Dược thần

Chương 1423: Thiên trụ phun trào (2)


- Lại là mảnh vỡ thần tắc Hỏa Hệ, Kiệt Sâm cho ngươi.

Lão giả cầm chặt mảnh vỡ thần tắc cười nhạt một tiếng rồi trực tiếp đem mảnh vỡ thần tắc Hỏa Hệ ném vào trong tay Kiệt Sâm.

Bốn người này đúng là đoàn người Kiệt Sâm không ngừng tìm kiếm mảnh vỡ thần tắc tại Quỷ Linh Vụ Khu.

Ban đầu ở Kiệt Sâm quyết định trước dừng lại tại khu vực trung tâm tìm kiếm mảnh vỡ thần tắc, về sau trong chớp mắt tám tháng đã qua.

Trong thời gian tám tháng này, , đám người Kiệt Sâm không có bất kỳ dừng lại, mỗi ngày đều tìm kiếm mảnh vỡ thần tắc, tuy rằng đại đa số thời điểm đều chỉ tìm kiếm mù quáng, nhưng mà tám tháng, cũng để cho mấy người đã có được thu hoạch không nhỏ.

Bởi vì nơi này là ở chỗ sâu trong khu vực trung tâm, xác suất mảnh vỡ thần tắc xuất thế cực cao, cộng thêm bốn người Kiệt Sâm liên thủ, thực lực phi phàm, cho dù là gặp được Linh Thú cường đại cũng không sợ hãi. Ở bên trong tám tháng này, mấy người tổng cộng tìm được hơn mười miếng mảnh vỡ thần tắc.

Trong đó, số lượng mảnh vỡ thần tắc Ngũ Hành tối đa mà Lôi Âu Na cùng Mạch Khắc Cách Lôi Địch cũng có thu hoạch của mình. Thân là quang hệ Lôi Âu Na đã nhận được hai quả mảnh vỡ thần tắc quang hệ, về phần Mạch Khắc Cách Lôi Địch thân là Mệnh Vận Hệ Linh Sư vô cùng thưa thớt cũng đã nhận được một mảnh vỡ thần tắc thuộc vận mệnh hệ của mình.

Duy có sinh mạng hệ Bỉ Tư Pháp Mỗ tháp chủ trong tám tháng qua cũng không có tìm được một mảnh vỡ thần tắc Sinh Mệnh Hệ, đúng là điều đáng tiếc nuối.

Nhưng mà tiếc nuối nhất vẫn là Kiệt Sâm.

Lúc trước Kiệt Sâm, sớm đã đạt được mảnh vỡ thần tắc Thủy Hệ, Mộc Hệ, Hỏa Hệ, chỉ thiếu kim hệ cùng Thổ Hệ, nhưng mà trong tám tháng này, Kiệt Sâm đạt được mảnh vỡ thần tắc Mộc Hệ, mảnh vỡ thần tắc Thủy Hệ, mảnh vỡ thần tắc Hỏa Hệ. Thậm chí ngay cả mảnh vỡ thần tắc kim hệ cũng đạt được hai quả mà mảnh vỡ thần tắc Thổ Hệ thì không tìm được một cái.

Điều này làm cho trong cơ thể Kiệt Sâm ngoại trừ linh lực Thổ Hệ thì linh lực Tứ đại thuộc tính còn lại đều đạt đến trình độ bão hòa. Kiệt Sâm có thể cảm nhận được, chỉ cần mình tìm được một mảnh vỡ thần tắc Thổ Hệ thì nhất định có thể đủ tấn cấp cửu giai cao cấp. Nhưng chính là mảnh vỡ thần tắc Thổ Hệ vẫn làm hắn đau khổ không cách nào đạt được.

Đem mảnh vỡ thần tắc Hỏa Hệ thu nhập Chiến Thần tháp, Kiệt Sâm bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

Hôm nay khoảng cách Ngày Thần Đản mở ra đã qua mười tháng rồi, còn có gần hai tháng nữa chính là thời gian Ngày Thần Đản chấm dứt, nhưng mà Kiệt Sâm vẫn không cách nào tấn cấp cửu giai cao cấp, không thể tiến vào khu vực hạch tâm tìm Hỏa linh châu, điều này làm cho trong lòng của hắn có chút lo lắng.

- Lại tìm thêm một tháng nữa, nếu như một tháng, vẫn không có thể đạt được Thổ Hệ mảnh vỡ thần tắc tấn cấp cửu giai cao cấp thì ta liền mặc kệ, nhất định phải trước Ngày Thần Đản chấm dứt tiến vào khu vực hạch tâm, đạt được Hỏa linh châu.

Trong lòng Kiệt Sâm âm thầm hạ quyết tâm.

- Mảnh vỡ thần tắc của Sinh Mệnh Hệ ta thật là khó tìm a.

Ánh mắt hắn nhìn chung quanh Hôi Vụ Khu, Bỉ Tư Pháp Mỗ không khỏi cảm khái lên tiếng.

Hắn thân làm Linh Sư sinh mệnh hệ, thật sự là quá mức rất hiếm, nếu bàn về thu hoạch, Bỉ Tư Pháp Mỗ kém nhất, không được một mảnh vỡ thần tắc nào trong bốn người.

