Đường trở về tại dị thế giới

Chương 451: Bị người quấy rối!" Hừ!!! Hừ! Ta không nói nữa là được chứ gì!  Ngươi giữ lại thứ thuốc đó cho ngươi tiểu tình nhân đi tỷ tỷ ta không cần! "

Hồng nhan một bên quệt môi cực kỳ bất mãn với A - Long, lại thấy hắn không chút giao động nhìn chằm chằm vào nàng, Hồng Nhan một bên mặt đỏ lên tức giận lườm hắn chà chà chân, một cái bộ dáng tiểu nữ nhân tức giận đem nền nhà một bên vô tội mà chịu nàng phát tiết tâm tư nữ nhân, mà nàng ta cũng nhận không ra rằng nàng ở bên cạnh hắn sẽ bộc lộ toàn bộ cảm xúc của mình, cũng không phải là cái nữ vương cao ngạo một lời không hợp liền giết ngươi như trước nữa, mà là chân chính một nữ nhân tò mò tìm hiểu về một nam nhân!

Mà một bên A - Long cũng lười để ý xem cái yêu tinh kia nghĩ cái gì, lúc này trên bàn cạnh dường băng nhược thủy đang hôn mê kia hắn đã chế tạo thành công tổng cộng là 120 cái ngân châm rỗng ruột,hắn hít sâu một hơi lại lấy trong túi trữ vật ra một cái bình ngọc màu huyết sắc hắn vừa mở nắp bình liền rơi ra một giọt tinh huyết bùng cháy lên sức nóng vô cùng đáng sợ hoá thành một đầu hoả phượng hoàng không ngừng tê thanh oanh hót!

Hắn một cái vung tay nữa liền lấy ra hơn mấy trăm vị dược tài vô cùng chân quý nữa, hắn cũng không quên lấy thêm một cái trận bàn cùng với mấy viên linh thạch tinh hoa khảm vào trong đó đem không khí trong phòng trở nên nồng nặc như hơi sương thực chất linh khí!

" Đây là! " Hồng Nhan không thể tin được che miệng, nàng là người biết hàng nàng thấy những thứ A - Long lấy ra không có cái nào là không trân quý cả, thậm chí có những thứ còn đáng giá bằng cả một đế quốc tài nguyên mười năm góp lại, mà dù có góp lại đủ số cũng liền là không ai bán mà mua cho được!

Nàng tuy là thân phận không thấp thấy hết thế gian phồn hoa, nhưng mà lại nhìn thấy nữ nhân đang được tiểu hỗn đản chăm sóc kia, cũng không hiểu nổi một tia đố kỵ trong lòng mà ngay cả nàng cũng liền không hiểu tại sao nữa, nhưng tâm tư đố kỵ của nàng liền thay vào đó là sự khiếp sợ!

Nàng chỉ thấy hắn tay cầm ra một cái đỉnh vô cùng tầm thường, nhưng nàng biết đó nào phải là cái gì tầm thường đỉnh mà là trong truyền thuyết Thiên Ma Đỉnh, là bảo vật của một Cổ Yêu tự xưng là Y thánh trong truyền thuyết, mà lại rơi vào trong tay của tiểu hỗn đản trước mặt này, trên thân tên này quả thật toàn là bảo a!

Mà lúc này Thiên Ma đỉnh trên tay của hắn được hắn rót vào lực lượng, thiên ma đỉnh sáng lên đem trên thân khắc hình bách bách thú kia,như thực thể sống mà vẫy động thân hình oanh minh lên những thanh âm thú rống, A - Long tay ấn pháp quyết  " Oanh" một tiếng thân đỉnh rung lên phun trào ra vô số hỏa diễm rồi ngưng kết ra hơn mấy trăm đạo đan hỏa!

Đan hỏa hoá thành lô đỉnh lấy hình ảnh của thiên ma đỉnh mà xuất hiện, hắn vung tay một cái đem toàn bộ dược liệu ném lên đống đan hỏa hóa thành đỉnh, mà đan đỉnh kia như có linh trí mỗi một hỏa đỉnh kia đều tự động thu vào một cái dược tài bắt đầu luyện hoá, mà tràng cảnh hơn trăm cái đan hỏa cùng nhau đề luyện dược dịch liền có bao nhiêu hoành tráng kia chứ, ngay cả hồng nhan cũng không thể rời ánh mắt ra khỏi bóng lưng của A - Long!

