Duy nhất là em

Chương 16: Cuộc chiến giành “chồng”

Translator: Nguyetmai

  "Anh yêu, tay em trơn, lỡ tay cúp máy mất rồi."

Cận Phương Lâm cười xòa, hôn nhẹ"trái ớt nhỏ" nhà mình.

Từđầu đến cuối, Khương Cửu Sênh đều không hề lên tiếng. Đến một giờ chiều, số lượt bình luận trên bài đăng của Liễu Nhứđã lên đến con số hai trăm nghìn, dư luận hầu hết đều nghiêng về phía "Liễu Nhứ cút ra khỏi giới giải trí". Tin tức này cũng đã nằm trong top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Weibo của Liễu Nhứ tràn ngập bình luận mắng chửi, tất nhiên thỉnh thoảng còn xen lẫn mấy bình luận đến từ các fan não tàn nổi bật của Khương Cửu Sênh, chẳng hạn như weibo tên "Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia" kia đã spam mười mấy bình luận giống nhau liên tiếp.

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia: Tôi chính là bà xã của Sênh Sênh, mau "thả tim" bình luận của tôi! Đủ tim sẽ có quà, 666 tim tặng son, 888 tim tặng skin game cao cấp!

Bình luận này vừa được đăng lên đã ngay lập tức thu hút được lượng yêu thích khổng lồ.

Người nào đóôm điện thoại, tỏ vẻ vô cùng hài lòng, ai ngờ lại nhận được một tin nhắn.

Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh: Cô không phải bà xã của côấy. @ Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia

Người nào đó lập tức khó chịu, hoạt động ngón tay, dùng ý chí chiến đấu sục sôi đểđáp trả.

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia: Tôi không phải lẽ nào cậu thì phải? @ Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh

Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh: Đúng vậy @ Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia: Dám cướp chồng tôi, đúng làđồ hồ ly tinh! @ Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh

Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh: Côấy không phải ông xã của cô, côấy là của tôi @ Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia: Tôi chính là vợ cảđây, mấy thứ yêu nghiệt đê tiện mau tránh ra! @ Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh

Tin nhắn cuối cùng vừa được gửi đi, trang weibo của người đóđã xuất hiện dòng chữ: Xin lỗi, tài khoản của quý vị bị lỗi, tạm thời không thể tiếp tục đăng nhập, vui lòng thử lại sau.

Chết tiệt, chẳng lẽ tài khoản bị khóa ư?

Đàm Mặc Bảo túm tóc mình, muốn phát điên lên được: "Đệt, đừng để bàđây gặp lại mày, nếu còn gặp lại bà không giết mày một trăm lần thì sẽ quỳ xuống gọi mày bằng ba!"

Mắng xong, côấy nhanh chóng đăng ký thêm tài khoản ảo, đặt tên là"Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia 001", đăng ký xong, lại lập tức tìm weibo của "Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh", để lại tin nhắn.

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia 001: Tôi chính là vợ cảđây, mấy thứ yêu nghiệt đê tiện mau tránh ra! @ Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh

Đối phương không thèm đáp lại.

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia 001: Hừ, sợ chưa! Còn dám giành chồng với tôi nữa không hả! @ Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh Sênh

Tin nhắn vừa được gửi đi, trang weibo lại tựđộng xuất hiện dòng chữ: Xin lỗi, tài khoản của quý vị bị lỗi, tạm thời không thể tiếp tục đăng nhập, vui lòng thử lại sau.

Đàm Mặc Bảo cạn lời.

Đậu xanh rau má! Cái quái gì thế, tên này trâu dữ vậy sao?

Đàm Mặc Bảo lại tiếp tục mua thêm một trăm tài khoản weibo ảo, đổi tên thành Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia 002, trong đầu có vô vàn từ"định mệnh" không ngừng xuất hiện, cô cần chồng Sênh an ủi trái tim tổn thương.

Tình Nhân Bí Mật Của Sênh Gia 002: Ông xã Sênh Sênh, hôm nay gặp một tên điên muốn cướp chị từ tay em, lại còn làm tài khoản của em bị khóa nữa, nhưng dù sao đi nữa, em vẫn yêu chịđến nghiêng trời lệch đất, yêu đến sông cạn đá mòn @ Khương Cửu Sênh V

Vừa nhắn xong, Đàm Mặc Bảo ngồi ôm điện thoại hớn hở, chẳng biết tại sao mà cô luôn cảm thấy ngọt ngào khi nghĩđến ông xã Sênh Sênh. Trên màn hình máy vi tính trước mặt là một chương trình livestream với đủ loại bình luận ồạt, che kín cả màn hình.

