Duy ngã độc tôn

Chương 619: Bản mạng tâm Huyết luyện thần y


Tần Lập đưa tay ra, hút lấy bảo y. ngón trỏ tay phải trong nháy mắt biến thành màu trắng gần như trong suốt. Một cỗ tinh kim lực theo ngón trỏ Tần Lập. hết sức đều đặn vẽ lên trên mặt Phượng Hoàng bảo y. Lập tức một trận pháp xuất hiện ở nơi ngực phải bảo ý. Đường nét trận pháp dường như còn mảnh hơn sợi tóc mười lần, đều đặn như một.

Lúc này Thượng Quan Thi Vũ đã từ tu luyện tinh lại. Bởi vì lúc này nhiệt độ đã không phải nàng có thể chịu đựng, cho nên Tần Lập hoàn toàn phong bế không gian xung quanh mình. Cái miệng nhỏ của Thượng Quan Thi Vũ khẽ nhếch lên. vẻ mặt kinh hãi nhìn Tần Lập khắc trận pháp lên Phượng Hoàng Bảo Y hào quang bảy màu. Khóe miệng nàng hơi co giật, bộ dạng cực kỳ đáng yêu, hoàn toàn là bị kinh hãi ngây người.

Rất khó tường tượng được hiện tại thực lực Tần Lập cùng nắm giữ kỹ nàng đã đạt tới một cảnh giới như thế. hoàn toàn không phải nàng có thể hiểu rõ.

Nhưng Thượng Quan Thi Vũ vẫn nghiêm túc quan sát. Loại cơ hội này đổi với người khác mà nói quả thật là vạn kiếp khó gặp. cho dù không thể học được cái gì. nhưng đối với tu luyện của bản thân cũng có lợi ích rất lớn.

Đồng thời trong lòng Thượng Quan Thi Vũ cũng cảm thấy vô cùng kiêu ngạo cùng tự hào. Nam nhân trước mắt này. là phu quân của nàng, đang vì nàng tế luyện một món chí bảo.

Năng lượng trong cơ thể Tần Lập đang vận chuyển điên cuồng, tinh kim lực bảo vệ ở phôi vô cùng mênh mông, thế cho nên toàn thân thể Tần Lập đều đang không ngừng tản ra hào quang thánh khiết, nhìn qua giống như là Thần linh vậy.

Sau khi khắc xong một trận pháp. Tần Lập không chút đừng lại. bắc đẩu khắc trận pháp thứ hai lên Phượng Hoàng Bảo Y.

Từng tia tinh kim lực đều đặn khắc trận pháp, đường nét Thần bí cổ xưa. tràn ngập lực lượng làm người ta say lòng. Thượng Quan Thi Vũ nhìn mà như si như túy.

Lúc này, trước người Tần Lập bỗng nhiên xuất hiện một đống linh thạch cực phẩm lớn. Thượng Quan Thi Vũ kinh ngạc nhìn năng lượng trên linh thạch kia như một con sông chảy vào thân thể Tần Lập.

Thân thể Thượng Quan Thi Vũ khẽ chấn động, lập tức nàng hiểu được tế luyện bảo y này nhất định hao phí rất nhiều tâm huyết của Tần Lập. căn bản không dễ đàng đơn giản như Tần Lập nói mà là một chuyện khó khăn.

Năng lượng trong thân thể Tần Lập. Thượng Quan Thi Vũ phi thường rõ ràng, khẳng định là tương đương khổng lồ. Mà hiện tại chỉ khắc một trận pháp hắc đã bắt đầu vận dụng linh thạch cực phẩm. có thể thấy được tiêu hao nhất định là cực kỳ kinh người.

Thượng Quan Thi Vũ không kìm nổi đau lòng, nhưng cũng không dám phát ra bất kỳ thanh âm gì. sợ quấy nhiễu đến Tần Lập.

