Em là điều tuyệt vời nhất của anh

Chương 23: Món quà bí ẩn


Nhấp một ngụm càphê sau đó Hoàng Ngọc Niệm tiếp tục kiểm tra vài hồ sơ bệnh nhân bỗng cửa đẩy vào.

"Ngọc Niệm cậu xem này!" Lỵ An đưa điện thoại cho cô xem là Hoàng Ngọc Niệm và Dương Thế Minh hai người đang khoác tay nhau trông rất thân mật.

"Cậu... cậu và anh ta đang quen nhau sao?"

"Không hề..... tớ và anh ta chỉ là..." Hoàng Ngọc Niệm dừng lại ở đó, suy nghĩ" rốt cuộc mình với hắn ta có quan hệ gì chứ? Tình một đêm ư?"

"Chỉ là bạn" hơi nghẹn ở cổ, vì hắn chưa hề cho cô danh phận gì khi ở cùng hắn.

"Bạn mà đi với nhau thân mật ư? Bài báo này nói cậu và anh ta đang quen nhau chẳng phải sao, với lại hắn chính là người hôm trước đến tìm cậu, khai đi cậu đang quen hắn phải không?" Lỵ An cố thúc cô nhưng bây giờ cô còn không xác định được giữa cô và hắn là quan hệ gì nữa.

"Thôi bỏ qua chuyện này đi, à đúng rồi cậu rủ bác sĩ Trần đi cùng luôn cho vui " Hoàng Ngọc Niệm đánh trống lãng qua chuyện khác.

"Thôi kì muốn chết cậu đi mà rủ hắn " chọc đúng tim đen của Lỵ An làm cô đỏ mặt.

"Haha chẳng phải hai người đang quen nhau sao? Hôm đó cậu ấy tỏ tình và cậu đồng ý rồi mà" Lần này tới Hoàng Ngọc Niệm chọc ghẹo lại rồi khiến ai kia mặt đỏ như trái cà chua

"Hừm không nói chuyện với cậu nữa tớ đi gặp bệnh nhân đây" nói rồi Lỵ An chạy đi cô ở trong phòng thầm cười.

"Cậu được bác sĩ Trần tỏ tình còn tớ.... vẫn chưa có động tĩnh gì tuy hắn có lúc ngọt ngào có lúc hơi cầm thú nhưng hình như mình đã hơi rung động với hắn rồi " để tay lên trái tim mình khi Hoàng Ngọc Niệm nghĩ về Dương Thế Minh là tim đập nhanh như muốn lao ra khỏi lòng ngực mình luôn vậy.

"Cốc cốc" tiếng gõ cửa làm cô hoàng tỉnh

"Vào đi"

"Bác sĩ Niệm có người gửi thứ này cho cô" cô y tá đi đến đưa cho Hoàng Ngọc Niệm một bó hoa hồng tươi.

"Của ai vậy?"

"Người này lúc nãy không lộ mặt nên tôi cũng không rõ, chỉ bảo tôi đem vào cho cô"

"Được rồi cô ra ngoài đi"

"Vâng,chào bác sĩ"

"Là ai vậy? Dương Thế Minh ư? Nhưng mà cần gì phải tặng hoa cho mình?chắc không phải hắn, nhưng mà là ai....?" Ngàn dấu chấm hỏi được đặt ra.

Đem bó hoa cắm vào lọ, Hoàng Ngọc Niệm cố tìm xem có gì đó không thì thấy có một chiếc nhẫn được gắn ở nhánh hoa hồng. Một chiếc nhẫn kim cương vô cùng đẹp, Là ai???không lẽ là....

#hơi ngắn đọc đỡ nà giỗ tổ có ai đi đâu chơi hem, mèo rảnh nên đăng luôn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thay chan hieu niem phat, oan gia trai chu rat hay moi nhat ht thich giac hanh giang tai sydney australia 10 2016 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.