Dược thần

Chương 524: Viêm Liệt Hỏa


Trên một mảnh đất trống trong khu rừng rậm, một thiếu nữ mặc linh sư bào màu đỏ đang đứng ngay trung ương, trong tay cầm một thanh cự kiếm, vây quanh nàng là ba gã thanh niên mặc trang phục linh sư.

- Ngân Nhãn ma nữ, ta còn tưởng rằng là thứ gì đặc biệt đâu này? Nguyên lai là người quái dị như vậy!

Một thanh niên mặc chiến phục màu đỏ, đang cẩn thận đánh giá Khắc Lôi Nhã sau đó lắc đầu, trên mặt tràn đầy vẻ tiếc nuối đồng thời trong miệng không nhịn được lên tiếng mỉa mai.

- Ngân Nhãn ma nữ, ngoan ngoãn giao ra tinh tạp trên người ngươi, có lẽ chúng ta còn có thể tha cho ngươi một lần, nếu không hôm nay là tận thế của ngươi!

Trước mặt Khắc Lôi Nhã, một thanh niên tóc vàng lạnh lùng nhìn nàng, trên người lưu chuyển quang mang thanh sắc, trong miệng đạm mạc lên tiếng.

- Muốn điểm tích lũy, cứ tới lấy đi!

Đôi mắt lạnh như băng của Khắc Lôi Nhã lạnh lùng nhìn ba cao thủ Lý Duy đồng minh đang vây quanh người mình, trong miệng lạnh lùng lên tiếng.

Hai tay nàng nắm chặt đại kiếm trước người, thần sắc kiên định, bờ môi hơi mỏng thoáng nhếch lên, một tia hỏa hệ linh lực từ trên người nàng chậm rãi bay cao, uy áp cường đại nhàn nhạt tản ra, tràn ngập giữa núi rừng.

- Vi Tư Đặc, Mạc Nhĩ La, nếu như Ngân Nhãn ma nữ là hỏa hệ linh sư thì cứ giao cho ta!

Thanh niên tóc đỏ Ban Ni Tư chậm rãi bước tới trước, mang theo dáng tươi cười trên mặt, không hề đem Khắc Lôi Nhã để trong lòng.

- Ha ha, Ban Ni Tư, chúng ta ở bên cạnh nhìn xem, coi chừng bị lật thuyền trong mương!

Vi Tư Đặc cùng Mạc Nhĩ La cười to lên tiếng.

- Ha ha, hai người các ngươi yên tâm đi, thực lực Ngân Nhãn ma nữ mặc dù không tệ nhưng muốn so sánh với Ban Ni Tư ta vẫn còn kém rất nhiều!

Trong miệng Ban Ni Tư thốt lời khinh thường, nhưng mặc dù nói như vậy giờ phút này linh lực trong cơ thể Ban Ni Tư đã chậm rãi vận chuyển, hai mắt nhìn Khắc Lôi Nhã không chớp mắt, trong lòng không có chút buông lỏng.

Là thiên tài tinh anh đỉnh cấp của Lý Duy đồng minh, Ban Ni Tư cũng biết khi sư tử vồ thỏ cũng phải dùng toàn lực, thần sắc không quan tâm kia chỉ là chiến thuật trong lòng hắn, vì tạo một loại áp lực vô hình cho Khắc Lôi Nhã mà thôi.

- Ồn ào!

Khắc Lôi Nhã hừ lạnh lên tiếng.

- Xiu…uu…

Cả người nàng lập tức hóa thành một đạo hỏa hồng sắc tàn ảnh như một mũi hỏa tiễn nhanh như thiểm điện lướt về phía Ban Ni Tư, đồng thời cự kiếm trong tay giơ cao, hỏa diễm nóng rực bay lên mang theo hỏa hệ linh lực cường đại nhắm ngay Ban Ni Tư mạnh mẽ bổ tới.

- Ha ha, người quái dị, cũng có chút tài năng…

Trong miệng Ban Ni Tư cười to, hai mắt sắc bén, mái tóc dài màu đỏ bay tung, trường kiếm trong tay mạnh mẽ vung lên.

- Oanh!

Kình khí mãnh liệt bộc phát trong núi, từng đạo hỏa diễm như luồng khí xoáy cuốn quanh, chim chóc như bị kinh động bay lên tứ tán, cả mặt đất một mảnh cháy đen nhiệt khí mờ mịt.