Lúc trận pháp thứ hai hoàn thành, đống linh thạch cực phẩm trên mặt đất đã tiêu hao hơn nửa. Thượng Quan Thi Vũ nghĩ rằng đã xong, thì lại thấy Tần Lập vẫn không có ý tứ đừng lại, bảo y lại thăng cao hơn một chút, bắt đâu khắc trận pháp thứ ba ở vạt áo bên trái bảo y.

Tuy rằng bị kết giới phong ấn, nhưng Thượng Quan Thi Vũ vẫn có thể từ Thần sắc Tần Lập nhìn ra mỏi mệt của hắn. đôi mắt không kìm nổi đỏ lên. chỉ sợ bản thân hắn cùng không tế luyện vũ khí như vậy hả?

Thượng Quan Thi Vũ nghĩ không sai. lúc Tần Lập luyện hóa Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm cũng không khắc bất kỳ trận pháp nào ở trên thân kiếm. Một là Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm đã đủ cường đại. vượt qua phạm trù Linh Khí. Bảo Khí. Kiếp Khí. Thánh Khí. Chỉ dựa vào kiếm khí sắc bén vô cùng liên đủ để chém mở vạn vật. về mặt khác, thì là loại khắc trận pháp này tiêu hao quá lớn, loại tiêu hao này là tâm Huyết cùng tâm thân, không giống như tiêu hao về lực lượng có thể khôi phục rất nhanh.

Tiêu hao tâm huyết cùng tâm Thần đối với bất kỳ một võ giả nào mà nói đều là một chuyện không thể chịu nổi.

Bởi vì nó cần thời gian rất lâu để khôi phục mà còn phải dùng các loại thiên tài địa báo. trừ khi luyện chế bán mạng pháp bảo. nếu không đây là một chuyện mất nhiều hơn được.

Từ xưa đến nay. những luyện khí đại sư kia cùng rất ít dùng loại phương pháp này để luyện chế bảo vật cho người khác.

Cũng chỉ có Tần Lập. cái loại quái thai thân thể được các loại linh vật thiên địa tôi luyện vô số lân mới đám làm ra hành động như thế. Cho dù là đại năng cảnh giới Địa Tiên cùng không dễ đàng làm vậy.

Tựa như vì Tần Lập. Thượng Quan Thi Vũ có thể đi làm bất kỳ chuyện gì. Vì Thượng Quan Thi Vũ, Tần Lập cũng không tiếc hao phí tâm thân cùng tâm Huyết của mình, chẳng kể đến phải chịu đựng áp lực cùng thống khổ rất lớn. nhưng Tần Lập cũng sẽ không tiếc.

Đồng thời Tần Lập còn có một nắm chắc, đó chính là thân thể hắn Tử Khí Quyết hắn tu luyện đều có chỗ tốt tương đối lớn đối với tâm Huyết cùng tâm thần. Nói cách khác, sau khi hắn tiêu hao tâm Huyết cùng tâm Thần cũng sẽ không giống như người khác, giống như bản thân bị thương phải cần thật lâu mới có thể khôi phục lại.

Đối với Tần Lập mà nói. cần phải vượt qua chính là thống khổ hiện tại.

Đống linh thạch cực phẩm đủ cho một võ giả Lôi Kiếp dùng hơn trăm năm kia trong khoảnh khắc bị Tần Lập rút sạch năng lượng bên trong, biến thành một đống thủy tinh trong suốt. Ngay sau đó liền bị nhiệt độ cực nóng nơi này hòa tan thành bột phấn.

Lại là một đống linh thạch cực phẩm xuất hiện trước mặt Tần Lập. Khi khắc xong trận pháp thứ tư, thủ thế của Tần Lập khẽ chuyên, bảo ý lập tức xoay lung về phía Tần Lập. Hai con Phượng Hoàng bảy màu kia đều là từ vạt áo xoay quanh lên trên, đầu phượng ở trên hai vai. mặt sau bảo y là hai đôi cánh Phượng Hoàng tuyệt đẹp.

Tần Lập bắt đầu ra tay khắc trận pháp thứ năm.

