Dược thần

Chương 904: Thế Giới Chi Kiếm đụng nhau


- Băng chi thế giới, là băng chi thế giới!
- Trời ạ, thật sự là Băng chi thế giới, vì đối phó với Kiệt Sâm, không ngờ Tạp Tư Ốc Nhĩ thi triển cả Băng chi thế giới!
- Đó là phải lĩnh ngộ băng hệ bổn nguyên pháp tắc lực lượng mới có thể thi triển ra được nguyên tố thế giới, uy lực lớn đến kinh người…
Khắp bốn phía những đế linh sư bát giai đang xem cuộc chiến trong miệng lập tức phát ra kinh hô, thân là cường giả đế đô bọn họ đối với chiêu thức của Tạp Tư Ốc Nhĩ hoặc nhiều hoặc ít đều có chỗ hiểu được, nhìn thấy Tạp Tư Ốc Nhĩ thi triển Băng chi thế giới, bọn họ đều cảm thấy khiếp sợ.
Băng chi thế giới, khống chế không gian tuyệt đối, điều này đại biểu lĩnh ngộ pháp tắc sâu đậm làm khiếp sợ thế nhân.
Toàn bộ dân chúng đế đô từ xa xa quan sát cuộc chiến ở trong lòng tràn ngập giật mình đồng thời cũng đưa mắt nhìn qua Kiệt Sâm bên đối diện, muốn xem hắn làm sao ứng đối một chiêu này của Tạp Tư Ốc Nhĩ.
- Băng chi thế giới sao?
Trên bầu trời, cảm thụ được linh khí rét căm căm đang không ngừng áp bách về phía mình, trong miệng Kiệt Sâm đạm mạc lên tiếng, thần sắc không hề có chút dao động, đôi mắt bình thản như nước, sau đó mạnh mẽ thúc giục Kim Linh Châu xoay tròn trong đầu.
- Ông!
Một đạo ba văn màu vàng từ Kiệt Sâm lan ra, đồng thời bao phủ cả phương thiên địa nơi này.
Kim Linh Châu mang theo linh kỹ Kim nguyên tố kết giới!
Đồng thời khí thế trên người Kiệt Sâm không ngừng kéo lên, ngũ hành linh lực vận chuyển theo Linh Thần Quyết không ngừng lưu chuyển lại chuyển hóa.
Thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim!
Giờ khắc này ngũ hành linh lực bên trong thân thể Kiệt Sâm đều sôi trào, Kim Linh Châu, Mộc Linh Châu, Thổ Linh Châu xoay tròn, ngũ hành linh lực trong thân thể chuyển hóa lẫn nhau, cuối cùng tạo thành kim hệ linh lực.
Khí tức kim sắc quang mang từ thân thể Kiệt Sâm mãnh liệt tán phát ra…
- Kiếm chi thế giới, khởi cho ta!
Trong miệng Kiệt Sâm phát ra tiếng quát lớn.
- Ông!
Vô số kim sắc kiếm ảnh từ trong thân thể Kiệt Sâm mạnh mẽ bay vút ra, ngàn vạn đạo kim quang xuất hiện trên bầu trời phủ đệ Cổ Lôi Tư gia tộc, trong lúc nhất thời vô số kim sắc kiếm ảnh trôi nổi, bổn nguyên lực lượng kim hệ pháp tắc hiển hiện, ngay sau đó kết hợp cùng linh lực Kiệt Sâm phóng thích, lập tức ngưng tụ thành một phương thế giới – Kiếm chi thế giới!
Trên bầu trời vô số kim sắc quang mang như ngàn vạn thanh kim kiếm bay múa không ngừng chuyển động trên không trung, có chút chấn rung, kim hệ lực lượng khủng bố làm cả không gian không ngừng vặn vẹo.
Vô số kim sắc kiếm ảnh chẳng khác gì đàn cá vàng vây quanh Kiệt Sâm không ngừng xoay tròn, lưu chuyển, kim sắc quang mang đem thân thể Kiệt Sâm chiếu sáng chẳng khác gì một pho tượng đúc bằng vàng.
Nhìn thấy một màn kinh người này, toàn bộ khu thành đông, thậm chí cả đế đô mọi người đều sợ ngây người.
- Kiếm chi thế giới, không ngờ Kiệt Sâm lại thi triển ra Kiếm chi thế giới trong kim hệ pháp tắc, a…
Bọn họ đều trừng lớn hai mắt, há hốc miệng thì thầm, không dám tin tưởng vào ánh mắt của mình, đặc biệt là kim hệ linh sư đạt tới đế linh sư bát giai càng thêm ngây ngốc, Kiếm chi thế giới thi triển làm bọn họ rung động chấn kinh.
Độ khó khăn khi muốn ngưng tụ Kiếm chi thế giới thật sự quá lớn, nhất định phải được kim hệ bổn nguyên pháp tắc thừa nhận, trên đại lục có rất nhiều đế linh sư kim hệ cảm ngộ vô số năm tháng đều không thể đạt tới cấp độ này, nhưng không ngờ Kiệt Sâm lại có thể thi triển đi ra.
