Dược thần

Chương 464: Kinh khủng, lên cấp trung cấp Đế linh sư


Nhưng mà, đây còn không phải thứ để cho hắn cao hứng nhất, để cho hắn hưng phấn không thôi chính là, bởi vì bị thương trên người hắn đã được chữa hết, bởi vì linh lực cắn trả bị thương, làm cho mười năm này, hắn thủy chung vẫn đứng ở cảnh giới bát giai đê cấp Đế linh sư, cũng không cách nào tiến thêm được nửa phần, song sau này, có thể hướng về mục tiêu lực lượng cao cấp hơn mà cố gắng, đối với A Lỗ Địch Ba mà nói, điều này không thể có cái gì có thể so sánh được.

- Chúc mừng, chúc mừng! A Lỗ Địch Ba đại nhân, thật là chúc mừng a!

Trong đại sảnh, các vị Linh dược sư vẫn còn trong rung động chưa có lấy lại tinh thần, nhưng là những tộc trường các gia tộc này đều là những lão hồ ly, một đám đều là mặt đầy tươi cười tiến lên phía này, mở miệng lên tiếng chúc mừng.

- Cha!

Một bên, hai người Cơ Lạc Tư cùng Diệp Liên Na cũng là lệ nóng doanh tròng, kích động không cách nào tự kìm nén.

Làm con của A Lỗ Địch Ba, bọn họ tự nhiên biết phụ thân của mình bởi vì linh lực cắn trả mà bị thương, cho tới nay là thống khổ dường nào, song hôm nay, đây hết thảy cũng là cũng đã qua.

- Ha ha!

Trong miệng A Lỗ Địch Ba vang lên tiếng cười sảng lãng.

Mọi người quá khách khí rồi.

Tâm tình hắn rất vui vẻ, chuẩn bị nói thêm cái gì nữa, bỗng dưng trong nháy mắt, trên nụ cười mặt hắn đã đọng lại.

- Oanh!

Một đạo linh lực cuồng bạo vô cùng từ trong cơ thể hắn bộc phát ra, từng đạo linh lực màu vàng tung hoành bốn phía, giống như một trận linh lực Phong Bạo nổi lên ở trong đại sảnh.

- Phốc xuy!

Một ngụm máu tươi từ trong miệng A Lỗ Địch Ba phun mạnh ra, tinh hồng tiên huyết phiêu tán trên không trung, trong đại sảnh, nhất thời tràn ngập nổi lên một cổ khí tức nồng nặc huyết tinh.

- Cha...

- A Lỗ Địch Ba đại nhân...

Trong đại sảnh, đám tân khách cũng đều lên tiếng kinh hô, không hiểu được trên người A Lỗ Địch Ba đến tột cùng xảy ra chuyện gì, bọn họ mang theo kinh hoàng, vẻ mặt bối rối.

- Nói, ngươi đã làm cái gì đối với phụ thân ta?

Cơ Lạc Tư nhanh chóng xuất hiện ở trước mặt Kiệt Sâm, rống giận lên tiếng, hai tròng mắt lạnh như băng giống như đao phong sắc bén, rơi thẳng ở trên người Kiệt Sâm.

- Vù vù…

Đồng thời, mấy tên thành viên Phỉ Nhĩ gia tộc có quyền cao chức trọng, có tư cách tham gia yến hội cũng đã đem đám người Khải Tư Đặc, Lạc Khắc, Lạc Khố Ân bao vây lại.

- Đến tột đã xảy ra chuyện gì a?

Trong lòng Khải Tư Đặc cơ hồ cũng muốn khóc, lúc trước, cũng bởi vì Kiệt Sâm trị liệu tốt vết thương trên người A Lỗ Địch Ba mà hắn hưng phấn vô cùng, bây giờ, cũng là hoảng sợ đột nhiên không biết làm sao.

