Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 51: Còn có trò chơi nào như vậy không? (Canh thứ nhất)"Đã lâu không gặp, mặc dù không hiểu ngươi và những tên yêu tinh này có vấn đề gì, nhưng hắn là tùy tùng của ta."

Hạ Lạc Khắc rất tự nhiên buông lỏng tay của yêu ma bạch tuộc trước mặt, sau đó đẩy Mai Xuyên Khốc Tử về phía sau mình, đồng thời thể hiện sự oai phong, làm cho 3 người chơi phía sau lưng không nói nên lời, cũng không cách nào nhúc nhích được.

Trong ánh mắt của 3 người chơi bọn họ, đương nhiên không phải vì sự oai phong của Hạ Lạc Khắc khiến họ không thể nhúc nhích được, mà là do trò chơi lại bắt đầu chiếu phim hoạt hình.

"Hạ Lạc Khắc......"

Tên yêu ma bạch tuộc kia nhìn Hạ Lạc Khắc như muốn nói gì nhưng lại thôi, sau đó hắn không nói gì và quay người bỏ đi.

Hạ Lạc Khắc sau khi thấy tên yêu ma bạch tuộc bỏ đi, hắn quay lại vẫy tay với 3 người chơi phía sau:

"Đó là một kẻ phiền phức đáng ghét, nhưng không có quan hệ gì lớn với vương quốc vĩnh cửu của chúng ta cả, hi vọng sau này sẽ không phải gặp lại hắn nữa. Hắn đi rồi, Á Sát, Hi Nhĩ Ngõa Na Tư, Mai Xuyên Khốc Tử, nhiệm vụ của các ngươi đã hoàn thành rồi, chúng ta đã nhận được đầy đủ cả sự tài trợ và lời khen tại đại hội rồi, bây giờ chúng ta quay về vương quốc vĩnh cửu thôi."

Vốn dĩ mục đích mà Hạ Lạc Khắc đến đây lần này là để tìm kiếm sự trợ giúp về mặt tài chính, khoản cho vay hoặc là một nguồn đầu tư, nhưng phương án vay tiền thì không khả thi, nguồn đầu tư thì gặp khó khăn quá lớn, còn nói gì đến việc chia sẻ kinh nghiệm gì đó với các thành chủ ngục tối sao?

Chia sẻ kinh nghiệm như thế nào với những người bạn ngốc nghếch trên mạng đây?

Nhưng tại đại hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối lần này, Hạ Lạc Khắc cũng có thu hoạch, đó chính là việc hắn phát hiện ra một khả năng vô cùng phù hợp với ngục tối của mình, nói cách khác là nhiệm vụ ủy thác phù hợp với những người chơi dị giới.

Còn về việc phải mua một số đồ dùng gì đó, hay là việc chiêu mộ nhân tài thành thạo về một vài phương diện như là chế tạo vật phẩm ma pháp, luyện kim, bùa chú đá quý, Hạ Lạc Khắc nhìn quanh 1 lượt, hắn nhìn những con số đẹp đẽ kia, hễ động đến 4 5 số 0 phía sau là Hạ Lạc Khắc lại không muốn nghĩ đến.

Vốn dĩ muốn đem theo 3 người chơi còn để giúp một việc, chính là lúc thế chấp khoản vay, thì có thể để cho họ thể hiện tinh thần anh dũng không sợ chết của họ, dựa vào đó để vay nhiều một chút, nhưng bây giờ thì không cần nữa rồi, một là không vay được tiền, hai là hắn đã nghĩ được cách kiếm tiền khác.

Hạ Lạc Khắc không định ở lại đây tiếp tục lãng phí thời gian, hắn muốn quay về suy nghĩ vấn đề làm thế nào để hợp tác kết nối với Học viện linh hồn, và còn phải biên soạn nhiệm vụ câu chuyện tiếp theo, nhưng nhiệm vụ câu chuyện này sẽ hướng về các người chơi, bây giờ Hạ Lạc Khắc càng lúc càng nhận ra tầm quan trọng của những người chơi dị giới đối với mình.

Chúng có thể làm việc, không đòi tiền lương, có thể tùy ý cho chúng một ít phần thưởng không quan trọng là có thể đảm bảo lâu dài được sự tích cực làm việc, thậm chí bây giờ chúng còn có thể mang lại nguồn thu nhập đá ma thuật có thể đoán trước được cho Hạ Lạc Khắc.

Hạ Lạc Khắc có lý do gì mà không yêu thích những người chơi dị giới này được chứ?

