Dược thần

Chương 1103: Sát Thần Lâm Thế (2)


- Sát Thần Lâm Thế, Sát Thần Lâm Thế!

Kiệt Sâm nhìn trọng kiếm trong tay mình, hắn cảm thụ được linh lực trong cơ thể cơ hồ tiêu hao không còn, cùng với linh lực trong nháy mắt bùng nổ thiếu chút nữa làm nổ tung kinh mạch thân thể có cường độ cửu giai cấp thấp của hắn, trong mắt Kiệt Sâm lập lòe tinh mang.

Lúc trước một kích của Sát Thần Lâm Thế tuy rằng bởi vì ở bên trong, nhà đá này Kiệt Sâm cũng không có đánh ra, nhưng hắn có thể cảm nhận được sự đáng sợ của cỗ lực lượng, tuyệt đối còn mạnh hơn những công kích mà hắn có. Thậm chí có thể tương đương với Thần Chi Nộ Hỏa.

Thần Chi Nộ Hỏa là linh kỹ đặc thù mà Kiệt Sâm căn cứ linh lực trong cơ thể cùng cùng đặc tính của cổ quái chi lực màu đen sáng tạo ra, mà Diệt Thần Tam Thức cường giả thần bí kia sáng tạo, vận chuyển cổ quái chi lực màu đen đánh ra công kích. Cả hai có thể nói là mỗi thứ mỗi vẻ, kinh thiên địa khiếp quỷ thần, đều là kỳ thuật có một không hai.

Bất quá Bất quá Thần Chi Nộ Hỏa của Kiệt Sâm là căn cứ vào thực lực của bản thân hắn mà tăng trưởng cường độ linh lực. Mà Diệt Thần Tam Thức, cũng đồng dạng có thể tăng lên, hơn nữa lúc trước Kiệt Sâm diễn luyện ra Sát Thần Lâm Thế chỉ là thức thứ nhất trong ba thức. thức thứ hai Diệt Tuyệt Thần Phạt cùng đệ tam thức Thiên Hạ Vô Thần, Kiệt Sâm có thể cảm thấy dùng tạo nghệ cùng thực lực chính mình hiện tại căn bản không cách nào thi triển ra được.

Nhưng sau này hắn không ngừng tìm hiểu cùng tu luyện, tổng có một ngày sẽ triệt để đem Diệt Thần Tam Thức khống chế, đến lúc đó đủ để cho bất luận địch thủ nào cũng phải run sợ.

Đặc biệt là đệ tam thức Thiên Hạ Vô Thần, ngẫm lại mà xem cái danh xưng như Thiên Hạ Vô Thần đến tột cùng phải có bá khí như thế nào mới sáng tạo ra một chiêu như vậy.

Trong nhà đá, Kiệt Sâm yên lặng nghiền ngẫm dư vị còn sót lại, sau nửa ngày, mới là phục hồi tinh thần lại.

- Tạp Tắc Nỗ Tư, các ngươi. . .

Thời điểm lúc này Kiệt Sâm mới kịp phản ứng, chính mình đang ở tầng thứ bảy của phế tích cổ mà đám người đám người Lam Nguyệt Cổ Sâm cũng ở cùng một chỗ với mình. Ánh mắt Kiệt Sâm lúc này quét quanh nhà đá, sau đó thấy được đám người Tạp Tắc Nỗ Tư đang ở tại một góc trong nhà đá.

Vừa nhìn thấy họ, Kiệt Sâm không khỏi ngơ ngác.

Chỉ thấy trong góc, ngoại trừ Lam Nguyệt Cổ Sâm coi như còn bình thường, còn khóe miệng mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư đều ứa máu, ánh mắt u oán nhìn hắn.

Sau một khắc, Tạp Tắc Nỗ Tư mạnh mẽ vọt tới, khoa trương kêu to lên:

- Kiệt Sâm, cái tên khốn này đúng là biến thái. Một lần tu luyện mười ngày, cuối cùng thiếu chút nữa đánh chết chúng ta rồi.

- Cái này. . .

Kiệt Sâm bất đắc dĩ khoát tay chặn lại:

- Ta cũng không phải cố ý.

- Một lọ bát giai Đế cấp Linh Dược Tề!

Tạp Tắc Nỗ Tư giở công phu sư tử ngoạm lên tiếng:

- Ngươi không biết, ngươi suýt chút nữa làm cho chúng ta chết không minh bạch đó. Ái. Ngay cả ngay cả đám người Yết La phó tháp chủ cũng không giết được chúng ta, kết quả thiếu chút nữa bị tu luyện của ngươi chấn chết rồi, nếu thật sự như vạy đúng là quá oan uổng mà còn mất mặt nữa...

Tạp Tắc Nỗ Tư như là cái oán phụ gào lên, trên thực tế lúc trước Kiệt Sâm trùng kích tuy rằng cũng khiến cho hắn bị tổn thương nhất định, nhưng dù sao cũng chỉ tán phát ra sát cơ cùng uy áp, dùng thực lực bát giai đỉnh phong của đám người Tạp Tắc Nỗ Tư thì chút tổn thương ấy qua thời gian lâu như vậy cũng đã khỏi rồi, lại càng không nói tới mười ngày này dưới áp bách của Kiệt Sâm khiến thực lực của mấy người họ tăng lên không ít.

