Dụ dỗ đại luật sư

Chương 569: Lâm Minh Kiều gặp nguy NhạcChương 569: Lâm Minh Kiều gặp nguy Nhạc

Trạch Đàm khinh thường: “Anh để cho người theo dõi cô ta ít ngày rồi, không đem làm cô ta anh không phải họ Nhạc.”

Nhạc Hạ Thu chớp chớp mắt, nếu là người khác cũng được đi. Nhưng mà cái người Lâm Minh Kiều này, cô ta trước kia cũng nhìn không vừa mắt.

“Đã như vậy, vậy anh cứ việc chơi đi, đừng đùa chết”

“Yên tâm, trong lòng anh hiểu rõ.”

Buổi tối chín giờ.

Khương Tuyết Nhu sau khi tắm xong, Lâm Minh Kiều gửi một tin nhắn tới, gửi cho cô một trò chơi bảo hai người cùng chơi game.

Cô biết Lâm Minh Kiều là sợ cô một mình suy nghĩ bậy bạ, liền vui vẻ đồng ý.

Hai người vừa mở micro lên, đánh mấy trận, Lâm Minh Kiều ở đầu bên kia hét lên: “Mau tới tiếp viện, tớ bị người ta bao vây không ra được.”

“Cậu chờ một chút…“

Khương Tuyết Nhu mở bản đồ, bên kia chợt nghe Lâm Minh Kiều lẩm bẩm: “Buổi tối muộn rồi ai còn gõ cửa… Các người muốn làm gì, tôi bảo cảnh sát…”

“Rầm rầm.”

Đột nhiên bên kia truyền tới động tĩnh rất lớn.

Ngay sau đó liền không có âm thanh từ bên kia truyền tới nữa.

Khương Tuyết Nhu vội vàng gọi điện thoại cho Lâm Minh Kiều, không gọi được.

Một loạt dự cảm xấu bao phủ tới, biệt thự cách nhà Lâm Minh Kiều ít nhất có một giờ đi xe, bây giờ cô chạy tới căn bản không kịp, mà cô ở Kinh Đô này căn bản không quen biết người nào. Suy nghĩ một chút, cô vội vàng gọi điện thoại cho Lương Duy Phong: “Duy Phong, nhà Minh Kiều hình như có người xông vào, anh có thể lập tức chạy tới xem giúp tôi một chút được hay không, tôi sợ cô ấy xảy ra chuyện, tôi đem địa chỉ gửi cho anh, tôi lập tức chạy tới.”

“Được, tôi lập tức đi qua liền.”

Sau khi kết thúc điện thoại, Khương Tuyết Nhu lại báo cảnh sát, lập tức lấy xe lái đến cửa.

An ninh giữ cửa không cho cô đi, lòng cô như lửa đốt, trực tiếp lái xe đụng vào.

Cửa vững chắc, đụng không thể gãy, an ninh giật mình, vội vàng mở cửa ra, để cho cô sau khi rời đi, an ninh vội vàng gọi điện thoại cho quản gia.

Khương Tuyết Nhu chạy một đường như gió lốc, một giờ đi xe, bốn mươi phút liền chạy tới nhà trọ của Lâm Minh Kiều Thời điểm cô chạy lên, cửa nhà trọ đã bị cạy ra Trong phòng khách một mảnh xốc xếch, trong phòng ngủ có âm thanh đánh lộn truyền tới.

Cô vội vàng vọt vào, Lâm Minh Kiều cả người vô lực năm ở trên giường, con ngươi tan rả, trên người quần áo bị xé rách rưới, trên mặt, trên người, vết thương chồng chất.

Lương Duy Phong một thân một mình đang đánh nhau với ba người đàn ông, trong đó hai người có thân hình cao lớn, nhìn một cái chính là côn đồ chuyên nghiệp, trên người Lương Duy Phong đã nhiều chỏ bị thương.

Một người khác bất ngờ chính là Nhạc Trạch Đàm, anh ta thừa dịp thời điểm Lương Duy Phong bị dây dưa cản chân, lập tức nhào tới chô Lâm Minh Kiều, lần nữa gỡ quần áo cô ra “Khốn kiếp”

Một màn này, hung hãn đâm bị thương cặp mất của Khương Tuyết Nhu €ô không để ý hết thấy năm thùng rác bên cạnh lên hướng Nhạc Trạch Đàm đập tới Bị đập trúng Nhạc Trạch Đàm lửa giận bốc ba mét dùng sức đẩy cô ra.

“Cẩn thận…

“ Lương Duy Phong vội vàng xông lại ôm lấy cô.

Nhưng mà sau lưng hai tên côn đồ thấy vậy lập tức cầm đao đâm trúng bả vai anh ta.

“Duy Phong…

“ Khương Tuyết Nhu giật mình, kinh hoảng thất thố đỡ lấy anh.

“Đừng lo lắng, chẳng qua là… Vết thương nhỏ”

Gương mặt tuấn tú của Lương Duy Phong lập tức ảm đạm, nhưng mà vẫn cưỡng ép an ủi cô.

Ngực của Khương Tuyết Nhu hung hăng chặn một cái, nước mắt tuôn trào ra.

 

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.2 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status