Dược thần

Chương 1040: Mưu đồ bí mật (1)


- Không cần đa lễ, chư vị, chúng ta đi xuống thôi.

Cái Tỳ vung tay lên, phi đĩnh thu nhỏ lại, rồi sau đó rơi vào tay hắn, lập tức, Cái Tỳ dẫn đầu đoàn người đi vào thành trấn.

Bọn người Kiệt Sâm cũng đi theo xuống dưới.

Bọn người Cái Tỳ đáp xuống thành trấn đại biểu Linh Dược Sư tháp, tám thế lực lớn khác trong thành trấn, nhiều ánh mắt nhìn qua hướng này.

- Linh Dược Sư tháp tới đây, là do Cái Tỳ dẫn đội sao? Còn có Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức trưởng lão...

Trong thành trấn, một bóng người mặc áo choàng đen, đạm mạc nhìn qua nhiều đệ tử hạch tâm của Linh Dược Sư tháp hạ xuống, khóe miệng nở nụ cười âm lãnh.

- Chư vị Linh Dược Sư tháp, hảo hảo hưởng thụ thời gian không nhiều lắm trong cuộc đời của mình đi.

Dưới áo choàng đen có nụ cười âm lãnh, rồi sau đó hóa thành một bóng sương mù, biến mất trong hư không.

Dưới sự an bài của Lạp Bội Tư, bọn người Kiệt Sâm căn cứ theo bài danh của mình, mỗi người phân phối một trụ sở.

Thời gian thí luyện bắt đầu, còn có năm ngày nữa, trong năm ngày này, mọi người trừ không thể rời khỏi khu vực thành trấn của mình, các hành động còn lại không bị ước thúc.

Buổi tối đầu tiên khi tới đây, Cái Tỳ phó tháp chủ triệu tập tất cả đệ tử hạch tâm của Linh Dược Sư tháp dự thi lần này.

- Chư vị, năm ngày sau, chính là huyết sắc thí luyện, ta nghĩ trong nội tâm các ngươi có rất nhiều nghi hoặc, ở chỗ này, Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức, ngươi trước tiên đem quy tắc của thí luyện, giảng thuật đơn giản cho mọi người rõ đi.

Nhìn người trong đại sảnh, Cái Tỳ phó tháp chủ lên tiếng nói.

Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức gật gật đầu, đứng lên, đi tới trước mặt các đệ tử.

- Sự tồn tại của thí luyện, ta nghĩ có lẽ các đệ tử hạch tâm không biết, tất cả thế lực lớn trên đại lục, đây là lần đọ sức giữa các đệ tử, một lần khảo nghiệm thực lực.

- Mà địa điểm thí luyện, chính là Thất Tinh Hải, một trong bảy cấm địa của đại lục.

- Thất Tinh Hải?

Nghe được Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức trưởng lão nói địa điểm thí luyện, không ít đệ tử hạch tâm tại đây biến sắc.

Thất Tinh Hải, chính là một trong bảy đại cấm địa của đại lục, bảy đại cấm địa đấy, mỗi một cái đều vô cùng hung hiểm, tràn ngập nguy hiểm, mà Thất Tinh Hải, là cấm địa đã có danh tiếng, trong đó tự nhiên là nguy cơ trùng trùng, một khi xâm nhập, đừng nói là đệ tử bát giai Đế Linh Sư ở đây, cho dù là cửu giai thánh Linh Sư, cũng cửu tử nhất sinh.

Nhưng đây không phải điều mấu chốt nhất, tại Tư Đặc Ân đại lục, địa phương tràn đầy nguy cơ rất nhiều, biên cảnh Tây Bắc chư quốc cùng Khai La đế quốc có Hoành Đoạn sơn mạch; Lộ Bỉ Ni Nhĩ vương quốc có Thiên Khuyết sơn mạch; Linh Dược Sư tháp thí luyện bí cảnh, Sát Lục Thâm Uyên; Tái Luân đế quốc, biên cảnh Luân Đa hành tỉnh có Bất Lạc sơn mạch, còn có rất nhiều địa phương là nơi cực kỳ hung hiểm.

Nhưng cả đại lục chỉ có bảy cấm địa là có nguyên nhân, nguyên nhân đơn giản nhất, chính là mức độ nguy hiểm trong đó, vượt xa địa phương bình thường.

Địa phương nguy hiểm nhất, như trong Thiên Khuyết sơn mạch, Bất Lạc sơn mạch, một gã cửu giai thánh Linh Sư, tuy cũng gặp được nguy hiểm, có tỷ lệ chết nhất định, nhưng nếu như đi qua, vẫn có tỷ lệ sống rất lớn, nhưng bảy đại cấm địa không giống, nếu như ở bên ngoài còn khá tốt, giống như Linh Thú Sơn Mạch, Vân Vụ Chiểu Trạch, bên ngoài có vô số mạo hiểm giả tiến hành ra vào, nhưng chỗ sâu chân chính, bất kể là tồn tại cường đại ra sao, cho dù là cửu giai thánh Linh Sư, một khi tiến vào chỗ sâu nhất, chỉ có một khả năng, chính là chết.

