Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 58: Thỏa thuận sơ bộBồi Căn giáo sư tiếp nhận tờ giấy của Hạ Lạc Khắc, nhét vào trong túi áo, sau đó thở ra một hơi, nói:

"Nhưng vừa rồi một chút nữa ta nghĩ là Hạ Lạc Khắc đại nhân dự định giết ta, rõ ràng chỉ cần sử dụng một chút ánh sáng ma pháp thì tốt mà…."

"Đây cũng là hiệu ứng của sân khấu, làm Bồi Căn giáo sư sợ hãi." Hạ Lạc Khắc xua xua tay nói.

"Nhưng cũng không dễ dàng gì với Hạ Lạc Khắc đại nhân, thường xuyên phải diễn với những yêu tinh trong trò chơi này….. Nói thật, cũng rất xấu hổ."

Xương gò má của Bồi Căn liền đỏ ửng.

"Này, Bồi Căn giáo sư không tin rằng họ giống như gia đình ta, nếu họ có thể làm tốt ta sẽ không có gì để làm những điều đáng xấu hổ này. Phải, liên quan đến việc họ đi bồi luyện cho Vu Yêu. Bồi Căn giáo sư cảm thấy như thế nào?"

Hạ Lạc Khắc thở dài một hơi, nói như thế.

"Hạ Lạc Khắc đại nhân, nhóm yêu tinh của ngài thực lực không tệ, nhưng đó chính là điều lạ, nhưng khi làm bồi luyện cho Vu Yêu, ta nói trợ giúp tốt nghiệp hoàn toàn không có vấn đề gì, dù sao phần làm việc này không cần đầu óc, chỉ đánh và không sợ chết là được rồi, hai điểm này người nhà yêu tinh đã xác nhận, xin ngài hãy yên tâm."

Bồi Căn gật đầu, nói như thế.

"Giáo sư nói vậy thì ta đã an tâm, như vậy những con yêu tinh này không có vấn đề, còn ngài có thể giải thích chi tiết về dự án tốt nghiệp lần này của trường ngài được không? Hãy đến phòng làm việc của ta nói đi."

Hạ Lạc Khắc nói, thể hiện phép thuật tàng hình thay Bồi Căn.

"Điều này là tự nhiên…"

Hai người vừa trò chuyện, vừa đi về phía ngục tối của vương quốc Vĩnh Hằng.

Các người chơi lập tức trở lại ngục tối của vương quốc Vĩnh Hằng, trên đường đi họ rất hào hứng bàn luận về câu chuyện hoạt hình mà họ vừa tham gia.

Dù sao lãnh chúa Hạ Lạc Khắc cũng đã nói, nếu bọn họ trở về ngục tối tìm hắn thì hắn sẽ kể cho bọn họ kĩ càng từ đầu đến cuối.

Những người chơi cao hứng trở lại ngục tối và tìm thấy Hạ Lạc Khắc, nhưng khi bọn họ nhìn thấy trên đầu Hạ Lạc Khắc một từ [Hư] thật to, họ có chút bối rối, Hạ Lạc Khắc nhanh chóng từ chối bọn hắn:

"Chờ ta khôi phục sức mạnh, ta sẽ nói liền cho các ngươi biết."

Sau đó đóng cửa trung tâm hội trường lại.

Hạ Lạc Khắc vẫn đang bận rộn thương lượng với Bồi Căn giáo sư về các vấn đề liên quan đến tốt nghiệp, tạm thời không thể tạo ra một câu chuyện để kể cho các người chơi.

Về sự nghi ngờ của người chơi, đương nhiên là để Bố Lỗ tuyên bố cho toàn bộ server nhiệm vụ:

[Toàn bộ server nhiệm vụ: Bảo vệ lãnh chúa ác ma bị suy yếu Hạ Lạc Khắc

Tuyên bố sứ mệnh: Sau cuộc chiến với 4, Lãnh Chúa Ác Ma trở nên vô cùng yếu, đội quân quỷ của 4 có thể tấn công ngục tối của vương quốc Vĩnh Hằng bất cứ lúc nào, những anh hùng của vương quốc Vĩnh Hằng, lấy vũ khí của các ngươi và bảo vệ tốt nhất Lãnh Chúa Ác Ma Hạ Lạc Khắc! (Xin lưu ý rằng người chơi sẽ không thể sử dụng chức năng hồi sinh trong nhiệm vụ)

Phần thưởng nhiệm vụ: Nhiệm vụ xây dựng hầm ngục của vương quốc Vĩnh Hằng mỗi ngày sẽ nhận được phần thưởng gấp đôi.]

Một khi nhiệm vụ này được tuyên bố, người chơi của toàn bộ ngục tối Vĩnh Hằng ngay lập tức bước vào trạng thái điên cuồng xây dựng cơ sở hạ tầng, còn về phần nhiệm vụ chính tuyến?

Không có việc gì, hãy để Hạ Lạc Khắc lãnh chúa nghỉ ngơi một lúc đi!