Lúc này, Tần Lập chẳng những điên cuồng hấp thu nâng lượng trong linh thạch mà còn phun ra một ngụm tinh huyết. Ngụm tinh huyết này phun lên Phượng Hoàng bảo y. nhanh chóng dung nhập vào khiến cho những nơi vốn là màu đỏ nhìn càng thêm tươi đẹp. Hai con Phượng Hoàng không ngừng phát ra tiếng hót cao vút, thân thể như là sống lại. hai đôi cánh không ngờ mở ra ở phía sau bảo y. hơn nữa thò ra chậm rãi vỗ. giống như muốn vỗ cánh bay lượn lên trời cao.

- Trời ạ!

Thượng Quan Thi Vũ hoàn toàn bị cảnh tượng trước mặt làm sợ ngây người. Đây quả thật là quá kinh người. Đồng thời nàng cũng rơi lệ đây mặt. nàng làm sao không thấy một ngụm tinh huyết mà Tần Lập phun ra chứ?

Dốc hết tâm Huyết a!

Nam nhân của nàng vì an nguy của nàng, đang dốc hết tâm Huyết tế luyện một món bảo ý cho nàng.

Phần tình này, phải trả như thế nào? Lấy cái gì trá? Cả một đời không đủ phải trả đời đời kiếp kiếp. Đôi mắt xinh đẹp của Thượng Quan Thi Vũ đã bị nước mắt bao phủ. hai mắt đẫm lệ mông lung. Nàng thấy ngụm tinh huyết thứ hai, thứ ba...Cho đến khi ngụm tinh huyết thứ chín của Tần Lập phun lên trên Phượng Hoàng bảo y.

Máu đỏ tươi kia dung nhập vào trong trận pháp khắc ra. khiến cho trận pháp đó bộc phát ra uy lực cường đại. trực tiếp trấn áp hai con Phượng Hoàng, đồng thời cũng hoàn toàn kích hoạt chúng. Hai cái đâu ở hai bờ vai vươn lên. tiếng hót cao vút cực kỳ êm tai. Thượng Quan Thi Vũ chưa từng nghe qua thanh âm tuyệt vời như thế.

Giống như là nghe tiên âm không ngừng gột rửa tâm linh Thượng Quan Thi Vũ. trong lúc bất tri bất giác, không ngờ nàng tiến vào một cảnh giới không linh.

Sau khi Tần Lập khắc xong một nét cuối cùng, tinh thần toàn thân đã uể oải không thôi, nhưng đôi mắt lại sáng ngời trước nay chưa từng có. Nếu không phải sợ quấy nhiễu Thượng Quan Thi Vũ đang chìm trong cảnh giới không linh. Tần Lập thật muốn cười to ba tiếng. Lần đầu tiên tế luyện một món Kiếp Khí. không ngờ lại bất ngờ thành công.

Khắc trận pháp lên trên Phượng Hoàng Bảo Y là nhất thời Tần Lập nảy lòng tham.

Nguyên bản hai con Phượng Hoàng kia chính là đồ án mà Tần Lập khi dùng tài liệu luyện khí cực phẩm làm ra, khiến cho bảo ý càng thêm xinh đẹp mà thôi. Nhưng sau khi tế luyện, trong đâu Tần Lập đột nhiên thoáng hiện linh quang, trí nhớ được Hô Diên Bác truyền thừa xuất hiện một đoạn. Đó chính là khắc trận pháp.

Hô Diên Bác là Luyện kim đại sư thời Thái cổ. đối với trận pháp cũng tương đối tinh thông. Nếu không. Hoàng Kim Cung khổng lồ như thế dựa vào cái gì có thể phi hành trên không? Lại như thế nào có thể tùy ý biến lớn biến nhỏ. hơn nữa coi như vũ khí công kích địch nhân?

