Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 272: Goblin đại thần quanTranslator: Wave Literature

Editor: Wave Literature

Orge to lớn trước mắt, toàn thân trên dưới là da đen, khóe miệng duỗi ra răng nanh sắc bén như chùy.

Bình Quả nuốt nước bọt, tên Orge trước mắt gây áp lực cho hắn như vậy, khiến hắn không kịp thở. Trời ạ, trên thế giới này, tại sao lại có sinh vật kinh khủng như vậy.

Trong đầu Bình Quả nghĩ như thế.

"Bình Quả, như ta đã nói với ngươi, không cho phép các ngươi quay trở về, lãnh thổ của các ngươi đã bị chúng ta trưng dụng. Ngươi nên cảm thấy may mắn vì ta vừa ăn no, không muốn ăn các ngươi, mau cút đi."

Tên Orge kia cười haha. Hắn đảo mắt một vòng chung quanh các người chơi nằm dưới đất, sau đó tỏ vẻ khinh thường, tiện tay cầm một người chơi đang offline, sau đó ném hắn như thú bông rách rưới xuống chân Bình Quả:

"Đây chính là viện binh mà ngươi tìm sao? Sau khi nhìn thấy chúng ta, không dám nhúc nhích, ha ha ha ha!"

Sắc mặt Bình Quả chợt bừng đỏ, có khoảng cách như một vũ trụ, hắn liền muốn nổi điên, liều mạng với tên Orge.

"Chó chết, ghê tởm, ai ngờ trò chơi này đã trâu bò đến mức này, bắt đầu chế giễu người chơi offline rồi sao?"

"Ai chơi trò chơi này cũng không phải trâu bò 1 2 ngày, hơn hết việc chế giễu người chơi là thao tác quá rối loạn."

Ngay khi Bình Quả cố kìm nén, hắn nghe được tiếng yêu tinh tỉnh táo xì xào bàn tán bên cạnh.

Bọn hắn mặc dù nói rất nhỏ, nhưng cũng không phải là vì sợ Orge mà hạ giọng. Cảm giác này giống như là, bởi vì lo sẽ quấy nhiễu cuộc đối thoại của bọn hắn, cho nên mới cố gắng hạ giọng.

Ngay khi Bình Quả muốn khuất phục và rời đi, đột nhiên thấy một yêu tinh từ dưới đất nhặt lên một viên đá nhỏ, sau đó đập vào tên Orge kia.

Hòn đá nhẹ nhàng đập vào đầu gối của Orge, phát ra âm thanh nhỏ đến mức không thể nghe được "phịch".

Không khí chung quanh vì sự kiện bất ngờ mà lập tức ngưng lại.

Nhưng đám Orge không dám tin nhìn yêu tinh cầm hòn đá tấn công bọn hắn, Bình Quả cũng có chút choáng váng.

Hơn hết, một số ít người chơi bắt đầu kêu to:

"Chết tiệt?! Có thể tấn công không? Kịch bản kết thúc rồi à?"

Orge giơ bổng Lang Nha của mình lên.

Hung tợn nhìn các người chơi phía trước, mà vừa lúc nãy, có người chơi bắt đầu dần tỉnh lại trong bóng tối...

- --

Tại thông đạo lòng đất phía xa, 50 tên Orge, đang chiến đấu với mấy trăm yêu tinh, Goblin và Cẩu Đầu Nhân.

Nói thật, trong tình huống bình thường, thủ lĩnh Orge sẽ không có chút sợ hãi Goblin, Cẩu Đầu Nhân, nhiều lắm là lo lắng một chút về yêu tinh ma pháp sư.

Bởi vì Goblin và Cẩu Đầu Nhân, các loại sinh vật này, đều thuộc loại ỷ mạnh hiếp yếu, giết chết vài tên bọn hắn, đa số tình huống là sẽ bỏ chạy khắp nơi, nhân số có nhiều thì cũng làm được gì? Nhiều lắm cũng chính là chuyện giết thêm một vài người.

Với lại thủ lĩnh Orge vẫn còn có kỹ xảo đe dọa đặc biệt, đó chính là đánh cho đối thủ tàn phế nhưng không giết chết.

Một đối thủ đã chết và một đối thủ tàn phế tay chân, đối thủ thảm thương cực độ, vậy ra hiển nhiên là nửa sống nửa chết sẽ có sức uy hiếp hơn.

Nhưng khi thủ lĩnh Orge đánh một Goblin tàn phế hai chân, đồng thời tàn nhẫn ăn hết, Goblin kia không e sợ, hắn thậm chí cũng không cảm thấy đau đớn, vẫn bò qua dùng đoản kiếm đâm chân của mình.