"Tôi muốn nghe Thiếu Lâm Thập Bát Mạc…"

"Lại cúi đầu chơi điện thoại nữa rồi, ngẩng đầu lên nào…"

"Mấy món quà tặng chạy hết rồi kia, streamer ơi mau quay lại đi…"

"Chắc đây là streamer không cóđạo đức nghề nghiệp nhất trang DY này…"

"Chị streamer ơi nhìn tụi em đi…"

"Đang livestream mà chơi điện thoại hết nửa tiếng rồi, báđạo quá bồ tèo ơi…"

Đàm Mặc Bảo là chủ một kênh livestream có tên là Bổn Bảo CóĐộc, có lượng theo dõi lên đến vài triệu người, là nữ streamer được công nhận là ca hát dở tệ nhất, chơi game dở tệ nhất trang DY, nhưng chẳng sao cả, cô vẫn nổi, vẫn luôn đi trên con đường của riêng mình, vừa ngu xuẩn lại vừa đáng yêu. Dù rằng kỹ thuật chơi game của cô rất tồi, giọng ca lại "ma chê quỷ hờn", nhưng cô lại thu hút người khác vì sự nhiệt huyết lạ lùng rất riêng ấy. Những người đã theo dõi cô từ lâu đều biết, Mặc Bảo Bảo chính là fan của Khương Cửu Sênh, nếu có thể xếp hạng độ não tàn của Mặc Bảo Bảo thì cô xứng đáng được gọi là fan não tàn "thời kỳ cuối".

Đàm Mặc Bảo ngẩng đầu khỏi điện thoại, lộ ra một gương mặt mộc nhỏ nhắn lại không kém phần xinh đẹp, sau khi nhìn thời gian trên màn hình máy tính thì nói: "Hai mươi phút nữa sẽ ngừng livestream, khi sắp kết thúc sẽ tặng một phần quà."

Số người xem livestream đã lên đến vài triệu rồi, bình luận cũng không ngừng tăng lên.

Đàm Mặc Bảo nắm lấy thời cơ, nói nhanh: "Nếu ai bình luận câu 'Kỹ nữ giả tạo' lên weibo của Liễu Nhứ, đồng thời @ Liễu Nhứ V, đạt được 66 yêu thích trở lên thì hãy chụp màn hình gửi cho người quản lý livestream, ngay lập tức đạt được một cơ hội chọn bài hát khi livestream và một tá giấy vệ sinh có logo của Bổn Bảo CóĐộc, nếu số like và share lên đến 88 còn được thêm một phần quà bất ngờ nữa."

Ba phần quà này đúng là… Hấp dẫn khỏi bàn!

Lúc đang livestream thì có vài bình luận của các thành viên mới gia nhập, hỏi streamer có phải là anti-fan của Liễu Nhứ không.

Đàm Mặc Bảo cười khanh khách: "Tôi ấy à? Anti-fan của Liễu Nhứá?" Cô thoải mái dựa lưng ra sau ghế, co một chân lên ghế ngồi, chống cằm hỏi, "Mới gia nhập hả?"

Mấy người vừa thả bình luận lập tức vâng dạ, lần đầu tham gia livestream.

Đàm Mặc Bảo dõng dạc thông báo: "Bổn Bảo là bà xã của Sênh gia, chủ yếu theo trường phái thương yêu mỗi ông xã Sênh gia thôi!"

Một loạt bình luận khác lại xuất hiện.

"Streamer báđạo quáđi…"

"Phát điên hết cả rồi…"

"Ác quỷ chiều chồng có gì sai… Ha ha ha…"

"Điên mất rồi, cả cuộc đời dành hết cho ông xã…"

Đàm Mặc Bảo nhắm mắt, không thèm nhìn bình luận trên màn hình nữa, bắt đầu hát vang mấy bài của Khương Cửu Sênh. Nhưng có mấy đoạn cao quá, cô gào thét nhưđiên đến mức thở không nổi, từ ngồi hát chuyển sang đứng hát, tư thế trông cũng không tồi, nhưng cả bài hát đều bị lạc nhịp, cứ ngang phè phè.

Cảđám người đang tham gia livestream đều đồng loạt bình luận: Sao tôi có thể làm fan của một streamer như thế này chứ.

Fan của Đàm Mặc Bảo đều vô cùng nhiệt tình. Đến ba giờ chiều, từ khóa "Kỹ nữ giả tạo"đã lọt vào top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Fan của Khương Cửu Sênh đều rối rít tỏ vẻủng hộ, mọi người cùng hợp sức đối phó Liễu Nhứ, biết được streamer trên DY cũng là một fan trung thành của Khương Cửu Sênh thì kéo nhau đi xem livestream mới nhất của người nào đó, nhân tiện nhấn nút "theo dõi".

Chỉ trong một giờ, lượt theo dõi của Đàm Mặc Bảo đã tăng thêm triệu lượt, cô hoảng sợ: "Trời ạ, mình nổi tiếng rồi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 113 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tuy chinh action center win 10 de toi uu hoa qua trinh lam viec voi may tinh cua ban, ban phim chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.