Dược thần

Chương 1279: Khôi Phục Thực Lực (2)


- Phụ thân hắn tại sao cũng tới, thương thế của hắn?

Mỗ Nạp Đức từ khi bị Thần Diệt Cốc đánh lén trọng thương thì một mực ở bên trong một chỗ trang viên bí mật của Cửu Linh thành tu dưỡng. Những ngày này thương thế hắn chuyển biến xấu, cả người cơ bản đều nằm trên giường không dậy nổi, ngay cả đi đường cũng cực kỳ khó khăn, cũng khó trách Lôi Thiết Tư sẽ như thế giật mình.

- Kiệt Sâm đại nhân!

Sau một khắc, Lôi Thiết Tư lập tức đem ánh mắt của chính mình đã rơi vào trên người Kiệt Sâm ở bên cạnh.

- Ta vốn đang chuẩn bị tự mình đi xem Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng, không nghĩ tới hắn lại tự mình đi tới. Lôi Thiết Tư, đi thôi.

Kiệt Sâm lúc này cất bước về phía trước, đối với Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng rất có khí phách mà Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ đã từng nói qua, Kiệt Sâm cũng rất muốn gặp.

Một đoàn người bước nhanh về phía trước, rất nhanh về sau đã đi tới bên trong tiền viện.

Trong tầm mắt của Kiệt Sâm, vài tên thị vệ tráng kiện đang dùng cáng cứu thương mang một lão giả tóc mai trắng như tuyết đi tới.

Lão giả có thân hình to lớn, cho dù là nằm ở trên cáng cứu thương cũng có thể cảm nhận được hình thể khôi ngô. Nhưng lão giả khôi ngô này có sắc mặt vô cùng tái nhợt, tràn đầy suy yếu, trên người không ngừng toát ra một loại khí tức mục nát, sinh mệnh lực càng chậm rãi biến mất

Cảm nhận được đám người Kiệt Sâm tới gần, lão giả kiệt lực từ trên cáng cứu thương ngồi dậy, trong mắt của hắn mang theo kích động, thân thể run rẩy muốn từ trên cáng cứu thương bước xuống.

- Phụ thân, ngươi tại sao cũng tới, tổn thương trên người của ngươi còn chưa khỏe, phải ở trong trang viên nghỉ ngơi thật nhiều.

Lôi Thiết Tư vội vàng đi lên trước, trên mặt có vẻ lo lắng, đồng thời đưa tay muốn nâng lão giả lên.

- Ngươi tránh ra!

Nhưng mà đối mặt với Lôi Thiết Tư, lão giả thô bạo bỏ qua . Từ lúc song phương gặp nhau, ngay từ đầu ánh mắt của Mỗ Nạp Đức liền một mực nhìn Kiệt Sâm, trong đôi mắt có chút kích động.

- Ngài, ngài thật sự là....

Lão giả run run rẩy rẩy, có chút không dám tin tưởng lên tiếng.

Kiệt Sâm mỉm cười, tay trái nhoáng lên, lệnh bài Linh Dược Sư Tháp lập tức xuất hiện trong tay hắn, đưa về phía lão giả.

Lão giả cầm lấy lệnh bài, hốc mắt có một chút ẩm ướt. Hai giọt nước mắt từ ở bên trong hai cái đồng tử đục ngầu chảy ra, hắn quỳ lạy đối với Kiệt Sâm:

- Đại tháp chủ đại nhân, Mỗ Nạp Đức có tội ah, phụ kỳ vọng của Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ đại nhân, không có thể kinh doanh tốt phân bộ, kính xin đại tháp chủ đại nhân trách phạt.

Vẻ mặt lão giả tràn ngập sự tự trách, thống khổ lên tiếng.

Mỗ Nạp Đức thân là tộc trưởng tiền nhiệm của Bác Trữ Gia Tộc, đã từng cùng Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ bái kiến, trong lòng đối với Linh Dược Sư Tháp của Tư Đặc Ân đại lục thủy chung tràn đầy cung kính cùng sùng kính. Từ nhỏ đã coi chính mình trở thành một thành viên của Linh Dược Sư Tháp, đem Bác Trữ Gia Tộc là hoàn toàn là phân bộ của Linh Dược Sư Tháp. Hôm nay Bác Trữ Gia Tộc dưới sự dẫn dắt của khi hắn lại gặp phải khốn cảnh thật lớn như thế, đối với Mỗ Nạp Đức tộc trưởng mà nói, đây là chuyện tình khó có thể tha thứ.

- Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng mau đứng dậy, ngươi không nên tự trách, đây kỳ thật căn bản không phải trách nhiệm của ngươi.

Thấy đến lão giả gặp mình lại không nói hai lời, trực tiếp quỳ lạy xuống đau khổ lên tiếng. Trong lòng Kiệt Sâm cũng cảm thấy xúc động, vội vàng đỡ Mỗ Nạp Đức dậy.

Khục khục!!

Trong miệng Mỗ Nạp Đức ho khan một tiếng, hai ngụm máu tươi, từ khóe miệng của hắn tràn ra.

- Phụ thân!