Bên trong kình khí khủng bố, một đạo thanh âm hừ lạnh trầm thấp truyền ra, chính là thanh âm của Ban Ni Tư.

- Tiếp tục!

Đôi mắt Khắc Lôi Nhã như điện mang, cự kiếm trong tay lại giơ cao sau đó nhanh như thiểm điện chém xuống.

- Oanh…oanh…oanh…

Thanh âm tiếng nổ vang truyền đến không ngừng trên khu đất trống, cự kiếm trong tay Khắc Lôi Nhã liên tục chém xuống giống như vĩnh viễn không chút mệt mỏi, linh lực khủng bố làm những tuyển thủ còn đang tiềm phục chung quanh quan sát cuộc chiến đấu đều sắc mặt đại biến, cảm nhận kinh hãi thật sâu.

Đồng thời bên trong ngọn lửa cũng truyền ra từng trận thanh âm tiếng kêu rên.

- Giáp Viêm hộ thân!

Bỗng dưng một thanh âm gầm rú phẫn nộ từ bên trong ngọn lửa tuôn ra, một đạo hòa quang đỏ rực cháy sáng hiện lên đánh lui công kích không ngừng của Khắc Lôi Nhã, đồng thời một đạo thân ảnh cũng từ bên trong ngọn lửa bật lui ra.

- Khục…khục…

Trong ánh mắt kinh ngạc của tất cả mọi người, lúc trước Ban Ni Tư vốn thần sắc nhẹ nhõm tràn ngập khinh thường khi nhìn Khắc Lôi Nhã, giờ phút này toàn thân cháy đen, hỏa hồng sắc chiến phục trên người xuất hiện tổn hại không ít, sắc mặt tái nhợt, nơi khóe miệng hắn còn chảy dòng máu tươi, cả người vô cùng chật vật.

Mà Khắc Lôi Nhã thì trái lại, nàng vẫn lạnh lùng ngạo nghễ đứng yên nơi kia, trên người không hề có chút vết thương.

- Ngươi thật sự dám…

Ban Ni Tư cắn chặt hàm răng, ánh mắt phẫn nộ, hắn vốn luôn cho rằng bằng vào thực lực tôn linh sư lục giai trung cấp, cho dù Ngân Nhãn ma nữ đại danh đỉnh đỉnh nhưng muốn đánh bại đối phương chỉ thật dễ dàng, nhưng không hề nghĩ tới đối phương bộc phát ra hỏa hệ linh lực chẳng khác gì một ngọn núi lửa, vô cùng hung mãnh, cho dù là hỏa hệ linh sư như hắn cũng khó có thể chống cự được, chỉ vẻn vẹn lần giao thủ đầu tiên chính hắn đã bị tổn thương không ít.

- Ông!

Một đạo hỏa hồng sắc linh hoàn từ đỉnh đầu Ban Ni Tư đột nhiên toát ra, đồng thời một đầu hư ảnh linh thú thiêu đốt hỏa diễm hiển hiện trên đỉnh đầu Ban Ni Tư, đôi mắt màu đỏ sậm lạnh lùng nhìn chăm chú lên Khắc Lôi Nhã cách đó không xa, hiện ra sát khí lạnh như băng.

Hỏa hệ linh nguyên tố đậm đặc không ngừng ngưng tụ bên trong thân thể Ban Ni Tư, chỉ thoáng chốc thân thể Ban Ni Tư thật giống như một thùng thuốc nổ sắp nổ tung, tạo cho người một loại cảm giác nguy hiểm cực độ.

- Nộ Viêm Sư Hống!

Thanh âm tiếng gầm gừ phẫn nộ vang lên, một đạo linh lực hỏa hồng sắc khổng lồ nhanh chóng từ trong miệng Ban Ni Tư mạnh mẽ tuôn ra, tạo thành một đạo sóng xung kích hỏa hồng sắc, nhắm thẳng Khắc Lôi Nhã mạnh mẽ đánh tới, không khí rít lên không ngừng chấn động.

Ở đối diện, hai mắt Khắc Lôi Nhã ngưng tụ, cự kiếm trong tay nhanh chóng chắn ngay trước mặt nàng.

