Dược thần

Chương 867: Chỉ điểm (2)


- Đây là vì trong Ma La Thảo có gien ẩn hình, có thể sinh ra tổn thương tinh thần của Linh Sư, làm cho tinh thần hỗn loạn, nhưng gien ẩn hình này che dấu rất sâu đậm, nếu như phối chế bình thường, căn bản không có hiện ra, nhưng nếu như cùng tính mạng tinh hoa kết hợp với nhau, sẽ tiến hành phóng thích gien ẩn hình này, sinh ra tổn thương với Linh Sư.

- Ngươi ngay từ đầu dùng Sinh Tinh Đài thúc hóa khá tốt, bởi vì trong Sinh Tinh Đài tánh mạng tinh hoa cũng không nhiều, nhưng nếu như đổi thành Mệnh Tinh Thảo, bằng vào Mệnh Tinh Thảo có tính mạng tinh hoa mạnh hơn Sinh Tinh Đài vô số lần, sẽ triệt để tiến hành phóng thích gien ẩn hình, đối với Linh Sư có tổn thương cực lớn, chỉ sợ sau khi phục dụng đừng nói là trị liệu, chỉ sợ vừa phục dụng , tinh thần của Linh Sư sẽ sụp đổ.

- Nghiêm trọng như vậy?

Hi Mông Tư đại sư hơi kinh hãi, hắn từ trong tay của Kiệt Sâm tiếp nhận bình dung dịch, rồi sau đó trám một chút vào đầu lưỡi.

Quả nhiên, trước kia cũng có loại sóng tinh thần này xuất hiện, lần này lại xuất hiện trong cảm giác của hắn.

- Xem ra, tư tưởng của ta hoàn toàn là sai lầm.

Hi Mông Tư đại sư lắc đầu, nhịn không được lên tiếng.

Hắn vẫn cho rằng, có Mệnh Tinh Thảo, giải quyết vấn đề phản ứng của Tứ La Diệp và Ma La Thảo, thí nghiệm của mình có thể thành công, lại không nghĩ rằng, còn có tác dụng phụ to lớn như thế.

Giờ khắc này, trong nội tâm Hi Mông Tư đại sư cảm thấy vô cùng may mắn, may mắn chính mình không có được Mệnh Tinh Thảo, cũng may mắn chính mình gặp được Kiệt Sâm, nếu không, một khi mình thật sự phối chế dung dịch này thành công, không biết hậu quả mà phục dụng lung tung, không biết xảy ra hậu quả gì.

Nhưng mặc dù Hi Mông Tư có may mắn, nhưng sâu trong đôi mắt của hắn, vẫn có một tia thất lạc, lúc này, hắn hao tổn tinh lực suốt hai năm qua, tiêu hao vật phẩm lớn, lại không nghĩ rằng thu được kết quả thế này, dù trong lòng của hắn khiêm tốn, cũng tràn ngập uể oải.

Nhìn thấy biểu lộ của Hi Mông Tư, đối diện, Kiệt Sâm lại cười lên.

- Hi Mông Tư đại sư, ngươi tư tưởng không có sai, Mệnh Căn Quả mấu chốt nhất là tánh mạng sức sống là đúng, nhưng mạch suy nghĩ của ngươi lại nhằm, ta vừa rồi tính toán một chút, ngươi có thể nếm thử dùng Sinh Mệnh Diệp thay thế Ma La Thảo, hỗn hợp với Tứ La Diệp, về phần Sinh Tinh Đài làm chất xúc tác thì không cần, mà gia nhập Hoạt Lực Tuyền Thủy vào phản ứng, kích hoạt tính mạng sức sống trong Tứ La Diệp, có lẽ, sẽ có hiệu quả nhất định.

Kiệt Sâm đem những thứ mà mình phân tích nói ra.

- Dùng Sinh Mệnh Diệp hỗn hợp với Tứ La Diệp? Sau đó thêm Hoạt Lực Tuyền Thủy vào phản ứng? Kích hoạt tánh mạng sức sống trong Tứ La Diệp?

Hi Mông Tư đại sư thì thào, hắn nhanh chóng lấy một quyển sách ra, rồi sau đó liệt kê một công thức, rất nhanh đứng lên.

Tính toán lại tính toán, hai mắt của Hi Mông Tư dần dần sáng lên.

- Cái này...

Rốt cục, sau khi viết ra con số cuối cùng, Hi Mông Tư thoáng cái đứng lên, ánh mắt của hắn nhìn qua Kiệt Sâm là khó có thể tin và kích động, nói:

- Kiệt Sâm hội trưởng, ngươi nghĩ ra sao? Không... Đúng thế... Quá không thể tưởng tượng nổi, hoàn mỹ, hoàn mỹ ah!

Căn cứ tính toán của hắn, kết cấu nguyên tố của các linh dược này dung hợp hoàn mỹ với nhau a, công hiệu còn tốt hơn thí nghiệm của hắn lúc trước gấp mấy lần.

- Ha ha, Hi Mông Tư đại sư, đây chỉ là suy tính đơn giản, hiệu quả cụ thể còn không nhất định, cần phải trải qua phối chế nghiệm chứng, dù sao phối chế linh dược tề không phải chỉ dựa vào lý luận và tính toán, phải thực nghiệm mới được.

