Dược thần

Chương 1199: Tánh Mạng Hấp Hối (2)


- Ngả Kim Sâm tháp chủ, chẳng lẽ ngươi thật sự buông tha cho , đám người Kiệt Sâm sao?

Trong đôi mắt Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ tràn đầy phẫn nộ, cắn răng lên tiếng.

Đến hiện tại, hắn còn không cam lòng, trên thực tế hắn cũng không cách nào cam tâm. Dù sao đám người Kiệt Sâm cơ hồ tiêu diệt ít nhất hai phần ba Thánh Linh sư cường giả của Thần Phong đế quốc a. Có thể nói, Thánh Linh sư cường giả hôm nay ở Thần Phong đế quốc sớm đã trở thành một phương yếu nhất ở bên trong tứ đại đế quốc.

- Không tha cho bọn họ thì chẳng lẽ ngươi còn muốn tiếp tục đuổi giết? Không nói thân phận của Khắc Lôi Nhã, chỉ là ba người Bỉ Tư Pháp Mỗ bọn hắn. Ngươi nghĩ rằng chúng ta là có thể kích sát mấy người họ sao?

Ngả Kim Sâm tháp chủ đạm mạc lên tiếng.

- Có gì là không thể? Dùng thực lực của ba người chúng ta, nguyên bản cùng đối phương không kém nhiều, còn Bỉ Tư Pháp Mỗ sớm đã bị chúng ta đánh cho trọng thương tại Đại lục thí luyện chi địa. Lúc trước ngươi cũng thấy đấy, bộ dáng già nua thân làm sinh mệnh hệ Linh Sư, sinh mệnh lực hẳn là mạnh mẽ nhất. Nhưng mà mặc cho ai đều có thể nhìn ra, lúc trước hắn đã là nỏ mạnh hết đà, thực lực căn bản không cách nào thi triển. Cho dù chúng ta không động thủ với hắn, hắn cũng sống không quá mấy tháng nữa. Chỉ cần chúng ta chậm rãi làm mất dần tánh mạng lực của hắn, tuyệt đối có thể đánh chết hắn. Lúc trước vì cứu mấy người Kiệt Sâm, mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ cũng đã bị chúng ta kích thương, thắng lợi căn bản chính là dễ như trở bàn tay.

Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ lạnh lùng một tiếng.

- Theo ta thì thừa dịp mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ mang theo mấy người Kiệt Sâm căn bản không thể đi nhanh, chúng ta nhanh đuổi theo lưu lại tất cả bọn hắn lại đây.

Trong đôi mắt Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ tinh mang lập loè, trong lòng không cam chịu để cho đám người Kiệt Sâm chạy thoát.

Ha ha!!!

Nghe được Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ nói, Ngả Kim Sâm tháp chủ lúc này phá lên cười, nhưng mà trong tiếng cười lại tràn đầy ý trào phúng.

- Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ, Bỉ Tư Pháp Mỗ đích thật là tại thí luyện chi địa bị chúng ta đánh cho trọng thương, đồng thời thiêu đốt tánh mạng, sống không quá mấy tháng. Hơn nữa trước đây trước trong chiến đấu, lại bị chúng ta kích thương, chỉ sợ tánh mạng cũng tràn đầy nguy cơ, tùy thời có thể vẫn lạc, nói không chừng không được trở lại Linh Dược Sư Tháp, hắn đã vẫn lạc. Nhưng mà ngươi nếu thật cho rằng, chúng ta có thể đơn giản đánh chết Bỉ Tư Pháp Mỗ, vậy thì ngươi quá coi thường hắn.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ có thể trở thành tháp tháp Linh Dược Sư Tháp, ngươi cho rằng hắn không có thủ đoạn thủ đoạn gì? Ta dám đoán chắc, lúc trước nếu là chúng ta tiếp tục chiến đấu Bỉ Tư Pháp Mỗ biết rõ là chết, nhưng vì cứu đám người Kiệt Sâm, tuyệt đối sẽ hao hết một tia tánh mạng cuối cùng của chính mình cùng chúng ta lấy mạng đổi mạng. Chúng ta mặc dù có thể đánh chết hắn, cũng tuyệt đối sẽ bị hắn trước khi chết điên cuồng đánh cho trọng thương, thậm chí có khả năng vẫn lạc.

- Đối với chúng ta mà nói, hiện tại không có chuyện gì trọng yếu hơn so với Ngày Thần Đản, Bỉ Tư Pháp Mỗ bởi vì là cửu giai Linh Dược Thánh Sư, đối với chúng ta có uy hiếp, vì thế ta mới trăm phương ngàn kế đối phó hắn như thế. Hiện tại hắn rất rõ ràng đã sống không đến Ngày Thần Đản rồi, chúng ta tại sao phải mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng đánh chết hắn? Chờ chính hắn chết đi không phải là tốt hơn sao?