Hôm nay trạng huống biến đổi bất ngờ, để cho trái tim của hắn với thực lực Tôn linh sư lục giai trung cấp cũng có chút ít chịu không nổi, nếu không phải thân là tộc trưởng, cũng là người có tâm tư trầm ổn, nếu là người bình thường mà nói.., rất không chừng liền hỏng mất rồi.

Nói thực, Khải Tư Đặc thân là tộc trưởng Mạc Lý gia tộc, trong lòng tố chất cũng là cực cao. Căn bản sẽ không bởi vì một chuyện nhỏ mà quá sợ hãi, nhưng là hôm nay, hắn tham gia lại là yến hội sinh nhật của A Lỗ Địch Ba.

Lấy thân phận cùng thực lực của A Lỗ Địch Ba đại nhân, ở trước mặt hắn, Mạc Lý gia tộc chính là một con kiến, một cái ánh mắt của người ta cũng đã có thể để cho Mạc Lý gia tộc hôi phi yên diệt, chính là bởi vì A Lỗ Địch Ba có thể dễ dàng quyết định sinh tử của Mạc Lý gia tộc, mới có thể làm cho chủ của một gia tộc như hắn trở nên thất thố không chịu được như thế.

Ở thời điểm trong lòng Khải Tư Đặc đang còn run sợ, trong lòng Kiệt Sâm cũng cảm nhận được một mảnh ngạc nhiên, bất quá sắc mặt hắn cũng là bình tĩnh vô cùng như cũ.

Lấy nhãn quan sắc bén cùng đối với thành tựu linh dược học, hắn có thể kết luận, chuyện tình đã phát sinh trên người A Lỗ Địch Ba, cũng không phải là bởi vì phản ứng dược tề.

- Lạc Khố Ân!

Một bên, Phỉ Lộ Đặc thấy Lạc Khố Ân bị tất cả mọi người bao vây lại, trên mặt lúc này đã tràn đầy lo lắng.

- Đến tột cùng, Ngươi làm cái gì đối với ta cha, nếu không thì đừng trách ta không khách khí.

Thấy Kiệt Sâm không nói lời nào, trong hai tròng mắt tức giận của Cơ Lạc Tư cơ hồ muốn phun ra lửa, trên thực tế, lấy thực lực Tôn linh sư lục giai cao cấp của hắn, căn bản không tạo được uy hiếp đối với Kiệt Sâm, nhưng dưới tình huống trước mắt như vậy đã làm cho hắn có chút ít mất đi lý trí.

- Cơ Lạc Tư, ngươi làm gì? Còn không mau dừng tay cho ta.

Giữa đại sảnh, A Lỗ Địch Ba đang khoanh chân ngồi ở chỗ đó đột nhiên mở mắt, hắn mở miệng cực kỳ khó khăn, lên tiếng mắng.

- Cha, ngươi ra sao rồi? Có phải hắn cho ngươi phục dụng linh dược tề có vấn đề hay không, ta nhất định giúp ngươi lấy được giải dược...

Trên mặt Cơ Lạc Tư mang theo vẻ lo lắng, rồi sau đó tàn bạo ngó chừng Kiệt Sâm.

- Hồ nháo, ngươi nói lung tung cái gì đó, còn không vội vàng thối lui cho ta, ta hiện tại không có thời gian nói cho ngươi, tôn trọng Kiệt Sâm đại sư một chút cho ta!

A Lỗ Địch Ba giận đến gầm thét lên, sắc mặt hắn đỏ lên, linh lực nồng nặc cuồng bạo không ngừng phun ra từ trên người hắn, song mọi người cũng quỷ dị mà cảm nhận được, trong ánh mắt A Lỗ Địch Ba lại mang theo một tia vui mừng.

Đúng, chính là ý mừng, cái loại vẻ mặt kinh hỉ ngoài ý muốn nầy, để cho trong đầu mọi người một mảnh hỗn loạn.

- A Lỗ Địch Ba, ngươi là muốn lên cấp trung cấp Đế linh sư rồi?

Một bên, Mục tiên sinh vẫn không nói gì lại đột nhiên lên tiếng, trong giọng nói mang theo vui mừng không hiểu.

