Ép khô nam phụ

Quyển 2 - Chương 5: TU CHÂN (5) Khiến người ta mặt đỏ tim đập.. (Canh hai)

《TU CHÂN ( 5)》

KHIẾN NGƯỜI TA MẶT ĐỎ TIM ĐẬP... ( canh hai)

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Editor: Dương Gia Uy Vũ

🍃🌸🍃🌸🍃🌸🍃🌸🍃🌸🍃🌸🍃

"Ưm... A a... Đủ... Đủ rồi..." Nữ nhân quỳ sát trên giường lại một lần bị đâm thật sâu vào nhuỵ tâm, thân thể ngăn không được mà bắt đầu rùng mình, hoa huy*t vốn đã quấn chặt côn th*t thế nhưng cũng càng co rút chặt lại, tựa như muốn ép khô hết tinh dịch của côn th*t thô to vậy.

"Ư -- kẹp nhẹ một chút!" Bị hoa huy*t của nữ nhân thừa lúc cao trào mà kẹp chặt đến đột nhiên không kịp phòng ngừa, nam nhân tinh quan hiểm hiểm giữ vững, vỗ nhẹ một chút cái mông đang nhếch lên cao cao của nữ nhân để cảnh cáo.

"Ưm... Lớn quá... Không... Dừng lại!" Cao trào qua đi, thân thể hư thoát chỉ có thể nửa ghé vào trên giường, toàn thân chỉ còn lại cái mông bị người dùng tay nâng lên cao cao, còn phải thừa nhận nam nhân đang mãnh liệt mạnh mẽ rút ra đâm vào từ phía sau.

Tóc dài đen như mực của cô tán loạn trên tấm lưng tuyệt đẹp trắng nõn, cảnh đẹp đen trắng cực hạn đan xen khiến mắt hắn mê loạn.

"Ta đã nói sẽ phụng bồi tới cùng!"

Thân gậy bị chặt chẽ ướt át của cô dịu dàng bao vây quấn lấy, mỗi một chỗ đều tựa như đang có vô số cái miệng nhỏ liếm hôn mút vào, tiếng rên rỉ mềm mại của nàng chính là mị dược tuyệt hảo, u hương nơi chóp mũi chính là mị hương thúc giục tình ái, khuây khoả tận xương không ngừng đánh úp lại.

"Ưm a... Chịu... Ư chịu không nổi!" Cô phát ra tiếng khóc nho nhỏ, động tác đưa đẩy không ngừng khiến cô luôn ở trong trạng thái cao trào đến tuyệt vọng, "Mau... Mau bắn ra... Sắp đến rồi!" Ảo giác sắp bị đâm nát khiến cô đau khổ cầu xin nam nhân có thể bắn tinh dịch cho cô.

"Vẫn chưa đút no tiểu lãng hóa mà! Nàng đã muốn tinh dịch của ta như vậy sao!" Thân là người Ma giới, tính chất bạo ngược từ trong xương cốt khiến hắn không thể kiếm chế mà muốn hung hăng khi dễ cô, vấy bẩn sự hồn nhiên thuần khiết của cô, buộc cô phải nói ra dâm từ lãng ngữ khó có thể mở miệng.

"Ưm -- ư a... Muốn... Muốn... A a!" Mỗi một lần đưa đẩy đều đâm cả người cô bay về phía trước, giây tiếp theo lại bị hắn kéo về hung hăng thao lộng, cô muốn chạy trốn thoát khỏi côn th*t của hắn, nhưng cái mông lại bị hắn nắm chặt, chỉ có thể bày ra tư thế cảm thấy thẹn này mặc hắn thao làm.

"Muốn cái gì thì nói! Nói ra! Muốn ta bắn đến nơi nào của nàng!" Hắn đã sớm bị tiểu huyệt của cô siết đến muốn bắn tinh, nhưng vẫn còn tử thủ tinh quan, muốn nghe cô nói ra những lời kia.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Cảm giác ngượng ngùng của cô đều bị tình dục ăn mòn, "A ư... Muốn tinh dịch của chàng... A bắn... Bắn vào trong tiểu huyệt của ta, muốn ăn... Tiểu huyệt... Muốn ăn..." Đôi mắt ngập nước tràn đầy dục vọng khát cầu.

Mê muội dáng vẻ điên cuồng trầm luân với bể dục của cô, hắn cũng gầm nhẹ trèo lên đỉnh phong, đưa cứng rắn của chính mình khảm vào trong khe hở nhụy tâm, như cô mong muốn, đem toàn bộ tinh dịch phun vào trong tiểu huyệt đói khát.

