Dược thần

Chương 832: Đại phối chế (2)


- Phanh!

Đúng lúc này, một tiếng nổ mạnh cực lớn vang lên trong công tác phường của Thải Hồng Tháp, tất cả linh dược sư kinh ngạc nhìn qua, chỉ thấy đại môn của công tác phường đại môn bị người ta đá văng, Lỗ Nhĩ Tư, Đạt La Đặc, Ai Nhĩ Bá Tháp ba chủ quản của Thải Hồng Tháp, từ bên ngoài hùng hổ lao vào công tác phường.

- Triệu tập tất cả ra đây!

Lỗ Nhĩ Tư vừa đi vào công tác phường, trong miệng đã quát lớn, hắn là thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư rống to, cho nên cả công tác phường như run rẩy.

Vài tên quản sự của công tác phường vẻ mặt bối rối đi tới trước cửa mỗi phòng thí nghiệm và gõ chuông triệu tập.

Trong phòng thí nghiệm của công tác phường có thiết kế cách âm đặc thù, nếu để cho Lỗ Nhĩ Tư là thất giai cao cấp Hoàng Linh Sư cao rống, những linh dược sư đang phối chế linh dược bị kinh động, nhưng những linh dược sư cấp thấp trong công tác phường đoán chừng đã bị Lỗ Nhĩ Tư rống to trực tiếp hù chết.

Tiếng chuông triệu tập khẩn cấp vang lên, một linh dược sư từ trong phòng thí nghiệm đi tới, mang nghi hoặc trên mặt, biểu lộ của những linh dược sư triệu tập trên đại sảnh nghi hoặc, nhìn thấy Lỗ Nhĩ Tư trước mặt có bộ dáng vô cùng chật vật, trong nội tâm không biết phát sinh cái gì.

- Chẳng lẽ Thải Hồng Tháp bị Bác Nhĩ Đinh gia tộc công phá? Chúng ta phải giải tán?

Có chút linh dược sư buồn lo vô cớ đã suy nghĩ như vậy.

Dưới tiếng chuông triệu tập khẩn cấp, tất cả linh dược sư ở đây, lại lần nữa tập kết toàn bộ trong đại sảnh, nhìn phía trước đại sảnh, Lỗ Nhĩ Tư ba người diện mục dữ tợn, trong lúc nhất thời, không khí trong đại sảnh có chút bạo động.

- Yên tĩnh!

Sau khi nhìn thấy mọi người triệu tập đông đủ, trong miệng Lỗ Nhĩ Tư quát lạnh.

Trong đại sảnh yên tĩnh lại.

- Chư vị, từ hôm nay trở đi, dừng toàn bộ những công việc đang làm của các ngươi lại, Thải Hồng Tháp chung ta có một nhiệm vụ đặc thù.

Lỗ Nhĩ Tư quát lớn lên, run rẩy cầm phương thuốc trong tay:

- Nơi này có cách điều chế ba loại linh dược tề, tam giai siêu hiệu trị liệu dược tề, tứ giai siêu hiệu trị liệu dược tề, ngũ giai siêu hiệu trị liệu dược tề, hiện tại, tất cả linh dược sư tam giai sẽ đi theo Ai Nhĩ Bá Tháp chủ quản học cách phối chế tam giai siêu hiệu trị liệu dược tề, tất cả tứ giai linh dược Thiên Sư sẽ đi theo Đạt La Đặc chủ quản học cách phối chế tứ giai siêu hiệu trị liệu dược tề, tất cả ngũ giai Linh Dược Tông Sư sẽ đi theo ta học cách phối chế ngũ giai siêu hiệu trị liệu dược tề, mà lục giai linh dược tôn sư, phối chế linh dược tề lục giai bình thường, linh dược sư dưới tam giai, thì tiếp tục phối chế linh dược tề cấp thấp...

- Mười ngày, thời gian là mười ngày, sau mười ngày này, ăn uống ngủ nghỉ của mỗi người, đều đều phải giải quyết trong công tác phường, bất luận kẻ nào cũng không được đi ra khỏi công tác phường nửa bước, tăng giờ phối chế cho ta, mỗi người đều có chỉ tiêu và nhiệm vụ.

- Đây là tính cưỡng chế, không có bất kỳ chỗ trống thương lượng, hiện tại, người nào có ý kiến với lời của ta nói sẽ rời khỏi Thải Hồng Tháp, ai muốn từ chức thì đứng ra đi.

Ánh mắt của Lỗ Nhĩ Tư nhìn qua mặt của đám linh dược sư, giống như dao găm sắc bén xoẹt qua mặt bọn họ.

Thoại âm của Lỗ Nhĩ Tư vang lên, trong đại sảnh lập tức truyền ra âm thanh bạo động, tất cả mọi người đang tinh tế nhận định lời của Lỗ Nhĩ Tư, cho nên xuất hiện bạo động.