A Lỗ Địch Ba khó khăn gật đầu, cũng không có nói gì cùng hắn nữa, nhanh chóng nhắm hai mắt lại.

- Lên cấp trung cấp Đế linh sư? Mục thúc thúc, cha ta…

Lúc này, khuôn mặt Cơ Lạc Tư tràn đầy nghi ngờ lên tiếng hỏi, mà mọi người trong đại sảnh, tất cả đều là đem ánh mắt mở to, người nào cũng đều tập trung vào trên người Mục tiên sinh.

- Cơ Lạc Tư, các ngươi hay là vội vàng thả ra, đừng vây lại Kiệt Sâm đại sư cùng người của gia tộc Mạc Lý nữa. lúc trước, là bởi vì phụ thân ngươi muốn lên cấp trung cấp Đế linh sư, linh lực trong cơ thể cuồn cuộn, nhất thời không khống chế được mới phun ra máu. Hàizz…

Trên mặt Mục tiên sinh cũng có chút ít dở khóc dở cười.

- Cái gì? Cha đang muốn lên cấp trung cấp Đế linh sư?

Dám người Cơ Lạc Tư hoàn toàn trợn tròn mắt, hắn có thể không tin người khác, nhưng là lời của Mục tiên sinh, là bạn tốt của cha mình thì hắn vẫn không có chút hoài nghi nào.

- Kiệt Sâm đại sư, ta, ta...

Mặt Cơ Lạc Tư đã trướng đến đỏ bừng, vô cùng lúng túng, mà kia mấy tên thành viên của Phỉ Nhĩ gia tộc đang bao vây đám người Khải Tư Đặc, cũng là ở ngây ngốc, sau đó nhanh chúng lùi ra sau, đứng sang một bên.

Giữa đại sảnh, khí thế trên người A Lỗ Địch Ba không ngừng hướng về phía trước mà kéo lên, từng đạo linh lực cường hãn quanh quẩn bốn phía, một đạo tinh khí màu vàng, phóng lên cao, tạo thành một Linh trụ màu vàng nhạt ở trên bầu trời phủ đệ Phỉ Nhĩ gia tộc, xông thẳng lên trời cao.

- Tại sao A Lỗ Địch Ba đại nhân lại đột nhiên lên cấp bát giai trung cấp Đế linh sư được chứ?

Trong đại sảnh, trong đầu mọi người tràn đầy nghi ngờ, rồi sau đó cũng là đem ánh mắt rơi vào trên người Kiệt Sâm đang đứng trong đám người.

Không nói không rằng, trong ánh mắt của mọi người đều là quang mang lưu chuyển, cũng không biết là đến tột cùng bọn họ đang suy nghĩ cái gì.

Bỗng dưng…

- Ùng ùng!

Một đạo ùng ùng tiếng vang, vang lên trên bầu trời, khí thế trên người A Lỗ Địch Ba trong nháy mắt vọt tới cực điểm, ở bốn phía xung quanh, kim hệ linh lực khôn cùng không ngừng ngưng tụ, rồi sau đó điên cuồng tràn vào trong cơ thể A Lỗ Địch Ba.

Cả phủ đệ Phỉ Nhĩ gia tộc cũng giống như bị kim quang bao phủ, ở trên bầu trời tạo thành từng đạo màu vàng mờ ảo, giống như là một ngọn Tu Di Kim Sơn đứng vững vàng trên hư không.

Giữa đại sảnh, hai mắt A Lỗ Địch Ba đột nhiên mở ra, từng đạo quang mang kim sắc thu liễm vào trong cơ thể hắn, hắn đứng lên, giống như là một Chiến thần màu vàng, từ trong hư không bước ra, tản mát ra uy thế khiếp người.

- A Lỗ Địch Ba! Chúc mừng a, ngươi rốt cục cũng lên cấp trung cấp Đế linh sư, ha ha… Không dễ dàng a!

Trong đại sảnh vang lên tiếng cười sảng lãng của Mục tiên sinh.

