Duy ngã độc tôn

Chương 639: Lố hổng?


Mà tới lúc này. người đang chiến đấu với người đột phá cũng gặp vận xui. Bởi vì uy năng thiên kiếp, cho dù là Địa Tiên cũng không dám đi ngạnh kháng, cũng phải tránh mũi nhọn.

Tuy nhiên một chiêu này không đến lúc thật nguy cấp, Tần Lập tuyệt đối không dễ dàng sử dụng. Có một câu: hại người hại mình, không ai đám đoán trước kết quả sẽ như thế nào.

Ngày thứ 45 sau khi Tần Lập tiến vào thành Thông Thiên, Hải gia. Lãnh Thu Cung. Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực...tất cả những người có liên quan tới Tần Lập đều đã tiến vào thành Thông Thiên.

Đại biểu Hải gia, Lãnh Thu Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực phái ra cùng Thượng Quan Thi Vũ đại biểu cho thành Thông Thiên, Nguyệt Diêu Tiên Cung cùng Tần Lập, sau khi trải qua một phen bàn luận, quyết định đánh mười trận phân thắng bại!

Nói cách khác, ba thế lực lớn Hải gia. Lãnh Thu Cung cùng Thánh Hoàng lĩnh vực. mỗi một nhà tuyển ra mười người đổi chiến cùng bọn Tần Lập. Sau khi chiến đấu chấm đứt, bất luận thắng thua sinh tử. ân oán trước đây đều xóa bỏ.

Đương nhiên, trong đó cùng có một số điều kiện. Tỷ như nói đại biểu của Thánh Hoàng lĩnh vực dùng hai món Bảo Khí đánh cuộc với phe Tần Lập. Nếu phe Tần Lập thua sáu trận, như vậy Tần Lập sẽ trá lại hai món Bảo Khí cướp đoạt từ Thánh Hoàng lĩnh vực: Thúy Trúc Trượng và Long Thủ Kiếm.

về phần trọng bảo khác trên người Tần Lập. vậy xem xem ai có bản lĩnh đoạt đi. Nếu ở trong chiến đấu xuất hiện sinh tử. vậy vật của người chết tự nhiên sẽ là của người thắng!

Hải gia ngược lại không đánh cuộc gì. tuy rằng bị Tần Lập cướp đi một món Bảo Khí Trường Đao. nhưng sau khi trải qua lão tổ Hải Ngự Phong cùng gia chủ Hải Thế Hùng bàn luận, đã không có hy vọng xa vời gì với trọng bảo trên người Tần Lập.

Chỉ có bốn lão già giống nhau như đúc của Thánh Hoàng lĩnh vực mới nhớ mãi không quên với trọng bảo trên người Tần Lập.

về phần Tần Lập cùng Lãnh Thu Cung. Tần Lập muốn bọn họ cược một tấm bản đồ Thái cổ. Tin tức này vừa ra. lập tức khiến cho một trận ầm ĩ. Bởi vi không ai có thể nghĩ đến không ngờ Lãnh Thu Cung lại có bản đồ Thái cổ.

Tần Lập đối với tin tức này bị truyền ra ngoài cũng cảm thấy vài phần bất ngờ. Tiền cược thêm vào đều là hai bên ngâm thương nghị, người ngoài bình thường không thể biết được, chỉ có bên Lãnh Thu Cung. Không biết Hà Vô Nhai nghĩ như thế nào mà lại thả tin tức này ra ngoài.

Nhưng ảnh hưởng của các loại tin tức vỉa hè mang tới đều sắp bị chiến đấu sắp tới che lấp. Rất nhiều người đều nói. như vậy đối với phe Tần Lập quả thật rất không công bằng.

Trên thực tế đây chẳng khác gì mười người bên Tần Lập khiêu chiến ba mươi người của ba thế lực lớn khác, là mười cao thủ mạnh nhất không phân biệt tuổi tác trong ba thế lực. Không phải là mười cao thủ trong thế hệ trẻ!

Đây là trận chiến sinh, tử, đây là chiến đấu liên quan đến vinh quang. Không ai hạ thủ lưu tình, cũng không ai lại nghĩ dùng lôi đài này để rèn luyện thế hệ trẻ tuổi!

Hơn nữa, trừ ba mươi người này. còn có người nào khác muốn khiêu chiến Tần Lập hay không, vẫn còn là một con số không biết.

Bởi vì trong số những thế lực này đã hình thành một nhận thức chung về lôi đài. Đó chính là. trên tòa lôi đài này. có thể tận tình khiêu chiến!

Chỉ cần ngươi có gan đứng trên lôi đài. như vậy ngươi không thể sợ người khác khiêu chiến!

Trừ bỏ dòng tộc thành Thông Thiên, tất cả mọi người bao gồm cung chủ Nguyệt Diêu Tiên Cung Minh Nguyệt thượng nhân chưa tận mắt chứng kiến thực lực đám Tần Lập. gần như không ai coi trọng phe Tần Lập. Đều cho rằng, phe Tần Lập quả thực là tìm chết!

Loại hành vi này chẳng khác gì tự sát!

