Dược thần

Chương 1097: Linh Dược Sư tháp chấn động (1)


- Đúng vậy, bản thân của Bỉ Tư Pháp Mỗ đã sắp xuống lỗ rồi, hôm nay thi triển tánh mạng cấm thuật, lại bị Ngả Kim Sâm tháp chủ ngươi kích thương linh hồn, bản thân bị trọng thương, cho dù hắn là cửu giai Linh Dược Thánh Sư, cũng quyết định sống không đến ngày thần đản.

Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ lên tiếng nói.

- Cửu giai Linh Dược Thánh Sư? Dùng trạng thái hiện tại của hắn có thể phối chế bát giai Đế cấp Linh Dược Tề, nói không chừng còn phải trả một cái giá lớn chứ đừng nói.

Thần Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ cũng cười lạnh lên tiếng.

- Tốt rồi, việc đã tới nước này, chúng ta về thương nghị bước kế tiếp nên làm thế nào thì hơn.

Lúc này, bốn người về tới nơi đóng quân của thí luyện chi địa bắt đầu thương nghị kế hoạch tiếp theo.

- Đúng rồi Ngả Kim Sâm tháp chủ, hai người Gia Phỉ Nhĩ Đức cùng Khảm Bối Nhĩ của Tội Ác Chi Thành ta không phải ở lại thí luyện chi địa sao? Như thế nào không thấy bóng dáng.

Trong thương nghị xa, tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc đột nhiên nghĩ đến thập hỉ, không khỏi lên tiếng.

- Đúng vậy a, Ngả Kim Sâm tháp chủ, Hưu Tư Đốn trưởng lão của Thần Phong đế quốc ta có lẽ cũng ở thí luyện chi địa a, hắn đang ở đâu?

- Còn có Tư Đặc Lãng trưởng lão của Khai La Đế Quốc Còn ta nữa.

Hai người Tư Đặc Lý Nhĩ cùng Khang Bá Ba Kỳ cũng lên tiếng hỏi thăm.

- Ba vị an tâm, mấy người bọn họ đang được Yết La phó tháp chủ của Linh Sư tháp ta dẫn dắt tiến vào Thất Tinh Hải Cấm đánh chết đệ tử các thế lực lớn thoát đi, hôm nay khoảng cách cấm chế đóng cửa còn một ngày nữa, ngày mai chắc chắn bọn họ sẽ trở lại.

Ngả Kim Sâm tháp chủ nhàn nhạt lên tiếng.

- Tháp chủ đại nhân.

Ngay tại thời điểm Ngả Kim Sâm tháp chủ vừa dứt lời thì ngoài cửa đột nhiên vang lên thanh âm của Linh Sư tháp đại trưởng lão Bá Cơ Tạp Tư Đức.

- Có chuyện gì?

- Đám người Yết La phó tháp chủ Tiến về Thất Tinh Hải Cấm mà đánh chết đám người Kiệt Sâm đã trở lại, đang chờ bên ngoài xin yết kiến...

Bên ngoài đại sảnh trưởng lão Bá Cơ Tạp Tư Đức cung kính lên tiếng, trong giọng nói mang theo một tia cổ quái.

- Sao? Vừa nói tới Tào Tháo, Tào Tháo liền tới rồi, có lẽ bọn họ đã hoàn thành nhiệm vụ a.

Ánh mắt Ngả Kim Sâm tháp nhìn phía đám người Tư Khoa Đặc lập tức nở nụ cười, chợt lên tiếng nói:

- Bá Cơ Tạp Tư Đức, ngươi để cho bọn họ lập tức tiến đến.

- Vâng!!!

Bá Cơ Tạp Tư Đức cung kính lên tiếng, sau đó lui xuống dưới.

Một lát sau, bên ngoài đại sảnh vang lên một hồi tiếng bước chân, sau đó đại môn mở ra, hai đạo nhân ảnh từ ngoài cửa đi vào rồi sau đó vội vàng quỳ xuống một gối.

Hai thân ảnh này là người còn sống sót Linh Sư tháp Yết La phó tháp chủ cùng Tội Ác Chi Thành thành Bắc thành chủ Gia Phỉ Nhĩ Đức tại Thất Tinh Hải Cấm đuổi giết đám người Kiệt Sâm.

Nhìn thấy hai người này, nguyên bản Ngả Kim Sâm tháp chủ mang trên mặt tươi cười, lông mày lập tức nhíu lại.

- Yết La, như thế nào chỉ có hai người các ngươi, đám người Cừu Đức, Đế Mỗ cùng các ngươi cùng nhau tiến vào Thất Tinh Hải Cấm sao lại không trở về?

Ngả Kim Sâm tháp chủ đạm mạc lên tiếng hỏi.

Trong đại sảnh, nhìn thấy bảy tên cửu giai Thánh Linh sư đuổi giết đám người Kiệt Sâm tiến về Thất Tinh Hải Cấm giờ chỉ còn có hai người Yết La cùng Gia Phỉ Nhĩ Đức xuất hiện, trong lòng Ngả Kim Sâm tháp chủ không khỏi nghi hoặc, hắn đạm mạc lên tiếng hỏi.

Mà ba người tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc, Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ, Thần Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ ngồi ở chung quanh cũng đem ánh mắt đặt lên người Yết La.

