Dược thần

Chương 662: Cuồng hóa dược tề thất giai Hoàng cấp


Đối mặt Mạt Nhĩ Đặc La công kích, thân hình thẳng tắp như tùng của hắn đã động, hai mắt của hắn mang theo hào quang chói mắt, vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết, linh lực khủng bố phóng lên trời.

- Uy lực gấp năm lần.

Trong lòng của hắn hò hét, hắc sắc trọng kiếm trong tay chém mạnh lên cự kiếm màu vàng.

- Ầm ầm!

Hắc sắc trọng kiếm trong tay của Kiệt Sâm, thoáng chốc hóa thành một con nộ long màu đen, gầm thét, cùng cự kiếm màu vàng trong tay Mạt Nhĩ Đặc La va chạm cùng một chỗ.

- Phanh!

Trong ánh mắt kinh hãi của tất cả mọi người, Kiệt Sâm dưới uy lực của cự kiếm màu vàng trước đó không có lực hoàn thủ, vào thời khắc này, đã bị phá vỡ như tấm gương, hóa thành tinh quang đầy trời, tán dật trong không trung.

Nộ long sau khi phá tan cự kiếm màu vàng, cũng không có dừng lại, đánh vào trên người của Mạt Nhĩ Đặc La.

Thân hình của Mạt Nhĩ Đặc La chấn động mạnh một cái, áo giáp linh lực bên ngoài thân thể vỡ tan, thân thể thoái lui ra sau vài chục thước, một tia máu tươi từ khóe miệng của hắn chảy xuống, trong ánh mắt mang theo kinh hãi khó nhịn.

- Đi chết đi!

Trong miệng của Kiệt Sâm gào thét, đi nhanh về phía trước, mỗi một bước hạ xuống, phiến hư không nứt vỡ, năm ngón tay của hắn mở ra, xuất hiện năm đạo hào quang chói mắt, linh lực ngũ hành điên cuồng ngưng tụ trong hư không, hóa thành năm ngón tay lớn như núi, đón gió mà trướng, nhắm ngay Mạt Nhĩ Đặc La mà áp xuống.

- Ầm ầm!

Hư không sụp đổ, tiếng nổ vang đinh tai nhức óc, Mạt Nhĩ Đặc La căn bản chưa kịp phản kháng, đã bị đánh lún vào lôi đài, cả lôi đài dưới một kích này run rẩy, mặt đất vỡ ra vô số đạo lỗ thủng cực lớn.

Một kích đánh ra, ngũ hành linh lực tiêu tán đi, trên lôi đài, Mạt Nhĩ Đặc La bị đánh vào trong lôi đài mấy trượng, vô cùng chật vật.

Dưới một kích này, tầng đá nham thạch đen lát lôi đài vỡ vụn, tất cả đều là hóa thành bụi phấn, gió nhẹ thổi qua, bụi mù bay đầy trời.

- Hí!

Chỉ một thoáng, toàn trường lập tức vang lên âm thanh hít khí lạnh, ánh mắt của tất cả mọi người ngốc trệ nhìn qua Kiệt Sâm đang huyền phù trên không trung, trong hai tròng mắt toát xuất hiện thần sắc kinh ngạc.

- Oanh!

Trong tầng nham thạch của lôi đài, Mạt Nhĩ Đặc La mạnh mẽ lướt tới, trên người hắn vô cùng chật vật, trường bào nghiền nát, khóe miệng mang huyết, mái tóc dài màu vàng phiêu dật hóa thành tổ chim, lộn xộn.

- Xú tiểu tử, ta muốn giết ngươi.

Mạt Nhĩ Đặc La ngửa mặt lên trời gào thét, thần sắc dữ tợn, hai mắt của hắn một mảnh đỏ bừng, không cách nào tiếp nhận được sự thật mình bị Kiệt Sâm đánh rơi.

Vô số linh lực màu vàng ngưng tụ về phía của hắn, linh lực kim hệ vô cùng khủng bố, từng đạo sương mù, che chắn hào quang màu vàng trên người của hắn, trong chốc lát, toàn thân của Mạt Nhĩ Đặc La hóa thành cự kiếm màu vàng, nhắm ngay Kiệt Sâm mà chém tới.

- Chết đi

- Kim bí mật kỹ, Nhân Kiếm Hợp Nhất!

Trong tiếng gầm gừ, cả phiến hư không đều bị trảm phá, lộ ra một vết nứt không gian cực lớn, lực lượng tản ra khiến người ta khiêp sợ.

- Nhân Kiếm Hợp Nhất? Hừ, hạt gạo cũng tranh sáng với trăng!

Trong miệng của Kiệt Sâm hừ lạnh, một cổ uy áp kinh người trên người của hắn bộc phát ra, trong nháy mắt vận chuyển Diệt Thần Sát Quyết tới cực hạn, đồng thời ngũ hành chi lực trong cơ thể của hắn, trong lúc vận chuyển Linh Thần Quyết, điên cuồng lên.