Đến tột cùng có phải tự sát hay không, chỉ có hai bên đối chiến mới hiểu được. Ngày mai

- Chiến đấu sẽ bắt đầu!

Chiến đấu giữa Tần Lập cùng Hải gia. Lãnh Thu Cung cùng dòng tộc Thánh Hoàng tổng cộng chia làm ba mươi ngày. Mười ngày đầu. đối chiến với bọn Tần Lập là Hải gia.

Hai bên chiến mười trận. Mười trận này cùng không hạn định người xuất tràng, nói cách khác, nếu ngươi cảm thấy mình đủ mạnh, có thể liên tiếp đánh mười trận, chém giết toàn bộ mười người đổi phương. Vậy coi như ngươi có bản lĩnh.

Đương nhiên, nếu quả thực lực đủ mạnh, một bên thắng liên tiếp sáu trận, như vạy cho dù sau đó thua trận, vậy trận chiến này coi như là thắng. Tuy nhiên bất kể là Hải gia. Lãnh Thu Cung hay là dòng tộc Thánh Hoàng, hay là bên Tần Lập cùng sẽ không chỉ đánh sáu trận.

Giữa Tần Lập cùng ba thế lực này. oán hận chất chứa rất sâu. Không đánh đủ mười trận, hai bên sẽ không cam tâm.

Kỳ quái chính là. chiến đấu long trọng như vậy. không ngờ không có ai mở cá cược. Bởi vì không ai coi trọng phe Tần Lập. cho dù rất nhiều người đều nghe nói. một đoạn thời gian trước đại bộ phận tinh nhuệ của Thiên Mộng sơn trang bị người của Tần Lập tiêu diệt. Nhưng vẫn như trước rất ít người nguyện ý Tin tưởng, mười người phe Tần Lập có thể đối kháng với mỗi một thế lực khổng lồ đến thái qua kia.

Ngày hôm sau rất nhanh đến. Trời vừa hửng sáng, những người bên Tần Lập đều thức đậy rất sớm. sau khi thu thập chuẩn bị đi lôi đài ngoài thành.

Lúc này. thành chủ thành Thông Thiên Lý Long Xuyên mang theo hai người thân tín. tìm tới Tần Lập. vừa thấy mặt liền lầy ra hai thanh trường kiếm giống nhau như đúc đua cho hắn.

- Tần công tử. Hai thanh kiếm này là hai thanh Bảo Khí trường kiếm kế thừa từ Thái cổ của thành Thông Thiên Lý gia ta. Một thanh tên là Thái A. một thanh là Sương Hàn. Bên người Tần công tử còn một số người không có Bảo Khí. lần này mấy thế lực lớn đối phương khẳng định đều có Bảo Khí.

Võ giả cùng cấp một bên có Bảo Khí mà một bên không có. vậy chiến đấu cơ hồ là bị áp đảo. Thấy vẻ mặt chân thành của Lý Long Xuyên Tần Lập cùng có chút cảm động trong lòng, không chút khách khí tiếp nhận hai thanh kiếm này. Trong số những người bên mình. Lãnh Dao cùng Bạch Trung Tuyết đều sử dụng kiếm.

Mà đối mặt với chiến đấu sắp tới. Tần Lập cũng không tính để cho Lãnh Dao lên lôi đài. Bởi vì trong số họ. chỉ có Lãnh Dao chưa tiến vào cảnh giới Lôi Kiếp. Tần Lập không muốn thê tử của mình đi đối mặt với nguy hiểm.

Cho dù Lãnh Dao đưa ra yêu cầu muốn chia sẻ áp lực với Tần Lập. nhưng Tần Lập vẫn không đáp ứng. Hắn thà rằng tự mình đánh nhiều hơn mấy trận.

- Vậy Tần Lập cũng không khách khí. cũng đa tạ chiêu đãi của Lý thành chủ mấy tháng qua. Tần Lập vô cùng cảm kích...

Tần Lập tiếp nhận hai thanh kiếm, đưa Sương Hàn cho Bạch Trung Tuyết, Thái A cho Lãnh Dao, nói:

- Trước tiên nàng quen thuộc Bảo Khí cũng tốt. chờ lên lôi đài. vi phu cướp một thanh Bảo Khí trường kiếm trở về cho nàng!

Lãnh Dao yên lặng gật đầu. tiếp nhận Bảo Khí trường kiếm, cảm thụ năng lượng dư thừa trên thanh kiếm, trong lòng như có hiểu ra.

Bộ Vân Yên. Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt đến hiện tại còn đang bế quan. Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan hãn là sẽ khiến bọn họ đột phá tầng càng cao hơn.

Tần Lập sau khi tế luyện lại Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, gần như không tham gia bất kỳ

chiến đấu nào. Hắn nghĩ thẩm:

- Hôm nay. nhất định phải tìm một cường giả chân chính, cho ngươi uống máu Cường giả!

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong nhẫn phát ra một dao động rất nhỏ. giống như cảm ứng được tâm ý Tần Lập.