3 người chơi hiển nhiên vẫn còn đang chìm đắm trong sự mê hoặc của trang viên, họ cũng rất thích thú với tên yêu ma bạch tuộc với thái độ rất tồi tệ xuất hiện sau đó.

Không sai, đúng là rất thích thú!

"Ban nãy sắc mặt của yêu ma bạch tuộc rất hung tợn, không biết có phải là BOSS lớn thứ nhất trong phiên bản beta hay không?"

"Điều này rất có khả năng, hơn nữa nhìn có vẻ hắn có quan hệ rất thân thiết với lão Hạ, lão Hạ cũng đã giải thích với chúng ta rồi, chỉ e rằng lại là một nhiệm vụ bí mật."

Suốt chặng đường đi họ đều bàn luận về những chủ đề kiểu như vậy.

Hạ Lạc Khắc vẫn giữ thái độ không đáp lời họ như thường ngày, nhanh chóng đưa 3 người chơi về đến Lâm đông thành, ngựa không dừng vó đi qua đại sảnh cổng vận chuyển quay về vương quốc vĩnh cửu trong sự chào đón của đông đảo các người chơi.

Chủ yếu là vây lại xem 3 người Á Sát, Mai Xuyên Khốc Tử và Hi Nhĩ Ngõa Na Tư.

Dù sao mọi người cũng rất hiếu kì, 3 người này rời đi mấy tiếng đồng hồ rốt cuộc là làm nhiệm vụ gì, đại hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối đó Lâm Đông Thành tổ chức rốt cuộc là như thế nào.

Mai Xuyên Khốc Tử dường như sau khi trở về ngục tối, việc đầu tiên hắn làm là đăng xuất, và tìm một nơi nằm nghỉ.

Rất rõ ràng, hắn vội vã viết bài đăng lên diễn đàn, vừa đi một chuyến cùng với Hạ Lạc Khắc tới tham dự đại hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối, chắc chắn rằng có rất nhiều thứ để viết.

Trong khi Mai Xuyên Khốc Tử đăng xuất không bao lâu, thì Á Sát cũng nhanh chóng đăng xuất theo, chỉ còn lại một mình Hi Nhĩ Ngõa Na Tư ở bên đó bị đám người chơi vây lấy, họ dồn dập tới tấp hỏi không ngừng.

Sự giao lưu kết nối tự nhiên giữa các người chơi không phải có thể kết thúc trong một khoảng thời gian ngắn, Hạ Lạc Khắc đã lần lượt hoàn thành xong bảo hiểm cho 6 món trang bị kia, sau đó vận chuyển linh kiện lắp ráp đến 1 chỗ khác, lần lượt giao cho 3 người chơi giành được khi tham gia bán đấu giá, chỉ cần là trong phạm vi ngục tối thì có thể lắp đặt vật phẩm loại nhỏ vận chuyển đến điểm cuối của linh kiện lắp ráp.

Á Sát đang ở trạng thái ngoại tuyến, chỉ có thể giao cho anh ta vào lần sau anh ta online.

Trong khi vội vàng hoàn thành những việc vụn vặt, nhân tiện sửa chữa phục hồi lại những thi thể của người chơi bị chết không cách nào hồi sinh được ở một vài thời điểm, rồi sau đó, Hạ Lạc Khắc quay trở về cõi hạch tâm ngục tối, bắt đầu suy nghĩ về việc biên soạn cho người chơi tình tiết nhiệm vụ manh mối chính tiếp theo như thế nào.

Trong lúc đó hắn gọi "Bố Lỗ", giúp ta cùng suy nghĩ nào, nhưng "Bố Lỗ" rất nhanh đáp lại 1 câu:

"Tình tiết nhiệm vụ manh mối như thế nào cũng được, ngược lại chỉ cần người chơi cảm thấy thích, cảm thấy mình là chúa cứu thế, nếu không có họ, cả vương quốc vĩnh cửu, à không, mà là cả thế giới ngầm đều có thể sụp đổ, dựa vào khía cạnh đó mà cố gắng biên soạn là được, phải rồi, lựa chọn nhiều những sở thích của người chơi, biên soạn giống nhiệm vụ manh mối trước là sẽ rất thành công, giết chết thủ lĩnh người đầu chó Khắc La Mạc kẻ khiến cả thế giới ngầm phải khiếp sợ, những nhiệm vụ kiểu như vậy, vừa phong cách lại vừa đa dạng kiểu cách, không có vấn đề gì! Không nói nữa, tôi phải đi viết chương trình mã hóa đây, hệ thống ngân hàng này thật không dễ làm chút nào…."

Sau đó chẳng còn âm thanh nào nữa.

