Ép khô nam phụ

Quyển 1 - Chương 15: VƯỜN TRƯỜNG (14) Sơ HHH (Hạ) [H+]

《VƯỜN TRƯỜNG ( 14)》

SƠ HHH 【 hạ 】

Editor: Dương Gia Uy Vũ

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

"Nghe nói sẽ hơi đau, lão sư, em cố nhịn một chút." Thanh âm của hắn khàn khàn, vẫn không quên trấn an cô. Nương theo chất lỏng ướt át vọt vào tiểu huyệt hắn đã chờ đợi lâu ngày.

Cảm giác nóng rực, chật hẹp, ướt át bao vây lấy quy đầu của hắn, mềm mại của cô như muốn hoan nghênh hắn, lại như muốn đẩy hắn ra, dịu dàng bao dung đè ép quy đầu, hắn muốn không màng tất cả mà vọt nhanh vào, nhưng hắn lại sợ...

"Cô ơi... Đau không?" Cắn răng, đôi tay Đường Kỳ Dung chống bên hông cô, dán môi lên môi anh đào của cô, tinh tế mút hôn, muốn thổi hết đi sự khó chịu của cô.

"Không sao... Cứ vào đi --" sao có thể không đau chứ? Tiểu huyệt của cô vốn còn chật hẹp hơn người bình thường, mặc dù thân thể mẫn cảm, nhưng lần đầu tiên vẫn không thoải mái, huống chi côn th*t của hắn vừa thô vừa to, so với hai ngón tay mới vừa rồi, không biết còn thô hơn bao nhiêu lần, nhưng đau dài không bằng đau ngắn, cô cũng không muốn hắn tiếp tục nhẫn nại, vẫn nên trực tiếp tiến vào thì tốt hơn.

Hắn hôn lên cánh môi cô, muốn phân tán sự chú ý của cô, dưới thân cũng không hề khắc chế nữa mà dùng sức đâm một phát, trực tiếp chọc thủng tầng lá mỏng kia.

"A --" đau, thật sự đau quá, một vật lớn như vậy trực tiếp đâm vào nơi mềm mại nhất trong thân thể cô, hắn còn không ngừng đẩy mạnh về phía trước, cánh môi vô lực đang hôn nhau chỉ có thể phát ra tiếng rên rỉ nhỏ vụn.

"Lão sư, chờ một lát, chờ một lát, lập tức..." Hắn thật sự dừng không được, loại cảm giác khó có thể miêu tả này khiến hắn như mất đi lý trí, hắn đâm thẳng về phía trước, dục vọng không thể kiềm chế đỉnh nhập vào chỗ sâu nhất trong người cô.

Lúc hắn đâm thật sâu thật mạnh vào chỗ yếu ớt nhất trong cơ thể cô, cô tinh tế thét chói tai, cao trào như muốn ngất đi bỗng nhiên đánh úp lại, vòng eo tinh tế của cô không tự chủ được cong lên, toàn thân cứng đờ vài giây, rồi sau đó lại rơi vào rùng mình cuồng dã không thể khắc chế. Thống khổ vừa mới bị xé rách kia thần kỳ tan đi từng chút một như có kỳ tích, chỉ còn lại khoái cảm khi cao trào khiến cô lạc lối.

Đường Kỳ Dung lẳng lặng mà hưởng thụ khoái cảm miệng tử cung của cô đang dùng sức liếm mút hắn, mặc dù hắn muốn hung hăng lộng hành ngang ngược trong dũng đạo chặt chẽ ấm áp, nhưng hắn vẫn chịu đựng để cô sau khi vừa mới phá thân "Đau" thét chói tai thích ứng hắn.

"Động một chút... Ngứa..." Vừa mới trải qua cao trào, từng trận cảm giác ngứa ngáy nơi hoa huy*t đánh úp lại, làm Mộc Khanh Khanh vứt đi ngượng ngùng, chủ động hôn lên đôi môi vừa mới bị cô tránh ra kia, cái lưỡi sắc tình liếm láp hình dáng cánh môi của Đường Kỳ Dung.

Lời nói và động tác của cô đã nhấc lên sóng to gió lớn. Đường Kỳ Dung không muốn tiếp tục lãng phí thời gian để khắc chế dục vọng nữa, nâng hai chân cô lên quấn quanh eo mình, đưa hai tay ra nắm chặt bộ ngực to lớn cao thẳng, thâm tình dùng sức hôn đáp lại cánh môi xinh đẹp của cô.

"Lão sư...lão sư..." Hắn bắt đầu phóng đãng nhanh chóng di chuyển cặp mông rắn chắc, dùng hết khả năng đâm vào chỗ sâu nhất trong cơ thể cô, dường như hận không thể chọc thủng miệng tử cung, côn th*t thô to không chút lưu tình đảo qua đảo lại trong hoa huy*t sưng đỏ của cô, dục vọng bị áp chế đã lâu một khi phóng thích lại mãnh liệt cắn nuốt lý trí của hắn, trong đầu hắn chỉ còn lại một ý niệm: Thao nát cô, thao nát Khanh Khanh của hắn.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Hạ thể truyền đến đau đớn hơi tê ngứa khiến cô không khỏi nhíu mày, cô muốn mở miệng bảo hắn chậm một chút, nhưng môi của cô lại bị hắn cuồng loạn chiếm cứ, thậm chí cô có thể nghe thấy chỗ hai người giao hợp truyền đến tiếng va đập điên cuồng.

