Dược thần

Chương 837: Nóng nảy kéo dài (2)


Phất Lan Khắc tái nhợt, sắc mặt thoáng cái có chút đỏ lên, thẹn quá hoá giận nói:

- Công hiệu ba loại Linh Dược tề này cường đại như thế, nhất định là do Kiệt Sâm kia mang từ trong tháp Linh Dược Sư ra, nếu có thể đơn giản phá giải, tháp Linh Dược Sư kia cũng uổng xưng là đại lục thánh địa Linh Dược Sư rồi.

- Vậy làm sao bây giờ?

Một ít thành viên thần sắc kinh ngạc, trong miệng đều là nghẹn ngào.

- Phất Lan Khắc, thật sự ngay cả một chút biện pháp cũng không có sao?

Mặc Tư Bản trầm thấp lên tiếng.

- Ta đã dùng qua tất cả phương pháp xử lý thí nghiệm, ít nhất dùng thực lực của ta bây giờ, căn bản không có biện pháp.

Nói đến đây, Phất Lan Khắc có chút xấu hổ, hắn là Linh Dược Hoàng Sư thất giai cấp thấp, thậm chí ngay cả cách điều chế mấy bình Linh Dược tề cấp thấp cũng không có biện pháp, nếu truyền ra ngoài, chỉ sợ thanh danh cũng hủy theo a.

Trong đại sảnh tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, không biết nên nói cái gì.

- Bây giờ chỉ còn cách phải gia tăng trùng kích Thải Hồng chi tháp, chỉ có thể giảm giá tiền Linh Dược tề của chúng ta xuống.

Sau nửa ngày, tộc trưởng Mặc Tư Bản bất đắc dĩ lên tiếng.

- Giảm giá xuống? Phụ thân, cái này làm sao có thể, Linh Dược tề trong phường thị chúng ta giá cả đã cực thấp a, nếu lại giảm thấp nữa, gia tộc chúng ta chỉ sợ không thể bảo chứng lợi nhuận rồi!

Bố Lạp Đạt nhịn không được lên tiếng.

Phải biết rằng, bất luận một lọ Linh Dược tề gì, tuy rằng tài liệu phí cũng không quá đắt, nhưng nếu bán ra ngoài lại phải có bao khỏa cho Linh Dược Sư chế tác, Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc nuôi nhiều Linh Dược Sư như thế, số lượng chi tiêu hàng năm là một số vô cùng lớn, nếu lại giảm giá xuống nữa, tuy rằng Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc chưa chắc sẽ lỗ vốn, nhưng lợi nhuận cơ bản sẽ ít đến thương cảm rồi.

- Ngoại trừ giảm giá xuống, còn có biện pháp nào, chúng ta trước chờ, ta cũng không tin Thải Hồng chi tháp kia có thể giữ bí mật cách điều chế nghiêm khắc được như thế, đợi mấy Linh Dược Sư gia tộc chúng ta an bài trong Thải Hồng chi tháp đem cách điều chế ra, mọi chuyện đều được xử lý tốt rồi.

Trong đại sảnh, tất cả mọi người đều trầm mặc không nói, Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc những năm gần đây phát triển một đường thuận buồm xuôi gió, bọn hắn là lần đầu tiên lâm vào hoàn cảnh tiến thoái khó xử.

Tộc trưởng Mặc Tư Bản hai tay vịn ghế, trong lòng nảy lên cảm giác hối hận khó hiểu, lúc trước cũng không nên vì Âm Ảnh sơn cốc mà chọc Thải Hồng chi tháp kia. . .

. . .

Khác với bầu không khí áp lực của Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc, ở bên trong Thải Hồng chi tháp giờ phút này lại là một mảnh chúc mừng.

Siêu hiệu trị liệu dược tề xuất hiện, cơ hồ là giống như biển gầm, lập tức cuốn qua toàn bộ Ngọc Linh thành, dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai, nhanh chóng đánh tan tình thế xấu của Thải Hồng chi tháp, càng làm cho nhân khí phường thị Thải Hồng chi tháp trong vòng một ngày ngắn ngủn, khôi phục tới đỉnh phong.

Sau khi Thải Hồng chi tháp phát động phản kích, Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc lại lần nữa điều động hạ giá cả trị liệu dược tề, cơ hồ tới gần cực hạn mà bọn hắn có khả năng thừa nhận, nhưng mà hiệu quả quá mức bé nhỏ, nhân khí trong phường thị Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc cũng không có tăng lại bao nhiêu.

Mà trong phường thị Thải Hồng chi tháp, tiếng người lại thủy chung huyên náo, phi thường náo nhiệt, mỗi ngày đội ngũ mua sắm Linh Dược tề đều là xếp thành một hàng dài, lan tràn đến cạnh đường đi, thậm chí bế tắc giao thông, một điểm hộ vệ kia của Thải Hồng chi tháp căn bản không đủ dùng, thành chủ Ngải Âu Lạc Tư không thể không phái ra một đại đội thành vệ quân, đến thay Thải Hồng chi tháp duy trì trật tự.