Trong đó có mấy linh dược sư đang thương lượng với nhau, đồng thời muốn mỡ miệng, nhưng không đợi bọn họ mở miệng, đã bị Lỗ Nhĩ Tư đánh gãy.

- Tốt, không ai lên tiếng, xem ra mọi người không có ý kiến, cũng không muốn rời khỏi Thải Hồng Tháp, rất tốt, không thể không nói quyết định của các ngươi rất sáng suốt, như vậy từ giờ trở đi, tất cả mọi người im lặng cho ta, phục tùng an bài, không được có bất kỳ dị nghị gì, nhiệm vụ của các ngươi, tựu chính là không ngừng phối chế linh dược tề mà ta dạy, bất luận kẻ nào dám can đảm chống lại mệnh lệnh, sẽ bị xử theo tội phản bội Thải Hồng Tháp, kết cục của Ni Áo Bỉ trước đó, chính là tấm gương của kẻ đó.

Lỗ Nhĩ Tư nói rất nhanh, căn bản không cho mọi người có thời gian phản ứng, trực tiếp hạ mệnh lệnh, làm cho không ít linh dược sư muốn lên tiếng nghẹn trong bung.

- Lỗ Nhĩ Tư chủ quản...

Trong đó có một linh dược sư, cả gan lên tiếng, nhưng không đợi hắn nói hết lời, cũng đã bị Lỗ Nhĩ Tư đánh gãy.

- Như thế nào? Ngươi có ý kiến? Vừa rồi vì cái gì không nói ra, ta vừa rồi nói như thế nào? Chẳng lẽ ngươi muốn cải lệnh của Thải Hồng Tháp, muốn học theo Ni Áo Bỉ?

Trong ánh mắt của Lỗ Nhĩ Tư mang theo lãnh mang, sát ý tung hoành, khí thế bức người.

Cử động của Lỗ Nhĩ Tư có chút ngang ngược, rất là lôi lệ phong hành, hắn hiểu được, đây là thời khắc mấu chốt, phải làm như vậy, mới có thể chấn đắc tràng diện, nếu không để cho bọn họ cân nhắc ý kiến, ngươi hỏi một câu, ta nói một câu, cái gì cũng không cần làm nữa.

Sắc mặt của tên linh dược sư kia tái nhợt, lập tức im lặng, không nói thêm gì nữa.

Chẳng những hắn, tất cả linh dược sư ở đây dừng bạo động lại, bọn họ không biết Lỗ Nhĩ Tư chủ quản bao bọn họ phối chế linh dược tề gì, nhưng từ biểu hiện, khí thế, uy áp và sát khí tung hoành của Lỗ Nhĩ Tư phát ra, làm cho bọn họ không dám có dị nghị gì.

Nhưng thời gian mười ngày, muốn nhìn thấy bọn Lỗ Nhĩ Tư chủ quản muốn bọn họ làm cái khỉ gió gì, trong nội tâm rất nhiều linh dược sư nghĩ như vậy.

- Rất tốt, kế tiếp, tất cả tam giai linh dược sư đi theo Ai Nhĩ Bá Tháp chủ quản, tất cả tứ giai linh dược Thiên Sư đi theo Đạt La Đặc chủ quản, tất cả ngũ giai Linh Dược Tông Sư sẽ đi theo ta.

Tinh quang trong ánh mắt Lỗ Nhĩ Tư lóe lên, phát ra mệnh lệnh.

Đám linh dược sư trong công tác phường, thoáng cái bắt đầu oanh oanh liệt liệt phối chế linh dược tề.

Đối với Lỗ Nhĩ Tư làm ra động tĩnh lớn như vậy, rất nhiều linh dược sư trong công tác phường ngay từ đầu còn có bất mãn, nhưng sau khi chờ bọn họ được ba đại chủ quản của Thải Hồng Tháp dạy cách điều chế siêu hiệu trị liệu dược tề, cả công tác phường của Thải Hồng Tháp lập tức sôi trào lên.

Phương thuốc vô cùng đơn giản, công hiệu cường đại, tài liệu rẻ tiền, làm cho tất cả linh dược sư đều khiếp sợ, vô cùng rung động.

Bình thường mà nói, một gã tam giai cấp thấp linh dược sư phối chế một lọ tam giai trị liệu dược tề bình thường, căn cứ độ thuần thục khác nhau, xác xuất thành công ước chừng ba bốn thành mà thôi, mà dược tính dung hợp độ khi thành công cũng chỉ đạt tới sáu thành mà thôi.

Một gã tam giai trung cấp linh dược sư phối chế tam giai trị liệu dược tề bình thường, căn cứ độ thuần thục khác nhau, xác xuất thành công ước chừng sáu thành, dược tính dung hợp độ là bảy thành.

Mà một gã tam giai cao cấp linh dược sư phối chế tam giai trị liệu dược tề bình thường, xác xuất thành công cơ bản bảo trì ở tám thành, dược tính dung hợp độ cũng tám thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi file pdf sang jpg bang foxit reader, cach phat wifi laptop win 10 chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.