Dược thần

Chương 771: Đánh cược


Không ít người thậm chí đều chờ mong trong cuộc thi đấu Linh Dược Bảng lần này, rốt cục Kiệt Sâm có thể đi tới mức độ nào, đạt được thành tích ra sao, có thể xâm nhập vào trước mười hoặc là trước năm hay không.

Nhưng hôm nay khi Kiệt Sâm gặp phải Ai Đức Mễ Tư, rất nhiều đệ tử trong lòng tràn đầy tiếc hận, vô luận thực lực của Kiệt Sâm rốt cục mạnh bao nhiêu, nhưng xem như con đường tiến vào Linh Dược Bảng lần này của hắn đến tận đây xem như phải ngừng lại.

Cũng không phải bọn họ khinh thường Kiệt Sâm, mấy lần trước Kiệt Sâm biểu hiện ra thực lực kinh người làm tất cả mọi người đều hiểu được thanh niên tóc đen kia tuyệt đối có tư cách trùng kích trước mười người trong Linh Dược Bảng, nhưng chỉ đáng tiếc chính là hắn gặp phải Ai Đức Mễ Tư.

Ai Đức Mễ Tư chiếm vị trí thứ 2 trong Linh Dược Bảng, sự cường đại của hắn toàn bộ đệ tử đều biết, trong Hạch Tâm Điện ngoại trừ Lam Nguyệt Cổ Sâm xếp hàng thứ 1 thắng hắn một bậc, cùng Tạp Tắc Nỗ Tư xếp hàng thứ 3 là có thể tranh đấu với hắn, trong lòng vô số đệ tử trong các đệ tử hạch tâm không ai có thể đánh đồng với Ai Đức Mễ Tư, cho dù là đệ tử bài danh thứ 4 cũng xa xa không thể so sánh với hắn.

Bởi vì ba đệ tử đứng hàng đầu trong Linh Dược Bảng thực lực vượt xa, từ thứ 4 tới thứ 10 là vị trí cạnh tranh kịch liệt nhất, lẫn nhau bài danh sẽ thường xuyên có thay đổi, không ai nói được mình có thể thắng ai, chỉ có thể nhìn trạng thái cùng khả năng phát huy khi tranh đấu.

Nhưng nhìn trận đấu trước đó, Ai Đức Mễ Tư dùng bốn chiêu kiếm lập tức đánh bại Bối Lạp Đức bài danh 11, Tạp Tắc Mễ Tư dùng mấy chiêu đã đánh bại Hi Tư Lai Kiệt bài danh thứ 9, liền có thể nhìn ra được ba người đứng đầu chênh lệch thế nào với những người đứng sau.

Đó là một đạo khe sâu, đem hai bên hoàn toàn ngăn cách, làm cho người không thể vượt qua, cũng không cách nào vượt qua, đủ làm mọi người nhìn lên mà kính sợ.

- Yên tâm đi Kiệt Sâm huynh đệ, cho dù thế nào đến lúc đó ta sẽ thay ngươi báo thù!

Trên quảng trường, Tạp Tắc Nỗ Tư vỗ vỗ bả vai Kiệt Sâm lên tiếng an ủi.

- Chỉ bằng ngươi? Hay là thôi đi!

Lam Nguyệt Cổ Sâm lườm Tạp Tắc Nỗ Tư, lên tiếng nói:

- Kiệt Sâm, ngươi yên tâm, lần này cho Ai Đức Mễ Tư hung hăng càn quấy một chút, để khi tới trận quyết đấu cuối cùng, ta sẽ cẩn thận giúp ngươi chiếu cố hắn!

Nghe lời nói của hai người, trên mặt Kiệt Sâm không khỏi cười khổ:

- Ta nói hai vị, hiện tại trận đấu còn chưa bắt đầu, có cần nói như vậy sao?

- Kiệt Sâm huynh đệ, không cần nói nhiều lời làm gì, ta hiểu được, ta biết rõ hiện tại ngươi rất không cam tâm, nhưng cũng không cần quá mức lo lắng, thứ tự gì đó đều là hư danh thôi, hơn nữa một vòng này ngươi bị loại bỏ chăng nữa nhưng bài danh trước hai mươi của ngươi vẫn còn, sau khi cuộc tranh tài kết thúc, còn có một lần cơ hội khiêu chiến những đệ tử bài danh trước mười, dùng thực lực của ngươi tiến vào trước mười cũng không phải hoàn toàn không có hi vọng!

Tạp Tắc Nỗ Tư nhìn Kiệt Sâm lên tiếng, bộ dạng như hiện tại ta rất hiểu tâm tình của ngươi.

- Đúng vậy đó Kiệt Sâm, thứ tự gì cũng là hư không, đừng nghĩ quẩn, nếu như ngươi thực sự để ý tới bài danh trên Linh Dược Bảng, nể tình ngươi cung cấp địa phương tốt cho ta tu luyện, đợi sau khi giải thi đấu Linh Dược Bảng đã xong, ngươi có thể hướng Hạch Tâm Điện khiêu chiến ta, đến lúc đó ta đem vị trí đầu tiên tặng cho ngươi!

Lam Nguyệt Cổ Sâm lo lắng Kiệt Sâm bởi vì không thể tiến vào trước mười mà nghĩ quẩn trong lòng, bèn nói.

