Em là cả nhân gian của anh

Chương 269: Chỗ dựa của cô là ai? (5)



Editor: Nguyetmai

Cảnh Hảo Hảo biết rõ, những người đó cũng thấy Chu Nam quá đáng nhưng không ai đứng ra ngăn cản, cho thấy mọi người đều tò mò muốn biết, là ai có bản lĩnh ép đoàn phim sửa kịch bản giúp cô.

Mọi người ai đều mong chờ cảnh cô không chịu nổi áp lực do Chu Nam tạo ra, nhất thời tức giận quay về tố cáo để người đứng đằng sau ra mặt giúp mình.

Cảnh Hảo Hảo biết, trong giới showbiz, có rất nhiều scandal đều được đồn đại từ chính người trong đoàn phim hoặc người bên cạnh ngôi sao nên đương nhiên cô sẽ không ngu ngốc tiết lộ mối quan hệ của mình với Lương Thần để cho giới truyền thông thừa cơ trục lợi.

Cảnh Hảo Hảo luôn biết cách tự bảo vệ bản thân. Lần đầu tiên cô còn bị Chu Nam khiến trở tay không kịp, nhưng sau đó, biết cô ta sẽ đến muộn nên sau khi đến đoàn phim, cô cũng không vội tìm thợ trang điểm mà tìm một nơi ấm áp, yên tĩnh nghỉ ngơi trước, đợi cô ta đến rồi mới bắt đầu chuẩn bị. Lúc Chu Nam chăm chỉ quay, cô cũng sẽ phối hợp thật tốt nhưng khi cô ta lơ là, cô cũng đứng im tại chỗ, lời thoại cũng không thèm đọc. Cứ tùy cơ ứng biến như vậy vài lần, cô phát hiện, thật ra Chu Nam cũng chỉ có mấy chiêu đó mà thôi nên về sau, cô càng ứng phó với cô ta tự nhiên hơn.

Có lẽ, Chu Nam cảm thấy có bắt chẹt Cảnh Hảo Hảo cũng không thay đổi được gì nên dần dà cũng không chống đối với cô nữa. Vì trước đó bị chậm trễ rất nhiều cảnh quay, hôm nay hai người biểu hiện rất tốt nên đạo diễn dứt khoát nhân cơ hội đẩy nhanh tiến độ quay phim.

Đến bốn giờ chiều, cuối cùng đoàn phim cũng đuổi kịp tiến độ quay. Một người là Cảnh Hảo Hảo có năng khiếu diễn xuất trời ban, một người là diễn viên thực lực từng kinh qua nhiều vai diễn đa dạng, vì vậy, đến bảy giờ tối, chỉ còn lại một cảnh quay cuối cùng trong ngày.

Vừa khéo cảnh này là cảnh ban đêm, đạo diễn thấy trạng thái hai người rất tốt nên bảo mọi người ăn cơm tối trước, nghỉ ngơi một lúc rồi mới bắt đầu quay vào lúc tám giờ.

Nội dung cảnh quay này là nhân vật của Cảnh Hảo Hảo và nhân vật của Chu Nam trở mặt cạnh một hồ nước trồng đầy hoa sen. Sau đó, Cảnh Hảo Hảo tức giận tát Chu Nam rồi đẩy cô ta ngã xuống bùn. Trùng hợp thay, lúc ấy, nam chính đến tìm Chu Nam, nhìn thấy cảnh này, kiên quyết chấm dứt mối quan hệ với Cảnh Hảo Hảo.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Cảnh Hảo Hảo đã đóng vai nữ phụ độc ác trong phân cảnh có tình tiết cũ mèm như thế này rất nhiều lần nên đối với cô, cảnh quay này dễ như trở bàn tay.

Đang là mùa đông, không thể quay trong hồ sen tự nhiên được nên đoàn phim dựng tạm một hồ nước đơn giản, đổ một lớp bùn mỏng vào rồi cắm thêm một tầng hoa sen giả bên trên.

Cảnh Hảo Hảo đứng bên bờ hồ, cùng với tiếng hô "bắt đầu" của đạo diễn, Chu Nam chậm rãi bước tới từ xa, lúc đi ngang qua, Cảnh Hảo Hảo chặn cô ta lại.

Cảnh Hảo Hảo diễn vai kiêu ngạo, Chu Nam diễn vai yếu đuối, hai người đứng đó, bắt đầu diễn theo lời thoại trong kịch bản.

Theo mạch lời thoại, cảm xúc của cả hai dần trở nên mãnh liệt.

Cảnh Hảo Hảo cười khẩy nhìn Chu Nam, diễn theo lời thoại của mình: "Cô đừng ngây thơ tưởng rằng bây giờ anh ấy sẽ cưới cô, tôi mới là vợ sắp cưới của anh ấy."

Ánh mắt Chu Nam nhìn cô cũng dần trở nên bén nhọn: "Vợ sắp cưới như cô chỉ do mỗi mình ba mẹ anh ấy thừa nhận, còn anh ấy thì không. Anh ấy từng nói sẽ chỉ cưới cô gái mà anh ấy yêu sâu đậm."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 197 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như bai hat song va bien thay thich phap hoa, 19 dieu duc phat day giup ban song hanh phuc hon moi ngay những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status