Dược thần

Chương 850: Chuyện này không công bằng (1)


Mà ngay cả Kiệt Sâm trên mặt cũng lộ ra kinh ngạc, trong đôi mắt toát ra ngạc nhiên.

Trong ánh mắt giật mình của vô số người, ánh mắt Hi Mông Tư lại lần nữa đảo qua tài liệu Linh Dược bay đầy trời kia, lập tức, hắn ngang nhiên xuất thủ, tay phải mạnh mẽ duỗi ra.

Ầm ầm!!

Một màn khiến cho mọi người khó có thể tin đã xảy ra, tay phải Hi Mông Tư duỗi ra, trên bầu trời thoáng cái xuất hiện ba cái nguyên tố thủ ấn hư vô, phân biệt chộp tới Long Nguyên Thạch, Địa Hoàng Quả, Thiên Tinh Đằng, ba loại tài liệu Linh Dược thất giai.

Linh lực đáng sợ trong nháy mắt bao phủ hết thảy, ba đạo thủ ấn hư vô phân biệt nhắm ngay hướng ba loại tài liệu Linh Dược khẽ hấp, run lên, nặn một cái.

BA~ BA~...

Tiếng nổ đùng liên tiếp vang lên, long khí màu xanh lá, sương mù màu trắng, ngàn vạn tơ bạc bị thủ ấn hư vô thoáng cái hút ra, cầm ép vào lòng bàn tay.

Hi Mông Tư hai tròng mắt tuôn ra một đoàn tinh mang, hắn duỗi tay phải ra, ngang nhiên đánh rớt.

PHỐC!

Ba loại Linh Dược hóa thành một đạo lưu quang, như thiểm điện từ trên trời giáng xuống, thoáng cái xông vào trong ba bình phối chế thủy tinh lam trên bàn thì nghiệm.

Bởi vì xung lượng cực lớn, ba cái bình lam thủy tinh phối chế trên bàn thì nghiệm quay tròn, tay phải Hi Mông Tư như thiểm điện thu hồi lại, biểu lộ ngưng trọng, sau đó trùng trùng điệp điệp hít một hơi.

Trong đại sảnh, tất cả mọi người đều khẩn trương nhấc cổ lên, thân thể nghiêng về phía trước, nhìn chằm chằm vào Hi Mông Tư, tỉ mĩ không dám bỏ qua dù là một tia.

Phải biết rằng, sau khi tinh hoa trong tài liệu Linh Dược bị tinh luyện phải lập tức phối chế, nếu không dược hiệu sẽ mất đi, mà bây giờ Hi Mông Tư vậy mà thoáng cái đã rút ra tất cả đều tinh hoa của ba loại tài liệu thất giai, tất cả mọi người đều hiếu kỳ, Hi Mông Tư đại sư này phải làm như thế nào đây...

Ầm ầm!

Sau một chốc dừng lại ngắn ngủn, Hi Mông Tư lại ra tay, lúc này đây hắn vươn cả hai tay ra.

Đôi mắt Kiệt Sâm đột nhiên phát sáng lên.

Một người rõ ràng chỉ có hai cánh tay, thê nhưng thời điểm hai tay Hi Mông Tư ngả vào trên bình Linh Dược, vậy mà xuất hiện cánh tay thư ba, phân ra ba bình mà bắt đầu phối chế.

- Cái này... Cái này... Cái này...

Trong đại sảnh, tất cả mọi người đều ngây ngốc cả người.

Trên bàn thì nghiệm, cánh tay thứ ba lay động như thiểm điện, đại lượng tài liệu Linh Dược không ngừng tung bay lên, dưới sự khống chế của cánh tay thứ ba, phân biệt đầu nhập vào trong ba bình phối chế, tiến hành phản ứng.

Một màn quỷ dị như thế đã chấn kinh tất cả mọi người ở đây rồi.

- Chuyện gì xảy ra? Đến tột cùng là xảy ra chuyện gì?

- Vì sao Hi Mông Tư đại sư lại xuất hiện cánh tay thứ ba, mà cuối cùng lại chỉ có hai cái?

- Không thể tin được, Hi Mông Tư đại sư phân ra ba cái mà tiến hành phối chế trong bình, xa...

Tất cả mọi người trong miệng đều là phát ra kinh hô, trên mặt biểu lộ khó hiểu.

- Cái này...Ta biết rồi...!!

Trong lúc đó, một Linh Dược Sư trong miệng đột nhiên phát ra kinh hô.

- Đây là Tam Khống Thánh Dược Thuật! Đúng, là Tam Khống Thánh Dược Thuật trong truyền thuyết! Trong quá trình phối chế có thể phối chế nhanh hơn, có thể tiến hành đồng thời nhiều động tác phối chế!

Linh Dược Sư kia đỏ bừng cả khuôn mặt, thân thể phát run, kích động lên tiếng.

- Tam Khống Thánh Dược Thuật? Ta cũng từng nghe nói, thật đúng là...

- Trời ạ, Tam Khống Thánh Dược Thuật trong truyền thuyết, thực lực của Hi Mông Tư đại sư...

