Dược thần

Chương 775: Kiếm chi thế giới (1)


Chỉ có điều theo sự lĩnh ngộ của Kiệt Sâm về ngũ hành pháp tắc, bản thân Kiệt Sâm đã có thể đánh chết đế linh sư bát giai trung cấp, cộng thêm việc tu luyện Diệt Thần Sát Quyết nên Kiệt Sâm càng ngày càng ít sử dụng Phượng Diễm Tam Trọng Lãng.

Nhưng đối với những linh sư khác mà nói, thất giai cực hạn linh hoàn tạo nên tác dụng tuyệt đối trợ giúp thực lực tăng lên một mảng lớn.

Đặc biệt Ai Đức Mễ Tư hấp thu chính là linh tâm của Kim Giáp Phệ Thiên Thú, đây chính là hoàng cấp linh thú thất giai đỉnh phong, thực lực tương đương Kinh Giác Bạo Long, thậm chí còn vượt hơn một chút, kỹ năng của nó càng thêm kinh người.

Trên lôi đài, Ai Đức Mễ Tư lạnh lùng nhìn Kiệt Sâm, linh lực ba động tản mát quanh thân không ngừng tăng lên, kim hệ linh lực kinh người bao phủ cả phiến thiên địa nơi này.

- Kim chi áo nghĩa – Phệ Thiên Kiếm!

Ai Đức Mễ Tư lạnh lùng quát, vô số kim hệ linh lực nguyên tố pháp tắc dung hợp không ngừng ngưng tụ, một thanh kim sắc cự kiếm tản ra khí tức khủng bố hình thành trong tay Ai Đức Mễ Tư.

- Thiếp…

Không chút nào do dự, Ai Đức Mễ Tư thao túng thanh kim sắc cự kiếm nhắm ngay Kiệt Sâm hung hăng chém tới.

- Oanh long long…

Khắp hư không giống như sụp đổ, tạo thành không gian lốc xoáy thật lớn, kim hệ linh lực nguyên tố trong không gian lôi đài cũng thật quỷ dị bị dẫn nhập vào trong một kiếm kia, quả thật mạnh mẽ đến đáng sợ!

Nhưng Kiệt Sâm không chút nào sợ hãi, chiến ý kinh người bộc phát, Diệt Thần Sát Quyết lưu chuyển, mỗi một tấc huyết nhục trên thân thể hắn đều tạo thành pháp tắc vô tận, muốn hình thành xu thế thực chất hữu hình, trộm sinh tử, đoạt tạo hóa.

Ngay tích tắc kim sắc cự kiếm trong tay Ai Đức Mễ Tư sắp đánh trúng Kiệt Sâm, đôi mắt hắn mạnh mẽ toàn ra một đoàn tinh mang, một cỗ khí phách vô hình trên người hắn tràn ra, cỗ khí thế duy ngã độc tôn khiến người sợ hãi.

Giờ khắc này hắn kích phát ra một kích mạnh nhất trong Diệt Thần Sát Quyết, hắc sắc lực lượng cổ quái trong thân thể càng thêm sôi trào.

- Ngũ Hành Luân Chuyển!

- Chiến lực gấp bảy!

Trong lòng Kiệt Sâm mạnh mẽ gào thét, hắc sắc trọng kiếm lập tức hóa thành một cột trụ kình thiên phóng lên không, như liên tiếp thiên địa, hai tay Kiệt Sâm mạnh mẽ chém xuống.

Một kích này ẩn chứa lực lượng cường đại nhất của Kiệt Sâm, lúc trước khi hắn đối mặt cùng Kim Giáp Bạo Giải Thú hắn đã dựa vào một kích này đem Kim Giáp Bạo Giải Thú chém thành mảnh vỡ.

Một kiếm này chém xuống, hết thảy chung quanh đều như biến mất, trên bầu trời chỉ còn lại chuôi hắc sắc trọng kiếm ẩn chứa linh lực khủng bố kia.

- Tê lạp…

Hư không quanh thân Kiệt Sâm như sụp đổ, xuất hiện từng đạo vết nứt không gian, một lỗ đen thật lớn xuất hiện như nuốt chửng hết thảy.

Trong vô thanh vô tức, dưới những ánh mắt trừng trừng của mọi người, hắc sắc trọng kiếm cùng kim sắc cự kiếm hung hăng va chạm cùng một chỗ.

- Oanh!

Linh lực vô tận bộc phát, phảng phất như hai viên lưu tinh va chạm lẫn nhau trong vũ trụ, kim sắc cự kiếm vỡ vụn tung tóe, ngay lập tức kim sắc cự kiếm thoáng chốc liền bạo liệt ra, hóa thành linh vụ kim sắc tán dật đầy trời, một cỗ lực lượng cường đại lập tức từ xa xa bổ lên trên người Kiệt Sâm.

- Bành!

Hắc ngọc khải giáp trên người Kiệt Sâm mạnh mẽ dao động, một cỗ lực lượng khủng bố khổng lồ xuyên thấu qua khải giáp truyền nhập vào trong thân thể Kiệt Sâm.

Hắc sắc trọng kiếm cũng chao đảo lắc lư, linh lực khủng bố biến thành cột trụ kình thiên cũng ầm ầm bạo liệt, linh lực cuồn cuộn chôn vùi hết thảy đem Ai Đức Mễ Tư nuốt chửng.

