Dược thần

Chương 1409: Linh châu Giác Tỉnh (2)


- Mặc kệ, đối với xuất hiện của ta mà nói, chỉ có việc tìm kiếm càng nhiều mảnh vỡ thần tắc, mới là bức thiết làm nhất của ta.

. . .

Hô!

Trên không Chư Thần chiến trường bao la mờ mịt, một đạo nhân ảnh hăng hái bay qua.

Nơi này là một bình nguyên, một ít hoa cỏ màu xanh sinh trưởng trên mặt đất, theo gió chập chờn.

- Hả?

Đột nhiên, ánh mắt nhân ảnh rơi vào trong bụi cỏ trên mặt đất cách đó không xa. Chỗ đó có một khu vực hình tròn không có một ngọn cỏ, tại bên trên bình nguyên với hoa cỏ màu xanh lộ vẻ vô cùng đặc thù. Mà ở giữa đất trống không có một ngọn cỏ mà có một loại thực vật bốn lá nửa hình bầu dục sinh trưởng.

Vèo!!

Nhân ảnh từ trên không trung bay xuống, hái cọng cỏ non rồi bay lên trời.

- Lại hái được một cây Đế cấp Linh Dược bát giai, tỉ lệ Tứ Diệp Long Ức Thảo có lẽ có hơn một ngàn năm dược linh rồi. Tại đây linh khí nồng đậm, nếu là tiếp qua mấy trăm năm nữa là có thể lột xác thành cửu giai thần dược rồi.

Thanh niên tóc đen nhìn linh thảo bốn lá trong tay, thấp giọng lẩm bẩm một tiếng. Rồi sau đó thu lại, ánh mắt nhìn về phía chân trời xa xôi.

Thanh niên tóc đen đúng là Kiệt Sâm một mình một người sưu tầm mảnh vỡ thần tắc tại khu vực trung tâm.

- Đi vào khu vực trung tâm cũng có hơn nửa tháng rồi, ngoại trừ mảnh vỡ thần tắc ngay từ đầu thì không còn xuất hiện mảnh nào khác.

Kiệt Sâm bay vút trong hư không, hắn nhíu mày nghĩ thầm.

Từ khi luyện hóa mảnh vỡ thần tắc, Kiệt Sâm một mực trong khu vực này sưu tầm. Nhưng mà thời gian hơn nửa tháng đi qua, mảnh vỡ thần tắc thứ hai đến hiện tại cũng không có tìm kiếm được.

Bất quá Kiệt Sâm cũng không có biện pháp, mảnh vỡ thần tắc xuất thế hoàn toàn là dựa vào vận khí, căn bản không có tuân theo quy luật gì, hơn nữa Ngày Thần Đản, thậm chí có cường giả trong này khu vực tìm kiếm hơn nửa năm, ngay cả một mảnh vỡ thần tắc đều không có tìm được. Điều này cũng không phải chưa từng phát sinh qua.

- Bất quá, mặc dù không có tìm được mảnh vỡ thần tắc. Nhưng là vì Chư Thần chiến trường linh lực nguyên tố vô cùng nồng đậm, sinh trưởng đại lượng Linh Dược, ta đã tìm được hơn mười gốc bát giai Đế cấp Linh Dược, thậm chí còn có hai cây cửu giai Thánh cấp Linh Dược.

Kiệt Sâm không khỏi tự giễu cười cười, hơn nửa tháng này hắn cũng không phải một chút thu hoạch đều không có. Dùng cảm giác nhạy cảm đối với Linh Dược tài liệu, vẫn bị hắn tìm được một ít quý hiếm quý hiếm che giấu, thậm chí có hai cây cửu giai thần dược.

Nhưng mà bất đắc dĩ chính là dùng thực lực bây giờ của Kiệt Sâm, cửu giai thần dược, ngoại trừ phối chế thành Linh Dược Tề thì tăng thêm chút chiến lực cùng thực lực, còn lại không có trợ giúp được bao nhiêu.

- Tiếp tục tìm kiếm a!

Trong lòng Kiệt Sâm yên lặng lên tiếng, tiếp tục trên vùng trời bao la tìm kiếm.


. . .

Mà ở phía trước cách Kiệt Sâm mấy ngàn dặm.

Vèo!!

Một đạo thân ảnh màu đen, hướng về Kiệt Sâm bay vút mà đến.

- Hơn một tháng rồi, thậm chí ngay cả một quả mảnh vỡ thần tắc đều không có tìm kiếm được, ngược lại thiếu chút nữa đã bị chết tại đây. Thật sự là đáng giận ah, ta có thể cảm nhận được, cự ly ta cách cửu giai đỉnh phong Thánh Linh Sư, chỉ kém như vậy một tia. Nếu là có thể có được một quả mảnh vỡ thần tắc, ta liền có thể tấn cấp rồi. Đến lúc đó Tội Ác Chi Thành ta chắc chắn bao trùm tất cả các thế lực lớn khác.