- Ngả Kim Sâm tháp chủ, thuộc hạ vô năng ~~ đám người trưởng lão Cừu Đức đi theo thuộc hạ cùng nhau tiến vào Thất Tinh Hải Cấm đều.. Đã chết!!!

Cảm nhận được ánh mắt sắc bén của bốn người quét tới, Yết La phó tháp chủ kinh hồn táng đảm gian nan lên tiếng, trong giọng nói tràn đầy run rẩy.

- Cái gì???

Ngả Kim Sâm bật người đứng dậy, trong đôi mắt hắn bắn ra một đạo thần quang sáng chói, hai con ngươi lạnh lùng nhìn chăm chú Yết La.

- Đã chết? Làm sao lại chết? Thất Tinh Hải Cấm được tất cả các thế lực lớn mấy ngàn năm qua thăm dò, địa phương nguy hiểm trong đó cơ bản sớm đã tra rõ, hôm nay cho các ngươi đuổi giết mấy tiểu bối, làm sao lại vẫn lạc.

Trong đôi mắt Ngả Kim Sâm tháp lộ rõ vẻ phẫn nộ, hắn lạnh lùng lên tiếng chất vấn.

Mà một bên, ba người tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc, Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ, Thần Phong Thánh chủ Khang Bá Ba Kỳ thì mặt không biểu tình, lạnh lùng nhìn chăm chú.

Tam đại thế lực của đám người này đều có cửu giai Thánh Linh sư đi theo, đám người Yết La tiến vào Thất Tinh Hải Cấm đuổi giết đệ tử thiên tàu. Hôm nay lại đều chết hết, để cho trong lòng ba người vô cùng phẫn nộ, nhưng là trên mặt ba người bọn họ không có bất kỳ biểu lộ, lạnh lùng nhìn chăm chú mọi chuyện. Họ muốn xem Ngả Kim Sâm tháp chủ trả cái công đạo này cho bọn hắn như thế nào?

- Đám người Ngả Kim Sâm tháp chủ, Cừu Đức trưởng lão không phải là xâm nhập địa phương nguy hiểm bên trong Thất Tinh Hải Cấm mà vẫn lạc. Họ bị đám người Kiệt Sâm đánh chết.

Dưới uy áp kinh khủng của Ngả Kim Sâm tháp chủ, Yết La phó tháp chủ cả người lạnh run, trong miệng run run nói.

- Cái gì? Bị đám người Kiệt Sâm đánh chết sao?

Nghe được Yết La phó tháp chủ trả lời, Ngả Kim Sâm không khỏi sững sờ, mà một bên đám người Tư Khoa Đặc cũng ngẩn ngơ.

- Nói, cuối cùng là xảy ra chuyện gì?

Ngả Kim Sâm tháp chủ nhíu mày lên tiếng.

- Ngả Kim Sâm tháp chủ đại nhân, sự tình là như vậy...

Yết La lúc này đem sự tình chân tướng cẩn thận nói hết cho tất cả mọi người ngồi đây nghe.

- Lam Nguyệt Cổ Sâm tấn cấp cửu giai cấp thấp Thánh Linh sư có thể cùng ngươi - một cửu giai trung cấp Thánh Linh sư nhiều năm tranh phong? Mà Kiệt Sâm đó mới là bát giai trung cấp Đế Linh Sư có thể phóng xuất ra công kích kích thương ngươi? Yết La, chẳng lẽ ngươi không biết là lời nói của ngươi phóng đại quá mức hay sao?

Sau khi nghe Yết La đem chuyện đã trải qua giảng thuật, không đợi Ngả Kim Sâm tháp chủ lên tiếng, Khai La Thánh chủ Tư Đặc Lý Nhĩ một bên cười lạnh chất vấn.

Luận thiên tài, hôm nay ở bên trên đại lục đệ nhất thiên tài Đa Mễ Ni Khắc Linh Sư Tháp có thể xem như là người có thiên phú mạnh nhất rồi. Nhưng chính là Đa Mễ Ni Khắc cũng chỉ được xưng có thể đồng giai Thánh Linh sư tranh phong mà thôi, muốn đánh bại, thậm chí đánh chết cửu giai Thánh Linh sư căn bản chuyện không thể nào.

Mà hôm nay Yết La lại nói một đám cửu giai Thánh Linh sư, tiến vào Thất Tinh Hải Cấm lại bị một thiên tài liên thủ đánh chết năm người bên trong bảy người, cuối cùng thậm chí để cho đối phương cho đào tẩu. Điều này quả thực làm cho đám người Tư Đặc Lý Nhĩ không thể nào tin tưởng cho được.

Phải biết, đám người Kiệt Sâm thân là thiên tài, có thể vượt cấp chiến đấu, nhưng mà đám người Đế Mỗ có thể tấn cấp cửu giai Thánh Linh sư, mặc dù có bộ phận là dựa vào thời gian chồng chất đột phá tấn cấp cửu giai Thánh Linh sư đấy, nhưng mà có thể tấn cấp cửu giai Thánh Linh sư i biểu đám người đó là nhân vật tuyệt đỉnh trên đại lục, như thế nào lại bị đám tiểu bối đánh chết???
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất tiết kiệm, lỗi thường gặp trong excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.