- Bành! Bành!

Tiếng nổ đùng nặng nề vang lên, hai thân ảnh đều theo linh lực cuồng bạo chói mắt nổ tung bay ngược ra sau, hung hăng đụng vào trên lôi đài, trong tiếng nổ vang mặt sàn hắc nham thạch trên lôi đài lập tức rạn vỡ, vô số đá vụn vẩy ra tứ tán, cày ra một đạo khe rãnh thật sâu.

- Khái khái…

Trong miệng Kiệt Sâm không ngừng ho khan, khóe môi tràn ra tia máu tươi, công kích của Ai Đức Mễ Tư tuy bị hắn đánh tan nhưng linh lực nghiền nát nhập vào cơ thể đang tung hoành trong thân thể hắn cũng làm hắn tổn thương thật lớn.

Đối diện sắc mặt Ai Đức Mễ Tư trắng bệch, khóe môi cũng chảy tia máu, trường bào màu vàng trên người giờ phút này hoàn toàn rách nát, lộ ra nội giáp bên trong, toàn thân vô cùng chật vật.

- Hoa…

Chứng kiến tình huống như vậy, trong miệng các đệ tử trên quảng trường đều không nhịn được truyền ra thanh âm kinh hô.

- A…ta không nhìn lầm đi? Bị thương, Ai Đức Mễ Tư sư huynh bị công kích của Kiệt Sâm sư huynh làm bị thương, đây là tình huống gì vậy?

- Rốt cục là chuyện gì xảy ra? Ai Đức Mễ Tư sư huynh thi triển là thất giai cực hạn linh hoàn, vì sao Kiệt Sâm sư huynh không bị thua bại đây?

- Thực lực ngang nhau, thực lực ngang nhau! Các ngươi thấy không? Trong công kích vừa rồi cả hai đều bị thương!

Trên quảng trường, trong nháy mắt truyền ra vô số thanh âm nghị luận, có đệ tử trừng lớn hai mắt nhìn lên hai người thực lực ngang nhau trên lôi đài, ánh mắt tràn ngập vẻ không thể tin.

Bất kể là Ai Đức Mễ Tư không thể đánh bại Kiệt Sâm hay Kiệt Sâm lại có thể ngăn cản được công kích của Ai Đức Mễ Tư, đều làm cho các đệ tử đều khiếp sợ.

- Ngươi có thể làm cho ta bị thương?

Cảm thụ được thân thể bị thương của chính mình, vốn vẻ mặt Ai Đức Mễ Tư đang phẫn nộ nhưng giờ phút này lập tức bình tĩnh lại, ánh mắt lạnh băng từ xa xa nhìn Kiệt Sâm.

Đem tia linh lực cuồng bạo của Ai Đức Mễ Tư truyền vào trong thân thể triệt để tiêu trừ, ánh mắt Kiệt Sâm lạnh lùng nhìn lại Ai Đức Mễ Tư, hai ánh mắt va chạm cùng một chỗ, Kiệt Sâm có thể phát hiện tia cao ngạo trong mắt hắn đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại vẻ ngưng trọng cùng xem trọng, trải qua một kích vừa rồi, nam tử cá tính cao ngạo trước mặt rốt cục đã hoàn toàn xem Kiệt Sâm là đối thủ ngang hàng.

- Kiệt Sâm, ngươi quả nhiên thật sự có tài, là do ta ngay từ đầu xem thường ngươi, không thể không thừa nhận ngươi có được năng lực khiến cho ta phải sử xuất toàn bộ thực lực. Như vậy kế tiếp cho ngươi thật sự kiến thức Ai Đức Mễ Tư ta sở dĩ có thể bài danh vị trí thứ 2 trên Linh Dược Bảng là vì sao, là thực lực chân chính!

Ai Đức Mễ Tư bình tĩnh nhìn qua Kiệt Sâm, tràn đầy vẻ ngưng trọng, trong ánh mắt không ngừng lưu chuyển kim sắc lưu quang, giờ phút này đột nhiên toát ra một đạo kim sắc quang mang.

Đồng thời khí thế trên người Ai Đức Mễ Tư cũng không ngừng kéo lên, trong thiên địa tràn ngập kim hệ linh lực, toàn bộ lôi đài đều biến thành ánh vàng một mảnh, hư không đều chợt run rẩy lên.

Toàn thân Ai Đức Mễ Tư hiện ra kim sắc quang mang, khí tức mãnh liệt từ trên người hắn không ngừng bốc lên…

- Ông!

Vô số kim sắc kiếm ảnh từ trong thân thể Ai Đức Mễ Tư bay vút ra, ngàn vạn đạo kim quang xuất hiện trên bầu trời lôi đài, trong lúc nhất thời vô số kiếm ảnh trôi nổi, lực lượng bổn nguyên kim hệ pháp tắc hiển hiện, ngay sau đó kết hợp cùng linh lực do Ai Đức Mễ Tư phóng thích, lập tức ngưng tụ thành một phương thế giới của kiếm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tue hai, cach xoa bo long ghen ghet va do ki thich tam nguyen 2016 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.