Dược thần

Chương 1414: Hỏa diễm thần lực (1)


- Đáng giận, lại cướp đi pháp tắc thần liên (dây xích pháp tắc) của ta, thật sự là đáng giận ah, dùng thực lực của Kiệt Sâm, chỉ sợ chỉ có Ngả Kim Sâm tháp chủ mới có thể đánh chết hắn. Nhưng nếu là đem tin tức nói cho cho Ngả Kim Sâm tháp chủ, Hỏa Hệ pháp tắc thần liên còn là của ta sao?

Ở bên trong quá trình chạy trốn, trong lòng Tư Khoa Đặc vô cùng phẫn nộ.

Tuy rằng vô cùng phẫn nộ, nhưng mà Tư Khoa Đặc lại cũng không dám cùng Kiệt Sâm giao chiến nữa.

- Muốn chạy trốn?

Xa xa, nhìn thân ảnh Tư Khoa Đặc chạy trốn, khóe miệng Kiệt Sâm nổi lên một tia khinh thường.

Oanh!

Một cỗ khí tức hỏa diễm hỏa diễm từ trong cơ thể hắn mạnh mẽ bộc phát, cỗ khí tức nàyvô cùng đáng sợ, nó mang theo lực lượng hủy diệt, đồng thời một hư ảnh hỏa diễm cao lớn bỗng nhiên hiển hiện sau lưng Kiệt Sâm.

- Hư Thần hỏa dung công -- Hư Thần bất bại chiến pháp!

- Hỏa liên Phần Thiên!

Một đạo hỏa diễm hoa sen cự đại nhanh chóng xuất hiện trong hư không, rồi sau đó bị hư ảnh cao lớn nâng lên oanh hướng Tư Khoa Đặc.

Hỏa diễm hoa sen cực lớn như thiểm điện xẹt qua trong hư không lập tức đã xuất hiện bên cạnh Tư Khoa Đặc, tám cánh hoa lặng yên mở ra sau đó đem cả người Tư Khoa Đặc mạnh mẽ bao vây vào bên trong.

Ah!!!

Trong miệng Tư Khoa Đặc phát ra tiếng gào thét thê lương, trong mắt của hắn mang theo hoảng sợ, sau một khắc --

Bồng!

Ở bên trong hỏa liên, Tư Khoa Đặc nổ tung thành từng mảnh, sau đó bị hỏa diễm hoa sen đốt thành tro.

Phía trên vô tận hư không, cuồng phong không ngừng gào thét thổi qua, trường bào màu đen của Kiệt Sâm phất phơ theo gió. Mái tóc đen dài của hắn cũng không ngừng vũ động theo.

Xa xa phía chân trời kia, một đóa hỏa liên sáng lạn tản ra khí tức khủng bố. Tội ác Chi Chủ Tư Khoa Đặc trước đó đại chiến với Kiệt Sâm triệt để vẫn lạc, thân thể biến mất không còn sót lại cái gì.

Hư Thần Hỏa Dung Công tương tự như Đại Nhật Phách Thánh Công, Kiệt Sâm tinh luyện pháp tắc trường của Linh Sư Tháp Thái Thượng trưởng lão Y Tác Nhĩ Đức Linh Sư Tháp thì đoạt được mạnh đại công pháp. Sau khi tiến vào khu vực trung tâm, Kiệt Sâm không ngừng tu luyện, rốt cục hao tốn hơn nửa tháng mới tu luyện thành Hư Thần Hỏa Dung Công.

Đừng nhìn Kiệt Sâm chỉ tu luyện biết hai chiêu, nhưng mà Hư Thần Hỏa Dung Công chính là công pháp của Thượng Cổ Hư Thần có uy lực bất phàm. Tuy rằng không thể so sánh cùng Chiến Thần bí quyết, Diệt Thần Sát Quyết là nghịch thiên chiến pháp. Nhưng mà so với Đại Nhật Phách Thánh Công thì mạnh hơn rất nhiều, độ khó tu luyện vô cùng to lớn. Toàn bộ Linh Sư Tháp, mấy ngàn năm qua cũng chỉ có Y Tác Nhĩ Đức tu luyện tới tiểu thành mà thôi, cuối cùng thì tiện nghi cho Kiệt Sâm.

Hồ!!!

Trong hư không, sau khi Kiệt Sâm đánh chết Tư Khoa Đặc thì vẫn mang biểu lộ đạm mạc, bàn tay lớn trực tiếp chém ra.

Ầm ầm!

Linh lực đáng sợ khuấy động thiên địa, trong cơ thể Kiệt Sâm mạnh mẽ tuôn ra một cỗ uy áp kinh người, sau đó lập tức bao phủ lấy hỏa diễm hoa sen ở cách đó không xa.


Bành!!

Trong tiếng nổ vang, ngọn lửa hoa sen nhanh chóng biến mất. Đồng thời một đạo hỏa diễm pháp tắc vừa thô vừa to cũng bị Kiệt Sâm mạnh mẽ tinh luyện ra.

Hỏa diễm pháp tắc này vừa thô vừa to, bên trên nó lưu chuyển từng đạo pháp tắc huyền ảo tản mát ra khí tức kinh nhân, ẩn ẩn còn có khí tức hủy diệt lan ra.