- Oanh long long…

Tiếng nổ mạnh cực lớn không ngừng vang lên, dưới cỗ lực lượng khủng bố kia, toàn thân Khắc Lôi Nhã mạnh mẽ bay nhanh ra ngoài, liên tiếp đụng ngã vài gốc đại thụ cuối cùng mới có thể ổn định được thân hình.

- Ha ha, Ngân Nhãn ma nữ, nhìn xem ngươi làm sao còn có thể càn rỡ!

Trong miệng Ban Ni Tư cười to, thân thể bắn nhanh về phía Khắc Lôi Nhã.

Khắc Lôi Nhã cắn răng, ánh mắt kiên định, một tay chống dưới đất mạnh mẽ bắn lên.

- Oanh!

Đất đá vẩy ra, xuất hiện từng vết rạn nứt, đồng thời thân thể như thiểm điện lướt về hướng Ban Ni Tư, hai người lập tức va chạm giao thủ lần nữa.

- Oanh…oanh…oanh…

Khí tức linh lực vô tận bộc phát, linh lực hỏa hồng sắc không ngừng lan tràn, nham thạch bị khí tức nóng cháy nướng chảy.

- Cút ngay!

Trong miệng Khắc Lôi Nhã quát to một tiếng, hỏa diễm thiêu đốt bao phủ cự kiếm đánh mạnh xuống.

- Oanh!

Thân thể Ban Ni Tư lại bị ném ngược ra ngoài, cơ thể kịch chấn mạnh mẽ phun ra ngụm máu tươi.

- Đáng giận!

Trong miệng Ban Ni Tư gào thét:

- Xem một chiêu này của ta!

- Ông…ông…ông…ông…

Lại thêm bốn đạo linh hoàn từ đỉnh đầu hắn bay lên, tổng cộng năm đạo hỏa hệ linh hoàn tạo thành một vầng sáng màu đỏ cực lớn trên đỉnh đầu hắn, năm đầu hư ảnh lớn nhỏ không đồng nhất không ngừng thoáng hiện, linh lực cường đại lập tức bạo phát ra.

Là tinh anh của Lý Duy đồng minh, Ban Ni Tư có được năm đạo linh hoàn, thực sự cực kỳ khủng bố.

Năm đạo linh hoàn biến thành linh thú, đem cả khu vực biến thành màu đỏ, Ban Ni Tư rống lên giận dữ, hỏa hệ linh lực điên cuồng tràn vào thân thể hắn, ngay cả năm đạo hư ảnh linh thú cũng hóa thành khí lưu màu đỏ tiến nhập vào trong người Ban Ni Tư.

Trong lúc nhất thời trên người hắn truyền ra khí tức linh lực đã tăng lên tình trạng cực kỳ khủng bố.

Từng đạo hỏa diễm chói mắt chớp lóe trên hai tay Ban Ni Tư, lộ ra tia u lam, tỏ rõ nhiệt độ cao kinh khủng của nó.

- Viêm Liệt Hỏa, một trong những chủng loại hỏa diễm kinh khủng nhất thế gian!

Khóe môi Ban Ni Tư hung dữ nhếch lên, trong ánh mắt hiện ra sát khí lạnh như băng:

- Ngân Nhãn ma nữ, nếu như ngươi đã không chịu đầu hàng, hiện tại ngươi đi chết đi!

Hỏa diễm giống như đến từ cửu u, bắn thẳng về hướng Khắc Lôi Nhã, không khí như bị thiêu đốt, phát ra thanh âm nổ đùng đùng.

Mặt đất như chao đảo, Ban Ni Tư cười lạnh đứng ngạo nghễ, Viêm Liệt Hỏa tập trung hết thảy lực lượng bên trong năm đạo linh hoàn của hắn, kết hợp với công pháp hắn sáng lập tạo ra hỏa diễm khủng bố, là một trong những loại hỏa diễm tinh thuần nhất trên thế gian, áp đảo thật nhiều chủng loại hỏa diễm khác.

Nếu như Ban Ni Tư thực sự tấn thăng tới cảnh giới thánh linh sư cửu giai, Viêm Liệt Hỏa đủ thiêu cháy hết thảy thế gian, dù là hiện tại cũng đã vô cùng cường đại, dù là một gã hoàng linh sư thất giai đối mặt với Viêm Liệt Hỏa cũng không dám chính diện đối kháng.

