Dược thần

Chương 1246: Một chiêu diệt sát (1)


Đây là một lọ Linh Dược tề màu xanh, vừa xuất hiện đã tản mát ra đạo đạo Linh Dược khí tức nồng đậm, những Linh Dược khí tức này vô cùng nồng đậm, ở trong hư không tạo thành đạo đạo dị tượng lục sắc, tản ra Đế Uy.

Cái này đúng là một lọ bát giai trung cấp Đế cấp Linh Dược tề.

Sau khi Tất Tiết ném cho Bạc Khắc Hi Nhĩ một lọ Linh Dược tề cường đại nhất trên người mình thì cả người không lùi mà tiến tới, vội xông về phía Khắc Lôi Nhã.

Sau khi nhìn thấy Kiệt Sâm ra tay lúc trước, Tất Tiết đã sớm hiểu ra mình đã đánh giá thấp thanh niên thoạt nhìn chỉ vẹn vẹn có hơn hai mươi tuổi này, hắn muốn đánh đòn phủ đầu, dùng lôi đình thủ đoạn, bắt lấy Khắc Lôi Nhã ở bên cạnh Kiệt Sâm, khiến cho Kiệt Sâm phải ném chuột sợ vỡ bình.

Kiệt Sâm đang cười lạnh sau khi nhìn thấy Tất Tiết ném ra ngoài bình Linh Dược tề kia, cả người thoáng cái liền ngây dại.

- Phá Đế Dược Tề!

Trong miệng của hắn thì thào, trong đôi mắt toát ra một tia kích động và kinh hỉ, đồng thời cả người mạnh mẽ thò tay, chụp vào bình Linh Dược tề được ném vào không trung kia.

Phá Đế Dược Tề, bát giai hạ phẩm Đế cấp Linh Dược tề, công hiệu của nó có thể khiến cho một gã bát giai đế Linh Sư sau khi phục dụng thực lực có thể tăng lên thật lớn, ít nhất tăng lên gấp đôi, hơn nữa không có bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

Bất quá đối với Kiệt Sâm thân là cửu giai trung cấp Linh Dược Thánh Sư mà nói, công hiệu của Phá Đế Dược Tề này cũng không có gì đáng cho hắn phải kích động cả, chính thức khiến hắn kích động chính là trong số tài liệu của Phá Đế Dược Tề này, có một thứ là Sinh mệnh chi diệp, là phiến lá của linh vật Sinh Mệnh chi thụ trong truyền thuyết, Sinh Mệnh chi thụ này chính là linh vật trong truyền thuyết, bất luận một cái thân cành và phiến lá, rể cây nào cũng đều là bát giai Linh Dược, vô cùng quý hiếm, cực kỳ hiếm thấy.

Nhưng mà Kiệt Sâm lại biết được, cái gọi là Sinh Mệnh chi thụ này nhưng thật ra chính là cây cối bình thường được Sinh Mệnh Chi Thủy, sau đó đột biến sinh ra, nói cách khác, nơi có Sinh Mệnh chi thụ sẽ có Sinh Mệnh Chi Thủy tồn tại.

Kiệt Sâm chuyến này đi đến Thiên Hải đại lục chính là để tìm kiếm tin tức về Sinh Mệnh Chi Thủy, trước kia một mực không hề tin tức, hôm nay nhìn thấy Phá Đế Dược Tề phải cần có lá Sinh Mệnh chi thụ mới có thể phối chế này, hắn lập tức vô cùng kích động, liền muốn thò tay bắt lấy Phá Đế Dược Tề.

Phá Đế Dược Tề vừa ra, trên mặt Kiệt Sâm lập tức toát ra vẻ cuồng hỉ, hai tay của hắn vươn ra, hung hăng chụp về phía Phá Đế Dược Tề được ném cho Bạc Khắc Hi Nhĩ kia.

- Hừ, cút ngay cho ta!

Bạc Khắc Hi Nhĩ ở một bên từ lúc Tất Tiết ném ra Linh Dược tề thì cũng phi thân tiến lên, nhìn thấy một màn này, trong miệng lập tức phát ra tiếng hừ lạnh, trong hai trong mắt hắn thoáng cái tách ra hỏa diễm hào quang chói mắt, như liên tục nổ tung vậy.


Oanh!

Một cổ hỏa diễm ngập trời từ trong thân thể hắn phun ra, các loại dị tượng vờn quanh sau lưng hắn, đủ loại hỏa diễm nóng rực bốc lên trên người hắn, diễn biến thành một mảnh Hỏa Long dài hẹp, lao nhanh không thôi.

Giờ khắc này, Bạc Khắc Hi Nhĩ như hóa thành một Hỏa Diễm Quân Vương, các loại hỏa diễm linh thú kỳ dị vờn quanh thân hắn, diện mục hắn lãnh khốc, nhắm ngay về phía Kiệt Sâm đang chụp lấy Linh Dược tề mà xuất thủ.

- Thánh Hỏa Thiên Vương công -- Thiên Vương Nhất Kích!