Đợi bọn Tần Lập đi tới trước lôi đài. chỗ ngồi xung quanh lôi đài đã sớm chật người. Chỗ ngôi có thể chứa hơn hai chục vạn người đều chật ních, nhìn qua như núi người biên người.

Lôi đài khổng lồ, người đứng ở trên có vẻ hết sức nhỏ bé.

Đoàn xe của Tần Lập đến khiến đám người trên chỗ ngồi bốn phía lôi đài không kìm nổi phát ra một tràng tiếng hoan hô. Đối với Tần Lập cùng ba thế lực lớn mà nói. đây là trận chiến sinh tử giải quyết ân oán. Nhưng đối với những người xem náo nhiệt mà nói. chỉ cần mắt một ít tiền vẻ vào cửa là có thể chứng kiến một sự kiện ngàn năm một thuở. Quả thật rất đáng để hưng phấn.

Một người đến từ thành Thông Thiên đứng trên lôi đài chủ trì sự kiện này. Người này thấy tất cả mọi người đã đến đông dù. ho nhẹ hai tiếng, nói:

- Tất cả mọi người đã đến đủ. Tỷ đấu sắp sửa được bắt đầu...

Giọng nói người này phi thường lớn. giống như đại hồng chung. Dường như mọi người bốn phương tám hướng đều có thể nghe thấy lời của hắn. Toàn bộ hơn hai chục vạn người nghe những lời này lập tức yên tĩnh lại.

Dần dần tất cả mọi người đều không nói gì, tập trung tinh thần nhìn xuống dưới. Cả khu lôi đài to lớn như vậy. yên tĩnh như vậy. Cảnh tượng đen kìn kịt. đầu người đông nghịt, mang đến người ta một loại rung động rất mãnh liệt.

- Dựng lôi đài này. chỉ có một mục đích. Đó chính là: giải quyết ân oán cừu hận sinh, ra Bởi các loại nguyên nhân giữa tất cả các thế lực gia tộc cùng gia tộc. gia tộc cùng môn phái, môn phái cùng môn phái. Mọi người đều biết, từ thời kỳ cuối thời Thái cổ đến nay đã mười mấy vạn năm. Rất nhiều gia tộc nơi Cực Tây chúng ta đều được truyền thừa từ thời kỳ cuối của thời đại Thái cổ đến nay. nhiều năm như vậy. giữa rất nhiều các thế lực khó tránh khỏi sinh ra một ít ân oán. thậm chí là sinh tử đại cừu.

Bốn phương tám hướng hơn hai mươi vạn chỗ ngồi, có vô số người đồng thời âm thầm gật đầu. thầm nghĩ người này nói không sai. Gia tộc của mình chất chứa oán hận rất sâu cùng gia tộc người khác, nếu không phải hai bên đều vẫn duy trì khắc chế. e là đã sớm sống mái lẫn nhau.

Người này dừng một chút, tiếp tục nói:

- Kỳ thật ta cũng tin tường, giữa rất nhiều các thế lực cũng không muốn vĩnh viễn chém giết như vậy. Bởi vì đã siêu việt khỏi phạm trù rèn luyện môn nhân đệ tử, hoàn toàn là ngươi chết ta sống. Đối với phát triển thế lực. cực kỳ bất lợi. Bởi vậy thành chủ thành Thông Thiên chúng ta nghĩ ra một phương pháp như này. thông qua quyết đấu sinh, tử trên lôi đài. giữa các thế lực có ân oán. nghị luận tự phái ra bao nhiêu người. Sau trận chiến, bất kể sinh, tử thắng thua, ân oán từ nay về sau xóa bỏ! Thắng cũng không nên diễu võ giương oai. thua cùng không tất yếu ủ rũ. Giữa hai bên. từ nay về sau nước giếng không phạm nước sông...

Người này vừa nói dứt. hai mươi mấy vạn người bốn phương tám hướng lập tức phát ra tiếng nghị luận rào rào. Hầu hết mọi người đều phi thường đồng ý phương thức này.

Lúc này. trong đám người trên khán đài phía nam đột nhiên truyền ra một giọng nói réo

rắt.

- Loại phương pháp này mặc dù tốt. có thể tránh cho hai thế lực Bởi vì tiêu hao mà hoàn toàn suy sụp. Nhưng ta muốn hỏi một vấn đề. Nếu chiến đấu trên lôi đài chấm đứt. bên thắng thừa dịp bên thua tôn thất tinh nhuệ, lại quy mô xâm lấn bên thua, vậy thì tính thế nào?

Người này vừa dứt lời. toàn bộ quảng trường đều lập tức yên tĩnh. Rất nhiều người cùng đồng thời nghĩ lẳng:

- Đúng vậy. bình thường loại chiến đấu sinh tử này. khăng định đều đưa hết tinh nhuệ ra. Nếu bên bại không may mắn đều chết sạch, vậy bên thắng chẳng phải là có thể thừa thắng xông lên. một lần tiêu diệt gia tộc hoặc môn phái vừa bị bại sao?

Lập tức. có vô số người Bởi vì vấn đề này mà chìm vào trầm tư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như cac mo hinh tai chinh mau, file excel quan ly thong tin don hang chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.