Dược thần

Chương 912: Băng Thánh Vi Ân (2)


- Đại nhân, ta gọi là Bỉ Đặc, quấy rầy đại nhân tiềm tu, kính xin đại nhân tha thứ!

Nam nhân lãnh khốc cũng lập tức khom người.

Với thực lực hai người bọn họ ở trong Bắc Cực Băng Nguyên được xem như tồn tại cao cấp nhất, một thân ngạo khí, nhưng bọn họ cũng hiểu rõ lúc nào nên ngạo khí lúc nào nên cung kính, rõ ràng người vừa xuất hiện bọn họ không sao địch nổi.

Trung niên nam tử cởi trần nhìn hai người, lên tiếng nói:

- Bây giờ là lúc nào?

- Lúc nào?

Hai người liếc nhau, trung niên nhân tóc xanh cung kính đáp:

- Đại nhân, bây giờ là Linh Thần lịch năm 2037, tháng 3 ngày 10!

- Linh Thần lịch năm 2037?

Trung niên nam tử gật gật đầu:

- Được rồi, các ngươi đi thôi!

Uy áp vô hình bao trùm hai người thoáng chốc tiêu tán, hai người lập tức buông lỏng toàn thân.

- Tạ đại nhân!

Hai người liếc nhau, lập tức khom người sau đó hóa thành hai đạo lưu quang biến mất phía chân trời.

- Linh Thần lịch năm 2037 sao? Mười năm ước hẹn mới qua sáu năm, không biết hiện tại Kiệt Sâm thế nào rồi? Mọi người vẫn khỏe chứ?

Trên bầu trời, trung niên nam nhân thì thào nói, ánh mắt lăng lệ ác liệt thoáng nhìn về phía nam Bắc Cực Băng Nguyên.

- Tư Đặc Ân đại lục, Băng Đế Vi Ân đã đến, không, hẳn là Băng Thánh Vi Ân!

Ngay lập tức thân ảnh Vi Ân lóe lên, đã biến mất vô tung.

Luân Đa hành tỉnh, Ngọc Linh Thành, văn phòng hội trưởng Thải Hồng Tháp.

- Kiệt Sâm hội trưởng, ngày mai là ngày đấu giá, lần này người đến thật sự là rất nhiều, tuy Ngải Âu Lạc Tư thành chủ bọn họ đáp ứng giúp chúng ta duy trì trật tự, nhưng ta sợ đến lúc đó khó tránh khỏi một ít tình huống…

Lỗ Nhĩ Tư, Đạt La Đặc, Ai Nhĩ Bá Tháp ba người đang cung kính đứng trong phòng nhìn qua Kiệt Sâm ngồi trên ghế.

Hôm nay là là ngày 9 tháng 4, Kiệt Sâm rời khỏi đế đô đã qua đúng một tháng thời gian.

Kiệt Sâm rời khỏi đế đô ngày 7 tháng 3, trên đường đi hắn cùng Lạc Khố Ân toàn lực phi hành, chỉ hao phí vài ngày đã về tới Xích Nhĩ hành tỉnh, hai người ở lại trong phủ đệ của A Lỗ Địch Ba tại Xích Viêm Thành hai ngày lại tiếp tục về tới Thiên Hồng Thành.

Đối với việc đã phát sinh tại đế đô, Thiên Hồng Thành Khải Tư Đặc tộc trưởng bọn họ đã hiểu rõ, bởi vì từ lúc Bỉ Đặc bệ hạ ban cho Khải Tư Đặc tước vị tử tước, bổ nhiệm hắn làm thành chủ Thiên Hồng Thành đã có người đem tin tức tại đế đô báo cho hắn.

Hôm nay nhìn thấy Kiệt Sâm cùng Lạc Khố Ân, Khải Tư Đặc lập tức kích động tột đỉnh.

Đã hai năm Lạc Khố Ân không quay về nhà, về nhà lần này đương nhiên ở lâu một chút, Kiệt Sâm cùng hắn ở lại chừng hai mươi ngày thẳng tới đầu tháng 4 mới lên đường trở lại Luân Đa hành tỉnh.

Trong ba tháng Kiệt Sâm rời đi, Thải Hồng Tháp phát triển thật nhanh, đã trở thành đệ nhất thế lực tại Luân Đa hành tỉnh, nhưng ba người Lỗ Nhĩ Tư đều căn cứ theo kế hoạch phát triển của Kiệt Sâm cũng không mù quáng khuếch trương địa bàn, mà đem linh dược tề bán ra không ngừng thẩm thấu sang những hành tỉnh khác.

Theo Thải Hồng Tháp khuếch trương, tin tức liên quan tới việc hoàng cấp linh dược tề được bán đấu giá cũng thông qua đủ loại con đường truyền ra ngoài, thậm chí đã truyền tới nhiều hành tỉnh gần bên, bao gồm toàn bộ hành tỉnh phía nam Tái Luân đế quốc.