Một khi đánh trúng Khắc Lôi Nhã, Viêm Liệt Hỏa sẽ hấp thu hỏa hệ linh lực trong thân thể nàng mạnh mẽ nổ tung, dù thực lực của nàng mạnh mẽ bao nhiêu cũng sẽ lập tức bị mất mạng.

Vừa rồi trong chiến đấu Ban Ni Tư đã bị Khắc Lôi Nhã chọc giận, giờ khắc này hắn không chỉ muốn tinh tạp mà còn muốn lấy cả tính mạng của nàng.

Ở bên cạnh Vi Tư Đặc cùng Mạc Nhĩ La mang theo vẻ cười nhẹ, hai người đều biết rõ Viêm Liệt Hỏa cường đại, trừ phi đối phương có loại hỏa diễm mạnh mẽ hơn nếu không so với hỏa hệ linh sư dưới thất giai, Ban Ni Tư đã xem như vô địch.

Nhưng khi nhìn thấy Viêm Liệt Hỏa đánh về phía mình, trong ánh mắt nghi hoặc của mọi người, Khắc Lôi Nhã không hề né tránh, trên mặt chẳng những không sợ hãi ngược lại còn lộ ra vẻ cổ quái.

Chấm đỏ trên mặt nàng hơi động đậy, đồng thời một đạo hỏa diễm từ trong người nàng lập tức bốc lên, chính là loại hỏa diễm toát ra trên người Khắc Lôi Nhã khi Kiệt Sâm hấp thu linh tâm của Bất Tử Hỏa Phượng.

Ngọn lửa kia vừa ra, Viêm Liệt Hỏa đột nhiên run lên, giống như chuột vừa gặp mèo mạnh mẽ dừng phắt giữa không trung run rẩy, giống như muốn thoát khỏi sự khống chế của Ban Ni Tư bay thoát thật xa Khắc Lôi Nhã.

- Chuyện gì xảy ra?

Cách đó không xa Ban Ni Tư nhìn thấy một màn này, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi.

- Vì sao Viêm Liệt Hỏa của ta lại cảm thấy sợ hãi, không có khả năng, điều này không thể nào, Viêm Liệt Hỏa của ta là hỏa diễm tinh thuần nhất thế gian, dù Ngân Nhãn ma nữ có được hỏa diễm cường đại khác tối đa chỉ ngang hàng với nó mà thôi, không khả năng làm Viêm Liệt Hỏa cảm thấy sợ hãi!

Ban Ni Tư há to miệng, không hiểu rốt cục đã xảy ra chuyện gì.

Khắc Lôi Nhã bước về phía trước, cự kiếm trong tay mạnh mẽ đánh xuống, bổ lên trên Viêm Liệt Hỏa, đồng thời hỏa diễm trên người Khắc Lôi Nhã cũng bao trùm lên Viêm Liệt Hỏa.

Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Viêm Liệt Hỏa thoáng chốc giống như bị bệnh liệt dương, bị một kiếm của Khắc Lôi Nhã chém thành vô hình.

- Phốc phốc…

Viêm Liệt Hỏa bị diệt, thể xác cùng tinh thần Ban Ni Tư kịch chấn, khí cơ trong thân thể lập tức hỗn loạn, hỏa hệ linh lực cắn trả, cả người phun ra ngụm máu đen.

- Xiu…uu…

Cự kiếm trong tay Khắc Lôi Nhã vung lên, nhắm ngay Ban Ni Tư bổ tới.

- Ban Ni Tư…

Xa xa, Vi Tư Đặc cùng Mạc Nhĩ La gào lên, bọn hắn căn bản không nghĩ ra Khắc Lôi Nhã có thể phá Viêm Liệt Hỏa của Ban Ni Tư, chờ khi kịp phục hồi thì mới nhìn thấy một màn này.

Nhưng đã chậm.

Khắc Lôi Nhã đánh ra hỏa hồng sắc linh mang lập tức xuyên phá không gian, nặng nề bổ lên thân thể Ban Ni Tư, bổ ra một lỗ thủng cực lớn trên ngực hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi 18 anh manh len, chuyen lop hoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status