Không chỉ có ý chí chiến đấu mạnh mẽ một cách đáng sợ, bọn hắn thậm chí đều sử dụng ma pháp, mặc dù đa số đều là ma pháp hệ gió, hoặc là loại tiểu hỏa cầu đơn giản nhất với sức sát thương yếu nhất.

Nhưng mấy chục người dùng hỏa cầu chào hỏi, thì có chút đáng sợ đấy.

Chủ yếu nhất là, khi bọn hắn khởi động ma pháp, lớn tiếng khoe khoang thần chú.

Khi đọc thần chú, vừa lúc đó vẫn có yêu tinh sắp chết cười điên cuồng.

Và có một yêu tinh có cánh tay chỉ được cắt bằng da, dứt khoát kéo cánh tay xuống, đập vào mặt yêu tinh đang dùng ngôn ngữ quái lạ đọc thần chú:

"Hợp Phì nói năng như vậy à?"

Tinh thần bọn Orge có chút hỗn loạn, hắn không thể hiểu được những chuyện trước mắt cuối cùng là xảy ra chuyện gì, nỗi sợ từ đáy lòng dần tăng lên.

Những người này như một đám quái vật!

Thủ lĩnh Orge rất chắc chắn.

"Rút lui! Chúng ta rút về cứ điểm!"

Thủ lĩnh Orge lôi một tên Cẩu Đầu Nhân trên lưng xuống, hung hăng nện xuống đất, nhưng rất nhanh chóng lại có một tên khác bò lên, hắn hốt hoảng thét to. Thực tế thì hắn không cần kêu gọi, nhóm Orge bị mấy trăm người chơi không muốn sống vây quanh tấn công, đã bắt đầu rút lui về bọ cánh cứng, thậm chí bắt đầu xuất hiện thương vong. Có một tên Orge võ trang đầy đủ, cứ thế mà bị một đám yêu tinh, Cẩu Đầu Nhân đánh đến chết.

Trên thân mang vô số vết thương, máu chảy đầy mặt đất. Sau đó là tên thứ hai, thứ ba...

Số lượng Orge lúc đầu cũng không phải là nhiều. Sau khi xuất hiện thương vong, hơn nửa số lượng yêu tinh, Cẩu Đầu Nhân bò dậy hiện ra ưu thế áp đảo, cho nên lúc này rút lui là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng trong tình huống bị các người chơi vây quanh tấn công, muốn rút lui thuận lợi không phải dễ.

Thủ lĩnh Orge vừa xoay người, nhìn thấy một Goblin hai tay không treo đầy bàng quang cầm chùy lớn chạy lên, trong miệng hắn lẩm bẩm, nói các công thức mà thủ lĩnh Orge nghe không hiểu, đủ loại.

Mà khi trên người Goblin kia phát ra ánh sáng chói lóa!

Thánh Quang! Đó là sức mạnh Thánh Quang!

Làm sao lại như vậy?! Tại sao một Goblin như thế lại có được sức mạnh Thánh Quang mạnh mẽ như thế?

Thủ lĩnh Orge đã không có thời gian để khám phá điều này. Thánh Quang vô tận, đã ập xuống mặt đất, hào quang màu trắng kia trong nháy mắt đã bao phủ hắn, khiến linh hồn hắn cũng muốn tiến hóa.

Vô tận bài tập vô tình bắt đầu tràn vào trong đầu hắn, dưới sức mạnh Thánh Quang, trong đầu hắn bắt đầu làm bài tập vô tận, điều này thật kinh khủng đối với sinh vật dưới lòng đất.

Thủ lĩnh Orge cảm nhận được sinh mệnh của mình đang bị rút đi kèm theo đề bài. Khi hắn cuối cùng cũng bất động, hắn quỳ xuống đất, làm được bài nước mắt nước mũi chảy ngang trên mặt, hắn sợ hãi bất đắc dĩ nhìn Goblin phía trước mặt, treo đầy bàng quang, lưu lại câu nói cuối cùng của hắn trước khi chết:

"Đáng chết, tại sao lại có Goblin đại thần quan... Đại vương sẽ không bỏ qua cho các ngươi..."

Thủ lĩnh bị nhất kích tất sát, trở thành một cây rơm rạ áp đảo các Orge cuối cùng. Nhóm Orge chưa chết quỳ xuống đất, dưới sức mạnh Thánh Quang trước mặt, bọn hắn từ bỏ việc chống cự.

Các người chơi và quân đoàn Orge đánh nhau trận đầu tiên, nó đã kết thúc khi các người chơi bò lên giường lúc nửa đêm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như stt cam xuc, ruc ro voi nhung anh bia giang sinh dep cho facebook rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status