Hạ Lạc Khắc không trông cậy gì được ở "Bố Lỗ" chỉ có thể tự mình suy nghĩ thôi, sau khi suy nghĩ khoảng 3 phút, Hạ Lạc Khắc trịnh trọng mở diễn đàn chính thức, sau đó dùng thân phận người điều hành trang web chính thức, hắn viết một vài chữ trên diễn đàn.

[Có hay không một loạt các trò chơi mô hình giống như "Ngục tối"? ]

Bài đăng nhanh chóng nhận được phản hồi:

[K丨 KING: Có chuyện gì vậy, người điều hành làm việc không tốt, dĩ nhiên đó là quyền tùy cơ ứng biến cá nhân sao? Cẩn thận khấu trừ lương của ngươi đó! (chân tay động thủ rất khôi hài) ]

[Ánh nắng trong vườn hoa: "Ngục tối là gì"? Là DNF ư? ]

[§Vô Hà Cầm Thương§: Quản trị viên hỏi loại trò chơi "Ngục tối", là trò chơi đơn lẻ mà công ty trò chơi của Đức sản xuất, tên gọi công ty là gì thì không nhớ nữa. ]

[33 đầu Miêu: Chuỗi "Văn minh" ngươi đã từng nghe đến chưa? ]

[Thích Phong Tự Tự: Tôi quỳ xin với tư cách người chơi thử nghiệm! Mở một trò chơi trực tuyến được phát sóng trực tiếp là điều có thể phải không! ]

Hạ Lạc Khắc đã làm mới lại vài lần, nội dung bên dưới rất nhanh chóng tất cả đều biến thành phản hồi về việc quỳ xin với tư cách là người chơi thử nghiệm vừa diễn ra.

"Bố Lỗ.." Ngươi xem diễn đàn, hắn hỏi: "Cái gì gọi là chuỗi "Văn Minh"?"

"Là một loại trò chơi đơn lẻ, chất lượng rất tốt, về nội dung có liên quan đến tiến trình văn minh của dị giới, Hạ Lạc Khắc đại nhân có muốn tải về chơi không?" Giọng nói của Bố Lỗ nghe có chút bất ngờ.

"Không đơn thuần là chơi trò chơi, chỉ là muốn tìm kiếm chút linh cảm cho suy nghĩ cho tình tiết manh mối mà thôi."

Hạ Lạc Khắc đã giải thích như vậy.

"Là như vậy….Nhưng tôi đề nghị, tốt nhất là đợi khi nào ngài rảnh rỗi thì hãy tải về chơi, trò chơi này rất được chào đón ở dị giới, khi mà các người chơi dị giới chơi trò này, thông thường tôi e là họ phải chơi mười mấy ngày liên tục không nghỉ.

Bố Lỗ rất chân thành đưa ra lời khuyên.

"Ngươi cho rằng ta giống đám người chơi dị giới đó sao? Nhưng ta là một ác ma."

Sau khi nghe Hạ Lạc Khắc nói như vậy, Bố Lỗ chợt im lặng một lúc, sau đó lại nói:

"Được rồi, nếu Hạ Lạc Khắc đại nhân ngài đã kiên quyết như vậy."

Rất nhanh trên màn hình máy tính của Hạ Lạc Khắc hiện ra biểu tượng tải xuống[ Chuỗi.rar "văn minh"], nhưng rõ ràng tốc độ tải xuống chậm hơn so với trước rất nhiều, cả tệp tin nén cũng đã được tải xong, dù sao cũng mất hơn 50 giờ.

"Thật ngại quá, Hạ Lạc Khắc đại nhân, vì tôi còn cần lượng lớn ma thuật cho việc hoàn thành xây dựng hệ thống ngân hàng, nên sự phân phối ma thuật cho việc tải các nguyên liệu sẽ không được nhiều, nếu như ngài muốn chơi gấp thì…."

Bố Lỗ áy náy nói, Hạ Lạc Khắc trả lời rất nhanh:

"Không sao, cứ để đó từ từ tải về cũng được."

Cho dù nói thế nào, thì chắc chắn rằng ngục tối của mình vẫn là quan trọng hơn, Hạ Lạc Khắc kéo giao diện tải xuống nhỏ nhất, sau đó lại mở diễn đàn chính thức, tiếp tục xem tình hình diễn đàn.

Trên diễn đàn đã có bài viết liên quan đến đại hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối, cũng rất nhanh xuất hiện trong nhóm thảo luận, người viết bài quả nhiên là Mai Xuyên Khốc Tử.