Trong đại sảnh, một ít Linh Dược Sư nghe nói qua Tam Khống Thánh Dược Thuật liền như điên cuồng kinh hô lên.

Giờ khắc này, ở vào khiếp sợ của mọi người, không ai phát hiện Kiệt Sâm trong góc đột nhiên đánh thức Lỗ Nhĩ Tư đang trong kinh hãi, lập tức ghé vào tai của hắn nói mấy câu.

Lỗ Nhĩ Tư giật mình liếc nhìn Kiệt Sâm, dưới ánh mắt khẳng định của Kiệt Sâm mà gật gật đầu, sau đó lặng yên đi ra đại sảnh.

Trong đại sảnh, Hi Mông Tư phối chế vẫn tiến hành như trước, nhưng không khí trong đại sảnh trước đó, đã có hoàn toàn bất đồng.

Thời điểm Hi Mông Tư đại sư ra tay ngay từ đầu, thái độ của mọi người cung kính với hắn, bởi vì thất giai trung cấp linh Dược Hoàng sư, bát giai trung cấp Đế Linh Sư thực lực cảm thấy cần cung kính, nhưng mà hôm nay, tất cả khách mời, đặc biệt là trong đám linh dược sư, nhìn về phía Hi Mông Tư đại sư, chỉ có cúng bái.

Là, cúng bái, đó là triệt để thần phục, giống như cúng bái thần linh vậy.

Nếu như nói, khi Hi Mông Tư đại sư xuất ra ba loại thất giai linh dược liệu, muốn phối chế thất giai thượng phẩm Hoàng cấp linh dược tề còn có người hoài nghi, hiện giờ, tất cả mọi người trong nội tâm đều tràn ngập tin tưởng vững chắc, Hi Mông Tư đại sư nhất định sẽ chế biến ra được.

Hết thảy đơn giản là vì Tam Khống Thánh Dược Thuật.

Đây là một loại thánh thuật trong truyền thuyết, trên lý luận, chỉ có thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư trở lên mới có thể thi triển được, vô cùng cường đại.

Nhưng mà hôm nay, lại xuất hiện trên người của Hi Mông Tư đại sư, đủ làm rung động thế nhân, nếu như nói Phá Dược Chi Nhãn có thể nói Hi Mông Tư đại sư vô cùng có thiên phú, Tam Khống Thánh Dược Thuật thì có thể nói rõ, Hi Mông Tư đại sư đã là một gã thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư.

Đối với rung động của đám linh dược sư, từ khi nghe được Phất Lan Khắc nói đây Tam Khống Thánh Dược Thuật chỉ có thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư mới có thể thi triển, Bác Nhĩ Đinh gia tộc Mặc Tư Bản tộc trưởng, ánh mắt nhìn thoáng qua Kiệt Sâm ở bên kia.

Hắn muốn nhìn thần sắc của Kiệt Sâm hiện ra như thế nào.

Trong góc, trong ánh mắt của Kiệt Sâm tràn ngập cảm giác khó có thể tin được, hắn há to mồm, giống như nhìn thấy cái gì đó không tưởng tượng nổi, thân là bát giai cấp thấp Đế Linh Sư Mặc Tư Bản thậm chí có thể cảm giác được, tay của Kiệt Sâm dưới trường bào đang rung lên, đáy mắt mang theo lo lắng và sợ hãi.

Khóe miệng của Mặc Tư Bản xuất hiện nụ cười sung sướng, bởi vì hắn biết rõ, đánh bạc hiện giờ, bọn họ nhất định thắng rồi.

- Hiện tại biết sợ hãi? Hừ!

Trong nội tâm Mặc Tư Bản cười lạnh, đem ánh mắt nhìn qua đại sảnh.

Trong đại sảnh, Hi Mông Tư đại sư phối chế đã sắp hoàn thành, các loại tài liệu trên bàn liên tục biến mất, cuối cùng, hoàn toàn dung nhập vào trong ba bình dược tề.

Khí tức linh dược cường đại từ trong ba bình lam thủy tinh tán dật ra ngoài, động tác của Hi Mông Tư đại sư thoáng cái dừng lại, bởi vì phối chế kịch liệt, hai tay của hắn có chút lay động, toàn thân phủ kín mồ hôi, sắc mặt ửng hồng.

Nhưng ánh mắt của hắn, lại kiên nghị như sắt thép, trước mặt bao người, hai tay của hắn riêng đang cầm lấy hai bình linh dược tề đang phản ứng kịch liệt, rồi sau đó lập tức mạnh mẽ đổ vào trong bình linh dược tề đang phối chế chính giữa.

- Ầm ầm!

Thời điểm ba loại linh dược tề hỗn hợp với nhau, thì một đạo khí tức mạnh mẽ từ trong bình linh dược tề phóng thẳng lên trời, thoáng cái trùng kích trần nhà của đại sảnh, rồi sau đó khuếch tán ra mọi hướng chung quanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như 50 mẹo vặt excel hay cho dân kế toán, hướng dẫn sử dụng macro trong excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.