Bảy đại cấm địa, cho dù là cái nào, chỉ cần đi vào chỗ sâu nhất, cơ bản chỉ có kết cục thập tử vô sinh, đây cũng là nguyên nhân vì sao trên Tư Đặc Ân đại lục chỉ có bảy đại cấm địa.

Bởi vậy khi nghe được địa phương thí luyện, chính là một trong bảy đại cấm địa, Thất Tinh Hải về, tất cả đệ tử ở đây đều giật mình.

Trong đôi mắt Kiệt Sâm, bỗng dưng có tinh mang hiện ra, trong đôi mắt mang theo chấn động.

Bởi vì kiếp trước Kiệt Sâm đạt được Linh Thần Quyết cùng các điều chế cửu giai Hỏa Thần dược tề, cùng với Cửu Linh Tụ Khí Trận trong thượng cổ phế tích, chính là trên một hòn đảo cực lớn ở hạch tâm Thất Tinh Hải, hôm nay sau khi biết được địa điểm thí luyện chính là Thất Tinh Hải, liền làm cho Kiệt Sâm kinh hãi.

- Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức trưởng lão, cái Thất Tinh Hải này, nằm ở cực đông Hoang Vu Chi Hải, tại sao chúng ta đi tới đông bắc của đại lục.

Trong đám người, Kiệt Sâm lúc này nghi hoặc lên tiếng, kiếp trước hắn đã từng thăm dò Thất Tinh nên biết rõ, Thất Tinh Hải, ở cực đông của đại lục, là biển cả vô tận trong Hoang Vu Chi Hải, nhưng mà hôm nay, người của Linh Dược Sư tháp lại đi tới đông bắc của đại lục, làm cho nội tâm của Kiệt Sâm nghi hoặc.

Đây là nguyên nhân khiến Kiệt Sâm ngay từ đầu không nghĩ tới địa điểm thí luyện là Thất Tinh Hải.

Khi lời Kiệt Sâm vang lên, rất nhiều đệ tử ở đây, trong miệng cũng có nghi hoặc, hiển nhiên, đối với Thất Tinh Hải đại danh đỉnh đỉnh này, tất cả mọi người đã từng nghe qua.

- Ha ha, Kiệt Sâm, ngươi nói đúng vậy, Thất Tinh Hải đúng là ở cực đông của đại lục, nhưng mà, tại đây vài ngàn năm trước, có một vị cửu giai thánh Linh Sư, phát hiện một cái cấm địa, cái cấm địa này bị cấm chế cường đại ngăn cách, rất khó bị mở ra, về sau, tụ tập cường giả của đại lục, lại hao phí đại lượng tinh lực cùng nhân lực, rốt cục thông qua thủ đoạn đặc thù phá vỡ cấm chế này.

- Lúc ấy, tất cả thế lực lớn đều phái đại lượng cường giả tiến vào cấm địa này, trong đó nguy cơ trùng trùng, chết không ít cường giả, thậm chí ngay cả cửu giai thánh Linh Sư cũng chết hai người, mới thăm dò một khu vực đơn giản của nó, về sau tất cả thế lực lớn đều phát hiện, từ phương hướng của cấm chế, đây là khu vực hạch tâm của Thất Tinh Hải.

- Nhưng các ngươi yên tâm, trải qua thăm dò mấy ngàn năm, trong cấm địa này, tất cả thế lực lớn có hiểu rõ rất lớn, địa phương các ngươi thí luyện, tuy cũng tràn ngập nguy hiểm, nhưng đối với các ngươi mà nói, tiến hành thí luyện rất dễ dàng, không đến mức vô cùng nhẹ nhõm, cũng không trở thành cửu tử nhất sinh, chỉ cần các ngươi không đi khỏi phạm vi thí luyện, ít nhất là cấm địa đối với các ngươi, sẽ không khiến các ngươi bị chết, hơn nữa, trước khi thí luyện, trên người các ngươi sẽ phát một máy dò xét, khi tiến vào khu vực nguy hiểm, máy dò xét sẽ tiến hành cảnh cáo, đến lúc đó, các ngươi phải lui về khu vực an toàn.

- Thì ra là thế.

Nghe được Ốc Đặc Phỉ Nhĩ Đức trưởng lão giảng thuật, đệ tử hạch tâm ở đây, đều thở ra một hơi.

Nếu như địa phương thí luyện thật sự bảo bọn họ tiến vào sâu trong Thất Tinh Hải, chỉ sợ hai mươi người ở đây, có thể còn sống trở về, sẽ không vượt qua năm ngón tay.

Ngẫm lại cũng phải, mục đích thí luyện, chính là đọ sức của các thế lực lớn, đồng thời ma luyện những thiên tài như bọn họ, nếu như đi vào khu vực sâu trong Thất Tinh Hải, vậy chẳng khác gì bảo bọn họ đi tìm chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat phap nhiem mau 03 phat tu tinh long le lam chua hoang phap hd 720p, van dap 56co nen nhan tien phung dieu khong nhan phung dieu co mac no khongdd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.