Dược thần

Chương 992: Ngũ Hành kết giới (2)


Lúc trước vì muốn dùng tốc độ nhanh nhất tăng thực lực Hỗn Loạn chi lĩnh lên, Kiệt Sâm vừa mới tấn cấp Đế Linh Sư bát giai đê cấp, căn bản không có hảo hảo nghiên cứu biến hóa mình tấn cấp Đế Linh Sư bát giai một chút, triệt để lâm vào trong phối chế, liên tiếp phối chế nhiều loại linh dược tề bát giai đế cấp cùng hơn mười loại linh dược tề thất giai hoàng cấp, hôm nay, chiếm được người thủ hộ Thần Điện thần bí kia hứa hẹn, giải trừ nguy cơ Hỗn Loạn chi lĩnh, hắn cũng đem tâm tư phóng tới thực lực của mình.

Kiệt Sâm nghiên cứu thứ nhất chính là kết giới bát giai nguyên tố, một Đế Linh Sư bát giai, tiêu chí rõ rệt nhất phải kể đến là kết giới nguyên tố, từng Linh Sư sau khi tấn cấp Đế Linh Sư bát cấp, căn cứ đặc điểm chúc tính của mình, đều có thể khống chế một phương nguyên tố, hình thành nguyên tố kết giới thích hợp nhất.

Đối với Kiệt Sâm có được Kim Linh châu, ở Thiên Linh Sư tứ giai có thể phóng thích kết giới Kim hệ nguyên tố mà nói, kết giới nguyên tố cũng không phải là một cái gì thập phần lạ lẫm, mà khi Kiệt Sâm thật sự tấn cấp Đế Linh Sư bát giai, thời điểm nghiên cứu kết giới nguyên tố, vẫn là không khỏi đau đầu .

Linh Sư bình thường, sau khi tấn cấp Đế Linh Sư bát giai, tự nhiên có thể phóng xuất ra kết giới nguyên tố, chỉ là Kiệt Sâm thì không được, nguyên tố hắn pha tạp, căn bản không cách nào làm cho nguyên tố trong cơ thể mình đạt tới một cân đối.

Thật sự là nguyên tố chúc tính của hắn quá mức pha tạp, vốn Kiệt Sâm tu luyện Linh Thần Quyết, bất luận chúc tính gì cũng chỉ là Linh Thần Quyết mô phỏng, mà khi hắn dùng Ngũ Hành Luân Hồi dược tề tấn cấp Hoàng Linh Sư thất giai, ngoại trừ bản chất Linh Thần Quyết không thay đổi ra, phương diện còn lại thật sự đã trở thành một Linh Sư Ngũ Hành chúc tính.

Vì có thể khống chế nguyên tố của mình, đạt đến một trạng thái cân đối, Kiệt Sâm lâm vào trong khi tu luyện. . .

Trong phủ đệ Khang Tư gia tộc, Kiệt Sâm lẳng lặng ngồi xếp bằng trong sân, Ngũ Hành linh lực giống như Trường Hà không ngừng phun ra nuốt vào, cọ rửa thân thể của hắn, ngũ sắc quang mang ở trên người của hắn không ngừng tách ra, làm hắn giống như một thần linh.

Bá!

Trong lúc đó, hai con ngươi đóng chặt của Kiệt Sâm bỗng nhiên mở ra, một đạo thần quang năm sắc từ mắt của hắn tách ra, cả người hắn bỗng dưng đứng thẳng, một đạo khí tức không hiểu từ trên người hắn bốc lên, hơn nữa không ngừng thăng lên.

Ông!

Một đạo quang mang năm sắc trong nháy mắt từ bên ngoài thân Kiệt Sâm lan ra, bao phủ cả sân nhỏ, nguyên bản trong sân nhỏ tràn đầy Ngũ Hành linh lực ngũ thải, thoáng cái cuồng bạo lên, Ngũ Hành nguyên tố đầy trời không ngừng sôi trào, ngưng tụ cùng một chỗ, lẫn nhau trong lúc đó hỗn hợp, ngưng tụ thành hình.

Ong ong ông. . .

Từng đạo linh lực ngũ thải, như là tơ lụa không ngừng đè ép, chúc tính bất đồng trong lúc đó lẫn nhau bài xích, sức đẩy cường đại này làm cho Kiệt Sâm dùng hết toàn lực, vẫn là cảm nhận được trận trận cố hết sức.

- Tụ cho ta!

Trong miệng Kiệt Sâm rống giận, dựa vào pháp tắc lĩnh ngộ của mình đối với Ngũ Hành nguyên tố, cưỡng chế đem năm cổ linh lực bất đồng chúc tính này ngưng tụ cùng một chỗ.

Thân thể Kiệt Sâm tách ra thần quang năm sắc, đại lượng Ngũ Hành nguyên tố trong lúc nhất thời cuồng bạo, từng đạo linh lực ngũ thải ở trong sân nhỏ Khang Tư gia tộc xuất hiện, ở dưới Kiệt Sâm chỉnh hợp, như muốn ngưng tụ thành một thể.