Đưa đẩy mảnh liệt như thế thực sự làm cô ăn không tiêu, càng làm cho hai mắt cô say mê khoái cảm kịch liệt phệ nhân tâm trí kia, khiến cô không tự chủ được mà hùa theo động tác đùa nghịch thân thể của hắn.

Cảm nhận được sự phối hợp của cô, hắn nhịn không được càng đưa đẩy nhanh hơn, lần lượt đưa côn th*t nóng hổi vào hang động ướt át mẫn cảm chật hẹp, mỗi một lần đâm vào rút ra đều hung ác cuồng mãnh vô cùng.

Động tác vuốt ve hai vú của hắn cũng không còn dịu dàng như vừa rồi nữa, dùng lực chà đạp hai nhũ thịt kiều nộn của cô, thậm chí còn lôi kéo nụ hoa đã trở nên đỏ tươi kia.

Không biết bị hắn đưa đẩy lặp đi lặp lại bao nhiêu lần, tiếng rên rỉ của cô cũng trở nên hơi khàn khàn, cô không biết, đều là lần đầu tiên như nhau, sao hắn và cô lại chênh lệch lớn như vậy? Cô đã sắp bị tra tấn đến ngất đi rồi, nhưng lửa nóng chôn trong cơ thể cô của hắn vẫn cứng rắn như cũ, đây có thật là khả năng nhẫn nại mà một xử nam nên có không vậy?

"A --" hắn lại một lần nữa thật sâu đâm xuyên vào trong cơ thể cô.

"Đủ rồi... Dung... Dung... Đủ rồi...... Thật sự... Không được... A --"

"Lão sư... Anh cũng muốn bắn... Bắn hết cho em..."

Hầu như cùng một lúc, hai người bọn họ đồng thời rùng mình, dục vọng của hắn vẫn luôn gắng gượng chôn trong hoa huy*t rốt cuộc cũng được phát tiết, phóng xuất tinh hoa nóng hổi vào trong cơ thể cô.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

"Lão sư... Có đủ hay không? Vừa lòng không?" Vừa mới bình ổn một chút hô hấp, Đường Kỳ Dung lại dán lên người Mộc Khanh Khanh, không biết xấu hổ mà hỏi cô về năng lực của hắn.

Tốt xấu gì thì trước khi đến đây hắn đã bắn ra một lần, lại dùng hết sức cắn răng nhịn vài lần dục vọng muốn bắn tinh, kiềm nén khiến cô phun ra rất nhiều lần, mới phóng thích tinh dịch của chính mình.

"Ưm... Vừa lòng cái đầu anh!" Mệt chết cô, hắn tổng cộng mới bắn một lần, nhưng cô lại không ngừng cao trào phun nước, lòng tự trọng của cô biết quăng đi đâu đây...

Mộc Khanh Khanh ghét bỏ hắn dùng lực quá mức, nhưng Đường Kỳ Dung lại cho rằng cô thật sự không hài lòng với năng lực của mình, trên mặt tối sầm, nâng cả người đang xụi lơ trên giường của cô lên, để cô quay lưng quỳ trên giường, hắn theo đó quỳ gối phía sau cô, không đợi Mộc Khanh Khanh kịp phản ứng, bàn tay to đã tách hai cánh mông tròn trịa ra, quy đầu cực lớn đang run rẩy sưng to đứng thẳng từ phía sau chống vào tiểu huyệt sưng đỏ còn sót lại tinh dịch và dâm dịch đang không ngừng co rút của cô, "Lão sư à, anh nhất định sẽ khiến em hài lòng!" Hắn thô giọng nói, xoa nắn hai cánh mông co dãn ngạo nghễ của cô, nương theo các loại chất lỏng trong hoa huy*t, lần nữa hung hăng đâm vào.

"A... Sâu quá... Cứng quá... Ư... Đừng vào..." thao lộng bất ngờ xảy ra cũng không có gì khó chịu, ngược lại thân thể còn rất nhanh đã đắm chìm trong dục vọng, tư thế từ phía sau khiến côn th*t thô dài tiến vào càng sâu, dễ dàng chạm tới miệng tử cung của cô, nhưng khiến cô càng sụp đổ chính là, hắn vậy mà còn muốn đâm mạnh vào tận bên trong tử cung!

"Ư... Lão sư, anh muốn đi vào... Anh muốn vào đến bên trong tử cung của em... A!" Dùng sức một cái, toàn bộ quy đầu nặng nề cực lớn của hắn hoàn toàn tiến vào bên trong miệng tử cung của cô.

