói: "Vị đại ca này, tựa hồ là chúng ta tới trước."

Song đồng nam tử thậm chí ngay cả đầu cũng không quay lại, chỉ là lạnh lùng nói: "Vậy thì sao?" Hắn cho tới bây giờ không có thói quen hướng người khác giải thích.

Tính tình của Đường Tam và Huyết Tử coi như ôn hòa, nhưng Tiểu Vũ không có thể dễ bị khi dễ như vậy, thân chợt lóe, đã đi tới bên người Đường Tam: "Không sao cả, cho ngươi nhanh cút."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa mau don, hoa violet chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.