Bên trong thật nhiều hành tỉnh của Tái Luân đế quốc, thường xuyên có những cuộc đấu giá xuất hiện, chỉ cần là đấu giá linh dược tề ngẫu nhiên là có một ít đấu giá quy mô nhỏ, phần lớn đều là lục giai linh dược tề, mà Thải Hồng Tháp đưa ra tin tức đấu giá hoàng cấp linh dược tề làm chấn kinh tất cả mọi người, hấp dẫn vô số ánh mắt.

Tại Tái Luân đế quốc, bình thường hành tỉnh đệ nhất linh dược sư đều là linh dược tôn sư lục giai cao cấp, mà hành tỉnh có trình độ cao đỉnh cấp như Luân Đa hành tỉnh, vốn có được linh dược sư cường đại nhất, bất quá chỉ là Phất Lan Khắc có cấp bậc linh dược hoàng sư thất giai đê cấp của Bác Nhĩ Đinh gia tộc mà thôi.

Hoàng cấp linh dược tề thất giai, điều này đại biểu cho cái gì?

Đại biểu chỉ cần có một bình linh dược tề như vậy, có thể giúp cho một thế lực nhị lưu một lần hành động nhảy thành nhất lưu thế lực, mà làm một ít nhất lưu thế lực nhảy lên thành thế lực đỉnh cấp.

Bình thường các gia tộc muốn đạt được hoàng cấp linh dược tề thất giai chỉ có thể tiến về đế đô tham gia đấu giá hội cỡ lớn, từ trong tay các thế lực lớn của đế quốc tranh đoạt những hoàng cấp linh dược tề kia.

Hơn nữa bình thường tranh đoạt tới đều là những hoàng cấp linh dược tề bình thường, chỉ là thất giai hạ phẩm, hoặc thất giai trung phẩm mà thôi, về phần thất giai thượng phẩm hoàn toàn chỉ có những gia tộc đỉnh cấp đế quốc mới có thể cạnh tranh, dù là thế lực của một thành tỉnh cũng chỉ có thể nhìn lên mà than thở, căn bản không đủ khả năng nhúng chàm.

Ngoại trừ cách đấu giá, trừ phi có một ít gia tộc nhận thức được linh dược đại sư của Linh Dược Sư Viện đế quốc, nếu không căn bản không khả năng có cơ hội đạt được hoàng cấp linh dược tề thất giai.

Nhưng linh dược đại sư của Linh Dược Sư Viện đế quốc lại có thân phận gì? Bọn họ phối chế ra linh dược tề bình thường chỉ cung ứng cho hoàng thất, ngẫu nhiên có chút ít lọt lưới cũng không khả năng lấy tới được.

Hôm nay biết được Luân Đa hành tỉnh Thải Hồng Tháp muốn đấu giá hoàng cấp linh dược tề thất giai, hơn nữa không chỉ là thất giai hạ phẩm, thậm chí có trung phẩm, thượng phẩm, toàn bộ các đại gia tộc trong đế quốc đều trở nên điên cuồng.

Trước một ngày hội đấu giá, lưu lượng người đổ vào Ngọc Linh Thành đã đạt tới số lượng khủng bố, trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ khách sạn lữ điếm của Ngọc Linh Thành đều chật ních, làm cho không ít người không có chỗ ở thậm chí phải dời qua một ít thành trì bên cạnh Ngọc Linh Thành.

Ngọc Linh Thành là một trong những tỉnh thành phồn hoa nhất Luân Đa hành tỉnh, là trung tâm kinh tế của đế quốc, có thể làm toàn bộ khách sạn lữ điếm trong Ngọc Linh Thành đều chật ních, không còn chỗ ở, lưu lượng khách nhiều tới bao nhiêu?

Điều này làm cho ba người Lỗ Nhĩ Tư bề bộn luống cuống tay chân vì chưa từng có loại kinh nghiệm như thế, đồng thời làm cho họ thật sự lo lắng đấu giá hội sẽ xảy ra tình huống.

Dù sao Kiệt Sâm yêu cầu chỉ tiếp thụ tài liệu từ thất giai trở lên, mà có thể xuất ra những loại tài liệu trân quý này không có ai không phải là đại gia tộc lừng lẫy của đế quốc? Về phần gia tộc có thể xuất ra tài liệu bát giai càng cực lớn đến kinh người.

Bởi vậy lần này trong dòng người đến tham gia đấu giá hội tuyệt đại đa số đều là những thế lực đỉnh cấp nhất của các hành tỉnh, những gia tộc này yếu nhất cũng có được hoàng linh sư thất giai tọa trấn, một ít gia tộc cường đại thậm chí có không ít đế linh sư bát giai, thậm chí còn quan hệ tới hoàng thất đế quốc.

Loại đấu giá hội thế này nếu như không có cường giả đủ cấp bậc tọa trấn, rất dễ dàng sai lầm, đến lúc đó nhiều thế lực gia tộc cường đại nháo lên, đừng nói là Thải Hồng Tháp, dù là Ngải Âu Lạc Tư thành chủ bọn họ cũng không thể trấn áp nổi.

Dù sao tỉnh đốc hành tỉnh đến không dưới mười người, bảo Ngải Âu Lạc Tư thành chủ làm sao trấn áp? Lấy cái gì đi trấn áp?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như khong tu kho lam, no doi giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.