- Mười năm, mười năm rồi, không dễ dàng a!

Trong miệng A Lỗ Địch Ba lẩm bẩm nói, ánh mắt của hắn tràn đầy phức tạp, khóe mắt lại có lệ nóng doanh tròng.

Mười năm trước, thời điểm A Lỗ Địch Ba mới đúng bốn mươi tuổi, đã lên cấp bát giai đê cấp Đế linh sư, coi như là ở cả Tái Luân Đế quốc, cũng được coi là hạng người tuyệt đỉnh thiên tài, song ở trong mười năm này, bởi vì ban đầu linh lực cắn trả, làm cho hắn vẫn không cách nào lên cấp, thống khổ trong đó, ai lại có thể biết được chứ!

- A Lỗ Địch Ba đại nhân, chúc mừng!

Một bên, đông đảo tộc trưởng của các gia tộc tiến đến, chúc mừng rối rít.

Song, A Lỗ Địch Ba cũng cũng không để ý tới mấy người bọn họ, mà là bước đi tới trước mặt Kiệt Sâm.

Ánh mắt của hắn phức tạp nhìn Kiệt Sâm, rồi sau đó, ở trong ánh mắt ngạc nhiên tất cả tân khách, hướng về phía Kiệt Sâm vái một cái thật sâu.

- Đại sư đại ân, tại hạ vĩnh để ở bên trong tim, nếu là sau này đại sư có chỗ nào dùng được tại hạ, xin cứ việc phân phó, A Lỗ Địch Ba ta nếu có một chút nhăn mặt nhíu mày, liền không phải là hảo hán!

Những lời vừa nói ra này của A Lỗ Địch Ba, làm cho tất cả mọi người trong đại sảnh cũng bị chấn động, những tộc trường các gia tộc kia cũng là hâm mộ mà nhìn Kiệt Sâm, có lời bảo đảm của A Lỗ Địch Ba đại nhân, nếu ai dám bất kính đối với thiếu niên này mà nói.., cũng phải suy nghĩ thật kỹ về về hành động của mình.

- A Lỗ Địch Ba đại nhân quá khách khí rồi, lên cấp bát giai trung cấp Đế linh sư, là cố gắng của riêng đại nhân mà thôi, không có liên quan gì đến ta.

Kiệt Sâm cười lên tiếng.

A Lỗ Địch Ba lắc đầu, trên mặt của hắn vô cùng thành khẩn:

- Không, nếu như không có ba bình linh dược tề của đại sư mà nói.., A Lỗ Địch Ba ta làm sao có thể lên cấp đến trung cấp Đế linh sư được chứ.

Một câu nói này của A Lỗ Địch Ba, nhất thời để cho tất cả các vị Linh dược sư trong đại sảnh, đều đem ánh mắt tập trung vào trên người Kiệt Sâm, thậm chí ngay cả Ba Liên Đạt Nhân đại sư, thân là thất giai trung cấp Linh dược hoàng sư cũng là không chút nào ngoại lệ.

Trong hai mắt của hắn cũng đã toát ra hỏa diễm cuồng nhiệt, giống như là thấy một mỹ nữ tuyệt thế đang trần truồng, ánh mắt kia, hận không được một ngụm đem Kiệt Sâm nuốt vào.

Trong khoảnh khắc, ở giữa đại sảnh tràn đầy cảm xúc yên lặng tràn lan, sau đó ngưng tụ lại một chỗ, cuối cùng, rốt cục thoáng chốc bạo phát mà ra.

- Kiệt Sâm đại sư, đến tột cùng ngài làm sao có thể làm được, này... Này...

- Đúng vậy a, đúng vậy a, Kiệt Sâm đại sư, ngài, đây là ngài làm sao làm được a?

- Thần tích, thần tích...

- Trời ạ, thật bất khả tư nghị, thật bất khả tư nghị...

