Ép khô nam phụ

Quyển 2 - Chương 1: TU CHÂN (1) Lấy thân báo đáp

《TU CHÂN ( 1)》

LẤY THÂN BÁO ĐÁP

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Editor: Dương Gia Uy Vũ

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

Kỳ thật ngày hôm qua nghe được tổ trưởng nói những lời này, Mộc Khanh Khanh cũng không có bao nhiêu để ý.

Mộc Khanh Khanh tự nhận mình thân là một tân thủ mới vừa gia nhập tổ tình dục, những người cấp cao đó khẳng định sẽ không bị rút gân đầu óc mà lựa chọn tiến vào thế giới nhiệm vụ của cô.

Để không bị chọn trúng, cô sẽ chọn một dị thế để làm nhiệm vụ, những thổ hào cấp cao cả ngày cẩm y ngọc thực không rời xa được văn minh hiện đại đó khẳng định sẽ không kiểm tra đến cô!

Cho nên sau hai ngày nghỉ ngơi, khi Mộc Khanh Khanh lại một lần nữa tiến vào không gian hệ thống, cô trực tiếp xin hệ thống tiến vào thế giới nào đó không phải hiện đại văn minh.

"Yêu cầu của ký chủ được chấp nhận, hệ thống tự động lựa chọn kịch bản, tiến vào thế giới --"

"Từ từ -- còn kịch bản --" Thanh âm có chút hoảng loạn của Mộc Khanh Khanh dần dần biến mất trong không gian hệ thống.

"Khanh Khanh, Khanh Khanh, đừng ngủ nữa, mau tỉnh lại đi..."

"Ưm -- Quỳnh Như?" Trong đầu Mộc Khanh Khanh còn hơi choáng váng, khó khăn mở hai mắt, nhìn thấy một thân ảnh mơ hồ, chỉ dựa vào bản năng của nguyên thân mà đáp lời.

"Khanh Khanh, hôm nay ngươi làm sao vậy? Thân thể không thoải mái sao?"

"Ừm... Chắc là tối qua cảm lạnh... Đầu hơi choáng váng."

"Vậy... Vậy hôm nay ngươi cứ nghỉ ngơi cho khỏe đi, khảo thí của Vân Tiêu Cung diễn ra ba ngày liên tục, ngày mai ngươi cũng có thể tham gia." Quỳnh Như cũng không nghi ngờ gì, chỉ dặn cô nghỉ ngơi cho tốt, sau đó để lại một mình Mộc Khanh Khanh trong phòng.

Mộc Khanh Khanh chờ sau khi Quỳnh Như rời khỏi phòng, ổn định thân thể, bắt đầu tiếp thu cốt truyện hệ thống truyền đến.

Ừm...

Lần này hệ thống đối đãi với cô rất tốt, rất tốt...

Thân phận của cô là nữ chính cuồng duệ huyễn khốc điếu tạc thiên*, là một bạch liên hoa Mary Sue* dịu dàng đơn thuần thiện lương, ngoại trừ dáng người mỹ mạo và tiểu huyệt làm đến cỡ nào cũng vẫn khít khao chật hẹp, phúc lợi lớn nhất của nữ chính đó là có được một hậu cung mỹ nam cả về chất lượng lẫn số lượng.

* Cuồng duệ huyễn khốc điếu tạc thiên (狂拽酷炫吊炸天): ngôn ngữ mạng của Trung Quốc, dùng để hình dung một người rất giỏi về phương diện nào đó hay sự việc nào đó khiến người khác kinh ngạc. (Theo Baike)

==> Có thể hiểu là rất lợi hại, thiên phú kinh người.

* Mary Sue: Nhân vật nữ cực kỳ hoàn hảo, xinh đẹp, tài giỏi và được yêu thích bởi nhiều chàng trai dù cô ta có làm bất cứ điều gì sai trái, gần như được cho là tác giả viết về những kỳ vọng/ảo tưởng vốn dành cho bản thân mình vào nhân vật. Là nhân vật gần như hoàn hảo về mọi mặt, phi thực tế. (Nguồn: Viet Harmony"s Blog)

Hậu cung của nữ chính có thể nói là rộng khắp thiên hạ, quần hùng hỗn tạp, trong đó bao gồm các loại sư huynh, sư đệ, sư thúc, sư điệt, sư phụ thực lực cường đại trong Tu Tiên giới, còn có Hoàng đế, Vương gia, tướng quân, thư sinh, phú thương nắm trong tay quyền thế tiền tài ở Nhân giới, cùng với hộ pháp, trưởng lão, thị vệ tràn đầy tà khí của Ma giới... Cho nên nói, trong thế giới nam chính đông đảo lần này, nam phụ lại chỉ có một người cho nên vô cùng quý giá: Ma Quân Thần Dung!

