Ép yêu 100 ngày (Mạnh mẽ yêu nhau 100 ngày)

Chương 1047: Đi theo anh, được không? (7)

Tần Gia Ngôn vừa ôm cô đến bên giường, Tô Tình liền ôm cổ hắn, kéo hắn ngã xuống giường cùng cô, sau đó cô gái vươn mình nằm trên người hắn, tay cô mở thắt lưng của hắn ra, vừa cúi đầu lần thứ hai hôn lên đôi môi hắn.

Cô chủ động như vậy càng khiến cả người Tần Gia Ngôn phấn khởi, hắn dùng sức xé quần áo của cô ra, lúc đầu ngón tay chạm đến da thịt trắng nõn của cô, trong mắt lại nhìn thấy một vệt hồng, hắn nghĩ mình sắp nuốt cô vào bụng như dã thú rồi, giữ eo của cô, đẩy cô ngã lên giường, hung hăng nhào tới.

Tần Gia Ngôn có thể cảm nhận được một hơi nóng từ phía sau hắn bốc lên, hắn không nhịn được nữa, nhanh chóng tách hai chân của cô ra…

.....

Khi Tô Tình tỉnh lại, trong phòng không có một bóng người.

Cô nằm trong một căn phòng xa lạ, cô nhìn chằm chằm trần nhà một lúc lâu, mới nhớ ra tối qua đã xảy ra chuyện gì, cả người cô liền giống như bị điện giật, ôm chăn ngồi dậy, cô nhìn chằm chằm bức tường trắng tinh một lúc lại, não mới từ từ xoay chuyển.

Tối qua cô ở khách sạn Bắc Kinh là vì mẹ của Lâm Mặc sắp xếp. mới ban đầu cô cũng chẳng biết mẹ Lâm bảo cô theo Lâm Mặc ra ngoài ăn tối để làm gì, nhưng lúc ngồi vào bàn ăn cơm, cô mới biết người mà mẹ Lâm Mặc sắp xếp muốn bỏ thuốc để cô và Lâm Mặc ở bên nhau, sau đó đưa họ lên phòng, muốn cô mang thai, sinh đời sau cho Lâm gia.

Chỉ là không biết mẹ của Lâm Mặc đã sắp xếp thế nào mà khiến Lâm Mặc biết được, khiến hắn càng tức giận sau đó rút giận lên người cô, còn muốn lợi dụng cơ hội này mà để cô bị những người đàn ông khác…

Cho dù chuyện đã qua nhưng khi nhớ lại, Tô Tình không nhịn được mà run lẩy bẩy.

Nếu không phải Tần Gia Ngôn vô tình xuất hiện, cô nghĩ, có khi tối qua cô đã bị những người đàn ông kia cưỡng bức,… vì vậy, lúc này chỗ cô đang ở là nhà của Tần Gia Ngôn…

Nhớ tới đây, những hình ảnh triền miên tối qua của cô và Tần Gia Ngôn lại hiện lên trong đâu Tô Tình khiến cô không nhịn được mà nắm chặt chăn.

Cô, cô đã lên giường với Tần Gia Ngôn…

Lúc yêu nhau, hắn vả cô còn chưa vượt qua giới hạn, bây giờ mỗi người một ngả, cô đã là vợ của người khác, hai người họ lại…

Tô Tình không nhịn được cắn môi.

Ngay lúc cô không biết nên đối mặt với Tần Gia Ngôn như thế nào, cửa phòng lại bị mở ra, Tần Gia Ngôn mặc đồ thể dục, xách theo một cái túi đi vào.

Tô Tình nghe thấy tiếng động liền ngước lên nhìn Tần Gia Ngôn, lại luống cuống cúi đầu xuống.

Tần Gia Ngôn đi đến bên giường, để túi xuống, đứng yên một lúc lâu, sau đó mới nói:”Trong phòng có nhà vệ sinh.” Liền quay người rời khỏi phòng ngủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ranh roi ra tay dai ca nha dia banh goi tuyet ngon, bi kip chon mua thuy hai san tuoi ngon Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.