Thông tin truyện

Dưỡng thi

Dưỡng thi
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Nền văn minh nhân loại từ trăm triệu năm trước đã bị một tinh thể từ vũ trụ huỷ diệt. Loài người bị xoá sổ, vạn vật bị huỷ diệt.

Hơn chục triệu năm sau, loài người lại lần nữa xuất hiện trên Trái Đất, nhưng đã không còn là giống loài ở đỉnh chuỗi thực vật nữa. Thế giới này là một thế giới hoàn toàn mới, có sự tồn tại của Thần, Ma, Yêu. Thần và Ma là hai tộc mạnh nhất, đứng đầu thế giới, Nhân loại bắt đầu tìm kẽ hở sinh tồn từ tầng đáy, phải tìm cách trốn thoát khỏi việc bị các loài khác đuổi giết.

- --------

Một triệu năm trước, Thế Giới này lại một lần nữa thay đổi. Một nhóm sinh vật mạnh mẽ từ bên ngoài vũ trụ tiến đến xâm lấn, muốn đem toàn bộ sinh vật trong Thế Giới này hủy diệt. Một trận đại chiến với quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã nổ ra, đem toàn bộ những kẻ xâm lược hủy diệt hết. Ma, Thần cũng vì thế mà bị suy yếu, còn Nhân, Yêu cũng nhân đó mà trỗi dậy, bắt đầu cho một quy luật mới của toàn bộ Thế Giới.

Và, cho đến một trăm ngàn năm trước, Thế Giới này đột nhiên bùng phát một trận đại hủy diệt với quy mô lớn chưa từng có, đem toàn bộ hai phần ba sinh vật trong đại lục mất đi sự sống, thế giới biến đổi, khu vực giữa các tộc đàn bị phân chia. Ma môn đóng lại, Thần giới biến mất. Trên đại lục, chỉ còn lại duy nhất hai tộc đàn còn sống sót, đó chính là hai tộc Nhân - Yêu.

Một thời đại mới được mở ra, Thế Gới bắt đầu hình thành những vùng cấm địa không ai dám đặt chân tới, biển cả cũng mở rộng, những loài sinh vật khổng lồ liên tục xuất hiện. Đại dương đã trở thành một vùng phân cách rộng lớn của toàn bộ đại lục.

Và một thời đại mới bắt đầu từ đây!

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như biet danh hay cho con trai, cho acc truy kich vip mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status