Dược thần

Chương 389: Huyết Uyên tinh


Thời gian như nước chảy, chớp mắt đã trôi qua.

Khang Tư gia tộc khống chế toàn bộ Hỗn Loạn Chi Lĩnh đã hơn hai tháng. Trong hai tháng này, Bắc Nguyên gia tộc không ngừng dùng vũ lực đã tiếp nhận lãnh địa của mấy đại gia tộc như Khố Lợi Kì còn Cư Lí gia tộc thì ngày đêm đẩy nhanh tốc độ, phối chế ra đại lượng linh dược tề. Từng phân hội của Hiệp hội Linh Dược Sư cũng lần lượt dựng lên trên toàn bộ Hỗn Loạn Chi Lĩnh.

Cơ hồ tất cả các gia tộc và mạo hiểm giả trong Hỗn Loạn Chi Lĩnh đều dần tiếp nhận sự thống trị của Khang Tư gia tộc. Những Linh Dược Sư trước kia ẩn nấp trong các thế lực cũng bước ra sân khấu, gia nhập Hiệp hội Linh Dược Sư.

Những Linh Dược Sư này đại đa số trước kia ẩn náu trong từng gia tộc, phục vụ cho lợi ích gia tộc đó. Ngay từ đầu, có một số gia tộc cũng không dám để cho Linh Dược Sư của mình gia nhập hiệp hội, sợ Khang Tư gia tộc có âm mưu gì đó.

Nhưng sau khi chứng kiến các gia tộc trong thành và các thành trì khác đều an bài Linh Dược Sư của mình vào hiệp hội, dùng tài liệu đổi lấy đại lượng linh dược tề, thực lực đại tăng thì những gia tộc này bắt đầu khẩn trương.

Tại Hỗn Loạn Chi Lĩnh, tụt lại phía sau sẽ bị đánh. Những người khác có được linh dược tề, thực lực không ngừng tăng lên, nếu gia tộc của ngươi trì trệ, vậy chỉ có kết cục thải loại.

Kết quả là, một đoàn Linh Dược Sư đều gia nhập trong hiệp hội.

Thậm chí còn có một số gia tộc ở các tiểu thành trì thấy Hiệp hội Linh Dược Sư đã thành lập phân hội mà thành trì của mình ở xa còn phái người đi tới Hỗn Loạn Chi Thành, thỉnh cầu Khang Tư gia tộc tới thàn lập phân hội, phí tổn sẽ tự lo.

Chuyện như vậy nằm ngoài dự liệu của Kiệt Sâm nhưng nói rõ sự thành công của Hiệp hội Linh Dược Sư. Theo thời gian, chẳng những nó đã dung nhập đến toàn bộ Hỗn Loạn Chi Lĩnh, mà còn trở thành một phần không thể thiếu.

Chỉ trong hai tháng, trong hơn ba trăm tòa thành trì thì đã có 200 tòa thành trì thành lập nên Hiệp hội Linh Dược Sư, tốc độ mỗi ngày vài tòa thành trì.

Dự tính chưa đến nửa năm, toàn bộ Hỗn Loạn Chi Lĩnh sẽ đều thành lập Hiệp hội Linh Dược Sư. Ngay cả một số tiểu trấn của mạo hiểm giả cũng muốn có phòng làm việc của Hiệp hội Linh Dược Sư.

Hiệp hội Linh Dược Sư xuất hiện cùng với chế độ của nó cũng dần cải biến không khí của Linh Dược Sư.

Đại lượng cấp thấp linh dược sư đã có chỗ học tập trao đổi, một số nhân tài trước kia mai một cũng bắt đầu xuất hiện.

Dưới sự ảnh hưởng của Hiệp hội Linh Dược Sư, Hỗn Loạn Chi Lĩnh vốn chỉ là một địa phương lạc hậu chuyên cung cấp nguyên vật liệu, dần trở thành một chỗ kết hợp cung cấp cả tài liệu lẫn linh dược tề.

Tin tưởng trong tương lai không xa, Hỗn Loạn Chi Lĩnh sẽ phát ra hào quang của nó trên toàn bộ đại lục.

Sáng sớm, ánh dương xuyên qua sương mù, đem sức sống lại cho vạn vật.

Hỗn Loạn Chi Thành.

Phủ đệ của Khang Tư gia tộc.

Ở một tiểu viện sâu trong phủ đệ, có một thiếu niên cởi trần đang nhắm nghiền mắt, ngồi xếp bằng ở trong sân, dưới chân bày hai thanh trọng kiếm màu đen.

Hôm nay là tháng một, là thời gian rét nhất trong năm. Hồ nước trong sân phủ băng dày mấy tấc, gió lạnh gào thét nhưng thiếu niên này không hềcảm thấy hàn ý.