Hiệu quả như thế phải quy công sách lược định giá cùng tiêu thụ của Kiệt Sâm.

Ngay từ khi chuẩn bị đẩy ra siêu hiệu trị liệu dược tề, ba người Lỗ Nhĩ Tư đặc biệt trưng cầu ý kiến Kiệt Sâm, ý định của bọn Lỗ Nhĩ Tư vốn là đem toàn bộ siêu hiệu trị liệu dược tề chế tạo trong mười ngày tất cả đều đẩy ra, hơn nữa dùng một giá cả không sai biệt lắm với trị liệu dược tề của Bác Nhĩ Đinh Gia Tộc để bán ra, rất nhanh chiếm trước thị trường, liền bị Kiệt Sâm bác bỏ.

Đối với siêu hiệu trị liệu dược tề, Kiệt Sâm có tin tưởng vô cùng lớn, yêu cầu định giá siêu hiệu trị liệu dược tề không được thấp hơn giá cả trị liệu dược tề ưu chất bình thường của đại lục, hơn nữa cũng sẽ không thoải mái cung ứng, mà là cung ứng số lượng có hạn, mỗi ngày chỉ tiêu thụ số lượng nhất định.

Chính sách này ngay từ đầu ba người Lỗ Nhĩ Tư còn chưa hiểu, thế nhưng đợi đến lúc siêu hiệu trị liệu dược tề được đẩy ra, điều kiện cung ứng số lượng có hạn này lại đưa tới một hồi phong bạo không ai có thể dự liệu được.

Bởi vì công hiệu kinh người của siêu hiệu trị liệu dược tề, thoáng cái đã trở thành sản phẩm mà toàn bộ Luân Đa Hành Tỉnh người người đều biết, lại bởi vì số lượng cung ứng có hạn, số lượng mỗi ngày đem bán có hạn, đưa đến rất nhiều người muốn mua nhưng lại tìm không thấy địa phương bán, có tiền mà không mua được tràng diện a.

Theo công hiệu siêu hiệu trị liệu dược tề này, mạo hiểm giả càng ngày càng truyền lại thành thần thoại, khiến rất nhiều mạo hiểm giả hoa một số tiền lớn chỉ vì cầu mua một lọ siêu hiệu trị liệu dược tề, kết quả là Luân Đa Hành Tỉnh sản sinh ra một loại chức nghiệp trước nay chưa có trong lịch sử, Hoàng Ngưu Đảng.

Hoàng Ngưu Đảng này trên cơ bản đều là một ít thế lực thành viên ngầm của Luân Đa Hành Tỉnh, giả mạo mạo hiểm giả, trắng đêm xếp hàng bên ngoài phường thị Thải Hồng chi tháp, sau khi mua siêu hiệu trị liệu dược tề, lại dùng giá cao hơn bán qua tay cho người khác, đạt được tiền lời cực lớn.

Hoàng Ngưu Đảng xuất hiện liền trực tiếp nâng lên giá cả của siêu hiệu trị liệu dược tề, trong chợ đen của Luân Đa Hành Tỉnh, siêu hiệu trị liệu dược tề thậm chí đã trở thành vật phẩm nổi tiếng nhất, một khi xuất hiện sẽ lập tức bị tranh mua không còn, mà giá cả trong chợ đen càng là nhảy lên tới, đã hơn gấp đôi giá tiêu thụ của Thải Hồng chi tháp.

Giá cả kinh người như thế cũng không khiến đám mạo hiểm giả lui bước, ngược lại tranh mua siêu hiệu trị liệu dược tề càng thêm nguy kịch hơn, nhất dược khó cầu.

Nghe nói mạo hiểm đoàn hạng nhất lúc trước tiến vào phường thị Thải Hồng chi tháp, bởi vì đoàn trưởng hào phóng mua một đám siêu hiệu trị liệu dược tề, làm cho mạo hiểm đoàn này về sau kiếm được một số lớn, khiến vô số người đỏ mắt.

Sau khi siệu hiệu trị liệu dược tề ra đời không tới nửa tháng, Thải Hồng Tháp đã xoay người một cách triệt để, bao quát tám thành lợi nhuận linh dược tề ở Ngọc Linh thành, làm cho Thải Hồng Tháp triệt triệt để để đem Bác Nhĩ Đinh gia tộc đè xuống dưới, chỉ có thể kéo dài hơi tàn

Trong nửa tháng ngắn ngủi đó, bởi vì chính sách số lượng có hạn của Thải Hồng Tháp, siêu hiệu trị liệu dược tề đã không còn là một loại dược tề trị liệu như trước nữa, nó đã triệt để trở thành đồ vật thời thượng nhất của Luân Đa hành tỉnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hoat hinh vui nhon tieu hoa thuong dich doc tap19 full 720hd, con chau cua ma vuong hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.