Dược thần

Chương 1110: Lưu Kim Tuế Nguyệt (1)


Một lát sau, đám người Kiệt Sâm Tạp Tắc Nỗ Tư bị Lam Nguyệt Cổ Sâm đánh thành đầu heo rơi xuống một hòn đảo.

Tại nơi này, Kiệt Sâm đồng dạng đã tìm được ba quả ám chi Thánh quả.

- Mọi người, ta quyết định ở chỗ này dừng lại một thời gian ngắn, các ngươi có tính toán gì không?

Sau khi thu hồi ba miếng ám chi Thánh quả, Kiệt Sâm nhìn sang mọi người lên tiếng hỏi.

- Ở tại chỗ này một thời gian ngắn?

Mọi người hai mặt nhìn nhau tỏ vẻ khó hiểu.

- Đúng, trong vòng xoáy có một kiện đồ vật mà ta cần. Đáng tiếc bằng thực lực bây giờ của ta còn không đạt được, ta chuẩn bị ở chỗ này tu luyện một thời gian ngắn, chờ có được món đồ đó sẽ rời đi, các ngươi nếu như muốn ly khai thì có thể rời đi.

Biểu lộ của Kiệt Sâm nghiêm túc nói:

- Qua mười ngày nữa là tháng chín, đến lúc đó bên ngoài Thất Tinh Hải Thất Tinh Hải sẽ giảm bớt nguy hiểm, tuy rằng ta không biết tại đây đến tột cùng là ở đâu, nhưng ta nghĩ chỉ cần mọi người một mực bay về phía tây, nhất định sẽ ly khai Thất Tinh Hải đến Đạt Tư Đặc Ân đại lục.

- Quyết định này do chính các ngươi.

Kiệt Sâm nghiêm túc nhìn về phía mọi người, tuy rằng hắn không thể chờ đợi được muốn trở lại đại lục, nhưng mà trước khi có được linh châu trong vòng xoáy, Kiệt Sâm tạm thời không muốn rời đi.

Kiệt Sâm hoàn toàn có thể tưởng tượng, hiện tại Tư Đặc Ân đại lục sẽ nhấc lên mưa gió như thế nào, nhưng mà dùng thực lực hiện tại vẻn vẹn tương đương với cửu giai cấp thấp Thánh Linh sư thì cho dù là trở lại đại lục cũng không thể giúp được gì. Thà rằng ở lại vòn xoáy này tìm kiếm linh châu, cố gắng đề cao đề cao thực lực của mình.

Chứng kiến Kiệt Sâm nghiêm túc như thế, Lam Nguyệt Cổ Sâm không chút do dự mà nói:

- Ta lưu lại

- Còn quyết định cái gì, ta đương nhiên cũng lưu lại, tại hòn đảo này có mức độ linh lực gấp hai mươi lần ngoại giới, hiện giờ ta đạt tới bình cảnh bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư, có thể gặp được hoàn cảnh như vậy là ông trời đã sắp xếp cho mình, muốn ta ở nơi này tấn cấp cửu giai Thánh Linh sư ah.

Tạp Tắc Nỗ Tư cũng kêu lên.

- Còn các ngươi thì sao?

Kiệt Sâm lại đem ánh mắt nhìn phía này ba người Tạp Tư Ốc Nhĩ, Ai Đức Mễ Tư, Mạc Ny Tạp.

- Ta cũng ở lại.

Tạp Tư Ốc Nhĩ đạm mạc lên tiếng.

- Chúng ta là một đoàn thể, tuyệt đối không có chuyện một mình rời đi.

Mạc Ny Tạp cũng lên tiếng.

- Không nên nhìn ta, Tạp Tắc Nỗ Tư nói rất đúng, nồng độ linh lực tại đây nồng đậm như vậy chính thích hợp chúng ta tu luyện, đột phá cảnh giới cửu giai Thánh Linh sư , hơn nữa chúng ta là một đoàn thể, Kiệt Sâm ngươi là người dẫn đầu, nếu đi thì ngươi cũng phải đi trước.

Ải Đức Mễ Tư mở miệng nói.

- Được rồi. Kiệt Sâm ngươi đừng hỏi nữa, tất cả chúng ta nghe theo ngươi, tình cảnh Thất Tinh Hải Cấm Thất Tinh Hải Cấm nguy hiểm như vậy còn không thể tách chúng ta ra thì hiện tại càng không khả năng.

Tạp Tắc Nỗ Tư cười đùa nói.

- Được!

Chứng kiến mọi người không chút do dự quyết định, Kiệt Sâm không khỏi nở nụ cười, chợt nói:

- Hiện tại, các ngươi đem tài liệu Linh Dược hữu dụng trên người giao cho ta...

- Tất cả tài liệu Linh Dược?

Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng mọi người nghi hoặc trong lòng, bất quá vẫn không chút do dự lấy tất cả tài liệu cao giai trong không gian giới chỉ ra.

Lập tức, nguyên bản trên mặt đất trống trơn lập tức xuất hiện đại lượng tài liệu Linh Dược rậm rạp chằng chịt.

Ngay lập tức cả hòn đảo bị bao phủ bởi dược khí mịt mờ, từng loại tài liệu Linh Dược hình thù kỳ lạ tràn ra khí tức kinh người.