Khoái cảm gần như thống khổ kiến toàn thân cô không kiềm được run rẩy, một trận dâm dịch trào ra, lại bị quy đầu cứng rắn chặn lại, bụng nhỏ vừa trướng lại tê dại không thôi, cô chỉ có thể nhếch mông mình cao thêm một chút, mặc cho hắn hung tàn chống đẩy thao làm.

"Lão sư à... Nơi đó của em cắn anh thật chặt." Tiểu huyệt của cô liên tiếp co rút, âm đ*o ấm áp như gông cùm xiềng xích siết chặt lấy thân gậy hắn, vách tường non mềm trơn trượt hết co rút lại liếm mút hắn, khoái cảm thổi đến, "Lão sư, anh động, nhất định sẽ khiến em thoải mái, khiến em cao trào không ngừng..." Tay hắn đang đặt trên eo nhỏ đưa ra phía trước bắt lấy ngực sữa mềm mại đang lay động của cô, động tác đưa đẩy dưới thân kết hợp với động tác vuốt ve, hưng phấn đến từ nơi ướt nóng chặt chẽ của cô khiến cho hắn càng ra sức đâm vào trong hoa huy*t mất hồn.

Hắn thật sự nỗ lực thực hiện lời hắn đã nói, côn th*t luôn là nhẹ nhàng rút khỏi, lại đâm vào thật mạnh, khoái cảm tê tê dại dại không hề gián đoạn tích lũy ở hạ thân, nhụy hoa tại chỗ sâu nhất bị tốc độ va chạm nhanh chóng khiến khoái cảm dâng lên đến đỉnh, hầu như cả người cô đều sắp bị hưng phấn cực hạn làm cho tê liệt.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Cô mở miệng rên rỉ bảo hắn chậm một chút, nhưng thân thể lại nghĩ một đằng nói một nẻo, vặn vẹo eo, đón ý hùa theo tần suất xâm nhập mạnh mẽ của hắn, "A... Kỳ Dung... Dung..." Khoái cảm ngập đầu khiến cô chỉ mới nếm thử tình dục lại vui sướng đến sắp phát điên.

"Lão sư, em vừa lòng không? Anh thao em vừa lòng không?" Hắn vẫn đang luật động thâm nhập vừa sâu vừa mạnh, đôi tay tùy ý nhào nặn véo véo nụ hoa trên ngực, hắn cũng đã sắp đến đỉnh điểm, nhưng vẫn khăng khăng muốn một đáp án.

"Ưm... Vừa lòng... Vừa... Lòng... A..." toàn bộ tâm trí của cô đều bị khoái cảm từ ngực và bên trong hoa huy*t đoạt đi, điên cuồng đắm chìm vào trong vui sướng mà hắn mang đến cho cô.

"Lão sư... Em kẹp anh chặt quá... Anh muốn bắn vào tử cung của em..."

"Ư... Bắn vào đi... Bắn hết vào tử cung của em đi... A..." Hôm nay là kỳ an toàn trăm phần trăm của cô, cô cũng không lo lắng thật sự có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đương nhiên quan trọng nhất chính là, cô muốn quy đầu cực lớn của hắn đâm vào bên trong tử cung cô, để tinh dịch nóng bỏng hữu lực của hắn lấp đầy tử cung...

Lấy được câu trả lời của cô, hắn gầm nhẹ một tiếng, dùng sức đâm một phát về phía trước, quy đầu thật sâu tiến vào tử cung, dưới khoái cảm khi miệng tử cung kẹp lấy long đầu, phun hết tinh hoa.

Mộc Khanh Khanh khàn khàn giọng không thể kiềm chế phát ra một tiếng thét chói tai, dâm dịch của cô và tinh dịch hắn bắn trong cơ thể cô giao hòa hội hợp.

"Lão sư à, bây giờ em có hài lòng chưa? Lại một lần nữa nhé." Ghé vào trên lưng bóng loáng tinh tế của Mộc Khanh Khanh, Đường Kỳ Dung lại dính dính cọ cọ bên tai cô, đề nghị hết sức thiện ý.

"Không không... Em rất vừa lòng." Mộc Khanh Khanh vội vàng xoay người trả lời hắn, không ngại côn th*t thật lớn còn lấp đầy bên trong hoa huy*t mềm mại của cô, trong lúc hoảng loạn còn cảm nhận được nó lại đang dần dần cứng rắn, "Ngày mai còn phải đến trường, em... em còn là lần đầu tiên... Đau..."

Mổ một chút lên phấn môi ủy khuất đáng thương đang chu lên của cô, "Em cứ nghỉ ngơi đi, anh giúp em rửa sạch."

Sợ lại lau súng cướp cò lần nữa, Đường Kỳ Dung thần tốc vệ sinh sạch sẽ cho hai người, sau đó dịu dàng ôm Mộc Khanh Khanh đi vào giấc ngủ, cũng chưa từng khi dễ cô nữa, ừ, ngoại trừ tư thế ngủ say lòng người như bạch tuộc quấn lấy cô.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

Dương: hôm nay ăn thịt đã luôn ~ Chương này dài quá đi ~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.3 /10 từ 3 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quang truong lam vien, biet dien tran le xuan Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status