Thời gian dần dần trôi qua tất cả các dược liệu đã được đề luyện ra thành nước thuốc, trên tay A - Long ấn quyết chợt đổi đem các hỏa lô theo một quy trình nhất định rót vào bên trong một cái hỏa đỉnh thật là lớn khác, mà bên trong đã có bốn viên niết bàn đan trong đó, dược dịch gặp được niết bàn đan ngay lập tức tan ra mà những dược tài kia điên cuồng sinh sôi dược tính, cùng dưới pháp không ngừng bài trừ tạp chất trong dược dịch mà càng trở nên tinh thuần càng lúc càng trở nên tinh khiết!

Ngay sau khi dược dịch trở thành sền sệt nóng hổi như dung nham, A - Long hắn mới giám thở ra một hơi, quả nhiên làm cho nữ nhân của mình liền là áp lực a " nghĩ đến đó nhưng cũng không ngừng tay, ấn quyết một lần nữa được đánh ra đem Băng Nhược Thủy thân thể trần trụi kia lơ lửng trên không, hắn vung tay một viên ngọc trắng như châu bay vào miệng của Băng Nhược Thủy!

Khuôn mặt Băng Nhược Thủy lúc này trở nên trắng bệch, mà ở một bên thấy A - Long vừa ném ra viên châu kia không nhan không khỏi kinh hãi nói lên!

" Băng Linh Châu ngay cả thứ này ngươi cũng có! "

Cũng khó trách Hồng Nhan kinh hãi thốt lên như thế,bởi vì Băng Linh Châu kia cũng không phải thiên tài địa bảo gì cả, mà là phải sản sinh trong điều kiện thích hợp mới có được, đó là lấy từ trên thân của một loại hung thú từ trung tâm cực băng lãnh địa,đó là Băng Bích Hạt mà phải là độ kiếp cảnh độ bảy tám lần lôi kiếp, rồi mất một trăm năm ngưng kết ra Băng Linh Châu mới có được một viên, nên từ tay Băng Bích Hạt lấy được một viên Băng Linh Châu phải biết có bao nhiêu quý giá kia chứ, phải nói là có tiền liền mua không được ngay cả nàng cũng không giám đánh chủ ý với Băng Bích Hạt kia chứ!

Mà tiểu hỗn đản vì nữ nhân trước mắt tốn một viên Băng Linh Châu ngay cả nhíu mày một cái liền không nháy lấy một cái,lại còn một cái phượng hoàng tinh huyết đang không ngừng hót vang còn chưa sử dụng đến kia nữa, lúc này cho dù là nàng  nắm giữ chìa khoá vào quốc khố của huyễn linh tộc cũng không chịu được tài phú của A - Long tài đại khí thô a, lúc này trong miệng nàng lúc này quả thật có chút chua chua rồi đây lòng thầm ao ước sao người nằm đó không phải là nàng đây!

A - Long vừa sử dụng lực lượng cầm lên 120 cây kim châm do hắn mới vừa làm khi nãy, muốn dùng nó để khai thông 120 đầu linh mạch giúp nàng mở rộng con đường, để tiến vào linh giả cấp bậc cường giả,trở thành cường giả linh vỡ đồng tu!

Người bình thường cho dù là sử dụng thánh cấp công pháp, thiên tư ngút trời kinh tài tuyệt diễm sủng nhi của trời,  cũng chỉ có thể mở ra được chín mươi gần một trăm cái linh mạch là hết cỡ,mà người có thể mở ra trên một trăm đầu linh mạch liền là nhân vật kiệt xuất nhất trong viễn cổ thần yêu và ma tam tộc, không những thế phải là kẻ có huyết mạch truyền thừa vô cùng cao mới có được mà thôi, mà gần tiếp cận 100 cái linh mạch!