- Bồng!

Nhưng mà trong nháy mắt kết giới ngũ sắc sắp thành hình, cả hư không lại thoáng cái hỏng mất, nghìn vạn đạo hào quang ngũ sắc thoáng cái tán loạn biến thành Ngũ Hành linh lực đầy trời, tiêu tán ở trong không khí.

- Kém một chút, lần này chỉ thiếu một ít, nhưng cuối cùng vẫn bị thất bại, tại sao thất bại?

Kiệt Sâm chau mày, tự hỏi sai lầm lúc trước của mình, sau đó trầm tư một lát, lại lần nữa nếm thử thi triển kết giới nguyên tố.

- Nguyên tố kết giới!

Bồng!

- Nguyên tố kết giới!

Bồng…

- Nguyên tố kết giới!

Bồng. . .

Một lần lại một lần hỏng mất, cũng không có làm cho Kiệt Sâm uể oải, mà là không ngừng điều chỉnh, nếm thử, dần dần Kiệt Sâm hoàn toàn trầm ngâm vào trong đó, hắn không có cảm thấy thống khổ, mà là một lần lại một lần hiểu được, ở mỗi một lần hiểu được cùng trong suy tư, chiếm được thăng hoa, thể xác và tinh thần vô cùng sung sướng.

Có khi liên tục thí nghiệm mấy lần, có khi nửa ngày đắm chìm trong pháp tắc, không có nếm thử một lần.

Cứ như vậy, theo thời gian trôi qu, thời gian ngày từng ngày đi tới, rốt cục. . .

- Nguyên tố kết giới, nâng!

Trong sân, Kiệt Sâm vì thi triển ra kết giới nguyên tố mà bế quan suốt năm ngày, lại lần nữa đứng lên, thi triển nguyên tố kết giới. . .

- Hợp!

Vô số linh lực ngũ sắc, từ trong thân thể Kiệt Sâm mạnh mẽ tách ra, nghìn vạn đạo Ngũ Sắc Thần Quang xuất hiện trong phủ đệ, rất nhanh tụ tập, ngưng tụ cùng một chỗ, tạo thành một không gian linh lực ngũ sắc.

Giờ khắc này, ngũ thải hào quang bao phủ cả sân nhỏ, giống như nhân gian tiên cảnh.

Trong sân, Kiệt Sâm nhìn thấy một màn này, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, kết giới Ngũ Hành nguyên tố, cuối cùng thành công.

Trong sân, vô số Ngũ Hành linh lực tán dật, sôi trào, hình thành một bình chướng hình tròn cực lớn, ngũ thải chi sắc chiếu sáng trọn cái sân nhỏ, Ngũ Sắc Thần Quang ở trên không phủ đệ Khang Tư gia tộc tách ra, như là trở thành một mảnh tiên cảnh.

Trong sân, trên mặt Kiệt Sâm mang vẻ mừng rỡ, cẩn thận cảm thụ được mỗi một phần nguyên tố trong phiến không gian, từng đạo linh lực ngũ sắc kia lưu chuyển, giờ khắc này, Kiệt Sâm cảm giác mình như là chúa tể mảnh không gian này, vô số Ngũ Hành nguyên tố, đều bị mình khống chế, cái loại cảm giác thuận buồm xuôi gió này, lại làm cho hắn như si như say.

- Kết giới Ngũ Hành nguyên tố, vậy mà thực bị ta nghiên cứu thành công, Ngũ Hành cộng sinh, thì ra là thế, thì ra là thế ah.

Bởi vì kết giới Ngũ Hành nguyên tố ra đời, làm cho Kiệt Sâm lĩnh ngộ đối với Ngũ Hành pháp tắc càng mạnh hơn, đồng thời hắn cũng cẩn thận cảm giác công hiệu của kết giới Ngũ Hành nguyên tố này một chút.

Vừa cảm giác, trong đôi mắt Kiệt Sâm lập tức lộ ra một tia kinh nghi, bởi vì hắn có thể cảm giác ra, kết giới Ngũ Hành nguyên tố này, cùng kết giới nguyên tố bình thường, là có thêm một ít bất đồng.

Bởi vì duyên cớ đã từng hấp thu Kim Linh châu, làm cho Kiệt Sâm ở thời điểm Thiên Linh sư tứ giai, đã có thể phóng xuất ra kết giới Kim hệ nguyên tố, cái này cũng làm cho Kiệt Sâm đối với Đế Linh Sư bát giai có khả năng phóng thích kết giới nguyên tố cực kỳ lý giải.

Bát giai Đế Linh Sư phóng xuất ra kết giới nguyên tố, là một loại kỹ năng bài xích tất cả nguyên tố chi lực chung quanh, sau đó hình thành một loại không gian nguyên tố đặc biệt, một khi thi triển, không gian chung quanh Đế Linh Sư, sẽ tràn ngập nguyên tố chi lực thuộc tính của mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat ví dụ như dong song phong canh huu tinh, cap song sinh nhung 2 cuoc doi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.