Khi các người chơi cầm cuốc điên cuồng đào các khu vực quy hoạch, ôm từng tảng đá, di chuyển khoáng thạch khắp nơi, cắt chém các phiến đá để trải sàn nhà, dùng cái này để hoàn thành nhiệm vụ xây dựng, khả năng thu hoạch được nhiều phần thưởng gấp đôi.

Màu đất vây quanh hội trường sảnh lớn của ngục tối.

Một cái bàn màu gỗ, hai cái ghế gỗ nhỏ, không thể nói là đơn giản, chỉ có thể nói là nghèo rớt mùng tơi.

Bồi Căn dường như không quen với khung cảnh như vậy, ngồi trên ghế, hai tay đặt trên bàn,

đầu ngón tay gõ gõ ở đó.

Hạ Lạc Khắc đặt trước mặt hắn một chén huyết tinh trà hoa cúc mới pha còn bốc lên huyết hồng, sau đó ngồi xuống:

"Nói cách khác, có khoảng một ngàn Vu Yêu sẽ tốt nghiệp mỗi năm trong trường, nhưng mấy chục năm qua, vì không chiêu mộ đủ nhân viên, hàng chục ngàn Vu Yêu không thể tốt nghiệp? Mỗi Vu Yêu tốt nghiệp đều muốn chuẩn bị vong linh chiến sĩ cho riêng mình, thông qua sự đánh giá, chấp thuận của các lão sư thì mới có thể tốt nghiệp, đây thực sự là một điều kiện tốt nghiệp rất khắc nghiệt, trường học của ngài không hổ danh là Vong Linh học viện nổi tiếng nhất."

"Dù sao có rất nhiều học sinh như vậy mà việc kiểm tra sức mạnh chiến đấu của Vu Yêu không phải làm trong một hoặc hai phút." Bồi Căn giáo sư gật đầu và tiếp tục: "Tất nhiên, vấn đề quan trọng nhất là nhân viên khảo thí không đủ, điều này cũng liên quan đến việc ký kết hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi bên này hy vọng rằng càng sớm càng tốt vì đã đến mùa tốt nghiệp, nhưng việc chiêu mộ nhân viên khảo thí vẫn không có tiến triển, trường chúng tôi cũng đang rất gấp, nếu những yêu tinh đó có thể vào vị trí càng sớm càng tốt... "

Bồi Căn nói đến đây, cảm thấy hình như phần thuyết minh của mình có chút vấn đề, giống như đang thúc giục đám yêu tinh đi tìm cái chết, lại giải thích thêm:

"Ta biết rằng nên dành một chút thời gian cho những yêu tinh kia để họ có thể nói lời tạm biệt với gia đình, nhưng cân nhắc đến chi phí giảng dạy của học viện chúng tôi, những sinh viên một ngày không tốt nghiệp, chi phí sẽ tiếp tục tăng, cộng với việc sinh viên chồng chất, nó đã làm cho danh tiếng của trường chúng tôi có chút hao tổn, gần nhất là thời kỳ phát triển hoàng kim của thành phố ngầm, mọi thành phố ngầm đều thiếu Vu Yêu, nếu như có thể nhanh chóng ký hợp đồng, bắt đầu đánh giá tốt nghiệp thì vậy là quá tốt rồi."

"Hiểu, hoàn toàn hiểu! Trường học của ngài là một trong những học viện tốt nhất của thế giới ngầm phía bắc, là bộ mặt ngành giáo dục miền bắc, ta phải ủng hộ nhiệt tình. Bên ta không có vấn đề gì lớn, ta có thể ký hợp đồng ngay bây giờ" Hạ Lạc Khắc tiếp tục nói: "Chỉ một chút vấn đề, đó là ngài chỉ tuyển được một ngàn người thử nghiệm? Trong khi ngài nói rằng có hàng chục ngàn Vu Yêu trong trường của ngài vẫn đang xếp hàng để tốt nghiệp?"

"Ý của ngài là …" Đôi mắt của Bồi Căn giáo sư hơi sáng lên, nghiêng người về phía trước một chút.

"Một ngàn người, không đủ để chết."

Hạ Lạc Khắc nghiêm túc nói như thế.

Bồi Căn giáo sư sửng sốt một chút, nhưng sớm nói:

"Đây... đây thực sự là một vấn đề, nhưng chúng tôi không thể làm khó cho ngài, một ngàn yêu tinh kéo tới như đang tập luyện, nó đã rất... rất khó khăn. nếu có nhiều hơn, nó có thể sẽ gây ra sự chú ý của Công Hội Lao Động dưới thành phố ngầm, Hạ Lạc Khắc đại nhân cũng sẽ gặp rắc rối chứ? "

"Yên tâm, chuyện này đối với ta không có ảnh hưởng nào, đây là điều mà bọn yêu tinh tình nguyện, ta cũng đã nói trước đây, chúng rất lý tưởng, rất có mộng lớn, không can tâm làm đời yêu tinh tầm thường, hắn có thể kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình trong một trận chiến khốc liệt, cũng là giấc mộng kết thúc vinh quang của họ." Hạ Lạc Khắc dõng dạc nói: "Mà ta còn quý trường của bạn, nhưng với tâm tình buồn bã, hoàn thành tâm nguyện của bọn họ."

