Đưa nhầm sói lên giường

Thông tin truyện

Đưa nhầm sói lên giường

Đưa nhầm sói lên giường
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Khi con người chạy đua với bộn bề của xã hội người đàn ông đó mới đặt chân lên mảnh đất khô cằn sau nhiều năm biệt tăm. Dáng vẻ vẫn gọn gàng nghiêm chỉnh trong bộ vest,  cách hành xử lạnh nhạt vượt bắt một người phụ nữ cũng trở nên tao nhã,  nhẹ nhàng. 

Thời gian vốn dĩ chẳng để vụt mất cơ hội nên chỉ trách bản thân đã bỏ lỡ,  để lỡ lại phía sau. Người phụ nữ năm mười tám tuổi vẫn đem theo một thứ tình cảm ngăn chặn cả tâm can đau nhức để chờ đợi kẻ thầm lặng.  Tâm độc hoa bất mãn,  lòng người chẳng chung quy một cảm xúc. Khi đột nhiên lo hãi chỉ vội chạy đi bỏ lại mùa hoa nở rộ rồi úa tàn mảnh đất nhợt nhạt. 

Năm hai sáu tuổi,  đóa hoa cũng mang theo sự nguội lạnh chôn cất con người hồn nhiên xuống đáy vực thương tâm. Mùa của tâm lí hỗ độn, người phụ nữ đem theo ánh mắt vô hồn đặt vào khoảng không.  Tình cảm cô yên ắng đến mức gió trời thả nó đến trời xa,  anh cũng không nhận thấy..

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như bi quyet song hanh phuc, hieu ung 3d tai thap galata rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.