Lồng ngực hắn đỏ bừng, đầm đìa mồ hôi.

Từng đạo chấn động linh lực cường hãn không ngừng từ thân thể thiếu niên bay lên. Đại lượng linh lực trong không khí không ngừng chen chúc màđến, khiến cho người một loại cảm giác cực kỳ cường hãn. Thật khó tin chấn động năng lượng như vậy lại phát xuất từ một thiếu niên, chính là Kiệt Sâm đang tu luyện.

Từ lúc phối chế thành công Linh Tôn dược tề, thực lực Kiệt Sâm đã đạt đến tứ giai cao cấp đỉnh phong. Những ngày này, hắn đều không ngừng côđọng linh lực tứ giai đỉnh phong trong cơ thể , trùng kích cảnh giới ngũ giai Tông Linh Sư.

Lúc này, đại lượng linh nguyên tố dưới sự chế luyện của Linh Thần Quyết chuyển hóa thành linh lực, không ngừng rót vào thân thể Kiệt Sâm rèn luyện, đồng thời linh lực trong cơ thể cũng càng ngày càng ngưng tụ, đại lượng tứ giai linh lực đỉnh phong như chất lỏng không ngừng trùng kích cửa vào ngũ giai kinh mạch, cần mẫn như sóng biển.

Theo mỗi một lần cọ rửa, linh lực tứ giai đỉnh phong tham gia trùng kích trong cơ thể Kiệt Sâm mạnh hơn một phần. Thời gian dần trôi qua, tất cả linh lực trong cơ thể Kiệt Sâm đều vượt qua cửa ải này, đại lượng linh lực tứ giai đỉnh phong như quần sư điên cuồng không ngừng trùng kích.

Một lần, hai lần, ba lần...... Mười lần, hai mươi lần......

Nhưng khiến Kiệt Sâm vô cùng phiền muộn là dù hắn điên cuồng điều động linh lực trong cơ thể như thế nào thì ngũ giai kinh mạch vẫn như tườngđồng vách sắt, không có chút nào dao động.

- Tranh......

Sau hồi lâu, Kiệt Sâm mở mắt, toàn thân bởi vì không ngừng dùng sức mà mồ hôi đầm đìa, ánh mắt vẻ chán nản vì vẫn thất bại.

Hơn hai tháng gần đây, Kiệt Sâm mấy lần trùng kích ngũ giai kinh mạch. Trong cảm giác của hắn, với thực lực tứ giai đỉnh phong vô cùng có khả năng trùng kích thành công, nhưng mỗi một lần đều kết thúc bằng thất bại.

Kiệt Sâm biết bản thân đang gặp bình chướng.

Linh Sư bình thường trong quá trình tu luyện cũng sẽ không thuận buồm xuôi gió, có một số Linh Dược Sư rõ ràng đã đạt tới cấp đỉnh phong nhưng lại thủy chung không cách nào đột phá đến cảnh giới kế tiếp, có đôi khi dừng lại cả đời.

Kiệt Sâm trong quá trình tu luyện, một mực thuận buồm xuôi gió, chẳng qua là khi xưa tấn cấp tam giai tứ giai Thiên Linh Sư thoáng đình trệ nhưng sau khi phối chế ra cực hạn dược tề liền phá tan. Nhưng hôm nay cũng không có ngũ giai cực hạn dược tề, trong hai tháng này thử mấy lần trùng kích, lại thủy chung không thành công.

- Làm sao vậy? Kiệt Sâm, lại thất bại? , Đúng lúc này, cảm nhận được chấn động năng lượng trong tiểu viện dừng lại, Lôi Nặc đi vào.

Kiệt Sâm khẽ gật đầu.

- Không cần nản chí, năm nay con mới mười chín, hơn nữa, từ lúc con tấn cấp tứ giai Thiên Linh Sư đến bây giờ mới nửa năm. Nửa năm từ tứ giai cấp thấp thiên linh sư tiến vào đến tứ giai cao cấp đỉnh phong Thiên Linh Sư, nhìn trong toàn đại lục cũng ít thấy......

Sợ Kiệt Sâm mất đi tin tưởng, Lôi Nặc an ủi.

Kiệt Sâm cười cười, chuyện gặp bình cảnh sao có thể khiến hắn mất đi tin tưởng, nếu vậy thì kiếp trước hắn cũng không trở thành cửu giai Linh Dược Thánh Sư rồi.

Nếu bàn về thời gian, Kiệt Sâm tấn cấp đến tứ giai cao cấp Thiên Linh Sư cũng mới ba tháng. Ba thánh muốn từ Thiên Linh Sư đột phá đến Tông Linh Sư, dù là thiên tài cũng không dám cam đoan như vậy.