- Không có vấn đề, chỉ cần ngươi cung cấp tài liệu, ta phối chế cho ngươi bát giai thượng phẩm Linh Dược Tề cũng không sao cả.

Kiệt Sâm cười lên tiếng, chợt đem ánh mắt rơi vào mấy người Tạp Tư Ốc Nhĩ, Mạc Ny Tạp:

- Các ngươi cũng giống vậy?

- Kiệt Sâm, không cần, chúng ta không sao.

Đám người Mạc Ny Tạp dù sao cũng không quen Kiệt Sâm lắm, lúc này liên tục khoát tay, mặc kệ bọn hắn làm trò gì nhưng trong lòng kỳ thật cũng rất muốn đáp ứng.

- Không cần khách khí, chỉ cần có tài liệu, chuyện phối chế đối với ta mà nói không thành vấn đề.

Kiệt Sâm cười nói.

Nghe được Kiệt Sâm nói, mấy người Tạp Tư Ốc Nhĩ có chút kích động.

Bọn họ tuy rằng thân là thiên tài đệ tử của tất cả thế lực lớn, nhưng mà bát giai thượng phẩm Đế cấp Linh Dược Tề, đây chính là Linh Dược đế sư bát giai cao cấp mới có thể phối chế đấy, toàn bộ đại lục nhân vật như vậy, tuyệt đối không vượt quá hai đầu ngón tay. Đừng nói là họ, cho dù là đối với tất cả trưởng lão cửu giai Thánh Linh sư của các thế lực lớn cũng chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

- Được rồi, Kiệt Sâm, chúng ta kế tiếp nên làm như thế nào?

Lam Nguyệt Cổ Sâm ở bên cạnh lên tiếng.

Nghe được Lam Nguyệt Cổ Sâm nói, Kiệt Sâm cau mày, chậm rãi ở trong nhà đá đi một vòng, cuối cùng lên tiếng nói:

- Chúng ta trở về đi.

Sáu lần trở lại Thượng Cổ phế tích, Kiệt Sâm rất muốn nhìn một chút, mình có thể đạt được một ít manh mối có quan hệ với Linh Thần Quyết không, ngoại trừ từ trên thạch bích lĩnh ngộ Diệt Thần Tam Thức thì vẫn chẳng được gì.

Đã có quyết định của Kiệt Sâm, mọi người lúc này gật đầu, quay người hướng về màn sáng đi đến.

- Ồ!!!

Trước khi đi, Kiệt Sâm lưu luyến ngắm nhìn thạch bích có khắc Linh Thần Quyết, nguyên bản hắn muốn bước ra một bước, nhưng thoáng cái đình trệ trong miệng phát ra thanh âm kinh nghi.

Trên thạch bích khắc Linh Thần Quyết ở đằng kia, Kiệt Sâm thấy được một đường vân kỳ lạ như có như không.

Thanh âm kinh nghi của Kiệt Sâm cũng để cho năm người Lam Nguyệt Cổ Sâm đều dừng bước, ánh mắt họ đều nghi hoặc nhìn phía Kiệt Sâm.

- Đây là...

Trong mắt Kiệt Sâm lóe lên tinh mang,, hắn tiến lên trước một bước, hai tay đụng vào trên thạch bích lạnh buốt ở đằng kia ở đằng kia muốn xem đường vân đó đến tột cùng là cái gì.

Kiếp trước Kiệt Sâm đã từng chạm đến thạch bích này muốn xem xét nó làm bằng cái gì, nhưng cuối cùng không có dị trạng gì phát sinh. Nhưng mà lúc này đây, hai tay Kiệt Sâm vừa mới va chạm vào thạch bích, cổ quái chi lực màu đen trong cơ thể trong cơ thể Kiệt Sâm đột nhiên không tự chủ được điên cuồng vận chuyển rồi sau đó dọc theo hai tay Kiệt Sâm xông vào bên trong thạch bích.

Chợt trên thạch bích giống như hắc ngọc bỗng nhiên tách ra hào quang, bạch mang chói mắt cắn nuốt thân ảnh của sáu người Kiệt Sâm.

Sau một khắc, bạch mang biến mất, mà nguyên bản sáu người Kiệt Sâm ở bên trong nhà đá lại không thấy bóng dáng, biến mất vô ảnh vô tung.

Xuy xuy!!!

Bạch mang trên thạch bích khắc Linh Thần Quyết bao phủ đám người Kiệt Sâm, trong nháy mắt như là lâm vào một cái không gian kỳ dị, từng đạo bạch mang nhu hòa như là nước chảy không ngừng cọ rửa thân thể đám người Kiệt Sâm đám người Kiệt Sâm làm cho người ta có một cảm giác thần bí kỳ lạ.

- Đây là???

Ở bên trong bạch mang, Kiệt Sâm vẫn còn có thể bảo trì thanh tỉnh, linh thức của hắn cảm giác lấy bốn phía, muốn phân biệt ra được chính mình đang ở nơi nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như hỗ trợ kê khai, lưu ý khi đóng sổ kế toán chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.