"Hạ Lạc Khắc đại nhận, ngài làm ta thực sự rất cảm động với ta, ngài là ác ma từ thiện thời đại mới!" Bồi Căn giáo sư phấn khích nói.

"Không dám, không dám, so với Bồi Căn giáo sư vẫn kém một chút". Hạ Lạc Khắc khiêm tốn khoát tay áo, tiếp tục nói: "Ý của ta cũng rất đơn giản, trường của ngài có rất nhiều sinh viên không thể tốt nghiệp, ta bên này cũng có thật nhiều yêu tinh mạo hiểm kiếm sống, chẳng bằng liền ký kết hợp đồng để hoàn thành dự án của trường ngài với ta, chúng ta dựa theo đầu người tính tiền, cũng không cần số lượng đặc biệt, cam đoan đạt được mong muốn của ngài."

"Tất nhiên, để bảo vệ lợi ích của trường ngài, ta chắc chắn sẽ không đưa yêu tinh kém chất lượng để đến dự án tốt nghiệp của trường ngài, để bọn hắn chịu chết để lấy tiền, đó là mất công chiêu mộ."

Hạ Lạc Khắc tiếp tục nói: "Nhất định được sàng lọc, nhất định có chiến đấu bồi dưỡng yêu tinh, cố gắng giảm thiểu tỷ lệ thua trận và giảm thiểu chi phí cho trường học của ngài, tất cả đều có thể được viết vào thỏa thuận bên trong hợp đồng, trường của ngài có thể hoàn toàn yên tâm!"

"Vậy thì tốt quá! Hạ Lạc Khắc đại nhân, ngài thật là một ác ma công chính nhất ta từng gặp!" Bồi Căn nói xong, vội vàng nói thêm:" Ah, cái này không phải mắng ý của ngài, ý ta là, ngài biết không? Xin đừng hiểu lầm."

"Hiểu, hiểu rõ." Hạ Lạc Khắc giơ tay, tiếp tục nói: "Nếu trường cảm thấy không có vấn đề gì, vậy chúng ta cứ dựa theo thỏa thuận này, chúng ta sẽ đàm phán lại các quy tắc, xác nhận không sai liền có thể ký tên. Đúng, những vong linh chiến sĩ được mang đến bởi những Vu Yêu, bọn hắn có nên có thiết bị riêng không?"

"Có, nhưng không phải là nhiều,đại bộ phận trung sĩ cũng không có vũ trang, Hạ Lạc Khắc đại nhân có vấn đề gì không?" Bồi Căn giáo sư hỏi với một chút nghi ngờ.

"Ồ, ta chỉ muốn nói rằng nếu những con yêu tinh đó đánh bại các chiến binh bất tử Vu Yêu, vũ khí của các chiến binh, áo giáp và những thứ tương tự, liệu chúng có thể được đưa tặng cho yêu tinh như một chiến lợi phẩm để thể hiện phần thưởng của chúng không?"

Hạ Lạc Khắc vừa nói xong, đôi mắt của Bồi Căn giáo sư toát ra thần sắc đã hiểu, nói:

"Ta hiểu ý của Hạ Lạc Khắc đại nhân, trang bị mà các sinh viên đang chuẩn bị sẽ không quá đắt, hoàn toàn không có vấn đề gì khi trao nó cho yêu tinh như một phần thưởng, trước đây, không có quy tắc nào như vậy cả, nhưng Hạ Lạc Khắc đại nhân đã giúp chúng ta giải quyết một vấn đề lớn như vậy và bên này chúng ta có thể đáp ứng hoàn toàn yêu cầu này."

"Ý kiến của học sinh…."

"Ý kiến của các học sinh, Hạ Lạc Khắc đại nhân có thể yên tâm, chúng ta có thể giải quyết."

"Trang bị của đám yêu tinh chết sau trận chiến…"

"Hạ Lạc Khắc đại nhân yên tâm, tuyệt đối sẽ trả về nguyên vẹn."

Hạ Lạc Khắc và Bồi Căn nhìn nhau cười, khuôn mặt Bồi Căn có lẽ là đang cười, hai người đã đạt được thỏa thuận sơ bộ.

Hạ Lạc Khắc mỉm cười nói tiếp:

"Vậy chúng ta tiếp tục nói về một các quy tắc, nói chung là các ngươi đều để cho Vu Yêu và những người thí nghiệm một đấu một, nhưng cân nhắc đối thủ là yêu tinh, so với địa tinh, dã thú xét cho cùng, về mặt sinh lý một chút yếu thế, ta đề xuất rằng hai Vu Yêu sẽ đấu với năm yêu tinh và đánh giá chúng dưới dạng một bản sao!"

"Hai Vu Yêu chống lại năm yêu tinh? Hình thức của bản sao?" Bồi Căn có chút nghe không rõ.

"Hãy đến đây để ta giải thích một chút…."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như dan chi sung hoi 4 5 cho tiep sap innova sung the thao 9kg den 12kg, cach lam bun gao nuoc leo voi xuong heo rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status