Lực lượng khủng bố, làm cho kinh mạch trong cơ thể bát giai đỉnh phong của Kiệt Sâm, đều sinh ra đau đớn.

- Ầm ầm!

Kiệt Sâm chém ra một kiếm, chiến lực gấp năm lần tăng lên, trong cơ thể tràn ngập linh lực thất giai trung cấp, trong nháy mắt cơ hồ tiêu hao hơn phân nửa, hắc sắc trọng kiếm hóa thành một con Giao Long, cùng thân thể của Mạt Nhĩ Đặc La hóa thành cự kiếm đụng nhau một chỗ.

Không gian im ắng mất đi, trong hư không xuất hiện vết nứt không gian cực lớn, lộ ra không gian đen kịt, không gian chi lực vô tận phát ra ngoài, trong chốc lát đã tiêu thất không thấy.

Hào quang chói mắt tách ra, Mạt Nhĩ Đặc La dùng thân thể ngưng tụ cự kiếm, lập tức sụp đổ, rồi sau đó tiếp tục nện thẳng xuống lôi đài, trong tiếng nổ vang cực lớn, xuất hiện tiếng nổ to.

Trong nháy mắt, chung quanh lôi đài, hoàn toàn yên tĩnh.

Tim của mọi người xem giống như nằm trên cổ họng của mình, trừng lớn hai mắt, mở to miệng, kinh hãi không phát ra bất kỳ âm thanh nào.

- Tình huống như thế nào?

Trong nội tâm của tất cả mọi người cảm thấy khó tin nổi, Kiệt Sâm lúc trước tấn cấp thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư không sai, nhưng dù tấn cấp, cũng chỉ là thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư, nhưng mà Mạt Nhĩ Đặc La thế kia, chính là cường giả bát giai cấp thấp Đế Linh Sư lĩnh ngộ kim hệ pháp tắc sâu đậm, lại bị Kiệt Sâm một chưởng nện xuống đất, tràng diện rung động như vậy, làm cho mọi người kinh hãi.

Trên không của lôi đài, Kiệt Sâm lạnh lùng đứng ngạo nghễ, tấn cấp thất giai trung cấp Hoàng Linh Sư, Diệt Thần Sát Quyết đã tăng chiến lực lên gấp năm lần, hơn nữa chiến lực bản thân tăng lên, biên độ linh lực ngũ hành, ở phương diện lực lượng, Kiệt Sâm đã vợt qua Mạt Nhĩ Đặc La thân là bát giai Đế Linh Sư.

- Ah ah ah, ta là đệ tử hạch tâm của Linh Dược Sư tháp, một nhân vật nhỏ bé như ngươi làm sao so được với ta, Xú tiểu tử, ta muốn ngươi chết, ta muốn xưng...

Đúng lúc này, bị Kiệt Sâm đánh vào trong hố sâu, một âm thanh không cam lòng truyền tới, lập tức, một đạo nhân ảnh nhanh chóng lướt lên không trung, chính là Mạt Nhĩ Đặc La bị Kiệt Sâm nện xuống dưới đất.

Mạt Nhĩ Đặc La vào lúc này, trên mặt không còn khí thế tung hoành ngạo nghễ như trước kia, trường bào trên người đã sớm bị đánh thành rách rưới, gương mặt của hắn vặn vẹo, vô cùng chật vật, ánh mắt điên cuồng.

Trong tiếng rống giận dữ, đột nhiên một bình linh dược tề màu xanh xuất hiện trong tay của Mạt Nhĩ Đặc La, hắn thoáng cái đã mở nắp bình ra.

Linh dược tề màu xanh này vừa mở nấp ra, một cổ khí tức linh lực mạnh mẽ phóng lên trời, khí tức linh dược tán dật, thoáng chốc, linh nguyên tố trong thiên địa lâm vào cuồng bạo, từng đạo hào quang màu xanh, không ngừng hiện ra trong thiên địa.

- Đây là... Cuồng hóa dược tê thất giai Hoàng cấp!

Chung quanh lôi đài, một ít đệ tử linh dược sư nhìn thấy bình dược tề trong tay của Mạt Nhĩ Đặc La, sắc mặt biến đổi mạnh mẽ, lộ ra ánh mắt vô cùng kinh hãi.

Cuồng hóa dược tề, thất giai Hoàng cấp linh dược tề, người dùng ít nhất cũng là thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư, nếu không sẽ bị linh lực khủng bố trong đó, làm cho bất cứ Linh Sư nào cấp bậc dưới thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư bị nổ tung.

Công hiệu của cuồng hóa dược tề cực kỳ cường đại, dùng nguyên lý kích phát tiềm năng của Linh Sư, sau khi phục dụng, có thể làm cho một gã bát giai cấp thấp Đế Linh Sư, trong thời gian ngắn, thực lực tăng thêm mãnh liệt, thậm chí ngay cả bát giai trung cấp Đế Linh Sư cũng phải tạm lánh mũi nhọn, có thể nói là nghịch thiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Chụp hình máy tính nhanh gọn trên Windows và macOS, extension chrome chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.