Nhìn thấy bộ dáng kích động của Hi Mông Tư, Kiệt Sâm lên tiếng nhắc nhở.

Bản thân linh dược tề là đồ vật vô cùng mẫn cảm, chuyện xung đột dược tính mạnh mẽ, trong một bình linh dược, bảo trì vi diệu và cân đối rất yếu ớt.

Cho dù Kiệt Sâm lúc trước suy tính trong đầu óc, mấy thứ linh dược này kết hợp với nhau, hoàn toàn có thể đạt đạt tới tác dụng Mệnh Căn Quả gia nhập vào bát giai Đế cấp trị liệu dược tề, nhưng tình huống cụ thể là thế nào, trước khi trải qua thí nghiệm chứng thực, Kiệt Sâm không dám khẳng định.

- Kiệt Sâm hội trưởng, hiện giờ ta làm thí nghiệm.

Trên mặt Hi Mông Tư vô cùng kích động và hưng phấn.

- Trong công tác phường này, còn làm phiền Kiệt Sâm hội trưởng chuẩn bị phòng thí nghiệm cho ta, về phần tài liệu, trên người của ta đều có sẵn, Sinh Mệnh Diệp ta cũng có, còn Hoạt Lực Tuyền Thủy, phiền toái Kiệt Sâm hội trưởng tìm cho ta một phần.

Hi Mông Tư vào lúc này đã hoàn toàn lâm vào trong phấn khởi, không thể chờ đợi được muốn thí nghiệm.

Kiệt Sâm tự nhiên sẽ không cự tuyệt, trong cái công tác phường này, nhiều nhất chính là phòng thí nghiệm, về phần Hoạt Lực Tuyền Thủy, chỉ là tài liệu lục giai, không có đáng giá bao nhiêu, hơn nữa, cho dù là thất giai, dù là bát giai linh dược, chỉ cần mình cần tới, Kiệt Sâm không chút keo kiệt.

Rất nhanh, Hi Mông Tư cần cái gì cũng được đưa tới toàn bộ, nhìn thấy Hi Mông Tư tiếp nhận đồ vật, không thể chờ đợi được xông vào trong phòng thí nghiệm của khu phối chế, Kiệt Sâm nhịn không được mà lắc đầu.

Trong phòng thí nghiệm, Kiệt Sâm cũng không có đi vào quan sát, mà rời khỏi phòng thí nghiệm, đi ra công tác phường, tùy ý quan sát.

Dùng thực lực thất giai cao cấp linh Dược Hoàng sư của Hi Mông Tư, hơn nữa loại linh dược kiểu mới này là do hắn nghiên cứu, nghĩ đến không bao lâu, sẽ có kết quả.

- Kiệt Sâm hội trưởng!

Trong công tác phường, những linh dược sư đang đứng bên ngoài khu phối chế nhìn thấy Kiệt Sâm, đều tràn ngập cung kính lên tiếng.

Không ít người trong lòng cũng hiếu kỳ, lúc trước Kiệt Sâm hội trưởng là cùng Hi Mông Tư đại sư cùng nhau tiến vào phòng thí nghiệm, tại sao đi ra chỉ có mình Kiệt Sâm hội trưởng?

Trong khu lộ thiên này, Kiệt Sâm qua lại quan sát, ngẫu nhiên nhìn thấy có người phối chế thì chỉ điểm một hai, cũng có chút nhàn nhã.

Cũng không biết qua bao nhiêu lâu, đột nhiên...

- Oanh!

Một cổ khí tức mang theo uy thế cực lớn từ trong phòng thí nghiệm tràn ra ngoài, lập tức, một đạo khí tức linh dược đáng sợ phóng lên trời, mùi thuốc nồng đậm, tràn ngập cả công tác phường, khí tức kinh người, không ngừng lưu chuyển trong công tác phường, kinh động tất cả người trong công tác phường.

Trong phòng thí nghiệm công tác phường này, đều dựa theo tiêu chuẩn bình thường mà kiến tạo thành, nhưng mà tiêu chuẩn bình thường này, là dựa theo phóng thí nghiệm cấp bậc lục giai linh dược tôn sư, cách âm, cách ly khí tức linh dược, lại ngăn cách không được thiên địa dị tượng lúc thất giai Hoàng cấp linh dược tề xuất thế.

- Đây không phải là phòng thí nghiệm lúc trước Kiệt Sâm hội trưởng cùng Hi Mông Tư đại sư đi vào sao...

Trong công tác phường, vô số linh dược sư đều ngừng tay nhìn qua, những linh dược sư đang phối chế khẩn trương nhìn qua cổ khí tức này từ đâu, nhìn thấy phòng thí nghiệm có khí tức kinh người này phát ra, toàn toàn không quan tâm tới linh dược mình đang phối chế bị báo hỏng.

Giờ khắc này, động tĩnh cực lớn vang vọng trong công tác phường, vô số hào quang màu ngà sữa đang lưu động, tất cả linh dược sư ngửi được mùi thuốc này, đều cảm giác toàn thân khoan khoái dễ chịu, cốt cách toàn thân nhẹ hơn vài phần, giống như đang ngâm trong suối nước nóng, vô cùng sướng khoái thoải mái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như causal la gi nghia cua tu causal la thuoc nguyen nhan thuoc quan he, cent la gi nghia cua tu cent la dong xu bang 1 qoanh 00 do la red cent và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.