Khóe miệng Ngả Kim Sâm tháp mang theo cười lạnh:

- Về phần Kiệt Sâm, đợi đến lúc Ngày Thần Đản qua đi thì còn làm được trò trống gì. cái mà ta quan tâm là hắn tại phương diện Linh Dược học tạo nghệ kinh người, nhưng mà dùng cấp bậc bát giai đỉnh phong Đế Linh Sư của hắn, căn bản tư cách tham dự đều không có thì cần gì phải sợ hãi. Làm gì phải vì đánh chết Kiệt Sâm, đắc tội với hậu duệ của Sát Thần Bố La Đặc đại nhân, còn phải mạo hiểm trọng thương cùng vẫn lạc.

Trên bầu trời, cuồng phong quét, Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ giờ phút này lại không có thanh âm.

- Vậy thì tốt, ta sẽ để cho mấy người sống...thêm một thời gian nữa. Đợi đến lúc Ngày Thần Đản thì sẽ là tận thế của bọn chúng.


Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ cắn răng lên tiếng, hai đấm siết lại. Khí tức cùng sát ý đáng sợ từ thể nội của hắn tán dật, thần sắc trở nên dữ tợn mà điên cuồng.

Mà ở thời điểm mấy người Khang Bá Ba Kỳ Thánh chủ thương lượng, trên không một sơn mạch Khai La Đế Quốc ở Nam Phương.

"Xiệp! " "Xiệp! " "Vèo! ". . .

Từng đạo nhân ảnh ẩn chứa khí tức đáng sợ tại phía chân trời bay vút qua. Uy áp kinh người không thể ức chế lan ra, toàn bộ Linh Thú bên trong sơn mạch đều hoảng sợ phủ phục, toàn thân lạnh rung run, cho dù là bát giai Đế cấp Linh Thú cũng không ngoại lệ.

Đoàn người này đúng là Bỉ Tư Pháp Mỗ Linh Dược Sư Tháp và mấy người Kiệt Sâm chạy tới.

Phốc phốc!!

Đúng lúc này Bỉ Tư Pháp Mỗ bay ở phía trước nhất, mọi thời khắc chú ý đến bốn phía, đột nhiên thân hình hắn run lên bần bật, chợt một ngụm máu từ trong miệng của hắn phun tung toé rơi vãi sơn mạch, sau đó chậm rãi ngưng lại hướng về phía dưới sơn mạch ngã xuống.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ!

Nhìn thấy một màn này, trong lòng đám người Kiệt Sâm theo sát ở phía sau cũng cả kinh, nguyên một đám sợ hãi hô một tiếng, đồng thời nâng đỡ Bỉ Tư Pháp Mỗ hạ xuống một mảnh đất trống trong sơn lâm.

Không biết từ lúc nào, lúc trước Bỉ Tư Pháp Mỗ còn có chút sức sống giờ phút này sớm đã vô cùng già nua. Mặt mũi của hắn tiều tụy, hai mắt hãm sâu, tóc mai tái nhợt, héo rũ như là cỏ hoang mùa đông làm cho người ta cảm giác vô cùng lộn xộn. Trên người cơ hồ cảm giác không thấy bất luận cái gì sinh mệnh khí tức nào, có vẻ như một lão nhân đã chết.

- Khục khục!!

Bỉ Tư Pháp Mỗ ho khan một tiếng, khóe miệng tràn ra máu tươi, ánh mắt của hắn trở nên mơ hồ.

- Tháp chủ đại nhân!

Mấy người Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Tạp Tắc Nỗ Tư đều cả kinh gọi một tiếng, trong đôi mắt tràn đầy lo lắng.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ.

Hai người Mạch Khắc Cách Lôi Địch cùng Lôi Âu Na cũng đều ân cần lên tiếng.

- Tháp chủ đại nhân, ngươi làm sao vậy?

Kiệt Sâm vội vàng đưa tay đỡ Bỉ Tư Pháp Mỗ, Mộc Linh Châu trong đầu xoay tròn, phóng xuất ra từng đạo Mộc Hệ linh lực nồng đậm tiến vào thể nội của Bỉ Tư Pháp Mỗ. Đồng thời linh thức nhanh chóng lan tràn vào thể nội của hắn tiến hành cảm giác bên trong.

Vừa dò xét xong, trong lòng Kiệt Sâm không khỏi trầm xuống.

Ở bên trong cảm giác của Kiệt Sâm, thân thể Bỉ Tư Pháp Mỗ vô cùng suy yếu, đặc biệt là lúc trước trong chiến đấu đã bị tổn thương nghiêm trọng phá hủy thân thể của hắn. Nếu là ở tình huống bình thường dùng thực lực cửu giai cao cấp Thánh Linh của Bỉ Tư Pháp Mỗ, điểm ấy tổn thương với hắn mà nói có lẽ không coi vào đâu, nhưng mà từ lúc mấy tháng trước, Bỉ Tư Pháp Mỗ Tại Đại lục thí luyện chi địa bị đánh cho trọng thương. Sau đó còn thiêu đốt tánh mạng, dĩ nhiên thương thế đã nghiêm trọng vô cùng, chỉ có thể đau khổ chèo chống, hôm nay chiến đấu lập tức để cho hắn rét vì tuyết lại lạnh vì sương, rốt cuộc kiên trì không nổi nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như cuoi xuyen viet, gala cuoi gap nhau cuoi nam 2006 phan 1 2 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.