- Đây...

Chứng kiến trước mặt mình thoáng cái xuất hiện nhiều tài liệu Linh Dược như thế, Kiệt Sâm không khỏi bị hoảng sợ, hắn thật không ngờ, trên người mọi người có nhiều tài liệu tài liệu Linh Dược như vậy. Hơn nữa tuyệt đại đa số là bát giai Linh Dược thì cũng là tài liệu thất giai trở xuống cực kì thưa thớt.

Trong đó, Lam Nguyệt Cổ Sâm lấy ra 50-60 chủng loại bát giai linh dược, gần trăm chủng loại thất giai Linh Dược, bao quát các loại thuộc loại thuộc tính, mà Tạp Tắc Nỗ Tư cùng Ai Đức Mễ Tư tiếp theo, từng người ước chừng lấy ra chừng ba mươi chủng loại bát giai Linh Dược, 50~60 chủng loại thất giai Linh Dược.

Tạp Tư Ốc Nhĩ cùng Mạc Ny Tạp thì ít nhất, mỗi người ước chừng là gần mười loại bát giai Linh Dược, gần hai mươi chủng loại thất giai Linh Dược.

Kết hợp lại, lại thoáng cái xuất hiện gần 150 chủng loại bát giai Linh Dược, thất giai Linh Dược, càng nhiều vô số kể.

Số lượng khổng lồ như thế này, cho dù Kiệt Sâm thân là cửu giai Linh Dược Thánh Sư cũng không khỏi tắc lưỡi.

- Lam Nguyệt Cổ Sâm, trên người ngươi sao lại có nhiều Linh Dược bát giai như thế?

Nhìn qua khí tức Linh Dược kinh người đang phát tán, Kiệt Sâm nhịn không được khiếp sợ lên tiếng hỏi.

- Tại sao lại có nhiều bát giai Linh Dược như vậy?

Nghe được Kiệt Sâm hỏi, trên mặt mấy người Lam Nguyệt Cổ Sâm lộ ra vẻ nghi hoặc:

- Chúng ta là đệ tử hạch tâm kiệt xuất nhất của Linh Dược Sư Tháp, bát giai Linh Dược đế sư, ở bên trong Linh Dược Sư Tháp Linh Dược Sư Tháp thời gian dài như vậy, có một chút bát giai Linh Dược, không phải rất bình thường sao? Hơn nữa, những tài liệu này chỉ là một phần nhỏ ta có thể mang theo, còn có một chút tài liệu trân quý, đều bị ta gieo trồng tại Hóa Thần đảo trong Cửu Linh tụ khí trận rồi.

Nghe Lam Nguyệt Cổ Sâm vừa nói như vậy, Kiệt Sâm không khỏi sững sờ, rồi sau đó làm như nghĩ tới điều gì, nhịn không được cười phá lên.

Đích xác Lam Nguyệt Cổ Sâm nói không sai, ngay từ đầu Kiệt Sâm chỉ lâm vào tư duy theo quán tính, cho rằng bát giai Đế cấp tài liệu quá mức quý hiếm, cho dù là một cái một cái đại gia tộc bên trong tứ đại đế quốc cũng sẽ không có bao nhiêu, tựa như Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc - Tái Luân Đế Quốc của Luân Đa hành tỉnh. Luân Đa hành tỉnh - Tái Luân Đế Quốc giàu có và đông đúc kinh doanh hơn ba trăm năm, cũng mới chỉ có hơn mười chủng loại bát giai Linh Dược mà thôi, về phần đại gia tộc bình thường thậm chí cả một hai chủng bát giai Đế cấp Linh Dược cũng không có. Như vậy xem xét, bát giai Linh Dược đích xác không nhiều lắm.

Nhưng mà thật muốn tính toán toán, mấy người Tạp Tắc Nỗ Tư có thể xuất ra nhiều tài liệu Linh Dược như thế cũng hợp tình hợp lý.

Lam Nguyệt Cổ Sâm bọn họ là ai? Chính là đệ tử hạch tâm kiệt xuất nhất ở bên trong Linh Dược Sư Tháp, hơn nữa còn là bát giai Linh Dược đế sư, chiếm cứ top 3 Linh Dược Sư Tháp Linh Dược hơn mười năm, đã từng ra ngoài lịch lãm.

Dùng thân phận của bọn hắn, hơn mười năm kinh doanh, chẳng lẽ ngay cả hơn ba mươi chủng loại bát giai Linh Dược đều không lấy ra được?

Kiệt Sâm ngẫm lại chính mình, gia nhập Linh Dược Sư Tháp chỉ có ba bốn năm thời gian, bắt đầu từ Linh Dược Sư Tháp hối đoái đến nhiều loại bát giai Linh Dược, lại cộng thêm cầu vồng chi tháp đấu giá hội lấy được 32 chủng loại bát giai Linh Dược, lại cộng thêm tại Hỗn Loạn chi lĩnh lấy được nhiều loại bát giai Linh Dược, cùng với hoàn thành nhiệm vụ, Linh Dược Sư Tháp ban thưởng sáu loại bát giai Linh Dược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như chuẩn mực kế toán việt nam, những điều cần biết về chế độ thai sản những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.