Thân là nam nhân duy nhất không bị khí chất của nữ chính Mary Sue thu phục vào hậu cung, Thần Dung chính là đối tượng cô phải công lược lần này.

Con đường của nữ chính thành lập hậu cung, chính là từ lúc bắt đầu trở thành đệ tử của Vân Tiêu Cung, đầu tiên là dựa vào tư chất tốt song linh căn hệ thủy mộc trở thành đệ tử nội môn, sau đó lại một đường ngốc bạch ngọt bắt đầu hành trình trở thành tù binh cả về thể xác lẫn tinh thần ở Vân Tiêu Cung, sau khi phó bản ở Vân Tiêu Cung được nữ chính công lược xong, phó bản Nhân giới lại mở ra, đánh xong phó bản Nhân giới, phó bản Ma giới lại mở ra, ngoại trừ nam phụ Thần Dung đứng bên ngoài, có thể nói là nữ chính đã hoàn mỹ đánh xong phó bản Ma giới.

Rõ ràng là một thế giới tu chân thiện ác phân minh, nhưng dưới hào quang chiếu rọi của nữ chính, tam giới của nguyên thế giới đều trở nên hoà bình hữu hảo, không hề có một chút chiến tranh ầm ĩ âm mưu quỷ kế nên có, toàn bộ thế giới đều phối hợp với nhau vì sự ân ái của nữ chính và các nam chính mà tạo ra một hoàn cảnh khách quan.

Mộc Khanh Khanh một chút cũng không muốn trở thành nữ tử có kỹ năng bị động tự mang thuộc tính 【 Gặp một lần đã yêu, gặp hai lần đã bạch bạch 】, cho dù chỉ cùng một người là nam phụ bạch bạch, cô cũng đã phải chuẩn bị tâm lý rất tốt, nhiều nam chính như vậy cô thật sự là Không! Thể! Chấp! Nhận!

Vì vậy, cô vẫn nên... Lựa chọn chiến lược rút lui khỏi khảo thí thì hơn?!

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Có điều... Làm sao tìm được Thần Dung đây?

Mộc Khanh Khanh trăm triệu lần không nghĩ tới, ngày hôm sau khi cô từ biệt với diễn viên quần chúng Quỳnh Như để bước lên hành trình tìm kiếm Thần Dung, cô đã gặp được Thần Dung chân chính.

Mộc Khanh Khanh dựa vào bàn tay vàng không dễ dàng cẩu mang* của nữ chính, cố ý lựa chọn những nơi có ma thú hung tàn hay lui tới, để tránh gặp phải nam chính trong định mệnh nào đó.

* Cẩu mang (狗帶): Hán Việt là "Cẩu đái", đồng âm với từ "Go die", bắt nguồn từ một bản rap tiếng Anh do Hoàng Tử Thao biểu diễn. (Theo Baike)

Lựa chọn tìm đường chết như vậy chắc chắn là do mạch não đơn giản của nguyên chủ ảnh hưởng, no zuo no die *-- cô không hề cảm thấy có chút ngoài ý muốn nào khi gặp một con ma thú ngũ giai, là một tân thủ tu chân chưa đến Luyện Khí kỳ, bị nghiền ép chà đạp quả thực chính là chuyện chỉ trong một giây, có điều thân là nữ chính, đương nhiên lại một lần nữa, tiếc mục anh hùng cứu mỹ nhân đã diễn ra.

* No zuo no die: ngôn ngữ mạng của TQ, đại khái là nếu bạn không làm điều gì ngu ngốc thì cũng sẽ không bị gậy ông đập lưng ông, từ zuo (作) có nghĩa là hành động ngu ngốc.

"Đa tạ công tử cứu giúp, vô cùng cảm kích." Lời nói vốn dĩ rất bình đạm lại không có thành ý giờ bỗng trở nên dịu dàng, lại mang theo vài phần thật tình và thẹn thùng.

Mới vừa giải quyết xong một con ma thú ngũ giai, công tử nào đó vẫn khí định thần nhàn, dáng vẻ bình tĩnh, "Ừ, nàng lấy thân báo đáp đi."

Khóe miệng Mộc Khanh Khanh co rút, kỹ năng bị động gì đó sao tận chức tận trách thế nhỉ, mới vừa gặp được một nam nhân có tiêu chuẩn làm nam chính mà đã gấp không chờ nổi vội vàng phóng thích kỹ năng rồi à?