- Bỉ Tư Pháp Mỗ, còn có hai tháng cuối cùng, ngay cả mảnh vỡ thần tắc của vận mệnh ngay cả ta đều đã tìm được. Ta không tin sẽ tìm không thấy Sinh Mệnh Hệ của ngươi.

Mạch Khắc Cách Lôi Địch an ủi, luận trình độ hi hữu, hắn là Mệnh Vận Hệ Linh Sư không thể so với Bỉ Tư Pháp Mỗ phổ biến hơn được.

- Tốt rồi, ta cũng chỉ than thở thôi mà.

Bỉ Tư Pháp Mỗ cười cười, trên mặt không có bất kỳ điều gì uể oải.

- Ừ! Mọi người không nên lãng phí thời gian, chúng ta đi địa phương khác xem một chút đi!

Kiệt Sâm lên tiếng nói.


- Được!

Mọi người đều gật đầu, đi theo Kiệt Sâm ở bên trong Hôi Vụ Khu đi về phía trước.

Oanh!!!

Đột nhiên, một đạo linh lực đáng sợ ba động truyền từ chân trời xa xa đi đến, một cây cột sáng như là núi lửa phun trào phóng lên trời. Khí tức khủng bố lập tức truyền tới đám người Kiệt Sâm.

- Cái gì vậy?

Đám người Kiệt Sâm nhìn lại, chỉ thấy ở chỗ sâu trong xa xa vô tận Hôi Vụ Khu, một đạo hào quang sáng chói từ trên mặt đất phóng lên trời, như là một cây thiên trụ, xa xa tiến nhập bên trên bầu trời.

- Đây là. . . Thiên trụ phun trào.

- Khí tức thiên trụ thật đáng sợ, đến tột cùng là mảnh vỡ thần tắc thuộc tính gì xuất thế?

- Nhìn khí tức thiên trụ mà xem thì chỗ đó chắc chắn không chỉ có một miếng mảnh vỡ thần tắc xuất thế.

Mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều kích động lên tiếng.

Tại Quỷ Linh Vụ Khu, đại đa số mảnh vỡ thần tắc xuất thế chỉ có một đạo hào quang thuộc tính của mình, ngắn ngủi và rất nhanh, đây là lúc mảnh vỡ thần tắc xuất thế. Khí tức thần tính toát còn có một đạo kỳ quan khác, đó chính là thiên trụ phun trào.

Cái gọi là thiên trụ phun trào là chỉ ánh sáng chói lọi của đại lượng mảnh vỡ thần tắc xuất thế từ trong lòng đất hiện lên tạo thành cảnh tượng kỳ lạ.

Một khi có thiên trụ phun trào chính là đại biểu, tại thời cổ đại một khu vực như vậy đã từng có đại lượng Thần giai cường giả vẫn lạc. Mà hôm nay, những cường giả này sau khi chết lưu lại mảnh vỡ thần tắc sẽ xuất thế.

Bất quá đại đa số thiên trụ phun trào đều xảy ra ở chỗ sâu nhất trong Hôi Vụ Khu, chỗ đó có được đại lượng sương mù màu xám cực lớn và dày đặc, cho dù là Kiệt Sâm có thể khống chế sương mù màu xám cũng rất khó xâm nhập trong đó.

Mà hôm nay, bên ngoài Hôi Vụ Khu thậm chí có thiên trụ phun trào, để cho trong lòng tất cả mọi người đều xuất hiện sự vui sướng.

- Kiệt Sâm, ngươi dẫn đường, chúng ta đi!

Bỉ Tư Pháp Mỗ lạnh lùng lên tiếng, lúc này, mọi người không có chút gì do dự, hóa thành tứ đạo lưu quang. Dưới sự dẫn dắt của Kiệt Sâm tìm kiếm khe hở thông đạo, hướng về chỗ thiên trụ phun trào rất nhanh bay vút đi.

"Vèo! " "Vèo! " "Vèo! " "Vèo!"

Bốn đạo lưu quang phá thiên bay tới chỗ thiên trụ phun trào.

- Tại đây lại có khu vực an toàn sao?

Bỉ Tư Pháp Mỗ không khỏi giật mình nói.

Lúc này thiên trụ phun trào chỉ cách khu vực an toàn có hơn trăm mét, tình huống như vậy cực kỳ hiếm thấy, mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ đã tham gia nhiều lần Ngày Thần Đản cũng là lần đầu tiên mới gặp.

Từng đạo sáng chói sáng chói từ lòng đất không ngừng phún dũng ra, trên bầu trời tạo thành một đạo cột sáng lóe sáng tản ra khí tức khủng bố.

Giờ phút này, trên mảnh đất trống phun ra hào quang sáng chói. Nhưng không có người hoài nghi, tại đây không chỉ một mảnh vỡ thần tắc xuất thế.

- Đợi!

Bỉ Tư Pháp Mỗ quyết đoán hạ lệnh, nhưng mà không đợi hắn nói cho hết lời --

Oanh!

Linh lực quay cuồng, một cỗ khí tức thần tính một cỗ cường đại đến kinh người gần như muốn tràn ngập cả phiến không gian từ dưới mặt đất phụt lên. Sau một khắc, vài luồng quang mang lóe ra các loại thuộc tính bất đồng như là Thiên Nữ Tán Hoa từ lòng đất mạnh mẽ lao ra, rồi sau đó hướng về bốn phía nổ bắn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất tiết kiệm, nộp thuế điện tử chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.