Trong đám người, tất cả Linh dược sư cũng điên cuồng lên, bọn họ gấp gáp lên tiếng mở miệng hỏi, trên mặt tràn đầy nghi ngờ, trong ánh mắt lóe lên khát vọng, căn cứ quy củ trong giới Linh dược sư, dám trực tiếp hỏi đến bí truyền một gã Linh dược sư khác là cực kỳ không lễ phép, nhưng mà khoảnh khắc rung động đang ở trước mặt, để cho bọn họ cũng thể để ý đến vấn đề gì khác nữa.

Vẻn vẹn chỉ dựa vào ba bình bình thường linh dược tề, hơn nữa, linh dược tề cao nhất ở trong đó chỉ là cấp năm thượng phẩm, lại có thể trị liệu linh lực cắn trả cho A Lỗ Địch Ba, một Đế linh sư bát giai đê cấp, loại chuyện này cơ hồ đi đi ngược lại với quy luật của linh dược học, để cho bọn hắn căn bản khó có thể hiểu được.

Càng làm cho bọn họ không cách nào nhịn được chính là, sau khi A Lỗ Địch Ba đại nhân phục dụng ba bình linh dược tề kia, không những chữa hết linh lực cắn trả trên người, thực lực lại càng tăng lên một cấp, từ bát giai đê cấp lên cấp đến bát giai trung cấp.

Một loại linh dược tề có thể làm cho một gã Đế linh sư trực tiếp tăng lên một cấp, mọi người đã không thể tưởng tượng, cuối cùng cần linh dược tề cường đại cỡ nào mới có thể làm được.

Nhưng là hôm nay, tên Kiệt Sâm này đã làm được, hơn nữa còn là dùng ba bình linh dược tề trụ cột nhất, thứ mà cơ hồ mỗi vị Linh dược sư ở đây ai cũng có thể phối chế được, điều này làm cho tất cả các vị Linh dược sư rung động tại chỗ, không khác gì trời sập xuống.

Nhìn tràng diện ồn ào tại đó, một vài ánh mắt tràn đầy khát vọng học hỏi, trên mặt Kiệt Sâm không khỏi cười khổ một cái, lên tiếng nói:

- Kia thực, cái này rất đơn giản...

Kiệt Sâm vừa mới mở miệng, vốn là đại sảnh ồn ào trong nháy mắt trở nên hoàn toàn yên tĩnh, tất cả các vị Linh dược sư đều là đỏ mặt nghiêm nghị, hai mắt đỏ ngầu, không hề chớp mắt nhìn Kiệt Sâm, giống như là một đám học sinh tiểu học, biết điều một chút nghe lão sư trên bục giảng giảng bài.

- Kia thực cái gọi là linh lực cắn trả, là bởi vì ở lúc tu luyện, linh sư tụ tập linh lực quá mức khổng lồ, vượt qua cực hạn mà kinh mạch của linh sư có thể thừa nhận, nên tạo một loại hiện tượng không cách nào khống chế, một khi phát sinh loại hiện tượng này, sẽ để cho kinh mạch có một loại bản năng kháng cự đối với linh lực, đưa đến hai cái này không cách nào hoàn toàn dung hợp được với nhau, tình huống trên người A Lỗ Địch Ba đại nhân chính là như vậy.

Mọi người gật đầu lia lịa, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm Kiệt Sâm, nguyên nhân linh lực cắn trả đúng như lời Kiệt Sâm nói vậy, điều này các linh dược đại sư như bọn họ vậy, tất nhiên cũng là hiểu rõ ràng.

- Mà muốn trị liệu loại linh lực cắn trả này, có rất nhiều loại biện pháp, Phản Phệ dược tề mà Ca Đốn kia lấy ra, là một loại dược tề kinh điển nhất đặc biệt dùng để trị liệu linh lực cắn trả, nhưng là, trừ Phản Phệ dược tề ra, chúng ta còn có thể căn cứ đặc điểm mà linh lực cắn trả biểu hiện, tới nghiên cứu chế tạo ra linh dược tề có thể trị liệu được linh lực cắn trả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status