Thân ảnh này mặc đấu bồng màu đen, trên người tản ra khí tức kinh nhân, đúng là Tội Ác Chi Thành đắc tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc.

Hắn trong này khu vực, suốt tìm một tháng thời gian, nhưng lại ngay cả một quả mảnh vỡ thần tắc đều không có tìm được. Ngược lại không may đã tao ngộ một đầu Linh Thú thực lực cửu giai đỉnh phong khủng bố, hắn đem hết toàn lực mới chạy thoát, thiếu chút nữa thì vẫn lạc.

- Hả?

Nhưng mà đang ở thời điểm trong lòng Tư Khoa Đặc lo nghĩ, đột nhiên, phía trước trực tiếp xuất hiện một cái cửa động chừng mấy mét.

- Bên trên Nguyên Chi tại sao có thể có cửa động, chẳng lẽ là sào huyệt Linh Thú sao?

Tư Khoa Đặc lập tức nhấc lên tính cảnh giác, hắn từ bên cạnh cửa động lặng yên không một tiếng động bay vút mà qua.

Nhưng mà đang ở thời điểm hắn đi qua cửa động, tựa hồ cảm ứng được cái gì, thân hình của hắn mạnh mẽ dừng lại, trong hai tròng mắt kích động, hưng phấn nhìn về phía cửa động.

- Đây là...

Trong miệng của hắn kích động lên tiếng, từ trong động khẩu, hắn cảm nhận được một cỗ khí tức thần tính vô cùng đầm đặc. Loại khí tức thần tính này trước kia ở Ngày Thần Đản đã từng cảm nhận được qua, đúng là khí tức của mảnh vỡ thần tắc.

- Động khẩu này có mảnh vỡ pháp tắc ở sâu bên trong.

Tư Khoa Đặc thấp giọng hô nhỏ một tiếng, trong đôi mắt lướt qua một tia kích động cùng kinh hỉ.

- Mảnh vỡ thần tắc, chỉ cần đạt được một mảnh vỡ thần tắc cùng thuộc tính bản thân thì ta có thể tấn cấp Cửu Giai đỉnh phong Thánh Linh Sư rồi.

Cả người Tư Khoa Đặc bởi vì kích động, thân hình thậm chí đều hơi rung động. Nhưng trong mắt của hắn lại vô cùng cảnh giác, cũng không có bởi vì phát hiện mảnh vỡ thần tắc mà cuồng hỉ mất đi lý trí.

- Mảnh vỡ thần tắc vô cùng quý hiếm, không chỉ là rất nhiều cường giả tham gia Ngày Thần Đản, chính là Linh Thú rất cường đại trên chiến trường Chư Thần nơi này cũng cần, sơn động này quỷ dị như thế, ta vần phải cẩn thận một chút.

Trong lòng Tư Khoa Đặc âm thầm cảnh giác.

Keng!!!!

Diệt Thế Đao thuộc về phạm trù thiên giai Linh Khí lập tức bị hắn giơ cao, Hỏa Hệ linh lực cường đại trong cơ thể lưu chuyển. Thân hình Tư Khoa Đặc mạnh mẽ hạ xuống, cả người chậm rãi tiến vào trong động khẩu, cẩn thận từng li từng tí thăm dò về phía trước.

Trong động khẩu đen kịt, cơ hồ không có một chút ánh sáng, nhưng mà dùng thực lực cửu giai cao cấp Thánh Linh Sư của Tư Khoa Đặc thì địa phương Hắc Ám tại đây cũng vẫn thấy thất thanh nhị sở.

Bên trong động khẩu khá sâu, cũng không biết bao nhiêu, Tư Khoa Đặc chậm rãi hạ thấp xuống. Sau một lát, hắn đã giảm khoảng cách xuống vài trăm mét. Bởi vì tâm tình khẩn trương nên tay phải Tư Khoa Đặc nắm Diệt Thế Đao ẩn ẩn mồ hôi mồ hôi tràn ra.

Hắn không phải khẩn trương vì mảnh vỡ thần tắc, mà là cảnh giác trong động này có khả năng tồn tại nguy hiểm. Nếu trong động này gặp được đầu Linh Thú thực lực cửu giai đỉnh phong kia thì với diện tích hẹp như thế, chỉ sợ cho dù hắn có muốn trốn cũng vô cùng gian nan.

Nhưng mà đang ở thời điểm Tư Khoa Đặc đầu đầy là đổ mồ hôi thì địa động nguyên bản đường kính ước chừng đầu có vài thước bắt đầu trở nên rộng tãi. Xuất hiện trước mặt Tư Khoa Đặc là một địa động quỷ dị cao chừng hơn mười mét, dài hơn trăm mét. Trong địa động, vô số nham thạch quái thạch lởm chởm. Một cây thạch nhũ sắc nhọn treo ở đỉnh địa động làm cho người ta một loại cảm giác kỳ lạ, cổ quái.

- Không có Linh Thú!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.