Dưới tình huống bình thường, pháp tắc của cửu giai cao cấp Thánh Linh Sư, Kiệt Sâm bình thường đều sẽ là hấp thu. Nhưng mà lúc này đây, Kiệt Sâm lại chỉ đem Hỏa Hệ pháp tắc cường đại của Tư Khoa Đặc bảo tồn trong Chiến Thần Tháp, mà không có hấp thu.

Sau một khắc, ánh mắt của Kiệt Sâm đã rơi vào một chỗ hẻo lánh bên trong không gian Chiến Thần, đồng thời ý niệm khẽ động.

Ầm ầm!

Một pháp tắc thần liên (dây xích pháp tắc) mang theo khí tức Hỏa Hệ kinh người xuất hiện trong tay của Kiệt Sâm.

Khí tức thần tính cường hoành như là thủy triều phún dũng, cái loại khí tức này làm cho Kiệt Sâm cảm thấy vô cùng rung động.

Đây là một pháp tắc thần liên (dây xích pháp tắc) có được mười lăm mảnh vỡ thần tắc. Mười lăm mảnh vỡ thần tắc như là vòng cổ liên kết với nhau như xâu chuỗi, bên trên chúng lưu chuyển đạo đạo hồng sắc lưu quang. Mỗi một mảnh vỡ thần tắc đều đại biểu một loại huyền ảo bên trong Hỏa Hệ pháp tắc, có được thần uy khó lường.

- Đây chính là pháp tắc thần liên ẩn chứa toàn bộ cảm ngộ pháp tắc của một gã thập giai Linh Thần sao?

Dù lấy tâm tính của Kiệt Sâm mà giờ khắc này trong lòng cũng cảm thấy vô cùng kích động.

Một cây pháp tắc thần liên nguyên vẹn hoàn toàn có thể đủ để cho một gã cửu giai Thánh Linh Sư từ cửu giai cấp thấp tấn cấp trở thành thập giai Linh Thần. Mà pháp tắc thần liên trong tay Kiệt Sâm tuy rằng tổn hại, nhưng chí ít có ba phần tư bộ phận nguyên vẹn, nếu như mình hoàn toàn luyện hóa thì sẽ có biến hóa như thế nào đây?

Trong lòng Kiệt Sâm kích động, không có chút gì do dự, Thiên Địa Luyện Hóa Quyết bỗng nhiên thi triển đưa Hỏa Hệ pháp tắc thần liên vào trong cơ thể mình.

Oanh!!!

Hỏa Hệ pháp tắc thần liên vừa mới bị Kiệt Sâm đánh vào thể nội, lực lượng cổ quái màu đen bên trong thân thể Kiệt Sâm đồng dạng như là hấp thu mảnh vỡ thần tắc Thủy Hệ, điên cuồng bắt đầu chuyển động.

Xoạt!

Lực lượng cổ quái màu đen ngủ đông trong cơ thể của Kiệt Sâm như là hồng thủy vỡ đê điên cuồng tràn ra. Sau khi đi qua kinh mạch của Kiệt Sâm rồi bao phủ lấy pháp tắc thần liên gần như nguyên vẹn.

Xuy xuy Xùy~~...

Dưới quá trình xói mòn của lực lượng cổ quái màu đen, Hỏa Hệ pháp tắc thần liên nhanh chóng bị luyện hóa. Đại lượng Hỏa Hệ pháp tắc giống như bị tan chảy ra, ở bên trong pháp tắc thần liên không ngừng phun trào. Tiếp đó tràn ngập tất cả kinh mạch trong cơ thể của Kiệt Sâm.

Ah!!!

Hỏa Hệ linh lực đáng sợ không ngừng thiêu đốt, trong miệng Kiệt Sâm lập tức phát ra tiếng gầm nhẹ. Sắc mặt của hắn nhanh chóng trở nên đỏ bừng, da thịt trên người đều đã nứt ra, một chùm máu tươi nổ tung, vừa tiếp xúc với không khí, chùm máu tươi đã bị bốc cháy kịch liệt rồi hóa thành hư vô.

Trong nháy mắt, Kiệt Sâm cảm giác trong thân thể của mình như là có vô số con kiến đang cắn, loại thống khổ này lan tràn toàn thân Kiệt Sâm.

- Làm sao lại như thế này...

Kiệt Sâm cắn răng thấp giọng gào rú, đau đớn mãnh liệt như vậy khiến cho hắn khó có thể thừa nhận nổi.

Pháp tắc cùng khí tức thần tính ẩn chứa ở bên trong pháp tắc thần liên thật là đáng sợ. Dưới tình huống bình thường, một cái cửu giai Thánh Linh Sư cần tốn hao một hai năm, thậm chí mấy năm thời gian mới có thể hoàn toàn luyện hóa. Nhưng mà lực lượng cổ quái màu đen trong cơ thể Kiệt Sâm luyện hóa Hỏa Hệ pháp tắc thần liên thì lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mà tan rã. Pháp tắc đáng sợ từ trong đó trào ra phảng phất như một đầu Hồng hoang Cự Thú mạnh mẽ xông vào thân thể của Kiệt Sâm khiến cho hắn vô cùng thống khổ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.