Thừa nhận tinh dịch nóng bỏng kia, cảm giác nóng cháy lấp đầy tử cung, cô lại một lần không thể kiềm chế mà nghênh đón cao trào, tiết ra một cơn sóng d*m thủy.

Thở dốc không ngừng, Mộc Khanh Khanh lại hoảng sợ phát hiện cực đại chưa từng mềm nhũn chôn trong cơ thể cô lại một lần có phản ứng.

"Thần Dung, rút ra đi, mệt mỏi quá..." Cô thật sự không có tinh lực để tiếp nhận một lần hoan ái của hắn còn mạnh hơn so với bảy lần!

Hắn ôm thân thể trần trụi của cô vào trong lòng ngực mình, dùng tay ma xát đôi môi anh đào luôn phát ra những lời nói mềm mại, "Khanh Khanh, lần sau khi muốn ta rút ra, đừng dùng loại ngữ khí khẩu thị tâm phi này nữa..."

Mộc Khanh Khanh nhịn không được giương miệng còn một chút sức lực duy nhất cắn lên bờ vai của hắn, bôi nhọ cô như vậy cô nhịn không được!

"Đừng quậy nữa, không phải nàng mệt mỏi sao, còn dụ dỗ ta?" Môi răng của cô dán lên da thịt hắn, không cảm nhận được đau đớn, chỉ cảm thấy có một trận xúc cảm tê tê dại dại đánh đến, "Vẫn chưa đút no nàng sao?"

"Ưm -- no rồi no rồi!" Mộc Khanh Khanh vội vàng buông miệng ra, nhìn Thần Dung xin tha.

Nhìn thấy dáng vẻ thực sự mệt thảm của cô, hắn cũng có chút đau lòng.

Một tiếng "Ba --" dâm mị vang lên, khiến người ta mặt đỏ tim đập.

Mộc Khanh Khanh cảm giác được hắn đã rút cực đại, không kiềm được ưm vài cái, kết quả lại cảm nhận được Thần Dung trừng mắt cảnh cáo về phía cô, vội vàng im lặng.

...

Thời gian buổi tối ở Ma giới so với ban ngày thì dài hơn, mặc dù phân phối thời gian như vậy càng có thể hưởng thụ sinh hoạt tính phúc, nhưng cũng luôn khiến người ta cảm thấy u u ám ám, cho người khác một loại ấn tượng âm lãnh, phần lớn người ở nơi này cũng là dáng vẻ cổ quái âm lãnh vô thường.

Chẳng hạn như, vị mỹ nữ lãnh diễm hiện tại đang đứng ở trước mặt cô đây.

"Ngươi... Ngươi có chuyện gì sao?" Cô thật vất vả nhân lúc Thần Dung không ở đây, chuồn êm ra ngoài tẩm cung, tìm được một chút không khí tự do, cũng không thể lãng phí trên thân một người đột nhiên nhảy ra chặn đường cô được.

"Ngươi không được quấn lấy Ma Quân đại nhân nữa!"

Ngữ khí âm ngoan, bộ mặt dữ tợn, tiếc thay cho một gương mặt mỹ diễm cao lãnh.

Mộc Khanh Khanh: "Ừm, ta biết rồi."

"..."

"Ngươi... ngươi có tự mình hiểu được thì tốt, Ma Quân đại nhân sao có thể mê luyến đám ngụy quân tử Tu Chân giới các ngươi!"

Thì ra là nợ tình của Thần Dung!

Mộc Khanh Khanh bĩu môi, đang muốn tiếp tục ừ ừ hai tiếng rồi chuồn, đột nhiên sắc mặt cô biến đổi, ngữ khí run lên, "Nhắc nhở hữu nghị, ngươi nên đi nhanh đi, cẩn thận thành môn thất hỏa đấy *."

* Thành môn thất hỏa (城門失火): tai bay vạ gió, họa bất ngờ xảy ra, không biết từ đâu đến. (Theo Baike)

"...Không biết hối cải!" Nói xong ả chuẩn bị trực tiếp công kích Mộc Khanh Khanh, vận dụng vũ lực.

Mộc Khanh Khanh vội vàng nhắm mắt lại...

Không phải cô sợ hãi, mà là không đành lòng.

Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @DuongGiaUyVu

Một trận trầm mặc quỷ dị qua đi, Mộc Khanh Khanh thở dài một hơi, chậm rãi nâng mắt lên.

"Thần Dung... Trùng hợp ghê." Tươi cười dịu dàng nịnh nọt.

Thần Dung: "Không trùng hợp, ta đặc biệt đến tìm nàng." Sắc mặt so với ngày thường càng tối tăm hơn vài phần.

Tươi cười cứng đờ, Mộc Khanh Khanh: "Hoa đào của chàng cũng thật không ít đâu, đã khi dễ đến trên đầu ta..." Vẫn nên đánh đòn phủ đầu mới được.