Lôi Thiết Tư cả kinh kêu một tiếng, hắn bước nhanh tiến lên, vội vàng đỡ Mỗ Nạp Đức cùng Kiệt Sâm nâng lên cáng cứu thương.

- Đại tháp chủ đại nhân, lão phu vô năng, không cách nào cùng đại tháp chủ đại nhân ngài chinh chiến nữa rồi.

Nạp Đức mang trên mặt nét thống khổ lên tiếng, thần sắc của hắn như người chết. Sinh mệnh khí tức trên người tản mát ra vô cùng yếu ớt, hiển nhiên tổn thương trên người không ngờ nghiêm trọng đến loại tình trạng này, tùy thời đều có khả năng vẫn lạc.

- Mỗ Nạp Đức lão tộc trưởng, đừng nói như vậy, để cho ta tới nhìn xem.

Kiệt Sâm lên tiếng, linh thức cùng linh lực trong cơ thể mạnh mẽ thẩm thấu vào thể nội của Mỗ Nạp Đức.

Ở bên cạnh, nhìn thấy động tác của Kiệt Sâm. Trên mặt Lôi Thiết Tư Tộc Trưởng lập tức toát ra chờ mong. Bởi vì hắn tận mắt nhìn thấy tạo nghệ Linh Dược Học cường đại của Kiệt Sâm, nếu như là Kiệt Sâm đại nhân tự mình thay phụ thân trị liệu, có lẽ. . .

Thương thế phụ thân Mỗ Nạp Đức những ngày này, để cho Lôi Thiết Tư Tộc Trưởng đau đầu, nóng lòng vô cùng, nhưng lại không có chút nào biện pháp. Trong lòng tràn ngập uể oải, nhưng mà hôm nay, tâm tình Lôi Thiết Tư khoan khoái hẳn lên.

Hắn nhìn chằm chằm vào Kiệt Sâm không hề chớp mắt, chờ mong từ trong miệng Kiệt Sâm nói ra từ có được biện pháp giải quyết.

Thời gian từng chút từng chút trôi qua, Kiệt Sâm một mực bình tĩnh, một lát sau, trên mặt toát ra một tia vẻ mặt dễ dàng.

Xoạt!

Sau một khắc, Kiệt Sâm lấy ra một lọ Linh Dược Tề tản ra khí tức Linh Dược kinh người. Chai Linh Dược Tề này vừa xuất hiện, Mộc Hệ linh lực trong thiên địa toàn bộ bắt đầu cuồng bạo, từng đạo pháp tắc nguyên tố kinh người không ngừng lóng lánh trong hư không.

- Đây là....

Hai con ngươi Lôi Thiết Tư Tộc Trưởng trừng lớn, hắn liếc mắt liền nhận ra, chai Linh Dược Tề này đúng là cửu giai Thánh cấp Linh Dược Tề trước đó Kiệt Sâm cùng Phất Lan Tây Tư tỷ thí phối chế ra.

- Mỗ Nạp Đức, thương thế trên người ngươi tuy rằng nghiêm trọng, nhưng kỳ thật cũng không phải là không thể trị liệu. Ngươi sở dĩ không cách nào khôi phục, là vì thân là Mộc Hệ Thánh Linh sư, trong cơ thể Mộc Hệ linh lực pháp tắc cùng tánh mạng bổn nguyên nhận lấy trọng thương chậm rãi suy kiệt. Hơn nữa, trong cơ thể của ngươi còn để lại một ít kim hệ linh lực tàn tích, không ngừng phá hư thân thể của ngươi, chai mộc thần dược tề vừa vặn có thể đem Mộc Hệ linh lực pháp tắc cùng tánh mạng bổn nguyên trong cơ thể ngươi triệt để khôi phục. . .

Kiệt Sâm đơn giản giải thích một chút công hiệu của thần dược thần dược, rồi sau đó trực tiếp đem mộc thần dược, đổ vào trong miệng Mỗ Nạp Đức.

Theo dược dịch thanh sắc quang mang chậm rãi tiến vào trong cơ thể Mỗ Nạp Đức, trên người Mỗ Nạp Đức mạnh mẽ toát ra từng đạo thanh mang chói mắt.

"Xùy~~! " "Xùy~~! " "Xùy~~!"

...

Thanh âm từng đạo linh lực tan rã vang lên, Mỗ Nạp Đức cảm thấy mình như là đưa thân vào một cái hỏa lò nhu hòa. Một cỗ Mộc Hệ năng lượng ẩn chứa năng lượng tánh mạng chi lực khủng bố lập tức thẩm thấu đến toàn thân của hắn.

Trong ánh mắt giật mình của Mỗ Nạp Đức cùng Lôi Thiết Tư, một tia sương mù màu vàng không ngừng từ trong cơ thể của hắn bay vọt lên cao, rồi sau đó tại thanh mang chiếu rọi xuống, tiêu tán ở bên trong không khí.

Đồng thời, thân thể Mỗ Nạp Đức cũng ở dưới công hiệu của mộc thần dược tề bắt đầu khôi phục, một cỗ lực lượng đáng sợ không ngừng đề thăng từ trên người của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat ví dụ như nam quốc sơn hà nam đế cư, lam sao dap chet ca 2 con đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với