- Tốt như vậy?

Không đợi Kiệt Sâm lên tiếng, Tạp Tắc Nỗ Tư sáng mắt:

- Lam Nguyệt Cổ Sâm sư tỷ, nếu không đến lúc đó ta xin khiêu chiến ngươi, ngươi đem vị trí đệ nhất tặng cho ta, để cho ta cũng được hưởng thụ vị trí đứng đầu cho đỡ nghiện một chút?

- Ngươi?

Lam Nguyệt Cổ Sâm ngẩng đầu nhìn Tạp Tắc Nỗ Tư, lập tức cười híp mắt nói:

- Tốt, đến lúc đó ngươi có thể thử xin phép!

- Được rồi, được rồi, tốt hơn ta vẫn đánh bại Ai Đức Mễ Tư chiếm vị trí thứ hai của ta là tốt rồi, đứng chỗ cao sẽ bị rét lạnh, lưu lại cho ngươi đi!

Cảm nhận được hàn mang trong mắt Lam Nguyệt Cổ Sâm, Tạp Tắc Nỗ Tư liên tục lắc đầu.

Nhìn thấy dáng vẻ của hai người, trong lòng Kiệt Sâm dở khóc dở cười, nhưng lại có chút cảm động.

Bọn họ cũng không hề biết được Kiệt Sâm cũng không phải loại người xem trọng hư danh, hắn tham gia giải thi đấu Linh Dược Bảng lần này chỉ vì muốn tranh danh ngạch thí luyện với các tinh anh thế lực khắp đại lục, trong chiến đấu thu hoạch cùng cảm ngộ, về phần thứ tự bài danh gì đấy, hắn cũng không hề để lại trong lòng chút nào.

Trong lời an ủi của Lam Nguyệt Cổ Sâm cùng Tạp Tắc Nỗ Tư, cách đó không xa, kim sắc thân ảnh đã bay lên đáp xuống Thiên Không lôi đài, im lặng đứng nơi đó, tản mát ra cỗ khí thế.

Kiệt Sâm cũng không nói lời nào, chậm rãi bay lên đáp xuống trên lôi đài.

Trên Thiên Không lôi đài, hai thân ảnh đứng đối diện nhau, đối mặt Kiệt Sâm vẻ mặt Ai Đức Mễ Tư cũng không hề có chút biểu lộ, cứ lẳng lặng đứng thẳng, không hề có bất kỳ phản ứng, đôi mắt màu vàng của hắn vô cùng lạnh nhạt, tựa hồ cũng không xem Kiệt Sâm vào trong mắt.

Kiệt Sâm cũng bất đắc dĩ, hắn vừa mới tấn cấp hoàng linh sư thất giai cao cấp, thật bức thiết cần có một cuộc chiến đấu mạnh mẽ để kiểm nghiệm chính mình, trận đấu thắng hay bại hắn cũng không để trong lòng, trên thực tế nếu như hắn đem hết toàn lực thi triển Thần Chi Nộ Hỏa khi dung hợp dị lực, cho dù đối phương bài danh thứ 2 trên Linh Dược Bảng, Kiệt Sâm cũng không tin đối phương có thể tiếp được.

Phải biết rằng lúc trước khi sáng tạo ra Thần Chi Nộ Hỏa, hắn mới là thiên linh sư tứ giai cao cấp, sau khi thi triển Thần Chi Nộ Hỏa cơ hồ đã có được uy lực của hoàng linh sư thất giai, hôm nay hắn đã tấn cấp thất giai cao cấp, uy lực tự nhiên không cần phải nói tới.

Đương nhiên, tác dụng phụ của Thần Chi Nộ Hỏa thật quá mạnh, hơn nữa cũng là át chủ bài lớn nhất của Kiệt Sâm, không tới lúc sống chết trước mắt hắn sẽ không đơn giản vận dụng, trận đấu hôm nay cho dù là bị loại bỏ Kiệt Sâm cũng quyết định sẽ không thi triển ra.

Hai người cứ đứng đối diện nhau trên lôi đài, trên quảng trường vang lên thanh âm nghị luận không ngừng, mọi người đang thảo luận suy đoán xem Kiệt Sâm có thể qua được mấy chiêu trong tay Ai Đức Mễ Tư.

Dù sao khi Ai Đức Mễ Tư chỉ dùng bốn chiêu kiếm đánh bại Bối Lạp Đức bài danh 11, hơn nữa còn dưới tình huống bị đối phương đánh phủ đầu, thực lực tuyệt cường làm cho rất nhiều đệ tử rung động thật lớn.

Không chỉ là các đệ tử bàn tán, mà các vị trưởng lão cùng điện chủ, các hộ pháp cũng đều đem lực chú ý nhìn lên lôi đài, hiển nhiên cực kỳ có hứng thú đối với cuộc tỷ thí này.

- Kiệt Sâm gặp phải Ai Đức Mễ Tư, thật quá đáng tiếc, vốn với thực lực của hắn tiến vào trước mười rất có hi vọng!

Trên dãy ghế quý tân, Quản Lý Điện điện chủ Ba Phổ Đế Tư Tháp cảm khái lên tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as hanoi weather, tet holiday and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.