"Ta chỉ biết có một đóa hoa đào là nàng, những cái khác đều khô héo hết rồi."

Dáng vẻ hiện tại này của Thần Dung là đang giả vờ bình tĩnh, so với hoảng loạn thất thố khi mới vừa rồi tìm người có thể nói là một trời một vực, "Tại sao lại chạy trốn?"

"Ta không có chạy trốn." Ngữ khí của Mộc Khanh Khanh cũng có chút trầm thấp, "Ở tẩm cung buồn quá, ta chỉ muốn đi dạo thôi."

"Không cho phép ra khỏi tẩm cung một mình, ta đi cùng nàng."

Nếu không phải hắn theo thói quen dùng thần thức tra xét tẩm cung một chút, căn bản là hắn sẽ không biết nàng đi ra ngoài khi nào, nếu lúc trước không phải hắn dùng bí pháp khóa liên hệ giữa hai người lại, lúc này đây có phải hắn sẽ lại không tìm thấy nàng, sau đó lại một lần mất đi ký ức!

Cô bất đắc dĩ nhìn hắn, "Ta không muốn chuyện gì cũng phiền đến chàng, ta chỉ đi loanh quanh một chút mà thôi." Tạm dừng một chút, cô lại nói tiếp: "Ta biết chàng rất bận, vốn dĩ ngày thường bởi vì ta, chàng cũng đã đủ vất vả rồi."

Hắn là Ma Quân! Một ngày mười hai canh giờ vậy mà đã có hơn mười một canh giờ đều ở bên cạnh cô, bất luận cô là ngồi một chỗ tu luyện hay là ở đằng kia nghỉ ngơi ngây người, hắn đều có thể lịch sự tao nhã nhìn chằm chằm cô không ngừng.

Còn có dục vọng chiếm hữu cô của hắn quá mức điên cuồng! Mỗi thời mỗi khắc đều không cho cô rời khỏi tẩm cung của hắn nửa bước, không cho phép bất cứ người hầu nào xuất hiện trong tầm mắt cô, không cho cô nhắc tới bất cứ chuyện gì khác ngoại trừ hắn...

Cô thậm chí hoài nghi, nếu không phải hắn còn phải chịu trách nhiệm cho vị trí Ma Quân này, có khi nào hắn đều phải mỗi thời mỗi khắc chiếm cứ thời gian của cô hay không.

Cô rất hiếu kì, tại sao dục vọng chiếm hữu của hắn đối với cô lại có thể vượt mức bình thường như vậy, hắn khống chế đến không thể hiểu nổi, nóng cháy đến đáng sợ.

"Sẽ không, chỉ cần nàng không rời khỏi ta, ta sẽ không cảm thấy có một chút phiền toái nào cả." Ngữ khí chân thành tha thiết.

"Thần Dung, chàng..."

Phải làm thế nào chàng mới có thể không lo lắng sợ hãi đây?

Nhìn thấy cô bỗng nhiên không nói nữa, Thần Dung truy vấn, "Ừm?"

Mộc Khanh Khanh hơi chua xót cười một cái, nửa đùa nửa thật nói: "Không phải chàng đã lưu lại thứ gì đó trên người ta rồi sao? Sao ta còn có thể rời khỏi chàng..."

"Nàng đã biết?"

Hắn hoàn toàn không có một chút ngượng ngùng khi bị vạch trần, vẫn hờ hững không gợn sóng như cũ.

"Đúng vậy, rất chính xác đấy, cảm giác của thứ kia rất rõ ràng." Mỗi ngày khi hắn đi ra ngoài rồi trở về, còn có cảm giác khi hắn vừa mới xuất hiện đều chính xác vô cùng.

Thần Dung: "Thứ kia đối với việc tu luyện của nàng rất có trợ giúp, sẽ không thương tổn đến nàng."

Vẻ mặt Mộc Khanh Khanh bừng tỉnh đại ngộ: "Thì ra là do thứ này, ta nói mà, mới qua một tháng thời gian, cho dù ta có thiên phú tu luyện cũng sẽ không đến Trúc Cơ hậu kỳ nhanh như vậy."

"Bây giờ nàng muốn đi đâu?" Ta đưa nàng đi.

"Không đi nữa, về tẩm cung thôi."

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

^-^-^-^-^-^

Dương: có ai nghe bài "Bản sắc" của Tam Vô chưa, đúng là mặt đỏ tim đập luôn í ><
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.3 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nam moi tan suu nhung con giap van do nhu son thanh cong ngoai mong doi, tu vi thu sau ngay 31 7 2020 cua 12 con giap suu duoc khen ngoi thin thua lo lam an rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status