Một bài viết có tên gọi [Nhiệm vụ: Từ đầu đến cuối toàn bộ quá trình đại hội trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối, và một vài suy đoán có liên quan đến NPC này của Hạ Lạc Khắc], chẳng mấy chốc nó đã trở thành bài viết sôi động nhất trên diễn đàn, ngay cả trước khi Hạ Lạc Khắc cho đăng bài viết [Có hay không chuỗi trò chơi "Ngục tối? " ], thì nó đã thu hút hút được sự chú ý của đông đảo người chơi chỉ trong nháy mắt.

Hạ Lạc Khắc mở bài viết của Mai Xuyên Khốc Tử, trong bài viết đầy rẫy lượng lớn hình ảnh, tất cả đều là những sinh vật và cảnh tượng mà Mai Xuyên Khốc Tử thấy trên đường đi, bên dưới mỗi tấm hình đều kèm theo lời nhận xét và giải thích của Mai Xuyên Khốc Tử.

Nội dung chủ yếu là lời tự thuật của Mai Xuyên Khốc Tử về những gì hắn nhìn thấy nghe thấy ở Lâm đông thành và đại hội trao đổi chia sẽ kinh nghiệm giữa các thành chủ ngục tối.

Thứ nhất, lão Hạ dường như đã viết về mối quan hệ không rõ ràng với một tên yêu ma NPC, giữa 2 NPC có khả năng rất cao đã xảy ra một chuyện không tầm thường đang chờ những người chơi khám phá.

Thứ 2: Một tên yêu ma có khuôn mặt dài, rất có khả năng là BOSS của phiên bản này, sau này phải cho vào đây. Hơn nữa hắn lại có một mối quan hệ rất thần bí với Hạ Lạc Khắc, hắn gào lên 2 tiếng "Hạ Lạc Khắc" đầy oán trách.

Tin tức có tính bùng nổ như thế này, đương nhiên điều đầu tiên là nó sẽ dẫn đến sự bùng nổ trên diễn đàn.

[Giai đoạn cuối ung thư đơn: Có ý gì? Chơi một trò chơi trực tuyến thì phải bắt đầu cho chó ăn kẹo? ]

[Anh hùng cứu mỹ nhân trước tiên phải xem chân: Có lí, với vẻ ngoài này thì không cần phải xếp hàng, BOSS của phiên bản này không phải loại hình nhân vật khổng lồ, làm sao có thể phục tùng được? ]

[Gia đình ta giúp cô ấy trở thành người giỏi nhất thế giới: Phía trên tầng, người ta không chuẩn bị gì cũng có thể tự biến đổi không? ]

[Con thỏ đầy tháng của các nhà chiêm tinh học: Tôi nhìn thấy thế giới quan vĩ đại và vô số BOSS, đó là những tên như ác ma, phù thủy có mặt trong buổi đại hội, sau này tất cả đều phải đưa vào đây!]

[Người quang minh chính đại không làm ra những việc mờ ám: Có lý, lão Hạ không duy trì sự độc thân mà bị mất đi một lượng người hâm mộ!]

[Vi khuẩn sấm RUOK: Có cuốn tiểu thuyết nào về trò chơi trực tuyến này không? Giống như 3 phần của thế giới ma thú, tôi rất mê thế giới quan. ]

Những người chơi rất hào hứng với bài viết của Mai Xuyên Khốc Tử, hơn nữa còn bắt đầu thảo luận rất sôi nổi về vấn đề thế giới quan trong trò chơi này liên quan đến "Ngục tối: Vương quốc vĩnh cửu".

Trong lúc xem diễn đàn, thời gian trôi qua thật nhanh, những người chơi hoạt động bên ngoài cũng dần ít đi, rồi cũng lần lượt thoát ra.

Hạ Lạc Khắc chuyển sang xem tiên trình tải xuống trò chơi "Văn minh", những mới qua được 5 tiếng thôi, còn phải mất một khoảng thời gian dài nữa mới hoàn tất quá trình tải trò chơi.

Hay là lại chơi trò "Ngục tối" một chút nhỉ?

Trong lúc Hạ Lạc Khắc nghĩ như vậy, bỗng một ngọn lựa xuất hiện trên cõi hạch tâm, một lá thư được phóng ra rất nhanh, rơi ngay trên bàn của Hạ Lạc Khắc.

Trên lá thư có vẽ hình một cái đầu lâu, viết——

[Gửi thành chủ ngục tối vương quốc vĩnh cửu, Hạ Lạc Khắc đại nhân tôn kính—— Học viện linh hồn (gửi) ]
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như ta%cc%a3p 41 than y o%cc%89 re%cc%89 kiem vuong den nha, chang re thieu gia tap 3 truyen chu duong ta linh ngoc dien doc mc tieu nguyet rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status