Nhưng với tư cách kiếp trước 27 tuổi đã đạt tới cửu giai Linh Dược Thánh Sư, sự kiêu ngạo trong lòng Kiệt Sâm vượt xa người thường, dĩ nhiên không thể dùng tiêu chuyển bình thường để áp vào.

- Nếu như hiện tại có Huyết Uyên tinh thì tốt rồi.....

Kiệt Sâm tự nói.

Tu luyện Linh Thần Quyết nên một số linh dược tề chưa hẳn đã có tác dụng gì đối với Kiệt Sâm nhưng theo kinh nghiệm từ tam giai tấn cấp tứ giai nói cho hắn biết, cực hạn dược tề vẫn có thể trợ giúp thật lớn.

Chỉ có điều cực hạn dược tề cũng không phải như linh dược tề bình thường, mỗi giai cần chủ tài liệu bất đồng. Tuy hắn có Mộng Ly hành nhưng ngũ giai cực hạn dược tề còn cần dùng đến một loại tài liệu gọi là Huyết Uyên tinh mà loại tài liệu này chỉ sinh tại Tái Luân đế quốc.

Trên thực tế, linh dược tề có thể làm cho một người từ tứ giai cao cấp Thiên Linh Sư đột phá đến ngũ giai Tông Linh Sư, ngoại trừ cực hạn dược tề tối chính thống còn có nhiều linh dược tề khác. Kiệt Sâm bây giờ đang sưu tầm các tài liệu có thể có ở Hỗn Loạn Chi Lĩnh.

Nhưng xác suất đột phá của những linh dược tề này cũng không phải rất cao. Hơn nữa phần lớn đều có một ít tác dụng phụ, cho dù cũng không lớn, nhưng Kiệt Sâm không muốn mạo hiểm. Tu luyện càng về sau càng tăng phiền toái, hơn nữa Huyết Uyên tinh ngoại trừ chế tác ngũ giai cực hạn dược tề còn có khả năng đề cao tố chất thân thể của Linh Sư.

Hôm nay cường độ thân thể Kiệt Sâm đã đạt đến thất giai đỉnh phong Hoàng Linh Sư. Linh dược trúc thể trước kia do linh hạch Liệt Hổ thú vương cấp hai làm chủ đã không còn hiệu dụng. Nếu như Kiệt Sâm muốn tăng cường độ thân thể của mình nhanh hơn thì nhất định phải phối chế một số Luyện Thể dược tề càng cường đại hơn.

- Phụ thân, con chuẩn bị rời khỏi Hỗn Loạn Chi Lĩnh, đi ra ngoài du lịch một phen, thuận tiện quay trở lại gia tộc.......

Kiệt Sâm đột nhiên nói.

Kiệt Sâm cùng Lôi Nặc ly khai Áo Lan Đa vương quốc cũng có một năm. Lúc trước lúc rời đi, Kiệt Sâm nói với Lôi Áo là chỉ một thời gian ngắn, chỗ nguy cơ tràn ngập như Hỗn Loạn Chi Lĩnh mà sống một năm không có tin tức, nghĩ chắc mọi người cũng lo lắng, cũng là thời điểm nên trở về.

Dù sao trên đường trở về cũng thuận tiện qua Tái Luân đế quốc, coi như đi du lịch. Nếu như trên đường đi có thể đột phá đến ngũ giai Tông Linh Sư là tốt nhất, nếu như không được, bản thân cũng nên qua đó tìm Huyết Uyên tinh.

Bất quá đang nói đến trở về gia tộc, trong đầu Kiệt Sâm bất giác thoáng qua bóng dáng Khắc Lôi Nhã. Không hiểu tại sao, vừa nghĩ đến nàng, hắn cười khẽ, lẩm bẩm nói:

- Cũng không biết cô gái nhỏ này hiện tại thế nào rồi......

- Quay trở lại gia tộc......

Nghe được Kiệt Sâm nói vậy, Lôi Nặc ngẩn người, sau đó vỗ vỗ bả vai Kiệt Sâm, nói:

- Đúng vậy, gần một năm rồi, cũng nên trở về một chuyến. Hơn nữa, con một mực vùi đầu tu luyện kỳ thật cũng không phải tốt, có đôi khi đi ra ngoàiđi một chút, ngược lại sẽ càng có chỗ tốt......

Nói đến đây, Lôi Nặc cười khổ:

- Chỉ tiếc, lúc này đây phụ thân không thể cùng con trở về. Con bảo đám Thái Sâm cùng về, ta chuẩn bị hai ngày này tiến vào Kim Thông Điện tu luyện, thời gian, thời gian không đủ......
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai chu nguoi tu tu hay nhat, so do tu duy lich su 12 bai 6 ngan gọn hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status