"Công tử nói đùa, ta đã sớm có hôn ước." Mọi người đường ai nấy đi thì hơn, dù ngươi có là một người trong hậu cung của ta thì vẫn nên quên nhau trong giang hồ đi.

Nghe được lời cô nói, trên mặt hắn trở nên cực kỳ không vui, cau mày, âm trầm lạnh lẽo, "Nàng chỉ có thể theo ta đến Ma cung." Chợt gợi lên một ý cười lạnh, "Còn hôn ước của nàng, sẽ không liên quan gì đến nàng nữa."

"Ma cung? Ngươi là người Ma giới?" Trong lòng Mộc Khanh Khanh nhảy dựng, một suy đoán không thể tưởng tượng nổi hiện lên trong lòng.

"Phải, ta là Thần Dung của Ma giới." Hắn nhìn cô không biết là kinh ngạc hay sợ hãi mà trợn to đôi mắt, âm lãnh trên mặt lặng lẽ rút đi, thanh âm cũng không tự chủ được mềm nhẹ vài phần, "Nàng... Nàng là ai?"

"Mộc Khanh Khanh." Thân là nữ chính, vận khí này quả thực không thể tin được, cô còn đang nghĩ ngợi làm thế nào có thể an toàn nhanh chóng đi đến Ma giới tiếp cận Thần Dung, vậy mà lại trực tiếp nhảy qua cửa ải đến một bước cuối cùng!

Tu Chân giới cô không thể đến, Vân Tiêu Cung là đệ nhất môn phái của Tu Chân giới, thế lực rộng khắp, muốn ở Tu Chân giới nguy hiểm trùng điệp tránh né các loại nam chính thực lực cường đại, cô không dám tin tưởng có thể thành công; Còn ở Nhân Giới, không có uy hiếp về sinh mệnh, nhưng cô không chịu nổi các nam chính đi đâu cũng lướt qua, tùy ý là có thể thấy được! Mặc dù Ma giới cũng có không ít các nam chính lui tới, nhưng nếu cô có thể ở bên cạnh Thần Dung, phiền toái và nguy hiểm nhất định sẽ giảm bớt rất nhiều, có thể cùng Thần Dung đến Ma giới phát triển gian tình lại càng thích hợp hơn.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Có điều, Thần Dung chủ động tiếp cận cô là vì cái gì? Nếu hắn là Ma Quân Thần Dung, vậy nhất định hắn sẽ miễn dịch với kỹ năng bị động của cô, dù sao thì hắn cũng không có hứng thú với nguyên chủ bạch liên hoa, càng nói chi là đến lượt mình?

Hắn nói... Lấy thân báo đáp, không biết có phải mình tự luyến suy nghĩ nhiều hay không? Hay hắn chỉ là đơn giản là muốn mình bán mạng cho hắn?

Mộc Khanh Khanh ở đằng kia vẫn còn đang bổ não suy đoán, Thần Dung cũng suy tư mà nhìn chằm chằm cô, vốn chỉ là một người qua đường trong lúc vô ý gặp phải mình, nhưng trong chớp mắt đã lấp đầy trong đầu hắn, điên cuồng si mê...

Cảm xúc dị thường mãnh liệt mà xa lạ cũng không khiến hắn có phản cảm gì, ngược lại là hưng phấn tận xương tủy khó có thể giải thích được.

Càng tới gần nàng, càng mãnh liệt, càng khó khắc chế... Lúc đôi mắt thấy rõ thần thái trên khuôn mặt nàng, đôi tai nghe thấy thanh âm của nàng, dục vọng mãnh liệt của hắn lại đột nhiên xông lên, trực tiếp chạy đến vị trí nào đó phía dưới bụng, dục vọng đột nhiên không kịp phòng ngừa còn chưa đợi bình phục, lại nghe được nàng nói đã có hôn ước, buồn cười! Sao nàng lại có hôn ước với một người sắp chết chứ?

Khanh Khanh... Khanh Khanh, lấy thân báo đáp, cả đời tương hứa.

Đường dài kiếp này đi khắp chốn, nghịch thời không truy tìm, chỉ vì nối tiếp một lần tình cờ gặp gỡ.

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

^-^-^-^-^-^-^-^-^

Dương: Các nàng đừng vội nghĩ Dung Dung nhất kiến chung tình gì nha, mỗi chi tiết, mỗi câu chữ của tác giả đều có dụng ý của nó đấy ~

P/s: lúc này Dung Dung chưa nhớ gì đâu nha ^^
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.3 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như tay phụ nữ dùng để làm gì, hai kich gap nhau cuoi nam đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status