Trong mắt A - Long những thứ tự xưng là thiên tài trẻ tuổi tuấn kiệt kia trong mắt hắn cũng chẳng là cái đinh rỉ gì hết, nhưng dù vậy gần 100 linh mạch cũng là đỉnh cấp thiên kiêu danh chấn cả một thời đại rồi, nếu so với tiềm lực của hắn chế tạo cho Băng Nhược Thủy liền đám thiên tài kia xuất hiện trước mặt nàng chẳng đủ để nàng ta giết nữa!

A - Long từ trước đến giờ đối với nữ nhân cửa mình liền không hề keo kiệt,hắn muốn mở ra cho nàng tối đa là 120 đường linh mạch của nhân loại, đem bình chướng cảnh giới của nàng đem xoá bỏ,chỉ cần đủ lực lượng dung nạp vào trong cơ thể liền là có thể tiến giai, bình cảnh liền không có, thiên tài thì mất vài năm mới vượt được một giai chín cảnh, còn nàng chỉ cần đủ ăn và không quá xui xẻo bị người giết chết liền là làm chơi ăn thật! 

Đem cảnh giới của nàng kéo dài lên từ 9 cảnh một giai trở thành 12 cảnh một giai tích trữ lực lượng vô cùng kinh khủng,  cho dù là thua vài giai cảnh giới chỉ cần nàng không quá kém thì đùa bỡn thôi cũng đủ để đem đối thủ ngược sát, đem đối phương đánh cho bọn hắn hoài nghi nhân sinh liền được!

Nghĩ đến đây hắn không tính chờ thêm liền động thủ đem thể chất cùng tiềm lực của nàng khai phát đến cực hạn, thì lúc này một thanh âm vô cùng chói tai cùng phách lối từ bên ngoài truyền vào trong!

" Tặc Tử bên trong giám giết người của Dược Môn,là một đám tà ma ngoại đạo tội ác vô số,  hôm nay Thuận Thiên Giáo chúng ta muốn thay trời hành đạo tru diệt ngươi cái này hung ma,kẻ bên trong còn không mau lăn ra đây nhận lấy cái chết!"

Cùng với đó chính là vô số tiếng "Uỳnh....Uỳnh " công kích từ người bên ngoài muốn đem trận pháp A - Long bày ra đánh nát, mà A - Long bị giọng nói này làm có một tia giao động làm kim châm còn cách thân thể trơn bóng như ngọc của băng nhược thủy cách vài centimet là đâm trượt huyệt đạo trên người, hắn trong mắt ánh lên hào quang lạnh lẽo Hồng Nhan làm ồn một bên hồ nháo hắn liền nhịn, nhưng mà kẻ khác muốn ngồi trên đầu dương oai hắn liền thế nào nhịn!

" Tốt!! quả nhiên là gan chó các ngươi lớn, ta không tìm các ngươi kiếm chuyện thì nên cảm tạ phúc đức mộ phần tổ tiên các ngươi bốc khói xanh, Thuận Thiên giáo thay trời hành đạo đúng chứ, vậy ta muốn xem hôm nay Thiên có đứng về phía các ngươi cứu các ngươi khỏi tay ta hay không "

A - Long thanh âm lạnh lẽo truyền ra bên ngoài, mà Hồng Nhan nghe được những lời này liền không khỏi cảm thấy ớn lạnh trong lòng,ngay cả nàng ở thực lực này nghe A - Long nói liền cảm thấy sợ hãi, liền là đám người kia gặp phải xui xẻo rồi, mà A - Long nói xong một cước đem cỗ quan tài chứa tên Cốt Ma Tộc kia phá tan bức tường tạo thành lỗ lớn mà bay ra ngoài sân trực tiếp nghênh tiếp đám Thuận Thiên Giáo người chỉ còn một thanh âm duy nhất của A - Long truyền tới từ trong nhà cực kỳ lạnh lẽo rằng!

" Đem lũ này toàn bộ giết chết, một tên cũng không lưu,ngươi để bất cứ tên nào xông vào đây,nhất định lão tử sẽ đem ngươi chụp chết"

Kết Chương

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như serum tri mun caryophy co tot khong mua o dau bao dam uy tin nhat, serum tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status