Mà kinh hãi nhất vẫn là những quý tộc từng xuất hiện trong Linh Vũ Điện chứng kiến Lạc Khố Ân được phong tước, người khác không biết nhưng bọn họ biết được hiện tại Kiệt Sâm chỉ là hoàng linh sư thất giai cao cấp thôi a!
Hoàng linh sư lĩnh ngộ Kiếm chi thế giới?
Nói đùa gì vậy?
Nhất định Kiệt Sâm đã nói dối trong Linh Vũ Điện, nhất định, Kiệt Sâm có thể phóng xuất ra kim hệ nguyên tố kết giới, khẳng định đã là đế linh sư bát giai.
Trong nội tâm bọn họ không ngừng thì thào, không ngừng tự nhủ với chính mình, tựa hồ như vậy mới có thể cảm thấy được an ủi, cho dù bọn họ cũng hiểu được khả năng Kiệt Sâm nói dối cực thấp, bởi vì hắn căn bản không cần phải nói dối.
- Oanh! Oanh!
- Ca! Ca! Ca!
Kiếm chi thế giới ngưng tụ lại, va chạm cùng Băng chi thế giới, hai cỗ nguyên tố bất đồng thuộc tính không ngừng đan xen trên bầu trời, va chạm lẫn nhau, phát ra thanh âm nổ vang tan vỡ, giống như hai tầng băng không ngừng đè ép lấy nhau, không ngừng nghiền nát, cuối cùng đạt tới mức cân đối lẫn nhau.
Toàn bộ bầu trời trên phủ đệ Cổ Lôi Tư gia tộc giờ khắc này hoàn toàn biến thành hai loại màu sắc, hơi nghiêng vàng óng ánh, chói mắt sáng lạn, hơi nghiêng xanh thẳm, lạnh rét như băng, tranh phong chiến đấu, không ai nhường ai.
- Kiếm chi thế giới!
Trên bầu trời, Tạp Tư Ốc Nhĩ cũng lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, nhưng trong đôi mắt lại ẩn chứa một tia hưng phấn:
- Tạp Tư Ốc Nhĩ này là đệ nhất thánh tử Thánh Địa, bất kỳ thánh tử nào đều bị ta khiêu chiến qua, chiến đấu qua với kim hệ linh sư nhiều vô số kể, nhưng có thể phóng xuất ra Kiếm chi thế giới nổi danh ngang hàng cùng Băng chi thế giới của ta chưa từng gặp qua, hôm nay rốt cục xuất hiện một người, ha ha, thật sự là quá hưng phấn, ta rất muốn biết thế giới của ngươi cùng ta rốt cục là bên nào mạnh mẽ hơn!
- Ngươi thử một lần thì sẽ biết!
Kiệt Sâm nhìn chằm chằm Tạp Tư Ốc Nhĩ.
- Tốt, tốt!
Trong miệng Tạp Tư Ốc Nhĩ phát ra tiếng quát to, ánh mắt hưng phấn bỗng biến thành kiên quyết.
- Băng chi pháp tắc, tuyệt đối linh độ, toản thạch tinh trần, băng phong thiên địa!
Thanh âm lãnh khốc từ trong miệng Tạp Tư Ốc Nhĩ truyền ra, toàn thân hắn tản mát ra ánh sáng chói mắt, bông tuyết không ngừng xoay tròn quanh thân hắn, biến thành băng nhận lăng lệ ác liệt đầy trời, băng trùy lẫn băng đao nhắm ngay Kiệt Sâm điên cuồng lướt đến.
- Tới tốt lắm!
Trong miệng Kiệt Sâm cũng quát to, ánh mắt sắc bén.
- Kiếm chi pháp tắc, vạn kiếm quy tông, thiết cát không gian, tự thành thế giới!
Ngàn vạn đạo kim sắc quang mang không ngừng quay tròn bên người Kiệt Sâm, giờ khắc này theo sự chỉ huy của hắn như đàn sa ngư trong biển rộng điên cuồng hướng về Tạp Tư Ốc Nhĩ.
- Hưu! Hưu! Hưu!
Trong không khí truyền tới tiếng xé gió điếc tai, cả hai khống chế băng nhận cùng kim kiếm công thẳng về phía đối phương.
Kiếm quang đầy trời, băng nhận cuốn phăng hết thảy, không khí đều đông cứng lại, cắt ra từng lỗ hổng, vô số vết nứt không gian không ngừng xuất hiện.
Tràng diện kinh người, kim hệ pháp tắc khủng bố, băng hệ pháp tắc tán dật làm toàn bộ những người đang quan sát đều hoảng sợ ngây người.
- Oanh! Oanh! Oanh!
Tiếng nổ tung bạo tạc kinh thiên động địa trong khoảnh khắc vang vọng toàn bộ đế đô Đế Ngọc Thành của Tái Luân đế quốc, trên bầu trời xuất hiện một vết nứt không gian cực lớn, ngàn vạn lợi kiếm linh lực điên cuồng nổ tung, dư kình cuồng bạo hướng khắp bốn phía văng ra, bắn về phía một ít cường giả đứng gần quan sát.
- Oanh! Oanh!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như so sanh tnu trong rung xa nu va phu trong vo chong phu, nghi luan van 12 phan tich buc tranh tu binh viet bac sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.