Thanh âm lãnh khốc như thần linh vang vọng trong thiên địa, tay phải Bạc Khắc Hi Nhĩ tạo thành chưởng, đâm về phía Kiệt Sâm, các loại Hỏa Kỳ Lân, Hỏa Nha, Hỏa Long, Chim Lửa, Hỏa Trùng không ngừng xoay tròn giữa hữu chưởng của hắn, khiến hư không cũng như bị lửa đốt ra nguyên một đám lỗ thủng không gian.

Thực lực Kiệt Sâm lúc trước một chiêu đánh chết Khuê Nhân tộc trưởng Bạc Khắc Hi Nhĩ nhìn thấy rõ ràng, hắn tự hỏi, mình thân là bát giai đỉnh phong đế Linh Sư cũng không cách nào đơn giản làm được như cử động của Kiệt Sâm lúc trước, bởi vậy Bạc Khắc Hi Nhĩ vừa ra tay đã sử xuất ra lực lượng mạnh nhất của mình, cố gắng đạt tới mức có thể ngăn Kiệt Sâm lại, đoạt được Phá Đế Dược Tề, đến lúc đó, chỉ cần mình phục dụng Phá Đế Dược Tề, thực lực ít nhất sẽ tăng lên gấp đôi, cho dù Kiệt Sâm có cường thịnh trở lại cũng chỉ có thể ôm hận trên tay mình thôi.

Bởi vì lúc trước Tất Tiết gần hắn hơn, vì vậy đối với đoạt được lọ Phá Đế Dược Tề này, trong lòng Bạc Khắc Hi Nhĩ cũng tràn ngập tin tưởng.

Trước cửa phủ thành chủ, sóng lửa đáng sợ lan khắp nơi, nhiệt độ trong toàn bộ Đoan Mộc thành dưới một kích này, lập tức tăng lên mấy chục độ, không ít dân chúng ở xa xa quan sát đều không nhịn được cổ khí tức nóng rực này, nhao nhao lui về phía sau, trường bào tên thân không ít người dưới nhiệt độ này vậy mà đều bắt đầu tự cháy lên... lập tức một hồi gà bay chó chạy.

Nhưng rất nhiều người đối với cổ khí tức nóng rực này cũng không hề lùi lại, trên mặt mang theo kích động nhìn qua Bạc Khắc Hi Nhĩ toàn lực xuất kích, thần sắc hưng phấn.

- Trời ạ, đây là Thánh Hỏa Thiên Vương công, nguyệt giai công pháp trong truyền thuyết, trên toàn bộ đại lục cũng rất hiếm thấy a.

- Ta nghe nói qua, Thánh Hỏa Thiên Vương công, là công pháp hỏa hệ nguyệt giai trung phẩm, chính là một trong các hỏa hệ công pháp cường đại nhất trên Thiên Hải đại lục chúng ta, mà Thiên Vương Nhất Kích này càng là Thánh Hỏa Thiên Vương công đại thành mới có thể thi triển, Thiên Vương vừa ra, đốt phá thế gian vạn vật.

- Bạc Khắc Hi Nhĩ này không hổ là là một trong Thất vương Diệt Thần cốc, nhân vật tuyệt đỉnh của Thiên Hải đại lục chúng ta chỉ riêng một kích này thôi đã đủ để hoành hành mấy châu, tung hoành vô địch rồi.

- Các ngươi xem, những hỏa diễm dị thú này là biểu hiện của Thánh Hỏa Thiên Vương Công tu luyện tới cực hạn, Đế Linh Sư bình thường dính vào bất luận một loại nào cũng phải hóa thành tro tàn ah, không thể ngăn cản.

- Quá rung động, thật là đáng sợ.

- Cũng không biết Kiệt Sâm kia có thể đỡ được không, ta xem khó lắm, coi như chống đở được thì cũng tuyệt đối phải chịu tổn thương.

- Không thể tưởng tượng nổi!

Toàn bộ Đoan Mộc thành, vô số dân chúng trông thấy Bạc Khắc Hi Nhĩ ra tay, hình ảnh rung động hỏa diễm khí tức trùng thiên, hỏa diễm dị thú mạn thiên phi vũ kia, đơn giản đốt phá hư không khiến mỗi người bọn hắn thần sắc đều kích động, trong miệng điên cuồng hét lên liên tục, cơ hồ không cách nào khống chế được tâm tình của mình.

Thật sự cảnh tưởng bực này cũng quá mức khí phách rồi, toàn bộ Ung châu cũng chỉ có Bái Nhân Lý Hi thành chủ là bát giai đỉnh phong đế Linh Sư, thực lực cùng cấp với Bạc Khắc Hi Nhĩ, bọn họ thân là dân chúng bình thường, trước kia nào có gặp qua chiến đấu lăng lệ ác liệt như thế, một màn rung động như thế.

Không thể không nói, Bạc Khắc Hi Nhĩ thân là bát giai đỉnh phong đế Linh Sư, so với Khuê Nhân lúc trước phải cường đại hơn nhiều lắm, toàn lực ra tay, Thiên địa biến sắc, Phong Vân kích động, toàn bộ Thiên địa đều trở thành hải dương hỏa diễm, khiến người có một loại cảm giác vô lực không thể ngăn cản.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như phim phat giao trung quoc, tinh cay tao rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.