Mà cảnh giới hiện tại của Tần Lập. nguyên bản đối với khắc trận pháp còn không thể hoàn toàn nắm giữ. Nhưng có lẽ là tình yêu nồng đậm đối với Thượng Quan Thi Vũ đã tạo nên tác dụng trọng yếu. không ngờ khiến cho trong khoảnh khắc Tần Lập tiến vào cảnh giới không linh, giống như có thần trợ giúp, không ngờ trong lúc vô ý hoàn thành tế luyện Kiếp Khí có thể nói là hoàn mỹ nhất sau thời Thái cổ.

Bảo y này cực kỳ tươi đẹp lộng lẫy. xa hoa đủ để bất kỳ Đế vương, tông chủ thế lực lớn nào của thế gian cảm thấy xấu hô. So với Kiếp Khí Phượng Hoàng bảo y này. xa hoa trong mắt bọn họ quả thật chính là rác rưởi.

Hai con Phượng Hoàng bảy màu nắm ở mặt trước bảo y. hai đôi cánh đối xứng ở mặt sau. hiện tại đã hoàn toàn khắc trên bảo ý. Nhưng chỉ cần người mặc bảo ý khẽ động tâm niệm, cánh sẽ mở ra. căn bản không cần một điểm nguyên lực nào là có thể lăng không bay lượn.

Hai đầu phượng ở hai vai. cũng là vũ khí cực kỳ khủng bố. Hai mắt phượng chỉ cần đưa vào một chút nguyên lực là có thể bắn ra Thần quang, xuyên thúng vạn vật.

Mà tiếng phượng hót tuyệt vời kia cũng có thể coi thành vũ khí, hóa thành vũ khí sóng âm trực tiếp công kích tinh thần thức hải địch nhân, giết địch vô hình.

Trận pháp Tần Lập khắc ở trên ngực phải Phượng Hoàng Bảo Y là trận pháp nhẹ nhàng linh hoạt, tên là Phiêu Miêu.

Sau khi mặc vào. tốc độ có thể tăng lên mấy chục lần. Đơn giản mà nói. người mặc Phượng Hoàng bảo y nếu muốn chạy trốn, cho dù là đại năng Địa Tiên nếu không kịp phong ấn không gian cũng chỉ có thể nhìn mà than thở.

Trận pháp khắc ở ngực trái là trận pháp phòng ngự. trận pháp tên Sơn Nhạc này giống như đúc với trận pháp phòng ngự ở Hoàng Kim Cung.

Hoàng Kim Cung năm xưa phòng ngự hoàn toàn mở ra có thể chống đỡ được Vực ngoại Thiên Ma ngang với Địa Tiên công kích toàn lực một canh giờ. Mà trận pháp này của Tần Lập tuy rằng nhỏ hơn trận pháp của Hoàng Kim Cung kia rất nhiều, nhưng ít ra chống lại đại năng cấp bậc Địa Tiên trong truyền thuyết. có thể chịu được mười mấy chiêu cũng là chuyện không khó.

Trận pháp ở vạt áo bên trái là trận pháp tinh thần tên là Thâm Hải. có thể chống đỡ được một kích tinh thần lực toàn lực của đại năng Địa Tiên.

Trận pháp vạt áo bên phải là trận pháp truyền tống, tên là Thuấn Di. Sau khi phát động, có thể nháy mắt di động ra ngoài ngàn dặm.

Trận pháp thật lớn sau lưng Phượng Hoàng Bảo Y là một trận pháp tinh hoa nhất, tên là Phượng Hoàng Niết Bàn. Chính là khi đột nhiên gặp được công kích không thể chống đỡ. như Cửu Kiếp Thiên Lôi. phát động trận pháp này có thể Niết bàn chín lần.

Nói cách khác, sau khi mặc bảo y này vào. Thượng Quan Thi Vũ có thể tránh khỏi chín lần hẳn phải chết.

Đây đã hoàn toàn vượt khỏi phạm trù một món Kiếp Khí có khả năng đạt tới. Lấy bản mạng tâm Huyết của Tần Lập tế luyện, có thể nói là tuyệt thế thần y.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cach tao bieu do thap dan so voi excel, cac phuong phap tinh gia hang ton kho trong excel ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.